Top 18 # Xem Nhiều Nhất Vì Sao Mỹ Phẩm Nga Rẻ / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Top 4 Lý Do Tại Sao Mỹ Phẩm Nga Lại Rẻ / 2023

Mỹ phẩm Nga tốt và đa phần là mỹ phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên nhưng có giá khá rẻ so với các loại mỹ phẩm khác.

Tại Nga khi mà mức sống người dân đều ở mức cao nhưng người dân Nga vẫn ưa chuộng các mặt hàng Mỹ Phẩm Nga do chính họ làm ra. Mặc dù xét về giá cả các loại mỹ phẩm này rẻ hơn khá nhiều so với các dòng mỹ phẩm cao cấp khác trên thế giới. Không phải phụ nữ Nga tiết kiệm tiền mà do chất lượng mỹ phẩm của họ thực sự tốt. Đa phần mỹ phẩm Nga đều là tự nhiên, được chiết xuất từ những sản phẩm rất sạch từ các vùng nguyên liệu tốt nhất trên khắp nước Nga.

Vậy tại sao mỹ phẩm Nga tốt với nguồn gốc sạch từ thiên nhiên Nga mà vẫn có giá rẻ? Đây chính là những điều mà bạn phải quan tâm khi mức giá của sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều thứ.

Tài nguyên đa dạng và dồi dào

Là một quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới. Thiên nhiên Nga ưu ái với một nguồn dồn dào các hệ động, thực vật đa dạng. Nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm và rộng lớn mang lại cho Nga một trữ lượng lớn các nguyên liệu để có thể tạo ra các loại mỹ phẩm tốt nhất với trữ lượng dồi dào. Tại Nga có những vùng nguyên liệu có thể nói là nổi tiếng thế giới như vùng Siberica mang lại cho Nga một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng là tốt và sạch.

Sản xuất tự nhiên và sạch

Hầu hết mỹ phẩm Nga không lợi dụng việc pha trộn để tạo ra các dòng mỹ phẩm. Đa phần mỹ phẩm đều được lấy từ thảo dược tự nhiên đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của Châu Âu. Do đó thành phần chính của mỹ phẩm chỉ là các thành phần tốt được lấy ra từ chính nguyên liệu trên nước Nga mà không phải nhập khẩu các nguyên liệu đắt tiền như các dòng mỹ phẩm khác.

Nguồn lao động dồi dào

Tại Nga nguồn lao động cũng rát dồi dào, so với các nước Châu Âu thì lao động ở đây có giá rẻ hơn khá nhiều. Một thị trường lao động lớn chính là lợi thế giúp cho các ngành sản xuất đưa ra được các sản phẩm có giá rất tốt. Trong đó mỹ phẩm Nga chính là một ngành nổi bật nhất.

Một sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng thông thường phải qua một quá trình truyền thông. Các thương hiệu lớn thường bỏ ra một số tiền khổng lồ cho quá trình này. Chính vì vậy chính người tiêu dùng phải trả tiền cho việc truyền thông đó của sản phẩm. Sản phẩm càng nổi tiếng, truyền thông càng nhiều thì tương ứng giá sản phẩm càng bị đẩy nên cao.

Mỹ phẩm Nga lại đi ngược lại điều đó khi mà các công ty của Nga rất ít hoặc hầu như không truyền thông để bán sản phẩm của mình. Thậm chí bao bì và nhãn mác sản phẩm cũng không được chú trọng. Bởi họ biết rằng chất lượng sản phẩm mới là điều quan trọng và đây cũng là lý do mà có tới 90% dân số Nga dùng mỹ phẩm của chính họ chứ không phải là các thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu hay trên thế giới. Và đây cũng là lý do rất quan trọng mà giúp giá thành của mỹ phẩm Nga có giá thấp hơn rất nhiều so với các dòng mỹ phẩm quốc tế khác.

