Top 19 # Xem Nhiều Nhất Video Về Mỹ Phẩm Giả / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Video Mỹ Phẩm Hàn Quốc / 2023

Thị trường mỹ phẩm ở Hàn Quốc tựa như một khu rừng. Với vô vàn các nhãn hàng hóa mỹ phẩm ở mọi mức giá và những thay đổi chóng mặt trong xu hướng tiêu thụ, hiện nay các chủ doanh nghiệp

Nhưng chính sự sốt sắng muốn liên tục tạo ra các sản phẩm mới, hấp dẫn hơn lại có thể khiến cho khách hàng dễ bị choáng ngợp và khó quyết định nên mua sản phẩm nào. Việc tự làm được video mỹ phẩm Hàn Quốc để giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm của mình sẽ giúp bạn đưa sản phẩm đó đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các loại video mỹ phẩm Hàn Quốc thu hút người xem nhất

Video mỹ  phẩm Hàn Quốc dạng video marketing

Ưu điểm của Video Marketing là gây được ấn tượng mạnh, nội dung có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn tất cả các thể loại Marketing khác.

Video review sản phẩm – tự quay

Hiện nay trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng thường có thói quen lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm đó. Video review là cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu này.Video review là cách tự nhiên nhất để bạn tiếp thị sản phẩm của mình.

Người xem vừa nắm được thông tin để hiểu hơn về sản phẩm vừa biết tới cửa hàng của bạn. Và tỷ lệ họ mua sản phẩm mỹ phẩm của chính bạn là rất cao.

Camera chất lượng cao kèm micro (nếu không có thì có thể quay bằng smartphone).

Tripod để cố định máy quay.

Đèn chiếu sáng.

Phần mềm chỉnh sửa video (phần mềm đề xuất : Camtasia Studio và Adobe Premiere).

Video cắt ghép lồng tiếng

Loại video này khá thú vị, hài hước vì lời thoại, hình ảnh được cắt ghép với các bộ phim nổi tiếng, các đoạn video hot trên mạng…Đây là kiểu video gián tiếp, bạn sẽ đưa sản phẩm mình vào một video được dựng sẵn và lồng tiếng lại hoặc tự viết lời thoại.

Với loại video này thì đòi hỏi người làm video phải có một trí tưởng tượng phong phú, tìm được những loại video có nội dung có thể lồng sản phẩm của mình vào đó được.

Bật mí thêm cho các bạn là nên sử dụng các video đang là trend trên mạng xã hội để chỉnh sửa (nhớ chỉnh sửa kĩ kẻo dính bản quyền). Các bạn hãy follow channel youtube của youtuber “Thánh Lồng Tiếng” để có thêm kinh nghiệm làm. Các công cụ chuẩn bị gồm :

1 đoạn video ngắn có nội dung hot.

Phần mềm chỉnh sửa video (phần mềm đề xuất : Camtasia Studio và Adobe Premiere).

Video dạng Vlog

Vlog là một dạng nhật ký cá nhân được thể hiện bằng video. Với Vlog bạn có thể thỏa mái chia sẻ mọi thứ trên quan riêng của bản thân. Đặc điểm nổi bật nhất của Vlog là sẽ có ít nhất một nhân vật (thường sẽ là chính bạn luôn). Nhân vật này sẽ xuyên suốt trong toàn bộ các video.

Chủ đề của Vlog rất đa dạng. Đó có thể là những video chia sẻ kiến thức, trải nghiệm cá nhân hoặc ghi lại quy trình chế biến, sản xuất kinh doanh của chính bạn… Đôi khi chỉ là những câu chuyện phiếm hoặc một trò vui nào đó giúp mọi người giải trí.

[responsive_video type=’youtube’ hide_related=’0′ hide_logo=’0′ hide_controls=’0′ hide_title=’0′ hide_fullscreen=’0′ autoplay=’0′]https://www.youtube.com/watch?v=BLQTGtqTGDA[/responsive_video]

Chỉ với một chiếc điện thoại có khả năng quay phim, ai cũng có thể làm Vlog. Vlog tạo sự kết nối và gần gũi giữa cá nhân với cộng đồng; giữa người kinh doanh với khách hàng. Thực tế có rất nhiều người thành công nhờ sử dụng Vlog xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

Bước 1: Chuẩn bị công cụ và phần mềm quay video

Máy quay và thiết bị hỗ trợ: Cách đơn giản nhất là sử dụng luôn điện thoại smartphone, nếu bạn chỉ cần upload file HD lên youtube và facebook. Nếu cần hình ảnh đẹp hơn, màu sắc tốt hơn, bạn cũng có thể tham khảo các dòng máy quay DSLR là đủ phù hợp.

