Top 18 # Xem Nhiều Nhất Xịt Nước Hoa Cho Nam / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Cách Xịt Nước Hoa Cho Nam Giới / 2023

Mùi hương có thể khiến nam giới thu hút người khác phái dễ dàng hơn. Mùi hương còn tạo ra phong cách lịch lãm riêng biệt cho nam giới. Chọn loại nước hoa phù hợp đã là không dễ, biết cách xịt nước hoa đúng lại càng khó hơn.

Mùi hương có thể khiến nam giới thu hút người khác phái dễ dàng hơn. Mùi hương còn tạo ra phong cách lịch lãm riêng biệt cho nam giới.

Chọn loại nước hoa nam phù hợp đã là không dễ, biết cách xịt nước hoa đúng lại càng khó hơn.

1. Biết rõ xịt nước hoa với hai mục đích chính. Thứ nhất là khử mùi hôi cơ thể vào những lúc trời oi bức. Thứ hai, nước hoa tạo ra mùi hương đặc trưng ở bạn và làm cho người khác nhớ tới.

2. Chọn lựa nước hoa có vòi phun hay chai nước hoa vặn nắp. Nước hoa phun thì dễ sử dụng nhưng có những nhãn hiệu nước hoa không làm dạng chai như vậy.

3. Xịt lên người 1 – 2 lần và xịt một lượng nhỏ nước hoa. Khi xịt, để vòi xịt cách da một khoảng 5 cm.

4. Xịt nước hoa lên những “vùng nóng” trên cơ thể. Điều này sẽ giúp nước hoa lưu mùi trên cơ thể bạn cả ngày. Những nơi cần xịt như là cổ áo, khủy tay, cổ, ngực, lưng và đùi.

5. Chỉ xịt nước hoa chứ không chà sát lên da. Chà như vậy sẽ làm thay đổi hoặc mất đi mùi hương của nước hoa.

Những điều cần tránh khi xịt nước hoa cho nam

1. Nên xịt nước hoa lên quần áo, làm vậy nước hoa sẽ lưu mùi lâu hơn trên cơ thể.

2. Khi sử dụng loại nước hoa không có vòi xịt, dùng một ngón tay đặt trên đầu chai nước hoa, rồi bôi lên những vùng cần nước hoa.

3. Đừng xịt nước hoa lên tất cả những vị trí cần xịt. Chỉ chọn vài ba chỗ là tốt nhất.

4. Đừng xịt nước hoa quá nhiều như khi bạn chuẩn bị bước lên sân khấu rực rỡ. Xịt nhiều nước hoa sẽ phản tác dụng và mọi người sẽ khó chịu khi bạn lướt ngang hoặc đến gần.

Theo Xinhxinh

Cách Xịt Nước Hoa Đúng Cách Cho Nam / 2023

Mùi hương nước hoa nam là thứ phụ kiện vô hình nhưng quan trọng, đóng một vai trò thiết yếu trong cách những người khác nhận biết và nhớ đến bạn. Nước hoa nam là một phần gắn liền với phong cách cá nhân và mang lại lợi thế trong giao tiếp cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở nên hấp dẫn hoặc tự tin hơn, bạn cần phải biết cách sử dụng nước hoa nam hợp lý. Sử dụng nước hoa nam là một nghệ thuật mà bạn có thể học nhanh chóng.

Xịt ở vị trí nào sẽ mang lại hiệu quả cao?

Để dùng nước hoa đúng, bạn cần phải biết phải xịt nước hoa ở đâu. Lý tưởng nhất thì đàn ông nên xịt nước hoa vào các điểm có mạch hoặc những vùng ấm nhất trên cơ thể. Nhờ vào thân nhiệt mà những vùng này: cổ, ngực, vai, cổ tay và khuỷu tay trong sẽ tỏa hương nhiều hơn, nhờ thế mà cần dùng ít nước hoa hơn. Khi xịt vào những vùng này, hãy chọn ra một hoặc hai vùng để tập trung vào. Ví dụ như cổ và cổ tay là ví dụ.

Tuy vậy cũng ghi nhớ rằng mặc dù cũng là những vị trí có thân nhiệt cao ấm nhưng nạng, nách, vùng sau đầu gối lại không phù hợp để xịt nước hoa.

Quy trình “chuẩn”khi xài nước hoa nam

1/ Xịt nước hoa sau khi bạn tắm,sau khi hong khô người.