Tại Sao Mỹ Phẩm Nga Chất Lượng / 2023

Lịch sử của mỹ phẩm Nga đã luôn luôn được gắn liền với ngành công nghiệp sắc đẹp châu Âu là công ty đầu tiên phát triển các công cụ để chăm sóc cơ thể được tạo ra ban đầu từ Đức và Pháp, và các nhà sản xuất trong nước hiện nay chủ động vay mượn kinh nghiệm và công nghệ nước ngoài để cải thiện chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, trong suốt sự tồn tại và phát triển của mình, mỹ phẩm Nga luôn luôn có tính năng riêng biệt và sự tập trung cụ thể, cũng như trong quá trình hình thành của chúng đã thực hiện được nhiều khám phá có giá trị và những phát minh được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ hiện đại, bao gồm cả mỹ phẩm cao cấp nước ngoài.

Mỹ phẩm tự nhiên của Nga

Theo truyền thống, các nhà sản xuất mỹ phẩm của Nga tập trung nhiều hơn vào giải quyết các vấn đề về da trong đó bao gồm các loại kem dưỡng da, sữa rửa mặt, nước hoa hồng và các sản phẩm khác cho da, bên cạnh đó cũng phát triển tốt phân khúc mỹ phẩm cho phòng tắm và sản phẩm chăm sóc tóc – dầu gội, sữa dưỡng thể, xà phòng và các sản phẩm vệ sinh khác. Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước Nga, khô lạnh và nóng quá mức đã làm cho làn da dễ bị nhạy cảm và khô, nám tàn nhang cũng xuất hiện nhiều ở phụ nữ Nga, tạo thành tâm điểm của ngành mỹ phẩm để cải thiện các đặc tính dưỡng ẩm chống khô da, cung cấp dưỡng chất và điều chỉnh các hoạt động thủy phân lipid, do vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi các kết cấu của các loại kem dưỡng da trong nước có một số tính nhất quán chất béo dưỡng ẩm sâu hơn so với các dòng mỹ phẩm khác trên thế giới.

Cho đến nay, các nhà sản xuất trong nước được giới thiệu công nghệ sinh học mới cộng tác với các phòng thí nghiệm nghiên cứu, kết hợp với các chuyên gia phương Tây, cũng như mở rộng các cơ sở vật chất được sử dụng trong việc chế tác ra các tác nhân hoạt chất mà trước đây không có sẵn trong thời kỳ Xô viết. Tuy nhiên, những mỹ phẩm tự nhiên của Nga luôn có một mối quan hệ chặt chẽ với các công thức làm đẹp được đúc kết từ những kinh nghiệm dân gian truyền thống tích lũy qua nhiều thế kỷ trong việc điều trị các khiếm khuyết khác nhau của làn da dựa trên thành phần từ thảo dược, đồng thời việc sản xuất ra các mỹ phẩm này đã được hoàn thiện hơn nhiều về mặt kỹ thuật nhờ các tiêu chuẩn ứng dụng phù hợp với công nghệ hiện đại nhất.

Cho đến nay, hơn 300 doanh nghiệp của Nga đang làm chủ thị trường trong nước, trong đó có vị trí hàng đầu thuộc về Tổ hợp “Kalina” , Công ty “Mỹ phẩm Neva “, một dự án hợp tác giữa Nga với các chuyên gia Pháp là “Green Mama” và nhiều thương hiệu khác. Nét độc đáo là các nhà sản xuất mỹ phẩm Nga luôn tập trung vào giải quyết các vấn đề về da để tạo ra các sản phẩm tốt hơn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, có một sự phát triển độc quyền mà làm cho mỹ phẩm Nga trở nên độc đáo, chủ yếu đạt được bằng cách thu hút các nhà khoa học phát triển trong các viện nghiên cứu khác nhau. Ví dụ, các mỹ phẩm của Nga “Bí mật sắc đẹp” là phổ biến vì sử dụng sáng chế của các nhà khoa học Novosibirsk Zeolite. Ông đã sử dụng các khoáng chất cho phép tạo ra hỗn hợp litofito độc đáo ở dạng bột khô, được pha loãng trong nước, loại bỏ sự cần thiết của chất bảo quản, chất nhũ hoá, chất ổn định và nước hoa. Kết quả là, nước Nga đã có được sự độc quyền về các mỹ phẩm thiên nhiên như dầu gội, nước hoa, mặt nạ ủ tóc và thậm chí cả các ứng dụng cho việc chăm sóc răng miệng. Cùng loại là một mỹ phẩm Nga “Bio beauty”, chuyên về các sản phẩm để rửa và làm sạch da, tạo chăm sóc da mặt, tẩy tế bào chết cho cơ thể và chân, và với hiệu quả tương tự của mỹ phẩm như vậy đối với các sản phẩm của nước khác giá là rất cao nhưng với mỹ phẩm thiên nhiên Nga giá đạt được tương đối thấp.