Một số thiết bị hỗ trợ tạo những góc quay đẹp bạn có thể tham khảo là: tripod (chân đứng máy quay), slider (thanh trượt), gimbal (thiết bị chống rung điện tử), Steadicam (thiết bị chống rung cơ),…

Ba yếu tố trên là những điểm cơ bản nhất bạn cần nắm bắt. Tất nhiên tùy yêu cầu và khả năng sáng tạo mà các bạn có thể sắm thêm cho mình những đồ trang trí, đầu tư thêm những hiệu ứng ánh sáng, màu sắc,… khác nhau.

Nếu chưa có khả năng làm 1 studio chuyên nghiệp riêng cho mình, bạn cũng có thể lựa chọn phương án quay bằng smartphone, kiểu livestream trực tiếp (Rất nhiều các shop đang áp dụng theo cách này, nhất là các hotgirl bán mỹ phẩm). Hoặc nếu đầu tư hơn, bạn có thể tham khảo các đơn vị cho thuê studio – trường quay – thiết bị quay phim và thậm chí cũng có luôn cả nhân sự quay phim – chụp ảnh – dựng phim.

Ngoài những công cụ và thiết bị cần chuẩn bị thì một kịch bản chi tiết cho việc giới thiệu sản phẩm của bạn cũng khá quan trọng. Nó quyết định lớn đên sự quan tâm của mọi người dành cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn.

Bước 2: Kịch bản giới thiệu sản phẩm

Ngắn gọn đúng trọng tâm

Cuộc sống bận rộn nên bất kỳ khách hàng nào cũng khó chấp nhận nghe những lời giới thiệu dài dòng. Hãy gạch đầu dòng những điểm then chốt của sản phẩm mà bạn muốn cho khách hàng biết. Đó là những điểm mạnh nhất của sản phẩm.

Giới thiệu lợi ích, đừng giới thiệu tính năng

Trước khi giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, cần xác định rõ những giá trị mà sản phẩm mang lại là gì và tìm cách khuếch trương những lợi ích của việc sử dụng sản phẩm, chứ không phải là những đặc điểm của sản phẩm. Cho khách hàng biết rõ cái mà họ sẽ được hưởng khi sử dụng sản phẩm của bạn là họ sẽ ghi nhớ dễ dàng hơn.

Cần có tính kêu gọi

Giới thiệu sản phẩm xong thì cần biết cách lôi kéo và mời gọi mọi người mua hàng. Bạn có thể đưa ra khuyến mại mang tính cấp bách, kiểu như “Bên mình sẽ giảm giá 20% duy nhất cho 5 khách hàng may mắn đặt hàng sớm nhất”… Cách chốt video như vậy sẽ thúc giục khách hàng dẫn đến hành động mua sắm ngay sau khi sản phẩm mới của bạn được tung ra.

Sauk hi đã có một kịch bản giới thiệu sản phẩm chi tiết thì các bạn sẽ tiến hàng quay và chỉnh sửa video để hoàn thiện video mỹ phẩm của mình.

Bước 3: Quay video và chỉnh sửa

Cách quảng bá video mỹ phẩm Hàn Quốc hiệu quả

Chiến lược đa kênh

Nếu như trước kia chỉ có các đài truyền hình mới có khả năng truyền phát video thì hiện nay với sự bùng nổ của internet đã cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Bạn có thể đăng tải video mỹ phẩm của mình lên website, sử dụng email marketing và đặc biệt là mạng xã hội.

Chiến lược viral video

Video có nội dung hài hước

Trong video rewiew mỹ phẩm của mình bạn có thể pha trò hay đan xen một số tình tiết hài hước để video cuốn hút hơn.

Video theo “trend” – xu hướng

Nội dung video có thể lồng ghép với những vấn đề thời sự đang được quan tâm, được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ví dụ như hiện nay, vấn đề ô nhiễm nguồn nước tại thành phố Hà Nội, nước được sử dụng trong hầu hết các hoạt động sinh hoạt của con người, nó tác động tới sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là với làn da của chúng ta,… từ đó có thể liên hệ tới sản phẩm mỹ phẩm của mình đang có, nói lên công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng.

Video thơ ca âm nhạc

Nếu có năng khiếu bạn cũng có thể sáng tác thơ, nhạc chế cho  video của mình. Cách diễn đạt này thường dễ nhớ, dễ thuộc và dễ lưu vào tâm trí người xem. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi bạn phải có năng khiếu thực sự về lĩnh vực thơ ca nhạc họa, nếu không sẽ không thể hoàn thành tốt video review mỹ phẩm của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều những phương pháp khác không thể kể hết trong phạm vi bài viết, tùy theo năng lực và loại sản phẩm mỹ phẩm của mình các bạn có thể chọn loại hình để làm video phù hợp giống với video mỹ phẩm Hàn quốc.

Cảnh Báo Mỹ Phẩm Giả Kém Chất Lượng Đã Tràn Về Thành Phố Lớn / 2023

Không ít những cửa hàng hiện nay đang bán tràn lan rất nhiều loại mỹ phẩm giả cũng như không rõ về nguồn gốc sản phẩm với nhiều chiêu trò tinh vi để bán được hàng, làm giàu bất chính.

Cảnh báo mỹ phẩm giả kém chất lượng đã tràn về thành phố lớn !!!

Đã có rất nhiều câu chuyện đã được phản ánh về những loại sản phẩm kém chất lượng, làm giả được bày bán tràn lan trên internet, nhìn vào đó, chắc hẳn không ít người có suy nghĩ rằng những sản phẩm giả như vậy thì sẽ được đưa về các vùng quê, nơi mà trình độ trí thức và thông tin còn hạn chế để dễ dàng tiêu thụ

Thế nhưng hiện nay, những sản phẩm kém chất và không rõ nguồn gốc đó đã và đang “làm mưa làm gió” ngay tại những thành phố lớn như là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Chỉ với vài thao tác nhỏ cùng với cụm từ “mỹ phẩm làm trắng da” khi tìm trên mạng internet, thì hàng loạt xuất hiện hàm trăm địa chỉ bán tại Hà Nội với muôn vàn hình ảnh sản phẩm thật- giả với nhiều mô tả công dụng thần tốc của chúng.

Những chiêu trò của người bán giăng ra như thế nào?

Hầu hết các sản phẩm này được người bán mô tả về công dụng là tốt nhất, hiệu quả nhất, chính hãng 100%, cùng với những dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn đi kèm như là giảm giá, tặng quà, và đặt hàng mọi lúc, hàng sẽ được giao tận tay chỉ sau vài chục phút.

Đối với những ai muốn xem sản phẩm trước khi mua hàng thì sẽ được giới giới thiệu đến cửa hàng để xem trực tiếp. Giả dạng là người muốn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp đang tìm nguồn cung cấp giá rẻ, chúng tôi đã đi đến 1 địa chỉ tại đường Dân Lập, Hà Đông, một cửa hàng bán mỹ phẩm bày bán hàng chục loại sản phẩm trắng da không rõ nguồn gốc ở những vị trí đẹp nhất trên kệ tủ, người chủ cửa hàng luôn miệng khẳng định rằng các sản phẩm rất hiệu quả và an toàn, khách hàng đến xem đều hài lòng và chẳng bao giờ về tay không cả, bởi họ biết cách tư vấn cho khách.

Nếu khách vẫn chưa hài lòng, có thể vào tận kho để chọn. Tiếp tục đến với tiệm thứ 2 tại kho hàng của một cơ sở mỹ phẩm giả, trên đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, chúng tôi nhận thấy rằng cứ có khách, chủ cơ sở dẫn thẳng lên gác để xem hàng.

Tại đây, chúng tôi thấy rằng tất cả các loại được xếp thành từng đống, từng thùng, khách tha hồ lựa chọn từ màu sắc, bao bì, vỏ hộp từ bình dân đến sang trọng, phục vụ mọi tầng lớp khách hàng. Chủ cửa hàng khẳng định, khách được chọn hàng thoải mái, nếu không hài lòng sẽ trả lại tiền, và hầu hết các sản phẩm giả này đều có nguồn gốc từ Móng Cái

Theo các chủ kinh doanh tiết lộ thêm, đối với các thành phố lớn điển hình là Hà Nội, thì nhất định phải chia nhỏ khu vực ra để khai thác. Ở những quận trung tâm thì đã có các cửa hàng, bán qua mạng đi vào từng ngóc ngách.

Còn ở những vùng giáp ranh, vùng rìa thành phố, thì bố trí các đầu mối đến từ các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc tiếp cận.

Với chiêu trò như vậy, ở trong thì bán ra, ờ ngoài thì bán vào, chắc chắc khách hàng sẽ khó mà thoát được mạng lưới kinh doanh mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc này.

Tác dụng làm đẹp của tinh dầu bơ – Cách sử dụng tinh dầu bơ cho da mặt Các bước mở 1 shop kinh doanh mỹ phẩm dễ dàng và hiệu quả Sáp nhũ hóa là gì? Công dụng của sáp nhũ hóa

Tem Chống Giả Mỹ Phẩm / 2023

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao giúp cho ngành mỹ phẩm phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, song song với đó vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan, ngang nhiên xuất hiện trên thị trường mà các cơ quan chức năng cũng không thể kiểm soát được. Vậy bạn cần làm gì khi sản phẩm, thương hiệu của mình đang có nguy cơ bị đe dọa bởi hàng giả?

I. Bạn cần làm gì khi mỹ phẩm của mình bị làm giả?

– Có nhiều nguyên nhân khiến cho mỹ phẩm của bạn dễ bị làm giả như: đó là mặt hàng có nhu cầu sử dụng lớn trên thị trường, sản phẩm của bạn chưa được đăng ký độc quyền, chính sách chống hàng giả còn lỏng lẻo…

– Nhưng trước đó bạn phải đảm bảo đây là sản phẩm độc quyền của công ty, có dán tem nhãn, tem chống hàng giả độc quyền không thể nhầm lẫn với sản phẩm của doanh nghiệp khác.

– Nếu có sản phẩm kém chất lượng xuất hiện trên thị trường tức là sản phẩm của bạn đã và đang được làm giả một cách tinh vi.

Khi phát hiện mỹ phẩm của mình bị làm giả, bạn cần phải có những biện pháp nhanh chóng ngăn chặn vấn đề này.

II. Giải pháp chống hàng giả tối ưu cho công ty kinh doanh mỹ phẩm?

– Bạn cần phải chú ý đến nhãn hiệu của bạn đã được đăng ký độc quyền chưa, bao bì của bạn có được niêm yết cẩn thận theo đúng quy định chưa, bạn có đăng ký bí mật kinh doanh cho sản phẩm của mình không, tem nhãn của bạn có phù hợp với yêu cầu không…

– Bạn hãy cố gắng làm tất cả những điều trên để đảm bảo sản phẩm đó chỉ thuộc quyền sở hữu độc quyền của riêng công ty bạn, từ đó đẩy lùi tình trạng hàng giả.

– Đặc biệt, bạn cần lưu ý nhiệm vụ chống hàng giả là của chính bạn, hãy hợp tác với các cơ quan chức năng khi gặp sự cố.

III. Ngoài chống hàng giả, giải pháp chống bán phá giá cho công ty mỹ phẩm rất quan trọng

Hiện nay thị trường hàng giả mạnh nhất tập trung vào 2 ngành chính đó là mỹ phẩm và dược phẩm vì đây đang là ngành rất phát triển, có doanh thu cao, lợi nhuận cao và nhu cầu của khách hàng rất lớn. Điều này đã kéo theo việc các nhà phân phối bán phá giá. Để giúp công ty phân phối chống bán phá giá, công ty Tân Hoa Mai đưa ra các giải pháp giúp khách hàng.

Theo Tân Hoa Mai, bạn nên áp dụng công nghệ vào việc quản lý hàng giả, như tem truy xuất nguồn gốc, xác thực bằng tin nhắn, và sử dụng nguyên liệu in tem độc quyền. Đặt biệt, bạn hãy tìm đến công ty có đủ năng lực và kinh nghiệm để tư vấn và in cho bạn tem chống giả mỹ phẩm phù hợp vói riêng doanh nghiệp.

IV. Tân Hoa Mai khuyên khách hàng thế nào khi phát hiện sản phẩm của mình bị làm giả?

– Hợp tác với cơ quan chức năng ở khu vực gần nhất.

– Xuất trình tất cả các giấy tờ hợp pháp cần thiết chứng minh sản phẩm của bạn là thật và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

– Hãy liên hệ với công ty in tem nhãn để xác minh mẫu tem độc quyền mà bạn đã in.

– Đa số các doanh nghiệp đều sợ mất thời gian khi theo dõi quá trình xử lý công việc của các cơ quan chức năng nhưng điều này lại rất cần thiết bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu, số phận của chính doanh nghiệp bạn.

Giúp các ông chủ trẻ lời câu hỏi: “Tôi cần làm gì để chặn đứng thực trạng trên?”

Bất cứ một vấn đề nào đó xảy ra ắt sẽ có giải pháp. Tuy nhiên để thực hiện các giải pháp chống giả thì cần có thời gian, nguồn lực và tài chính và sự đồng lòng của những người sản xuất, kinh doanh chính đáng mới có thể giúp bạn được.

Và bạn không còn cách nào khác đó là in tem chống giả để bảo vệ cho sản phẩm của mình.

V. Địa chỉ in tem chống giả mỹ phẩm uy tín

Nếu bạn cần giải pháp chống giả bảo mật cao và in tem chống giả mỹ phẩm hãy đến công ty Tân Hoa Mai. Chúng tôi chuyên in tất cả các loại tem chống giả trên thị trường: tem hologram, tem decal, tem bộ công an, tem QR code truy xuất nguồn gốc, tem điện tử sms… Chúng tôi nhận in các loại tem nhãn với số lượng ít, in nhanh giá rẻ nhất TP.HCM.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhấtHoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Tem Chống Hàng Giả Mỹ Phẩm: Giải Pháp Cho Nạn Mỹ Phẩm Giả, Nhái Thương Hiệu / 2023

Trong khi đó, những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm chỉ cần có thương hiệu, là phải lo vấn nạn sao chép, nhái thương hiệu hoặc làm giả mỹ phẩm của doanh nghiệp, gây thiệt hại về uy tín thương hiệu lẫn thất thu về doanh số, lợi nhuận.

Tem chống hàng giả mỹ phẩm: Giải pháp tối ưu cho nạn mỹ phẩm giả, nhái thương hiệu

Nạn mỹ phẩm giả không chỉ khiến cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh, phân phối mỹ phẩm bị thiệt hại không nhỏ về uy tín thương hiệu cũng như doanh thu, mỹ phẩm giả còn khiến cho niềm tin vào mỹ phẩm bị giảm sút nặng nề, dù đây là một trong những ngành hàng thiết yếu và có nhu cầu sử dụng cao, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Tuy nhiên, không dễ để người tiêu dùng có thể phân biệt được mỹ phẩm chính hãng và mỹ phẩm giả. Để giải quyết vấn đề này, Vina CHG khuyên các doanh nghiệp nên có giải pháp chống hàng giả cho mỹ phẩm, cụ thể là dán tem chống hàng giả mang tính pháp lý cho những sản phẩm mỹ phẩm đã và đang bị làm giả trên thị trường, thậm chí là cho những sản phẩm mỹ phẩm chuẩn bị ra mắt, để đề phòng nạn làm giả, sao chép, nhái thương hiệu ngay từ đầu.

Tem chống hàng giả mỹ phẩm được áp dụng những công nghệ chống giả nào?

Hiện nay, tem chống hàng giả cho mỹ phẩm đã được khá nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn, bởi đây là biện pháp sáng tạo và an toàn nhất để chống lại tình trạng làm giả, làm nhái sản phẩm, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật một cách nhanh chóng, đơn giản, tránh mua phải hàng giả đảm bảo mua đúng hàng mỹ phẩm chính hãng.

Tem chống hàng giả sử dụng cho ngành hàng mỹ phẩm hiện cũng được áp dụng đa công nghệ chống giả, cụ thể là công nghệ chống hàng giả SMS, công nghệ QR code, công nghệ mã vạch, công nghệ nước nhằm tăng tính bảo mật cho sản phẩm.

+ Đối với tem chống hàng giả SMS, người tiêu dùng mua sản phẩm về nhà, cào lớp tráng bạc, trên tem chống giả sẽ xuất hiện một dãy số, thực hiện thao tác nhắn tin theo hướng dẫn trên con tem và gửi về tổng đài 8077, tổng đài sẽ gửi về một tin nhắn xác thực nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa, đảm bảo là bạn đã mua đúng hàng chính hãng từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

+ Đối với tem chống hàng giả công nghệ nước, bạn chỉ cần thoa nước lên, còn tem chống hàng giả mã QR code, công nghệ mã vạch đòi hỏi cách nhận biệt bằng máy móc thông minh hơn.

In tem chống hàng giả cho mỹ phẩm ở đâu?

Hiện không có nhiều nhà cung cấp tem chống hàng giả được cấp giấy phép in tem chống hàng giả, bởi vậy, các DN có nhu cầu in tem chống hàng giả nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt in tem. Ở TPHCM, các doanh nghiệp muốn đặt in tem chống hàng giả cho mỹ phẩm liên hệ với Vina CHG, nhà cung cấp các giải pháp chống hàng giả uy tín ở Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt trong việc in tem chống hàng giả công nghệ cao.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG: Điện thoại:(028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 – 17h00) Hotline/Zalo:0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7) Email:lienhe@vinachg.vn Messenger:facebook.com/vinachg.vn