Top 19 # Xem Nhiều Nhất Xịt Nước Hoa Dành Cho Nam / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Cách Xịt Nước Hoa Đúng Cách Dành Cho Nam / 2023

Nước hoa giống như “gu” thời trang nam mà chàng đang theo đuổi bởi chúng cũng có những phong cách và mùi hương khác nhau đủ để khiến bạn trở lên thu hút và “đánh cắp” được trái tim của vô số người. Tuy nhiên, có một số quan niệm sai lầm về cách xịt nước hoa, nơi xịt nó hay đơn giản chỉ là loại nước hoa phù hợp và dành cho mình.

Hướng dẫn cách xịt nước hoa như thế nào cho đúng cách

Bước 1: Giữ chai nước hoa cách xa cơ thể

Để chai nước hoa cách ngực và cơ thể của mình ít nhất 9-12 cm.

Hướng phần vòi phun theo hướng cơ thể của bạn. Nếu da của bạn bị ướt do vòi phun nghĩa là bạn đang giữ nó quá chặt.

Bước 2: Xịt nước hoa lên “điểm xung” của bạn.

Những điểm này là những nơi gần mạch máu nên sẽ có sự gia tăng nhiệt ở những điểm này. Cũng nhờ nhiệt độ cơ thể tăng lên trong không khí, mùi thơm của bạn sẽ rõ ràng và ở lại trên da tốt hơn.

Những khu vực thường được xịt nước hoa nhiều nhất là xương đòn, đầu gối và cổ.

Bước 3: Xịt nước hoa đúng vào vị trí mình mong muốn.

Thay vì xịt nước hoa vào mọi nơi trên cơ thể, hãy chỉ xịt nó chính xác vào các “điểm xung”. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả và không làm bạn tốn quá nhiều nước hoa.

Nếu nước hoa của bạn không ở dạng phun, bạn có thể sử dụng tay để thấm nước hoa vào một “điểm xung”.

Chỉ cần xịt một chút nước hoa lên tay bạn. Xoa nó giữa hai lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng thoa nhẹ chúng lên da theo một vòng tròn nhỏ.

Bước 5: Hãy để “điểm xung” của bạn khô mà không cọ xát nó.

Đừng mặc quần áo ra ngoài cho đến khi khu vực xịt nước hoa khô lại. Hãy thử và chờ ít nhất mười phút.

Lưu ý: Cọ xát cổ tay của bạn lại với nhau sau khi xịt nước hoa đã trở thành một thói quen lâu đời và kéo dài cho tới ngày nay. Tuy nhiên, chà xát cổ tay của bạn với nhau sẽ vô tình phá vỡ các phân tử của nước hoa và làm thay đổi mùi hương.

Một lượng nước hoa vừa đủ thay vì quá nhiều dù quãng đường bạn đi có dài hơn đi chăng nữa.

Đừng xịt quá ít, cũng đừng xịt quá nhiều!

Bạn có thể để một chai nước hoa trong túi của mình và sử dụng nó nếu bạn cảm thấy mùi hương không còn đủ mạnh.

Những vị trí trên cơ thể mà bạn nên xức nước hoa

Nước hoa dễ dàng bám vào sợi, vậy nên tóc của bạn sẽ là một nơi tuyệt vời để lưu trữ mùi hương trong một khoảng thời gian dài.

Bạn chỉ cần xịt chúng vào lược của mình hoặc thoa một ít nước hoa vào khăn bằng tay. Chải nhẹ nhàng lên tóc. Hãy chắc chắn chải từ đỉnh đầu cho đến ngọn tóc để có được tất cả hơn, thay vì chỉ trong một vài điểm.

Hãy chắc chắn rằng không để nước hoa quá nhiều lên tóc của mình, nếu không cồn trong nước hoa sẽ làm khô tóc của bạn.

Tĩnh mạch rất gần với làn da của bạn tại “điểm xung” này. Hãy xịt một ít nước hoa lên các đầu ngón tay của bạn và thoa nó vào phía sau tai.

Nước hoa phía sau tai của bạn sẽ có tác dụng ngay lập tức, đặc biệt là những chai nước hoa ban đêm.

Vùng cổ hay xương đòn của bạn có rất nhiều phần thõm vì cấu trúc xương. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, nước có thể nghỉ ngơi và tương tác dễ dàng với làn da của bạn.

Bạn có thể thoa một ít nước hoa lên trên đầu ngón tay, hoặc xịt chúng vào vị trí đó,

Mặt sau cơ thể không phải là nơi lý tưởng để xịt nước hoa. Tuy nhiên, vì nó là một nơi hoàn toàn được bao phủ bởi quần áo nên sẽ giữ mùi lâu hơn khi bạn đi ra ngoài.

Bạn đơn giản chỉ cần xịt nhẹ ra tay rồi sau đó xoa nhẹ lên vùng lưng, đương nhiên bạn cũng có thể phun một vài giọt xuống xương sống của mình. Hãy nhờ bạn bè của mình làm điều đó cho bạn nếu bạn không thể với tới.

Bởi vì đầu gối của bạn liên tục di chuyển trong suốt cả ngày nên sẽ có rất nhiều nhiệt sinh ra. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp với nước hoa và dần dần di chuyển mùi hương trở lên khi ngày tiếp tục trôi.

Chỉ cần chấm một chút nước hoa lên đầu ngón tay của bạn và bôi chúng lên sau đầu gối hoặc xịt với khoảng cách từ 10 đến 12cm.

Xịt nước hoa phía bên trong khuỷu tay

Cũng giống như đầu gối của bạn, khuỷu tay của bạn là “điểm xung” liên tục di chuyển trong suốt cả ngày và tạo ra nhiệt.

Hãy thoa một ít nước hoa vào phía trong khuỷu tay bằng đầu ngón tay của bạn hoặc xịt nó ở khoảng cách từ 10 đến 12cm.

Đây là một nơi khá kỳ lạ để xịt nước hoa nhưng nó là một nơi tuyệt vời để nước hoa của bạn nghỉ ngơi và tương tác với một “điểm xung”.

Chọn sản phẩm nước hoa nào để được lưu hương lâu.

Trước khi chọn một loại nước hoa nam cho mình, bạn cần phải hiểu về các loại nước hoa nam đang có trên thị trường. Bằng cách làm quen với các lựa chọn, bạn sẽ chọn được loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn cũng sẽ hiểu tại sao vài loại nước hoa nam khá rẻ trong khi số khác thì đắt đỏ. Nói chung, giá cả của nước hoa nam đều phụ thuộc vào tỉ lệ hương chất trong nước hoa, thứ quyết định độ dài thời gian lưu hương của nước hoa.

Ví dụ, nước hoa Eau de Toilette thường có khoảng 10% hương chất và chỉ lưu hương vài giờ.Eau de Parfum, thì lại khác, có tỉ lệ hương chất cao hơn (15% đến 20%) và cũng lưu hương lâu hơn nhiều. Đương nhiên, với tỉ lệ hương chất cao, loại nước hoa nam này cũng có giá cao hơn.

Chúng được thiết kế cho công chúng, nên loại nước hoa nam này thường có mùi hương nhẹ và được nhiều người yêu thích. Để giảm giá thành và đẩy mạnh tốc độ sản xuất nên chúng cũng được làm ra bằng các nghiên liệu thông dụng hơn. Niche colognes, trái lại, loại nước hoa này nhắm đến một đối tượng khách hàng nhất định với những mùi hương độc đáo hơn.

Những loại nước hoa nam này có thể được phân biệt bằng mùi hương mạnh mẽ và giá cả cao hơn hẳn so với nước hoa hãng. Vì thế, chúng là sự lựa chọn của những người yêu hương thật sự.

Website: https://nuochoacharme.info/

Cách Xịt Nước Hoa Để Lưu Hương Lâu Dành Cho Nam Và Nữ / 2023

1. Cách xịt nước hoa:

Có nhiều vị trí trên cơ thể để xịt nước hoa, nhưng thông thường là xịt lên một số vị trí cố định như sau: cổ tay, sau tai và dưới cổ – đây là cách phổ biến cũng như hiệu quả nhất.

Bước 1: Giữ chai nước hoa cách xa vị trí cần xịt

Giữ vòi xịt nước hoa với khoảng cách 9-12cm so với vị trí cần xịt nước hoa. Với khoảng cách này, bề mặt da của bạn sẽ tiếp nhận được lượng nước hoa được phun ra cao nhất, bề mặt tiếp xúc rộng cũng như hạn chế lượng nước hoa rơi ra ngoài không như ý muốn.

Bước 2: Xịt nước hoa lên “những vị trí lý tưởng”

“Những vị trí lý tưởng” để xịt nước hoa là những vị trí nằm gần các mạch máu (hay còn gọi là “điểm xung”). Cách xịt nước hoa lên những điểm này sẽ có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên. Cũng nhờ nhiệt độ cơ thể tăng lên trong không khí, mùi thơm của bạn sẽ rõ ràng và ở lại trên da tốt hơn. Những vị trí xịt nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối.

Bước 3: Kết hợp với những loại nước hoa khác (Nếu có)

Nước hoa có nhiều dạng: dạng sáp, dạng thỏi, dạng tinh dầu, dạng lỏng, dạng phấn,… bạn có thể kết hợp chúng với nhau để tạo nên hiệu ứng mùi hương đặc biệt và lưu hương thật lâu, tạo nên cảm giác thú vị cũng như kết hợp được những mùi hương mà mình yêu thích. (Lưu ý: kết hợp với mức vừa phải, không gây loạn mùi)

Bước 4: Xoa nhẹ và đợi nước hoa khô

Sai lầm căn bản nhất của người tiêu dùng nước hoa là xoa mạnh lên “điểm xung” sau khi xịt nước hoa, hay xịt nước hoa lên cổ tay rồi sau đó xoa mạnh hai cổ tay với nhau. Điều đó sẽ vô tình khiến cho các phân tử nước hoa bị vỡ sẽ làm xáo trộn gây biến đổi mùi cũng như làm thay đổi sự căn bằng hương thơm trong nước hoa (bạn không nên sử dụng cách xịt nước hoa như vậy). Nếu bạn xịt nước hoa lên bàn tay, bạn chỉ cần xoa nó giữa hai lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng thoa nhẹ chúng lên da theo một vòng tròn nhỏ. Còn nếu không cần thiết, sau khi xịt nước hoa xong thì để chúng tự khô trên da mà không cần chạm vào là tốt nhất.

2. Những lưu ý khi xịt nước hoa:

– Những nguyên tắc cần lưu ý khi xịt nước hoa:

Đừng lạm dụng nước hoa quá mức: Một lượng nước hoa vừa đủ thay vì quá nhiều dù quãng đường bạn đi có dài hơn đi chăng nữa. (Chỉ xịt 2-3 lần cho cùng một vị trí).

Hạn chế xịt nước hoa lên quần áo hay vật dụng, bởi vì cách xịt nước hoa như vậy sẽ rất lãng phí. Thậm chí có một số loại nước hoa làm biến đổi màu sắc của vải khi xịt trực tiếp lên đấy.

Không nên sử dụng nhiều loại nước hoa trên cùng một lúc, như vậy sẽ dễ gây ra loạn mùi cũng như thay đổi kết cấu mùi hương. Chỉ kết hợp để mùi hương hài hòa, đặc biệt.

Không xịt nước hoa lên những vùng da nhạy cảm, mẫn ngứa hay vết thương hở. Vì nó có thể gây ra dị ứng và tổn thương làn da của bạn.

Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, và hạn sử dụng của nước hoa.

Tác giả: NT

Nước Hoa Legend Dành Cho Nam / 2023

Được ra mắt vào tháng 4/2011 Thương hiệu Mont Blanc đã cho giới thiệu mẫu chai nước hoa LEGEND dành cho nam. Legend có một mùi hương dành cho những người đàn ông tự tin và có đam mê. Hương thơm tinh tế và rất nổi bật. Người sáng chế ra mùi hương nước hoa này là Olivier Pescheux. Hương thơm Fougere này với một mùi hương nam tính, khô ráo, thể hiện sự mạnh mẽ và đồng thời cũng rất nhẹ nhàng, thẳng thắn và bí ẩn. Mang đến vẽ đẹp lôi cuốn cho phái mạnh.

Thông tin sản phẩm :

Nhóm nước hoa : Hương thơm dương xỉ

Giới tính : Nam

Độ tuổi khuyên dùng : Trên 25

Năm ra mắt : 2011

Hãng sản xuất : Mont Blanc, Đức

Nồng độ : EDT

Nhà pha chế : Olivier Pescheux

Hương đầu : Hoa Oải Hương, Cam Bergamot, Cỏ đuôi ngựa, Quả dứa (quả thơm).

Hương giữa : Hương Coumarin, Rêu cây sồi, Hoa phong lữ, Hoa hồng, Táo đỏ, Trái cây sấy khô.

Hương cuối : Gỗ đàn hương, Đậu Tonka.

Độ lưu hương : Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương : Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng : Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách : Nam tính, mạnh nẽ, quyến rũ

Đánh giá tổng quan :

Điểm tốt : Một mùi hương tươi mát, gợi cảm, Thể hiện sự nam tính nhưng không gây khó chịu cho những người xung quanh với độ lưu hương tuyệt hảo

Chưa tốt : Trong nước hoa có nhiều hương liệu mang mùi nhân tạo. Mùi hương có phần giống với các loại nước hoa nam giới khác

Tổng quan : Đây là một hương thơm đa dụng, có thể sử dụng được hầu như mọi lúc, mọi mùa trong năm, đặc biệt là ban ngày và mùa xuân, thu. Có thể sử dụng tại các công sở hoặc ngoài trời

Đánh giá chi tiết :

Nhà sáng chế Olivier Pescheux tạo nước hoa Legend sau này có hương fougere tươi, cố gắng để làm cho hương thơm đầy tương phản, kết hợp ghi chú gợi sức mạnh và sự dịu dàng, truyền thống và hiện đại. Thành phần mở ra với các tông màu tươi thơm của cam bergamot, oải hương, lá dứa và cỏ roi ngựa kỳ lạ (Bời lời cubeba). Tim nhấn mạnh lưu ý oakmoss (evernyl phân tử) sáp nhập với phong lữ, coumarin, táo, hoa hồng, và phân tử Pomarosa (ghi chú của trái cây sấy khô). Các cơ sở có chứa gỗ đàn hương, Tonka và evernyl.

Các thương hiệu nước hoa Đức Mont Blanc trình bày hương thơm của một người đàn ông mới trong tháng 4 năm 2011. Truyền thuyết là dành riêng cho cảm hứng, người đàn ông đạo đức và tự tin những người dũng cảm, đam mê và xác thực. Hương thơm của họ là tinh tế nhưng ấn tượng và nam tính.

Đây là mùi hương fougere cổ điển nhưng rất tinh tế với mùi rêu sồi ấn tượng. Lớp hương đầu mở ra là hương cam bergamot, cỏ roi ngựa và oải hương. Lớp hương giữa là hương hoa lài, gỗ tuyết tùng trắng và quả mận miền nam. Lớp hương cuối pha trộn hương rêu nhân tạo với ambroxan, hương gỗ đàn hương, đậu tonka.

Nước hoa LEGEND dành cho nam mang đến một mùi hương nam tính, hấp dẫn ví như những người đàn ông can đảm và tự tin. Legend có hương thơm nổi bật hơn tất cả và tinh tế. Mùi hương tuy đơn giản song mạnh mẽ vô cùng nhưng lại không quá nồng nặc. Legend sẽ giúp các bạn để lại ấn tượng sâu sắc bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến. Trân thành cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết trên.

Top 4 Loại Nước Hoa Dành Cho Nam Giới Mùi Thơm Mạnh Mẽ, Xịt Là Mê / 2023

Nước hoa là loại phụ kiện mà bất kỳ người đàn ông thành đạt nào cũng phải có. Tuy nhiên, để chọn cho mình loại nước hoa phù hợp thì không phải ai cũng làm được. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn 4 loại nước dành cho nam giới, lưu hương lâu, đặc biệt là hương thơm mạnh mẽ, nam tính mà chị em rất thích.

Nước hoa này dành cho ai

Tất cả các bạn nam đều có thể sử dụng. Đối với các bạn tài chính kha khá thì có thể sử dụng loại 100ml, còn với các bạn sinh viên, người có thu nhập thấp mình có thể chọn loại mini 5ml – 10ml,… rẻ tiền hơn chút nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Các chức năng của nước hoa dành cho nam giới

Khử mùi cơ thể, tăng thêm sự quyến rũ.

Thể hiện đẳng cấp của phái mạnh.

Giúp người sử dụng tự tin hơn.

Thành phần nước hoa nam

Nước hoa dành cho nam chứa hương thơm từ vỏ các loại quả, mùi của các loài hoa và hương từ các loại gỗ.

Nước hoa nam giới thường có 3 giai đoạn tỏ hương: hương đầu, hương giữa và hương cuối.

Có nên dùng nước hoa không

Bạn nên sử dụng nước hoa thường xuyên khi đi chơi, du lịch, hội họp, đám tiệc hoặc các buổi hẹn hò đôi lứa. Vì nước hoa dành cho phái mạnh sẽ làm cho bạn cảm giác tự tin, tràn đầy sức sống và đặc biệt là cuốn hút và gây sự chú ý với người đối diện.

1. Nước hoa Calvin Klein Be (CK Be)

Nước hoa Ck Be của hãng Calvin Klein mang ý nghĩa là hãy là chính bạn – “Be Yourself”. Là một mùi hương gỗ phương Đông hòa quyện với hương của cây oải hương, bạc hà và cây bách xù cùng với một nét tinh tế của quýt hồng và cỏ xanh đem lại hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế và gần gũi, thích hợp cho các bạn nam thích phong cách nhẹ nhàng, hay các bạn nam làm việc văn phòng.

Thông tin cơ bản

Giá bán: 1690k

Dung tích: 100ml

Xuất xứ: Mỹ

Cách sử dụng: Xịt

Nhóm hương:Hương Gỗ Hoa cỏ Xạ hương – Woody Floral Musk

Hương đầu: Hoa Oải Hương, Hương lục, Cây bạc hà, Quả quýt hồng, Cây bách xù, Cam Bergamot.

Hương giữa: Hương lục của cỏ xanh, Hoa mộc lan, Hoa phong lan, Hoa lan Nam Phi, Quả đào, Hoa nhài.

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Một dược, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng, Hương Va ni.

Ưu điểm nước hoa Calvin Klein Be:

Mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế với hương gỗ phương Đông

Hương nước hoa phù hợp với cả hai phái (unisex)

Thiết kế chai dễ mang theo bên người

Nhược điểm nước hoa Calvin Klein Be :

Độ lưu hương chỉ ở mức tạm ổn

Cần phải sử dụng thường xuyên trong ngày để đảm bảo tác dụng nước hoa được xuyên suốt

Không phù hợp lắm với các bạn có tuổi trẻ dưới 25 tuổi

Đánh giá của người dùng trên chúng tôi

Vừa mua chai này trong đợt km xả hàng của TGNH, mùi thơm rất unique, độ tỏa hương gần và rất gần, ôm sát vào cơ thể cứ như là mùi hương cơ thể phát ra vậy, gần đám đông không làm người khác khó chịu, mà lại tỏa ra mùi thoát ẩn thoát hiện rất cuốn hút. Độ lưu hương trên da mình sau 7h vẫn còn nghe thoang thoảng lớp hương cuối. Rất thích ! Cảm ơn TGNH

Đánh giá của người dùng trên chúng tôi

Hương dịu nhẹ phù hợp với nhân viên văn phòng

mùi này cũng hay, xài khá được, nhưng sale mỗi 200ml thì xài bao giờ mới hết?

Nơi mua nước hao nam giới

2. Bleu de Chanel Parfum

Nước hoa Bleu de Chanel đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Hương thơm nổi bật mà tôi thích nhất ở Bleu là hương trầm, sang trọng và đẳng cấp. Gần như bạn có thể xịt chai này ở bất cứ đâu và bất cứ mùa nào trong năm. Đặc biệt những dịp ăn diện sang trọng thì Bleu de Chanel Parfum đáp ứng rất tốt.

Trong Bleu de Chanel, lớp hương đầu và hương giữa như hòa quyện với nhau, lớp hương này đan xen lớp hương khác tạo nên một hương vị đầy màu sắc và hứng khởi. Vị bạc hà the mát dẫn lối cho hương bưởi, được trộn với tinh dầu lá bạc hà tạo nên tinh chất dầu vàng óng. Khi lớp hương đầu phai dần, nước hoa sẽ càng thêm cuốn hút hơn với mùi hương gợi cảm, ấm áp của hạt đấu khấu và gừng.

Thông tin cơ bản Nước hoa Bleu de Chanel

Giá bán: 2950k

Dung tích: 100ml

Xuất xứ: Pháp

Cách sử dụng: Xịt

Nhóm hương:Hương Gỗ thơm – Woody Aromatic

Hương Đầu: Cây bạc hà, Quả bưởi, Quả chanh vàng, Hồng tiêu

Hương giữa: Gừng, Hương Iso E Super, Nhục đậu khấu, Hoa nhài

Hương cuối: Hương Labdanum, Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Nhang (Hương), Gỗ tuyết tùng, Xạ hương trắng

Ưu điểm Nước hoa Bleu de Chanel :

Mùi hương gỗ thơm nồng dành cho nam giới, mang lại cho phái mạnh một sự sang trọng, lịch lãm đầy lôi cuốn.

Độ lưu hương khá lâu.

Nhược điểm Nước hoa Bleu de Chanel : Đánh giá của người dùng trên chúng tôi

Chai Blue chanel parfum 2018 mình mua nơi shop, mình có một vài ý kiến nhận xét: – là hàng chính hãng do chanel sản xuất, bằng chứng vỏ hộp được làm rất tinh tế, logo,chữ đều khắc chìm, lấy tay cào nhẹ vẫn không bị sứt mẻ gì. Phía trong vỏ hộp có lớp giảm xóc mà xanh đen và logo chìm của chanel. – nắp chai logo được khắc chìm rất tinh tế(hàng fake sẽ in chứ k khắc). Bên trong nắp được in hình logo chanel nổi, rất dày(fake sẽ có logo nhưng k dày). – chai thuỷ tinh rất trong, không vẫn đục, có cặn, nếu nhìn qua ánh sáng lấy đáy thuỷ tinh có ánh tím như mực học sinh. Phía sau có khắc mã sản phẩm trùng với hộp. – mùi hương: có 3 mùi rõ rệt, mùi cuối có chút phấn nhẹ. 2 tiếng đầu toả hương 1m, 3-4 tiếng là nữa cánh tay sau đó giảm dần. Mình xịt vào cổ áo lúc 8h tới 19h vẫn còn thơm nhưng cách 20cm mới ngửi thấy mùi. – mùi khá sang trọng, lịch lãm phù hợp với những người đi làm. Tuổi phù hợp khoảng 25 trở lên. – làm máy lạnh xịt 4-5 shot, làm ngoài xịt 6-7 shot.

Nơi mua Nước hoa Bleu de Chanel

3. Versace Pour Homme Dylan Blue

Đây là chai nước hoa nam khá thú vị mà tôi mới phát hiện gần đây. Dylan Blue đích thực là “đứa con lai” của Bleu de Chanel và Dior Sauvage. Dylan Blue có một màu xanh đen sang trọng của Bleu trong khi mặt khác lại có nét phong trần và độc đáo theo kiểu của Sauvage. Hai nét tương phản thú vị này trong cùng 1 chai có thể là một sự tham lam khó thỏa mãn. Nó không quá sang trọng được như Bleu và cũng không thể so sánh với Sauvage về độ độc đáo.

Nếu các bạn yêu phong cách của Sauvage nhưng muốn 1 lựa chọn an toàn cho văn phòng thì Dylan Blue là 1 sự thay thế hoàn hảo.

Thông tin cơ bản Versace Pour Homme Dylan Blue

Giá bán: 2400k

Dung tích: 100ml

Xuất xứ:Ý

Cách sử dụng: Xịt

Nhóm hương: Hương thơm Dương xỉ – Aromatic Fougere

Hương đầu: Hương nước, Cam Bergamot Calabria, Quả bưởi, Lá sung.

Hương giữa: Lá hoa tím, Giấy cói, Cây hoắc hương, Tiêu đen, Hương Ambroxan.

Hương cuối: Xạ hương, Nhang (Hương), Đậu Tonka, Nghệ tây.

Ưu điểm Versace Pour Homme Dylan Blue:

Sang trọng, nam tính, hiện đại, mạnh mẽ, thu hút.

Độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ.

Nhược điểm Versace Pour Homme Dylan Blue:

Không thích hợp với các bạn trẻ dưới 26 tuổi

Giá cao.

Đánh giá của người dùng trên chúng tôi

Loại này lưu hương cực tốt. Mình đaq dùng. Mùi hương khá tươi

mik có mua chai mimi Versace Dylan Blue xài thử…mùi rất thơm&dai…thíc thật❤️

Nơi mua Versace Pour Homme Dylan Blue: chúng tôi chúng tôi chúng tôi

4. Acqua di Gio Profumo

Nước hoa Acqua Di Gio Profumo là một hương thơm mang sự tươi mát, thanh lịch và sâu sắc, tượng trưng cho các cuộc họp của biển và đá. Được lấy cảm hứng từ thời trang, một tảng đá đen đánh bóng từ sức mạnh của sóng. Bắt đầu với hương tươi mát của cam bergamot, tiếp theo đó là hương thơm được xây dựng xung quanh cây xô thơm và hương thảo và cuối cùng được kết thúc với sự hòa quyện của trầm hương và hoắc hương thể hiện một nam tính mới mà bất cứ người đàn ông thành đạt nào cũng không thể làm ngơ được

Mở đầu Acqua Di Gio Profumo for men là hương thơm ngọt ngào của cam bergamot và hương tươi mát của nước biển. Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hương thơm ngát của hoa phong lữ, cây hương thảo và một chút hương đặc trưng của cây xô thơm. Cuối cùng lưu lại trên da là hương thơm của cây hoắc hương và một chút hương cay nồng của nhang

Thông tin cơ bản Acqua di Gio Profumo

Giá bán: 2650k

Dung tích: 125ml

Xuất xứ: Ý

Cách sử dụng: Xịt

Nhóm hương: Hương Thơm biển – Aromatic Aquatic

Hương đặc trưng nước hoa Acqua di Gio Profumo

Hương đầu: Cam Bergamot, Hương nước biển.

Hương giữa: Hoa phong lữ, Cây hương thảo, Cây xô thơm.

Hương cuối: Cây hoắc hương, Xạ Hương.

Ưu điểm Acqua di Gio Profumo:

Nam tính, lịch lãm, mát mẻ

độ lưu hương lên tới 12 giờ và độ tỏa hương trong khoảng một vòng cánh tay

Nhược điểm Acqua di Gio Profumo: Đánh giá của người dùng trên chúng tôi

Mùi hương khá hay và mới mẻ hơn chai aqua di gio cũ của mình lúc trước

Nơi mua Acqua di Gio Profumo chúng tôi www.thegioinuochoa.com.vn

Cuối cùng chúng ta nên dùng loại nước hoa dành cho nam nào đây?

Theo phân tích chi tiết ở trên, thì cả 4 loại nước hoa này đều có ưu điểm vượt trội. Vì vậy, tùy theo sở thích của từng người mà có thể chọn cho mình một loại nước hoa phù hợp nhất, phù hợp với môi trường làm việc, độ tuổi, hoàn cảnh và đặc biệt là túi tiền.

Hướng dẫn cách xịt nước hoa

Xịt một lượng vừa đủ: Xịt nước hoa ở cự ly gần vào các điểm khuếch tán nhiệt trên cơ thể. Số lần xịt nước hoa lên các điểm chính là số thời gian mà bạn muốn lưu giữ hương thơm trên cơ thể

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Sau khi sử dụng nhớ đóng chặt nắp chai và bỏ vào đúng hộp đựng của nó.

Đối với loại nước hoa đắt tiền tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh (với điều kiện tủ lạnh phải sạch và có một ngăn riêng dành cho mỹ phẩm).

Nên sử dụng nước hoa trong vòng 1 năm trở lại.

Hướng dẫn bảo quản nước hoa nam giới

841 views