Mỹ phẩm Nga cũng tập trung vào việc phục hồi chức năng toàn diện của da, tóc và cơ thể, điều khác biệt là để đạt được điều này người Nga chỉ sử dụng các phương pháp của y học cổ truyền và thảo dược. Có nghĩa là nói chung nó bao gồm rất nhiều các thành phần hoạt chất từ thảo dược, giúp nâng cao hiệu quả tổng thể và cũng cung cấp một loạt các lựa chọn chăm sóc linh hoạt theo nhu cầu cá nhân, có hơn 15 dòng chuyên sâu, bao gồm các sản phẩm chống lão hóa, điều trị da khô, da dầu, da hỗn hợp, cũng như thiết kế độc đáo cho khả năng tăng cường miễn dịch, tăng cường độ ẩm và bổ sung dưỡng chất, ngăn ngừa lão hóa sớm.

Điểm mạnh là hợp vệ sinh và kiểm soát mùi hôi có nghĩa là trong mỹ phẩm Nga các đánh giá cho thấy những phẩm chất tuyệt vời của chất chống mồ hôi ” Medena”. Những chất chống mồ hôi này rất an toàn với nước, thân thiện với da, điều chỉnh các tuyến mồ hôi, thúc đẩy phục hồi hoàn toàn từ các hyperhidrosis tại chỗ.

Ngược lại với ưu thế phổ biến của các dòng sản phẩm điều trị và phòng ngừa dành cho da mặt, toàn thân và tóc, mỹ phẩm trang điểm của Nga hiện vẫn chiếm một phân khúc khá nhỏ của thị trường, bởi vì nó đòi hỏi chi phí liên tục lặp đi lặp lại và sự cập nhật các xu hướng thời trang, nhưng xét riêng về chất lượng thì nó cũng có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm tương tự của phương Tây. Phổ biến hơn cả là son dưỡng môi, chuốt mi mascara, phấn phủ, phấn nền, bút chì kẻ viền, bóng mắt, phấn má hồng, son bóng, sơn móng, sản phẩm tẩy trang. Những dòng yêu thích nhất đại diện cho các sản phẩm như vậy là Ngọc Trai Đen “Black Pearl” và nhà máy “Dawn”. Mỹ phẩm trang điểm được sản xuất với sự đầu tư quy mô của các quỹ, thể hiện được chất lượng uy tín và vẻ ngoài cao cấp đắt tiền, các nhà máy liên tục được cập nhật cải tiến các xu hướng son môi và sơn móng tay, bên cạnh đó tất cả các sản phẩm trang điểm ngoài việc trang trí làm đẹp bề ngoài còn đồng thời thực hiện được chức năng bảo vệ, chăm sóc làn da khỏe mạnh, chăm sóc lông mi, lông mày, móng tay và móng chân.

Ưu điểm của mỹ phẩm Nga.

Nhìn chung, ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp trên thế giới hiện nay đang theo xu hướng là việc sản xuất các sản phẩm vệ sinh tập trung vào Đức, và các mỹ phẩm trang điểm và nước hoa thuộc về Pháp. Mặc dù vậy nếu xét trên khía cạnh cạnh tranh về chất lượng và hiệu quả so với các thương hiệu châu Âu nổi tiếng thì việc mua mỹ phẩm của Nga rõ ràng không thể coi là một cái gì đó đáng xấu hổ hay một lựa chọn nhất thời. Hơn nữa, trong rất nhiều tiêu chí mỹ phẩm Nga có những ưu thế rõ ràng, ví dụ, trong một thử nghiệm để loại bỏ mụn trứng cá trên da, mà ở phương Tây người ta đang phải đến các cơ sở chăm sóc y tế để cải thiện nó, thì toàn bộ kho vũ khí của các công cụ để giải quyết vấn đề mụn trứng cá đã có trong dược mỹ phẩm và ưu thế này chỉ có ở Nga.

(Mỹ phẩm Nga FairFood tổng hợp)

Vì Sao Nên Làm Đẹp Bằng Mỹ Phẩm Organic? / 2023

Đời sống ngày càng phát triển hiện đại, vấn đề về an toàn sức khỏe của con người được quan tâm nhiều hơn bởi các sản phẩm, nhất là mỹ phẩm cho chị em phụ nữ có chứa thành phần hóa chất độc hại, là nguyên nhân chính gây ra các bệnh ung thư ngày càng tăng cao. Nắm được những nguy hại đó, ngày nay số lượng người chuyển sang dùng mỹ phẩm Organic trên thế giới không ngừng tăng lên, nhất là ở các nước phát triển. Đây là một xu hướng “tiêu dùng xanh” mang đến sự bảo vệ sức khỏe cho con người và môi trường tối ưu nhất. Vì sao nên làm đẹp bằng mỹ phẩm organic?

Rất nhiều chị em đang có xu hướng chuyển sang sử dụng mỹ phẩm organic để làm đẹp, tuy nhiên số người hiểu đúng về loại mỹ phẩm này lại rất hạn chế. Để giúp người sử dụng có cái nhìn khách quan toàn diện về mỹ phẩm organic cũng như có thể chọn được những sản phẩm chính hãng organic trên thị trường đa dạng hiện nay, Mẹ Tròn xin cung cấp một số kiến thức cơ bản nhất:

Mỹ phẩm organic (hay còn gọi là mỹ phẩm hữu cơ) – là mỹ phẩm có các thành phần từ 70% là có nguồn gốc nông nghiệp, được cấp chứng nhận hữu cơ theo các tiêu chuẩn có trên thế giới.

Trong đó, chuẩn hữu cơ (USDA) của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ được xem là một trong những chuẩn khắt khe nhất, thường được các nông trại áp dụng trong khi canh tác. Chuẩn hữu cơ này thì sản phẩm được chứng nhận là organic phải được sản xuất bằng những phương pháp dân gian và công nghiệp ưu tiên cho việc tái chế, giúp giữ gìn bằng sinh thái và sự đa dạng của môi trường. Tuy nhiên, phân hữu cơ, các phế thải từ cống rãnh hay bức xạ và kỹ thuật di truyền sẽ có thể không được sử dụng.

Gồm có bốn loại chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ (organic) mà USDA cấp:

+ Thứ nhất: 100% hữu cơ

+ Thứ 2, hữu cơ (sản phẩm có chứa ít nhất 95% thành phần hữu cơ)

+ Thứ 3, làm với thành phần hữu cơ (sản phẩm có ít nhất 70% hữu cơ)

+ Thứ 4, có thành phần hữu cơ (sản phẩm chứa 70% hữu cơ trở xuống)

Mỹ phẩm organic (hay còn gọi là mỹ phẩm hữu cơ) – là mỹ phẩm có các thành phần từ 70% là có nguồn gốc nông nghiệp

Vì sao chị em nên làm đẹp bằng mỹ phẩm organic?

Mỹ phẩm organic giúp da dễ hấp thụ hơn

Trên thực tế, khi chị em thoa mỹ phẩm hữu cơ lên da, sẽ giúp làn da sẽ hấp thụ khoảng 60% các thành phần dưỡng chất chăm sóc, nhiều hơn so với những loại mỹ phẩm làm đẹp thông thường khác.

Mỹ phẩm organic giúp da dễ hấp thụ hơn

Hiện nay, hầu hết các loại mỹ phẩm được bán trên thị trường đều chứa không ít những các thành phần hóa chất có nguy cơ gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Còn riêng đối với những loại mỹ phẩm organic với công thức tự nhiên hữu cơ giàu chất oxy hóa và vitamin C, có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ những loại thực vật và tự nhiên, không chứa hóa chất và không hề sản xuất từ dầu mỏ, không chứa những chất bảo quản gây hại. Nhờ đó cũng thấy được, mỹ phẩm organic không chỉ mang lại hiệu quả tốt hơn mà còn rất an toàn cho sức khỏe của con người.

Ít độc tố hơn Giúp bạn có sức khỏe tốt và lối sống lành mạnh

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, mỹ phẩm organic được sản xuất hoàn toàn dựa trên quy trình sạch và đảm bảo an toàn từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm. Nên việc sử dụng loại mỹ phẩm này không chỉ giúp bạn chăm sóc cơ thể một cách khoa học mà còn được bảo vệ an toàn khỏi những chất hóa học gây hại.

Đồng thời, nếu sử dụng mỹ phẩm organic kết hợp với việc luyện tập cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý từ thực phẩm hữu cơ sẽ mang đến cho bạn có được nguồn sức khỏe dồi dào, vóc dáng gọn gàng và lối sống lành mạnh. Đó là lý do bạn nên sử dụng các sản phẩm organic (hay còn gọi là mỹ phẩm hữu cơ) để thấy sự khác biệt trong cơ thể cũng như tinh thần của mình.

Giúp bạn có sức khỏe tốt và lối sống lành mạnh

Organic được hiểu theo nghĩa đơn giản hơn là “hữu cơ”, là các loài động thực vật được nuôi trồng hoàn toàn trong điều kiện hài hòa với môi trường và hướng đến sự phát triển cân bằng sinh thái toàn diện. Do đó, Mẹ Tròn khuyên bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm organic để thay thế cho những mỹ phẩm thông thường nhằm mang đến cho mình một sức khỏe và lối sống tốt nhất!

Vì Sao Mỹ Phẩm Thái Lan Có Giá Rẻ? Cách Phân Biệt Sản Phẩm Làm Đẹp Thái Lan Thật / 2023

Mỹ phẩm Thái Lan có đặc điểm nổi bật nhất chính là thành phần sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Thành phần chủ yếu là các loại thảo dược an toàn cho da, giúp da khoẻ khoắn, mịn màng từ sâu tận tế bào gốc.

Cũng chính nhờ đặc điểm này, mỹ phẩm Thái dường như phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, các sản phẩm này rất hiệu quả với làn da của phụ nữ châu Á.

Bên cạnh đó, mỹ phẩm Thái Lan còn có một đặc điểm khác là giá thành khá hấp dẫn. Các sản phẩm chăm sóc da đến từ xứ Chùa Vàng rẻ hơn nhiều khi đặt cạnh các hãng mỹ phẩm châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tuy giá thành không cao nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho làn da. Vì thế đây là đặc điểm khiến giới trẻ Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung “săn lùng” các thương hiệu mỹ phẩm Thái để làm đẹp.

Lý do mỹ phẩm Thái Lan ngày càng có sức hút lớn trên thị trường Việt Nam

1. Giá thành rẻ

Giá thành sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu có khả năng thu hút khách hàng. Mỹ phẩm giá rẻ không ít, tuy nhiên, chất lượng sản phẩm đôi khi không được đảm bảo. Mỹ phẩm Thái lại khác, rẻ nhưng chất lượng ổn, hiệu quả, an toàn.

2. Phù hợp với làn da của phụ nữ Việt

Được sản xuất từ đất nước Thái Lan – một đất nước có điều kiện khí hậu gần giống với Việt Nam, do vậy mỹ phẩm xứ Chùa Vàng khá tương thích, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt. Nhờ vậy chỉ sau vài lần sử dụng, người dùng thường cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

3. Dễ dàng tìm mua

Cuối cùng, một điểm cộng không thể không nhắc đến khi nói về mỹ phẩm Thái chính là sự xuất hiện rộng khắp của chúng. Chị em có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm này tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hoá, nhà thuốc…

Với những đặc điểm này, tất nhiên, mỹ phẩm Thái Lan đã dễ dàng chiếm lĩnh thị trường, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ.

Vì sao đa số mỹ phẩm Thái Lan có giá rẻ?

Mức giá trung bình của các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ Thái Lan rơi vào khoảng từ 100 đến 200 nghìn. Ngoài ra, vẫn có những sản phẩm giá chỉ khoảng vài chục nghìn. Những sản phẩm cao cấp cũng thường không vượt quá tầm giá 1 triệu. Nếu người dùng có nhu cầu mua sản phẩm với số lượng nhiều, sử dụng trong thời gian dài, giá thành sẽ được giảm thêm theo tỉ lệ phần trăm.

Trả lời cho câu hỏi: “Vì sao mỹ phẩm Thái Lan lại có giá rẻ như vậy?”, đó là do đất nước này rất gần Việt Nam nên hầu hết các sản phẩm Thái khi nhập khẩu vào nước ta đều được miễn hoặc giảm thuế. Trong khi đó các dòng mỹ phẩm Mỹ, Nhật, Hàn lại qua hải quan Việt Nam với mức thuế “chát” hơn hẳn, dẫn đến “đội giá” cao hơn trên thị trường.

Cách phân biệt mỹ phẩm Thái Lan thật – giả

Mỹ phẩm Thái Lan có mặt tại Việt Nam theo hai cách: Hoặc là sản phẩm được nhập khẩu hoặc là hàng xách tay. Thời gian gần đây, do ngày càng được chị em ưa chuộng trên thị trường nên mỹ phẩm Thái Lan hàng nhái, hàng giả xuất hiện ngày càng tràn lan.

1. Nhận biết sản phẩm thật – giả bằng cách quan sát bao bì, mẫu mã, màu sắc, mùi hương…

Các sản phẩm chính hãng Thái Lan luôn có bao bì rõ nét, mẫu mã đẹp mắt, tem mác đầy đủ… Ngay cả khi đã sử dụng một thời gian dài, sản phẩm cũng không bị bong tróc, phai màu, móp méo, nhàu nhĩ…

Ngoài ra, các sản phẩm chính hãng luôn có mùi hương dịu nhẹ, khả năng lưu hương rất lâu. Các sản phẩm nhái thường có mùi hương nồng nàn hơn do nhà sản xuất thường sử dụng hoá chất để tạo hương. Tuy nhiên, khả năng lưu hương của sản phẩm thường rất ngắn. Chẳng hạn, nước hoa chính hãng Thái Lan có khả năng lưu hương lên đến 12 giờ. Trong khi đó, nước hoa nhái chỉ có khả năng lưu hương tối đa lên đến 5 giờ.

2. Nhận biết sản phẩm thật – giả bằng cách kiểm tra sản phẩm thông qua mã vạch

Mã vạch rất khó làm giả. Không những vậy, nếu có khả năng làm giả, các công ty sản xuất vẫn thường không làm vì nếu bị phát hiện, các công ty này sẽ bị định tội và bị phạt nặng hơn, số tiền bồi thường cho thương hiệu bị làm giả lớn hơn. Chính vì thế, một trong những cách đơn giản nhất để kiểm tra tính thật – giả của sản phẩm chính là check mã vạch của sản phẩm đó.

Bước 1: Để kiểm tra xuất xứ của sản phẩm, người dùng sẽ kiểm tra 3 con số (hoặc chữ số) đầu tiên trong dãy mã vạch. Chẳng hạn, nếu mã vạch bắt đầu là 893 thì sản phẩm này được sản xuất ở Việt Nam, mã vạch bắt đầu là 690 hoặc 691 thì sản phẩm được sản xuất ở Trung Quốc, mã 880 là sản phẩm của Hàn Quốc, còn Thái Lan sẽ có mã là 885.

Bước 2: Sau khi xác định xuất xứ, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định sản phẩm chính hãng hay là sản phẩm nhái.

Trước hết, chúng ta sẽ tiến hành cộng tất cả các con số thuộc hàng chẵn. Tiếp theo, chúng ta lấy kết quả này nhân cho 3. Sau đó, cộng chúng cùng với tổng các con số thuộc hàng lẻ. Tuy nhiên, lưu ý, trừ số nằm ở vị trí thứ 13 ra, vì con số này được sử dụng để kiểm tra và đối chiếu kết quả.

Khi có được kết quả, chúng ta công kết quả này với con số thứ 13. Nếu kết quả cuối cùng có số đuôi là 0, đây là hàng chính hãng. Nếu số đuôi không phải là con số 0, đây chắc chắn là hàng giả, hàng nhái.

Mỹ phẩm Thái Lan là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ, đặc biệt là những ai có hầu bao eo hẹp nhưng vẫn mong muốn có được những sản phẩm hiệu quả, an toàn. Qua bài viết này, Shop Khởi Nghiệp hy vọng rằng đã mang đến cho quý độc giả một cái nhìn khái quát về các sản phẩm này cũng như giúp quý độc giả có khả năng phân biệt hàng thật – giả để có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng.