Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xu Hướng Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Xu Hướng Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Đang

Mỹ phẩm thiên nhiên hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại trong thành phần. Thay vào đó, các chất bảo quản, hương liệu được thay thế bằng các chiết xuất thiên nhiên. Được trích xuất từ nguồn trái cây, rau củ, sữa, tinh dầu, các loại hạt…

Xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên “soán ngôi” mỹ phẩm hóa học

Xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên đang trở thành xu hướng làm đẹp “hot” nhất hiện nay. Khi mà các sản phẩm làm đẹp chứa các hóa chất tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy cơ xấu đến làn da.

Mỹ phẩm thiên nhiên handmade hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại trong thành phần. Thay vào đó, các chất bảo quản, hương liệu được thay thế bằng các chiết xuất thiên nhiên. Được trích xuất từ nguồn trái cây, rau củ, sữa, tinh dầu, các loại hạt…

Vì thế, xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên không làm hại đến làn da như mỹ phẩm chứa hóa chất. Đặc biệt, không gây kích ứng da, không tác dụng phụ.

Mỹ phẩm dưỡng da từ thiên nhiên phát huy hiệu quả nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Mang đến làn da khỏe mạnh, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Các hãng mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng

Yves Rocher

Ra đời từ năm 1962, Yves Rocher là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Pháp.

Yves Rocher tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ thông qua những sản phẩm được làm từ thiên nhiên.

Các sản phẩm của Yves Rocher cam kết độ an toàn, nhờ thành phần thiên nhiên đạt chuẩn. Bằng chứng là Yves Rocher sở hữu một viện nghiên cứu riêng. Các khâu trồng trọt, thu hoạch, sản xuất đều được thực hiện trong quy trình khép kín. Đảm bảo nguồn nguyên liệu thực sự sạch và tinh khiết để nâng cao hiệu quả và độ an toàn cho mỗi sản phẩm.

Các sản phẩm của Yves Rocher hết sức đa dạng và phong phú. Không chỉ có các sản phẩm chăm sóc da, bao gồm: sữa rửa mặt, kem dưỡng, nước hoa hồng… Mà Yves Rocher còn sở hữu bộ sưu tập trang điểm và chăm sóc tóc, kể cả nước hoa. Sự đa dạng sản phẩm, hiệu quả cao, độ an toàn được đảm bảo… Những điều này lý giải vì sao khách hàng đến với Yves Rocher ngày càng nhiều.

Trên các diễn đàn bàn luận về mỹ phẩm thiên nhiên nào tốt? Thì Yves Rocher luôn là câu trả lời được nhiều người đưa ra nhất.

The Face Shop

The Face Shop là một trong các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 2003, đến nay The Face Shop đã có gần 15 năm hình thành và phát triển. Đây là một chặng đường dài giúp The Face Shop đi vào lòng tin của toàn thể khách hàng trên khắp hành tinh.

Các thành phần làm nên các sản phẩm của The Face Shop được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết không hóa chất độc hại nên an toàn cho mọi làn da. Phát huy hiệu quả dưỡng da chỉ trong thời gian ngắn.

Sản phẩm của The Face Shop rất đa dạng. Ngoài những dòng dưỡng da còn có những dòng trang điểm. Nổi trội của dòng dưỡng da là sản phẩm tẩy trang, sữa rửa mặt được làm nên từ gạo; sản phẩm dưỡng da dành cho cho da dầu được chiết xuất từ hạt chia. Chống lão hóa với các sản phẩm lên men.

Các sản phẩm trang điểm nổi tiếng của The Face Shop là BB cream, cuchion, son tint, chì kẻ mày….

L’Occitane

Mô hình phát triển L’Occitane là mô hình hiện đại nhưng công nhưng công đoạn sản xuất đều được tiến hành theo các phương pháp truyền thống.

Các thành phần trong các sản phẩm của L’Occitane được chiết xuất từ hoa cỏ tại vùng Provence, Pháp. Provence là vùng có điều kiện khí hậu trong lành, thổ nhưỡng sạch, ánh nắng chan hòa. Chiết xuất thiên nhiên từ vùng Provence đảm bảo tinh khiết, đạt chuẩn organic.

Ngoài ra, L’Occitane cam kết không thử nghiệm trên động vật, không sử dụng các thành phần được chiết xuất từ động vật.

Sản phẩm của L’occitance rất đa dạng và phong phú. Có đầy đủ các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, body, tóc.

Xuân Nở

Sản Xuất Mỹ Phẩm Thiên Nhiên: Xu Hướng Mỹ Phẩm Mới

Gần đây, xu hướng quay lại sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên bao gồm các thành phần nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, có tác dụng bảo vệ, tránh xâm lấn đã trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Hiểu rõ về quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn phát triển một sản phẩm mỹ phẩm an toàn và có tác dụng tối ưu.

Mỹ phẩm thiên nhiên là gì? Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên bằng những nguyên liệu gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên là các sản phẩm mỹ phẩm chỉ bao gồm các thành phần nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như: khoáng chất, cây cỏ hoặc động vật.

Các nguyên liệu này là kết quả của các quá trình: lọc, chiết xuất, sấy, chưng cất, ép, xay, đông khô hoặc sàng lọc… Việc thu nhận các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên thông qua các quá trình vật lý như trên cho phép giữ lại các giá trị dinh dưỡng, các vitamin và các chất có lợi cho sức khỏe từ các nguyên liệu tự nhiên.

Các thành phần có nguồn gốc động vật được dùng trong sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên là các thành phần thu nhận được mà không làm hại tới sức khỏe hoặc đời sống của động vật. Ví dụ như mật ong, keo ong, lanolin (mỡ lông cừu) và sữa. Ngoài ra, trong sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, các nguyên liệu thu được theo quy trình công nghệ sinh học như các vi sinh vật hoặc enzyme cũng được chấp nhận lựa chọn sử dụng. Hyaluronic Acid (HA), nguyên liệu được nhắc khá nhiều gần đây trong sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, được biết đến nhưng một dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và chống lão hoá hữu hiệu cũng được chiết xuất theo phương pháp này.

Ngoài các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật hoặc động vật, một số nguyên liệu khác được dùng trong sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên là các nguyên liệu có thành phần từ biển (ví dụ như tảo…), các loại tinh dầu, khoáng chất, chất làm mềm, chất tạo màu và chất nhũ hóa có nguồn gốc tự nhiên…

Những nguyên liệu không được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Các chất tổng hợp thường không được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên mặc dù có một số tổ chức quy định khái niệm sản phẩm thiên nhiên có chứa ít hơn 5% nguyên liệu tổng hợp. Các chất tổng hợp đó là:

Chất bảo quản tổng hợp: Sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên không sử dụng chất bảo quản tổng hợp để tăng thời hạn sử dụng.

Chất tạo màu tổng hợp: Màu trong sản phẩm mỹ phẩm thường được tạo ra từ các chất tạo màu tổng hợp. Trong gia công mỹ phẩm thiên nhiên, các chất tạo màu tổn hợp này được thay thế bằng các chất tạo màu có nguồn gốc thiên nhiên.

Chất tạo mùi hương tổng hợp: Mùi hương tổng hợp vốn được sử dụng khi sản xuất mỹ phẩm thông thường cũng không được dùng cho gia công mỹ phẩm thiên nhiên.

Kim loại nặng: Các kim loại năng như chì hoặc asen gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người khi dung nạp số lượng lớn. Trong gia công mỹ phẩm thiên nhiên, hàm lượng các kim loại nặng phải được kiểm soát ở mức độ an toàn.

Các thành phần có nguồn gốc tự nhiên nhưng trong quá trình làm ra nguyên liệu có gây biến đổi gen hoặc làm ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc đời sống động vật. Một yêu cầu không thể thiếu đối với sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên là các sản phẩm đó phải thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường.

Mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng có ưu thế cạnh tranh so với mỹ phẩm tổng hợp. Các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên có ưu điểm là chứa các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên nên rất an toàn cho người dùng, đặc biệt là những người có da nhạy cảm. Các sản phẩm này cũng rất thân thiện với môi trường. Khách hàng cũng ngày càng ý thức về các lợi ích mà mỹ phẩm thiên niên mang lại cho họ trong quá trình sử dụng và họ có xu thế lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên để thay thế mỹ phẩm tổng hợp.

Kiểm nghiệm thành phần – điều kiện tiên quyết trong sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Ngày nay, người sử dụng rất quan tâm đến các thành phần mà nhà sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đăng ký trên nhãn. Họ cũng tìm hiểu những thành phần tự nhiên nào có tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ da để tìm hiểu và lựa chọn sử dụng.

Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý cũng ngày càng thắt chặt việc kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình lưu hành.

Do đó, để đảm bảo chất lượng sản phẩm như công bố trên nhãn, các nhà sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên uy tín luôn đặt khâu kiểm soát chất lượng, kiểm nghiệm trong quá trình là yếu tố tiên quyết để mang đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường.

IMC – Cơ sở Nghiên cứu và Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Chúng tôi nhận gia công, nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y tế, các dòng sản phẩm đa dạng bao bì, mẫu mã như: Sữa tắm, dầu gội, lá tắm chăm sóc mẹ bé, mỹ phẩm tóc, dưỡng tóc, dưỡng mi, dưỡng móng tay chân, kem dưỡng ẩm, kem hấp ủ tóc, kem massage body, kem dưỡng da, kem đánh răng, nước súc miệng thảo mộc…

http://imc.net.vn/nghien-cuu-tpcn-2/http://imc.net.vn/san-xuat-tpcn-2/

Xu Hướng Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Trở Thành Lựa Chọn Số 1

Có thể nhận thấy rằng những năm gần đây xu hướng làm đẹp với các sản phẩm từ thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng. Vì sao? Bởi sự lành tính cũng như an toàn với làn da nên mọi tín đồ làm đẹp đều mong muốn. Như chúng ta đều biết, các loại hóa mỹ phẩm sẽ mang lại những tác dụng nhanh chóng nhưng lại mang theo nhiều tác hại không tốt cho làn da, cũng như đối với sức khỏe về sau này. Chẳng hạn nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm thì có thể gây ra những tổn thương, tổn hại cho da như: dị ứng, nổi mẩn, nhanh lão hóa, xuất hiện mụn, da mỏng và yếu… Đây chính là lý do vì sao hiện nay phái đẹp lại ưa chuộng mỹ phẩm thiên nhiên đến như vậy.

Những lý do khiến mỹ phẩm thiên nhiên lên ngôi

Chiết xuất từ tự nhiên an toàn tuyệt đối

Mỹ phẩm thiên nhiên có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên như các loại khoáng chất, rễ cây, hoa quả, thực vật… Nếu xét về độ an toàn thì đây luôn là sự lựa chọn ưu tiên dành riêng cho các bạn thích làm đẹp mà lo lắng vì sự ảnh hưởng của mỹ phẩm. Hơn nữa, hầu hết các thương hiệu đều cho ra đời những dòng mỹ phẩm thiên nhiên được đầu từ cả về quy trình khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt, không qua xử lý hóa học, không chứa thành phần hóa học…Đây chính là lý do vì sao khiến mỹ phẩm thiên nhiên trở thành xu hướng hiện nay.

Thân thiện với môi trường

Đối với các mỹ phẩm đều cần phải đo lường tính an toàn và hiệu quả trước khi tung ra thị trường, cần phải thử nghiệm trên động vật. Đối với mỹ phẩm thiên nhiên luôn được kiểm chứng bởi các chuyên gia cùng với những thiết bị công nghệ vô cùng tiên tiến. Ngược lại khi bạn sử dụng các loại hóa mỹ phẩm từ các loại sản phẩm công nghiệp khi bạn dùng sẽ khiến môi trường sống bị ảnh hưởng. Riêng với các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ giúp bạn cải thiện môi trường một cách tốt nhất.

Giá phải chăng

Với giá thành hợp lý nên đối tượng theo xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên rất nhiều. Đa số các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đều có giá thành rất hợp lý.

Xu Hướng Làm Đẹp Bằng Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ Thiên Nhiên

Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Thiên nhiên hoá các loại mỹ phẩm, xu hướng làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên đang rất được ưa chuộng từ rất nhiều bạn gái, và đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Thiên nhiên hoá các loại mỹ phẩm, xu hướng làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên đang rất được ưa chuộng từ rất nhiều bạn gái, và đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Các loại mỹ phấm chứa hóa chất có tác dụng tức thì trong việc trang điểm nhưng để hậu quả nghiêm trọng về lâu dài khiến làn da của bạn dần xuống cấp như khiến lỗ chân lông to, làn da bị thâm nám, tàn nhang, dị ứng, … Lúc này làn da của bạn đã bị tổn thương rất khó để hồi phục, bạn chỉ có thể ngừng sử dụng và có một chế độ chăm sóc đặc biệt để da của bạn có thể trở lại trạng thái bình thường.

Với mong muốn cho ra đời những loại mỹ phẩm cho da có hiệu quả cao hơn và đây cũng là tiêu chí của những nhà sản xuất mỹ phẩm một hướng nhìn mới cho những sản phẩm làm đẹp da. Những chất hóa học có trong mỹ phẩm dần dần được chuyển sang nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên như: tinh dầu, trái cây, rau, của, quả, mật ong, dầu dừa, cám gạo, …

Những ưu thế nổi bật của mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên:

1. Mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

Như lời khẳng định rõ ràng về lợi ích của mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên các thành phần được sử dụng trong mỹ phẩm đều không chứa chất hóa học, không chứa các thành phần chất tổng hợp mà hoàn toàn sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là Vitamin E giúp nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh, mịn màng chiết xuất từ hoa quả, thực vật và khoáng chất.

2. Mỹ phẩm an toàn cho da

Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên luôn luôn an toàn và không có hại cho da của bạn. Mỹ phẩm thiên nhiên luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được các chuyên gia bác sỹ hàng đầu kiểm chứng. Chính vì vậy, mỹ phẩm thiên nhiên luôn là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm hoặc đang có vấn đề về làn da của mình.

3. Khả năng tương thích phù hợp với mọi loại da

Mỹ phẩm tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại da. Da bạn đen hay trắng, xỉn màu hay trung tính, bạn đều tìm thấy một loại mỹ phẩm phù hợp từ phấn nền, phấn mắt, son môi có chiết xuất tự nhiên. Những ai có làn da dầu hoặc da nhạy cảm, cũng có thể sử dụng mỹ phẩm tự nhiên.

4. Mỹ phẩm đa dạng nhiều chủng loại

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nguyên liệu tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm khác nhau như sản phẩm dưỡng da cho đến sản phẩm phục vụ trang điểm.

5. Mỹ phẩm với giá cả phải chăng

Đa số những loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên có giá thành không hề cao hơn thế nữa có rất nhiều loại sản phẩm có giá thành thấp hơn so với sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhân tạo phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ và người tiêu dùng trên thị trường.

6. Mỹ phẩm không có tác dụng phụ không gây kích ứng da

Thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên đảm bảo an toàn không gây bất kỳ tác dụng nào cho da, không gây bít tắc lỗ chân lông, không gây kích ứng cho da, … bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như bạn mong muốn.

Với nhu cầu về làm đẹp ngày càng cao chính vì thế mà những loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên dần dần chiếm ưu thế. Con người đã biết trân trọng quý giá những sản phẩm thiên nhiên và giờ đây mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đang dần khẳng định được vị thế của chính mình trên thị trường mỹ phẩm.