2/ Đừng xịt nước hoa vào không khí rồi bước qua.

3/ Nhắm vào các điểm mạch, như cổ và cổ tay trong.

4/ Giữ chai nước hoa cách da của bạn 3-6 inches (7-15cm) khi xịt.

5/ Đừng dùng nhiều quá (2-4 tia là lý tưởng)

6/ Đừng chà nước hoa trên da sau khi xịt.

7/ Khi mùi nước hoa phai dần hãy xịt lại trên cổ tay.

Có những loại nước hoa nam nào?

Trước khi chọn một loại nước hoa nam cho mình, bạn cần phải hiểu về các loại nước hoa nam đang có trên thị trường. Bằng cách làm quen với các lựa chọn, bạn sẽ chọn được loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn cũng sẽ hiểu tại sao vài loại nước hoa nam khá rẻ trong khi số khác thì đắt đỏ. Nói chung, giá cả của nước hoa nam đều phụ thuộc vào tỉ lệ hương chất trong nước hoa, thứ quyết định độ dài thời gian lưu hương của nước hoa. Ví dụ, nước hoa Eau de Toilette thường có khoảng 10% chất và chỉ lưu hương vài giờ. Eau de Parfum, thì lại khác, có tỉ lệ hương chất cao hơn (15% đến 20%) và cũng lưu hương lâu hơn nhiều. Đương nhiên, với tỉ lệ hương chất cao, loại nước hoa nam này cũng có giá cao hơn.

Sự khác biệt giữa nước hoa nam của các nhãn hiệu lớn (designer colognes) và loại nước hoa nam hiếm, độc, chỉ được bán ở vài tiệm nhất định trên toàn thế giới (niche colognes) cũng rất quan trọng khi bạn nghiên cứu nước hoa nam.Designer colognes được sản xuất bởi các hãng lớn và chúng khá phổ thông. Chúng được thiết kế cho công chúng, nên loại nước hoa nam này thường có mùi hương nhẹ và được nhiều người yêu thích. Để giảm giá thành và đẩy mạnh tốc độ sản xuất nên chúng cũng được làm ra bằng các nghiên liệu thông dụng hơn. Niche colognes, trái lại, loại nước hoa này nhắm đến một đối tượng khách hàng nhất định với những mùi hương độc đáo hơn. Những loại nước hoa nam này có thể được phân biệt bằng mùi hương mạnh mẽ và giá cả cao hơn hẳn so với nước hoa hãng. Vì thế, chúng là sự lựa chọn của những người yêu hương thật sự.

Làm sao để chọn một loại nước hoa tốt

Khi nói về hương thơm, bạn cần biết cách để chọn một loại nước hoa tốt.Để làm điều đó, hãy bắt đầu bằng cách xịt nước hoa lên một thẻ và ngửi thử rồi quyết định bạn thích mùi nào nhất. Khi làm điều đó, hãy luôn nhớ rằng mùi hương tạo sự tươi mới, sạch sẽ và nhẹ nhàng là tốt nhất cho mùa Hè, trong khi đó các mùi mạnh hơn với chút hương gỗ hay hương thảo là lý tưởng cho mùa Đông.

Sau đó, hãy đảm bảo rằng loại nước hoa đó phù hợp với làn da của bạn và lưu hương lâu bằng cách thử một ít lên cổ tay và để cả ngày, thường xuyên ngửi thử nó để xem nó tương thích như thế nào với dầu tự nhiên trên da của bạn. Làm vậy sẽ giúp bạn biết được mùi hương khi sử dụng loại nước hoa này thường xuyên sẽ như thế nào trước khi mua nó.

Bí Quyết Xịt Nước Hoa Đúng Cách Cho Nam Và Nữ / 2023

Hướng dẫn cách chọn nước hoa

Nước hoa có thành phần chính là tinh dầu tự nhiên, được chiết lọc từ các loại thực vật mang mùi hương. Ngày nay, cũng có nhiều loại nước hoa được sản xuất hoàn toàn nhân tạo.

Trước khi đề cập đến cách xịt nước hoa đúng cách, chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách chọn nước hoa sao cho phù hợp với mỗi người.

Cách chọn nước hoa không hề khó, để có thể chọn được nước hoa ưng ý, các bạn chỉ cần nắm vững một số kiến thức cơ bản về nước hoa sau đây.

Nước hoa được phân thành 4 loại chính (dựa theo nồng độ tinh dầu tự nhiên) :

Parfum (Extrait de parfum) : đây là loại nước hoa đắt đỏ nhất vì nồng độ tinh dầu rất cao, từ 20 -40%, điều này cũng đồng nghĩa là mùi hương rất nồng và lưu giữ được lâu, kéo dài trên 6 tiếng.

Eau De Perfume (EDP) : loại này cũng có hàm lượng tinh dầu tương đối cao, đậm đặc và bền mùi, lưu hương tới 4 tiếng, với 12-20%. Loại nước hoa này cũng tương đối phổ biến, chủ yếu dành cho phái đẹp, thích hợp với thời tiết khô và lạnh.

Eau de Toilette (EDT) : chứa khoảng 5-12% lượng tinh dầu thơm. Vì chất lượng mùi hương ở mức trung bình, giá cả bình dân nên nó là loại nước hoa được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Mùi hương nhẹ nhàng, tương đối bền lâu, kéo dài khoảng 2 tiếng, phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

Eau De Cologne (EDC) : chỉ có khoảng 2-4% tinh dầu thơm, mùi hương rất nhẹ nhàng, kém bền và giá thì rất rẻ.

Các nhà sản xuất cũng thường ghi chú nguyên liệu, thời gian lưu hương,…trên các sản phẩm của mình, thông qua các nốt hương :

Nốt hương đầu ( top notes – head notes) : mùi hương bật ra ngay lập tức ngay sau khi xịt, thường là mùi nhẹ, dễ bay hơi như : mùi trái cây, mùi của hoa.

Nốt hương giữa (middle notes – heart notes) : mùi hương này tỏa ra sau khoảng 15 phút, đây là mùi chính của lọ nước hoa, lưu mùi khá lâu, thường là mùi đến từ hoa cỏ.

Nốt hương cuối (base notes) : xuất hiện thì hương thơm gần tiêu hết, nó sẽ hòa trộn với nốt hương giữa, thường đem lại cảm giác đậm đặc, trầm lắng, lưu mùi rất lâu và mạnh, thường chứa mùi của gỗ, xạ hương hoặc nhựa thông.

Nước hoa có màu sắc tươi sáng thường thích hợp cho phụ nữ hơn

Về cơ bản, mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau. Có những người chỉ chọn một hoặc hai loại duy nhất, nhưng cũng có người chọn theo mùa hoặc tùy từng dịp, hoàn cảnh khác nhau.

Trước khi chọn, bạn nên giữ đầu óc tỉnh táo, tránh những khu vực có nồng độ mùi mạnh để không bị nhầm lẫn, sau đó tiến hành theo các bước sau :

Đầu tiên, xịt một lượng nhỏ lên cổ tay, xoa nhẹ nhàng một chút.

Đợi khoảng vài phút, sau đó đưa lên mũi để ngửi.

Hãy để cảm giác quyết định, mỗi người đều có sở thích riêng.

– Lưu ý : hạn chế ngửi cùng một lúc nhiều loại nước hoa, bởi càng về sau, khứu giác của bạn có thể bị tê liệt bởi mùi thơm, cảm giác về mùi sẽ mất dần độ sắc nét, kết quả là bạn sẽ không chọn được loại nước hoa ưng ý nhất.

– Tip nhỏ : nước hoa được lưu giữ trong các bình xịt thường bền mùi hơn so với loại bình/chai/lọ bình thường khác.

– Bảo quản : tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp, tránh nơi ẩm ướt, nhiệt độ cao (những yếu tố này sẽ làm biến đổi mùi và giảm thời gian sử dụng).

Hướng dẫn cách xịt nước hoa đúng cách cho nam và nữ

Mỗi sản phẩm nước hoa đều có mục đích và đối tượng khách hàng riêng biệt. Sử dụng trong cuộc sống thường nhật, trong bữa tiệc, dã ngoại, đi làm, thể thao, hẹn hò,….Ngoài ra, nó cũng được phân theo độ tuổi, giới tính, phong cách và nghề nghiệp.

Sau khi chọn được loại nước hoa ưng ý, bước tiếp theo là phải biết cách xịt nước hoa đúng cách. Có nhiều cách xịt nước hoa khác nhau, song thường là xức lên một số vị trí nhất định như : cổ tay, sau tai, dưới cổ – đây là cách truyền thống và cũng hiệu quả nhất.

Cách xịt nước hoa mà mình sắp chia sẻ sau đây áp dụng cho cả nam giới và nữ giới.

– Những nguyên tắc cần lưu ý :

Tránh xịt nước hoa lên quần áo hoặc các vật dụng, bởi nó vô cùng lãng phí. Thậm chí, nhiều loại nước hoa cũng có khả năng làm biến đổi màu vải khi xịt lên.

Không xịt nước hoa lên các vùng da mỏng (như khuôn mặt), các vùng da tiết nhiều mồ hôi (nách, lưng) và các vết thương hở, nổi mụn, mẩn ngứa. Vì nó có thể gây dị ứng và tổn thương làn da.

Tránh thoa kem dưỡng da hoặc bất kỳ mỹ phẩm nào khác lên vùng da sẽ xịt nước hoa. Vì nó sẽ làm biến đổi mùi hương của nước hoa.

Không sử dụng cùng lúc nhiều loại nước hoa trên cơ thể, cũng không nên xịt quá nhiều vì sẽ khiến cơ thể bạn nồng nặc mùi hương, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Các vị trí thích hợp để xịt nước hoa : cổ tay, sau gáy, sau tai, phía trước khuỷu tay, đầu gối

Bước 1 : Tắm rửa cơ thể sạch sẽ, lau khô người hoàn toàn trước khi xịt nước hoa. Hoặc nếu không tắm, bạn có thể dùng khăn ẩm lau sạch khu vực da sẽ xịt nước hoa lên.

Bước 2 : Xịt nước hoa lên vùng da bạn muốn, thường là : cổ tay, sau tai, sau gáy, đầu gối. Mùi càng đậm- Parfum hoặc EDP thì nên xịt vào cổ tay. Còn những khu vực khác thì nên dùng EDT hoặc EDC. Khi phun nên cách làn da khoảng 10-12cm.

Bước 3 : Để nước hoa khô tự nhiên, không cần phải xoa nó, hoặc không bạn chỉ nên xoa nhẹ nhàng mà thôi. Tránh chà xát mạnh, vì điều này sẽ làm thay đổi sự cân bằng hương thơm trong nước hoa.

Nước Hoa Xịt Toàn Thân Dành Cho Nam Fogg Extreme 120Ml / 2023

Giới thiệu Nước Hoa Xịt Toàn Thân Dành Cho Nam FOGG EXTREME 120ml

Giới thiệu Nước Hoa Xịt Toàn Thân Dành Cho Nam FOGG EXTREME 120ml

Nước hoa xịt toàn thân Extreme Fragrance Body Spray không chỉ dành riêng cho nam giới mà các chị em phụ nữ đều có thể sử dụng được. Đây là loại nước hoa của thương hiệu Fogg nổi tiếng, được nhập khẩu từ Dubai và xuất khẩu tới nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Fogg là một thương hiệu uy tín nhiều năm của công ty VINI Cosmetics, được sáng lập bởi ông Darshan Patel. VINI Cosmetics chuyên sản xuất các thương hiệu nổi tiếng như Moov, D’Cold, Set Wet, Ring Guard và Dermi Cool làm say đắm các chị em phụ nữ và các đấng mày râu. Bạn có thể tham khảo một số loại nước hoa khác dành cho nam giới như Fogg Marco (Royal) Fragrance Body Spray.

Thành phần và công dụng Nước Hoa Xịt Toàn Thân Dành Cho Nam FOGG EXTREME 120ml

Nước Hoa Xịt Toàn Thân Dành Cho Nam FOGG EXTREME 120ml có chứa các thành phần chủ yếu sau: Ethanol, Diethyl Phthalate, Propylene Glycol, Perfume, Triclosan. Đây là các thành phần tổng hợp làm nên một loại nước hoa xịt toàn thân có thương hiệu và nổi tiếng trên thị trường với công dụng giúp khử mùi cơ thể hiệu quả bởi mùi hương thanh khiết và tươi trẻ mang đến cho bạn cảm giác thích thú và sảng khoái khi sử dụng. Ngoài ra, với tinh chất lô hội, Fogg Extreme Fragrance Body Spray có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, phù hợp với mọi làn da.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất, bạn giữ chai nước hoa ở khoảng cách 10-15cm và xịt lên da hoặc quần áo ngay sau khi tắm, sẽ giữ được hương thơm bền lâu và lan tỏa. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Cần chú ý để xa tầm tay trẻ em, rửa sạch với nước nếu tiếp xúc phải những vùng da nhạy cảm và dị ứng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …