Top 17 # Xem Nhiều Nhất Xem Bán Mỹ Phẩm Online / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Kinh Nghiệm Bán Mỹ Phẩm Online / 2023

 

1. Xác định mục tiêu khách hàng và mặt hàng chính

Bí quyết để kinh doanh thành công và dễ dàng hơn trong giai đoạn khởi nghiệp là bạn nên xác định đối tượng khách hàng chủ yếu mà mình muốn phục vụ là ai và mặt hàng chính của mình là gì. Đây là bước rất quan trọng bởi nó sẽ có ảnh hưởng đến kế hoạch marketing trong tương lai. Chỉ khi tạo được một vị trí nhất định thì bạn mới nên mở rộng tệp khách hàng cũng như mặt hàng kinh doanh của mình.  

2. Khảo sát thị trường kinh doanh

Khi đã xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, việc tiếp theo cần làm là bạn sẽ khảo sát xem những loại mỹ phẩm nào đang hot dành cho nhóm khách hàng này? Họ quan tâm đến các sản phẩm như thế nào? Đối thủ cạnh tranh hiện đang bán với giá bao nhiêu và chiến lược của họ là gì? Từ đó mới có thể xây dựng kế hoạch kinh doanh cụ thể hơn cho mình.  

 

3. Bắt đầu bằng mạng xã hội

 

 

 

 

4. Xây dựng website mỹ phẩm

 

5. Tạo lòng tin cho khách hàng

 

 

Xem Ngay Kinh Nghiệm Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online “Đắt Hơn Tôm Tươi” / 2023

Bán mỹ phẩm online đang cực kỳ phát triển. Từ người học sinh, sinh viên cho đến người trung niên đều có thể kinh doanh được. Dạo quang một vòng Facebook bạn có thể thấy một mặt hàng được rất nhiều người bán đó chính là mỹ phẩm.

Tại sao nó lại HOT đến vậy?

Thứ 1: Hầu như ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nhất là chị em phụ nữ. Đặc biệt hơn chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao vì thế nhu cầu này lại càng phát triển hơn.

Thứ 2: Dễ bán. Chỉ cần bạn hiểu biết một chút về sản phẩm cũng như cách thức sử dụng là đã có thể bán mỹ phẩm online rồi.

Thứ 3: Nguồn hàng dồi dào, đa dạng, lợi nhuận cao.

Nếu đang muốn bắt đầu công việc kinh doanh online thì mỹ phẩm cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1. Bán mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu?

a. Trả lời câu hỏi: bán mỹ phẩm online cần bao nhiêu vốn?

Về cơ bản bán mỹ phẩm online không cần quá nhiều vốn. Có trong tay tầm 5 triệu là có thể tự tin kinh doanh rồi. Bạn có thể bán theo dạng order. Tức là có khách đặt hàng thì bạn mới đi lấy để giao cho họ.

Ưu điểm của cách này là bạn không sợ phải treo vốn vì không phải lấy hàng sẵn.

Nhược điểm

: Bạn khá là mất công phải đi lấy hàng thường xuyên. Chưa kể bán theo dạng này bạn phụ thuộc vào bên

đầu mối

, nếu họ hết hàng thì bạn không có hàng gửi cho khách. Vì vậy bạn không thể chủ động được.

Vì vậy nếu bạn mới bắt đầu thì có thể bán theo dạng order này. Nhưng về lâu dài khi đã tích lũy được kha khá vốn thì nên mạnh dạn lấy sẵn sản phẩm về để đỡ mất công và được chủ động hơn.

Một số chi phí bạn phải tính tới

– Chi phí gửi hàng: Nếu đi theo chiến lược khách hàng nhận hàng rồi mới thanh toán thì bạn cần có sẵn một số vốn để xoay vòng lấy hàng.

b. Chọn sản phẩm khi bán mỹ phẩm online

Về mỹ phẩm thì đang có những loại sau đang được nhiều người bán mỹ phẩm online :

– Các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

VD như trà xanh, cám gạo, son handmade, bột NEEM … Các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên rất được ưa chuộng vì nó an toàn cho người sử dụng, giá thành rẻ mà chất lượng cũng được đảm bảo.

– Hàng mỹ phẩm xách tay

Mặt hàng này thường được xách tay từ các thị trường uy tín như: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan …

Với tâm lý sính hàng ngoại của người Việt Nam thì mặt hàng này rất được ưa chuộng. Ngoài ra chất lượng của sản phẩm xách tay cũng ổn nên nhu cầu cũng cao.

– Sản phẩm sản xuất trong nước

c. Nguồn hàng để bán mỹ phẩm online

Bạn có thể lấy nguồn từ những người bỏ sỉ. Chỉ cần lên Google gõ sản phẩm mà bạn muốn tìm nguồn thì sẽ ra rất nhiều cho bạn lựa chọn.

Hoặc rất nhiều người bán mỹ phẩm online trên Facebook có bỏ sỉ lại từ hàng thiên nhiên cho đến hàng xách tay.

Nơi nguồn hàng hội tụ và cách bán hàng đỉnh cao

2. Lên kế hoạch bán mỹ phẩm online hiệu quả

Những người mới bắt đầu kinh doanh thường hay làm việc ngẫu hững không có kế hoạch dẫn đến khi không bán được dễ bị nản và bỏ cuộc. Cần phải biết kinh doanh nói chung và bán mỹ phẩm online nói riêng là một công việc lâu dài chứ không phải một sớm một chiều. Vì thế cần cần có một kế hoạch để kinh doanh thành công. Đầu tiên chúng ta cần đưa ra được cho mình một chiến lược đi phù hợp với sản phẩm. Nhưng để đưa ra được chiến lược bạn cần phải phân tích những yếu tố.

a. Sản phẩm

Sản phẩm ảnh hưởng rất nhiều đến cách bạn đi như thế nào. Bạn cần phải hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của nó so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trước. VD: Bột trà xanh + Điểm mạnh: Giá rẻ, tốt cho sức khỏe, hiệu quả. + Điểm yếu: Phải sử dụng thường xuyên, lâu dài mới thấy hiệu quả. Cách sử dụng mất công.

b. Đối thủ

Tìm hiểu xem hiện tại có bao nhiêu đối thủ bán mỹ phẩm online có cùng mặt hàng gần giống với bạn. Từ đó nghiên cứu từng đối thủ một xem thử họ có điểm mạnh, điểm yếu nào ? Nếu được hãy biến điểm yếu của họ thành điểm mạnh của mình. Hãy tạo ra sự khác biệt để khách hàng có một lý do nên mua sản phẩm của bạn chứ không phải của đối thủ. Tips: Nghiên cứu từ 3- 5 đối thủ mà bạn cảm thấy họ mạnh nhất. Những điểm yếu của đối thủ bạn có thể khắc phục như là : Giá cả, dịch vụ (giá ship, cam kết … )

c. Khách hàng mục tiêu

VD: Sản phẩm của bạn có giá từ 500k – 1triệu thì đối tượng bạn nhắm đến chắc chắn không phải sinh viên đúng không? Vậy thì đối tượng bạn có thể nhắm tới là dân công sở hay người có thu nhập cao một xí Lúc này nội dung bán hàng bạn không thể viết theo kiểu giá rẻ được. Mà phải đánh mạnh vào điểm khác biệt của chất lượng và chất lượng dịch vụ. Các yếu tố xác định khách hàng mục tiêu : + Nơi sinh sống (Vị trí) + Tuổi + Giới tính + Công việc + Sở thích + Hành vi +…..

3. Bắt tay vào học cách bán mỹ phẩm online

Để bán mỹ phẩm online trên Facebook thì có 3 kênh:

a. Trang cá nhân

Rất nhiều người bán hàng trên trang cá nhân và cũng rất thành công. Trong 3 kênh trang cá nhân, Fanpage, Group thì trang cá nhân có độ tin tưởng của khách hàng cao nhất. Vì thế xây dựng được niềm tin cho khách hàng là bạn đã thành công 50% rồi. – Đối với trang cá nhân thì bạn có càng nhiều bạn và người THEO DÕI càng tốt. Hãy tìm những đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu và kết bạn. Một mẹo để được nhiều người bán mỹ phẩm online đồng ý kết bạn đó là: Hãy kết bạn trước khi bạn bán hàng. Vì khi bạn đã bắt tay đăng sản phẩm, họ vào trang cá nhân mà thấy bạn đang bán hàng thì tỷ lệ đồng ý kết bạn rất thấp.

b. Fanpage

Đối với trang cá nhân bạn chỉ tiếp cận được một nhóm khách hàng nhất định. Còn Fanpage thì bạn có thể tiếp cận nhóm khách hàng tùy ý và ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra độ tin tưởng trên trang Fanpage cũng thấp hơn trên trang cá nhân.

c. Group

Tuy nhiên số lượng Group chất lượng rất ít nên số lượng sản phẩm bán trên này cũng không được nhiều. Phải mất công sức đi đăng bài nhiều group. Không may còn có thể bị Facebook chăn đăng bài lên Group vì bị dính spam.

4. Một số mẹo để bán mỹ phẩm online hiệu quả hơn

– Đặc trưng của sản phẩm này là bạn phải biết cách tư vấn. Bạn phải sử dụng chính sản phẩm của mình để cảm nhận. Rồi sử dụng chính cảm nhận đó chia sẻ lại cho khách hàng. Có như vậy họ mới tin tưởng bạn. – Nên có những cam kết cho sản phẩm của bạn. Nếu khách không đạt được kết quả abc gì đó thì bạn có thể hoàn tiền hoặc như nào đó. Miễn sao khách hàng có cái để tin tưởng vào sản phẩm. – Facebook có một tính năng rất hay đó là LIVESTREAM. Hãy tận dụng lấy nó để bán hàng. Bạn có thể livestream chia sẻ cách sử dụng sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp. Ngoài ra họ thấy bạn sử dụng trực tiếp sản phẩm thì họ cũng tin tưởng hơn. Lòng tin được xây dựng từ những thứ nhỏ nhất. – Về hình ảnh sản phẩm tốt nhất nên tự chụp lấy. Sau đó chèn tên hoặc logo, sdt lên thẳng hình ảnh. Đó là cách xây dựng thương hiệu về lâu dài – Thường xuyên tổ chức các trò chơi tặng quà miễn phí hay giảm giá để khách hàng tương tác với bạn. Đó cũng là một cách tăng lượt THEO DÕI và Like Fanpage rất tốt.

– Có thể tăng thêm doanh thu bằng cách bàn kèm thêm một số sản phẩm làm đẹp khác. Nếu họ thấy sản phẩm của bạn tốt họ sẽ tiếp tục mua của bạn. Yên tâm đi. – Thường xuyên đăng các Feedback của những ai đã sử dụng sản phẩm . Feedback thì nên có cả hình và chữ. Hình ảnh là kết quả họ đã sử dụng và đạt như thế nào. Còn chữ là phần bạn chat với khách hàng.

2 Cách Xem Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Shiseido Nhật Bằng App/ Online 2022 / 2023

Cách xem hạn sử dụng của mỹ phẩm shiseido nhật bản: Mỹ phẩm nhật bản thường không ghi ngày sản xuất, nhưng có mã code bạn có thể đọc mã code và tra hạn sử dụng của mỹ phẩm trên. Check hạn sử dụng mỹ phẩm Shiseido thế nào? Đầu tiên bạn đọc mã sản phẩm, cụ thể một sản phẩm mỹ phẩm của nhật bản như sau Ví dụ: Q10 tay Kose có mã sản phẩm : GA841A Chọn Tên hãng Kose…

Cách xem hạn sử dụng của mỹ phẩm shiseido nhật bản: Mỹ phẩm nhật bản thường không ghi ngày sản xuất, nhưng có mã code bạn có thể đọc mã code và tra hạn sử dụng của mỹ phẩm trên.

Check hạn sử dụng mỹ phẩm Shiseido thế nào?

Đầu tiên bạn đọc mã sản phẩm, cụ thể một sản phẩm mỹ phẩm của nhật bản như sau

Ví dụ: Q10 tay Kose có mã sản phẩm : GA841A

Trường hơp không hiển thị trực tiếp hạn sử dụng thì làm thế nào?

TRƯỜNG HỢP KHÔNG HIỂN THỊ TRỰC TIẾP VÌ CHƯA XÁC ĐỊNH RÕ, BẠN CHỌN CLICK HERE, CHỌN CLICK HERE, ĐIỀN TÊN SẢN PHẨM VÀ TRỌNG LƯỢNG THÌ SẼ XUẤT HIỆN BẢN HIỂN THỊ LÚC ĐẦU

“Quý khách hàng thân mến, Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi như vậy. Đối với mỹ phẩm Nhật Bản, nhà sản xuất không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo lô hàng”

Trân trọng,

Trung tâm giải đáp khách hàng Shiseido

“Thank you for contacting Shiseido Japan. For your information, we do not print manufacturing date or expiration date on our Products. Our cosmetics are manufactured to be able to keep good quality at least 3-4 years as far as they are unopened and kept in a clean, cool and dry place. Once you open, please store them in a cool place avoiding direct sunlight and do not leave the cap open.Please also visit Cle de Peau Beaute and Shiseido Cosmetics America’s website at: chúng tôi Thank you very much for your kind interest and patronage.Sincerely, Kanae YoshikawaShiseido Consumer Center, Tokyo “

Với cách kiểm tra hạn sử dụng này bạn có thể check được date của các mỹ phẩm có nguồn gốc từ nhật bản như: shiseido, kose, kanebo, chúng tôi vọng tới đây bạn đã biết các kiểm tra date của mỹ phẩm made in japanese 🙂

từ khóa

kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm shiseido

cách đọc hạn sử dụng sữa nhật

mua sữa nhật ở đâu đảm bảo 2021

cách đọc hạn sử dụng mỹ phẩm nhật

Chia Sẻ Cách Bán Mỹ Phẩm Online Hiệu Quả Nhất / 2023

8:18, 19/08/2019

Bạn đang bán mỹ phẩm online và đang gặp một vài khó khăn nhưng chưa biết hướng giải quyết trong khi ngoài kia người ta vẫn đang kinh doanh mỹ phẩm online trên Facebook ầm ầm? Bài viết hướng dẫn cách bán mỹ phẩm online hiệu quả nhất là dành cho bạn, những người đang đi tìm cách cải thiện kết quả kinh doanh online của mình hiện tại. Chỉ tốn của bạn 3 phút thôi những sẽ có ích lắm đấy!

Để có cách bán mỹ phẩm online hiệu quả nhất bạn cần tìm được nguồn hàng chất lượng, uy tín.

Bạn muốn có cách bán mỹ phẩm online hiệu quả nhất thì chất lượng nguồn hàng là yếu tố quan trọng để quyết định thành công trong việc bán mỹ phẩm online, bởi sản phẩm mang tính chất tác động trực tiếp lên cơ thể người sử dụng.

Nếu bạn tìm sai nguồn hàng thì chắc chắn bạn sẽ thất bại kinh doanh, dù bạn kinh doanh mặt hàng nào cũng vậy, chứ không riêng mỹ phẩm.

Emcos tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm online trên toàn quốc

Học cách bán mỹ phẩm online trên kênh nào hiệu quả

Kinh nghiệm bán mỹ phẩm online đắt khách đó là các sự kiện, các chương trình Flashsale Emcos vào dịp, lễ đặc biệt để tạo điểm nhấn đặc biệt cho khách hàng. Đối với mặt hàng là mỹ phẩm, khách hàng thường có tâm lí sẽ rất thích các chương trình như: chơi mini game được tặng sản phẩm, hoặc săn các đợt sale off mùa lễ tết…

Thường xuyên đăng feedback của khách hàng đã sử dụng sản phẩm hiệu quả

Livestream trực tiếp hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Một số sản phẩm có thể cho khách hàng sử dụng thử

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực làm đẹp

Cách bán mỹ phẩm online ra nhiều đơn đó là đầu tư hình ảnh sản phẩm

Cách bán mỹ phẩm online ra nhiều đơn, hiệu quả nhất đó là đầu tư vào hình ảnh sản phẩm. Các sản phẩm làm đẹp khác đều cần có hình ảnh sản phẩm đẹp và chân thật. Từ bao bì đến hình ảnh sản phẩm để thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách thì không chỉ cần bắt mắt, sang trọng mà còn phải có phong cách riêng độc đáo.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Luôn nhớ hỏi thăm và xin phản hồi của khách hàng sau khi nhận, sử dụng sản phẩm để tư vấn, đưa lời khuyên và điều chỉnh hợp lý việc kinh doanh của mình. Chính sự quan tâm chân thành và hữu ích từ các chủ cửa hàng mỹ phẩm online khiến khách hàng hài lòng, tin cậy và quay lại trong tương lai.

Tìm hiểu đầy đủ các cách bán mỹ phẩm online hiệu quả nhất sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và hình thức phát triển công việc kinh doanh của mình hơn.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm hoặc chưa đủ tự tin vào bản thân thì có thể để chúng tôi giải quyết vấn đề cho bạn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 50% CHO 50 ĐẠI LÝ ĐẦU TIÊN KHI MUA HÀNG MẪU

(Áp dụng cho 50 đại lý đăng ký đầu tiên)

+ Chương trình áp dụng từ 08/01 – 30/11/2018

Lưu ý:

+ Áp dụng cho 50 đại lý đăng ký đầu tiên

VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

Mọi chi tiết về bán buôn mỹ phẩm hàn quốc chính hãng, cách nhập mỹ phẩm hàn quốc, cần hỗ trợ tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, xin hãy gọi điện trực tiếp hoặc đăng ký thành đại lý – CTV.

Trụ sở Công Ty: Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.