Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Cộng Tác Viên Bán Mỹ Phẩm Hàn Quốc Online Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Tuyển Cộng Tác Viên Bán Mỹ Phẩm Online

Cộng tác viên bán mỹ phẩm online –

Lý do nên ứng tuyển tại

chúng tôi

Cộng tác viên bán mỹ phẩm online – Lý do nên ứng tuyển tại mypham24.vn:

Không cần vốn.

Không bị ép doanh số.

Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

Có các mã hàng hot dễ bán.

Có chuyên viên hỗ trợ hướng dẫn bán hàng: Đăng bài, hình ảnh, nội dung bài.

Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên.

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN MỸ PHẨM ONLINE

Cộng tác viên truy cập vào website: mypham24.vn lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ qua:

SĐT : Zalo: 093.328.8186 hoặc chat trực tiếp trên Website – Fanpage để đặt hàng.

Để thuận tiện cho cộng tác viên dễ xem giá và lấy ảnh thì kết bạn và nhắn tin Zalo.

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.

Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

– Tên khách hàng.

– Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác).

– Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác).

– Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm).

– Mã cộng tác viên.

Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng cho các bạn nội thành Hà Nội phí ship thỏa thuận, ngoại thành Hà Nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vận chuyển Viettel, Bưu điện ….

Phí ship hàng

Ngoại tỉnh: Đơn hàng trên 5000k sẽ được freeship. Dưới 5000K đồng giá ship 30K.

Nội thành Hà nội: Đơn trên 3000K freeship. Đồng giá ship 20K cho đơn dưới 3000K.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn không lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

Những câu hỏi cộng tác viên bán mỹ phẩm online hay hỏi shop?

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi hehe. Bạn phải có máu kinh doanh.

Câu hỏi 2: Sản phẩm chiết khấu sẽ tăng theo số tiền hay không?

Trả lời: Đối với các bạn cộng tác viên bán càng nhiều hàng thì phần trăm các bạn lĩnh sẽ càng cao.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SĐT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu?

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại chúng tôi được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua Facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như chúng tôi chúng tôi giới thiệu bạn bè…

Câu hỏi 5: Có thể giới thiệu khách xem và đặt hàng trực tuyến trên web chúng tôi hoặc các fanpage của shop được không?

Trả lời: hoàn toàn có thể. Mỗi tài khoản CTV đều có 1 link liên kết riêng. Khi bạn gửi khách mua hàng thông qua link tài khoản của bạn thì khách đặt đơn hàng bất kì sản phẩm gì, tài khoản của bạn đều được tích luỹ điểm tự động (bạn có thể giới thiệu khách xem hàng như là trang web cá nhân của mình và tư cách là cộng tác viên bán hàng cho shop với đúng giá niêm yết).

Các bạn yên tâm là mọi thứ đều hoàn toàn tự động, không có sự sai thiếu, shop sẽ trích đúng % hoa hồng nhằm hướng tới sự hợp tác lâu dài cùng phát triển.Tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn không có thời gian save hình về đăng bán mà chỉ cần gửi link cho khách tự lựa chọn và tự đặt hàng nhưng vẫn được tích luỹ chiết khấu. Như ví dụ minh hoạ bên dưới.

Câu hỏi 6: CTV có thể bán giá cao hoặc thấp hơn giá shop đưa ra không?

Trả lời: CTV có thể bán theo giá tùy định và hưởng phần chênh lệch nếu tự đi giao hàng, còn đơn hàng nhờ shop giao hàng thì CTV chỉ được nhận chiết khấu theo giá trị CTV bán, CTV nâng giá càng cao thì chiết khấu càng cao.

CHIẾT KHẤU BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN BÁN MỸ PHẨM ONLINE CHO SHOP

1. CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU CHO CÁC MẶT HÀNG MỸ PHẨM, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

Mức chiết khấu cho các sản phẩm hàng công ty: 3W CLINIC; BEAUSKIN; DABO; MIRA…

Bậc 1: Đơn hàng X < 500.000 VNĐ : chiết khấu 20%

Bậc 2: Đơn hàng 500.000 VNĐ < X < 1.000.000: chiết khấu 25%.

Bậc 3: Đơn hàng 1,0 triệu < X < 2,0 triệu: chiết khấu 28%.

Mức chiết khấu cho các sản phẩm SALE:

Đối với các hàng sale thì sẽ được áp dụng đồng giá giảm 10% so với giá đang sale cuối cùng.

Cách thức lấy hàng: Lần đầu bạn lấy đủ 5 sản phẩm (được lẻ size, tức là mỗi loại bạn lấy 1 chiếc cũng được).

Mức chiết khấu cho các hàng Hot ( hàng xách tay) sẽ có chỉ dẫn cho các bạn.

Đối với các hàng Hot sẽ được áp dụng mức lợi nhuận đồng giá 10%

CHÚ Ý: VÌ CÁC MẶT HÀNG CỦA SHOP BÁN GIÁ RẤT RẺ SO VỚI CÁC SHOP KHÁC , TRUNG BÌNH RẺ HƠN CÁC SHOP KHÁC 10% đến 30% NÊN MỨC CHIẾT KHẤU KHÔNG ĐƯỢC NHIỀU , TUY NHIÊN GIÁ BÁN LÀ DO BẠN QUYẾT ĐỊNH, NÊN BẠN CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN ĐỂ HƯỞNG CHÊNH LỆCH CAO HƠN NHÉ.

Tuyển Cộng Tác Viên Bán Mỹ Phẩm Nhật Bản Hàn Quốc Xách Tay Chính Hãng

Mỹ Phẩm Phú Thọ tuyển Cộng Tác Viên Mỹ Phẩm chính hãng 1000+ đầu sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới Nhật Bản , Hàn Quốc , Anh , Mỹ , Thái Lan , Canada , Úc , Nga , Pháp , Đức … bạn được làm việc trực tiếp với tổng kho mỹ phẩm nên mức chiết khấu tốt nhất

* Vì sao nên lựa chọn kinh doanh Mỹ Phẩm ?

– Kinh tế phát triển nhu cầu làm đẹp chị em tăng cao , Cùng với lợi thế quy mô thị trường làm đẹp Việt Nam rộng lớn , Mỹ Phẩm là ngành đứng đầu trong phát triển kinh tế

– Theo số liệu ước tính độ tuổi khách hàng tiềm năng tại thi trưởng Việt Nam là: 32.974.072 người

– Bảng báo cáo thống kê ngành Mỹ Phẩm tại thị trường Việt Nam

– Lợi ích bản thân và người nhà được dùng mỹ phẩm chính hãng với giá thành rẻ hơn cả giá Sale

* Vì sao nên hợp tác cùng MỸ PHẨM PHÚ THỌ (myphamphutho.vn)

– Đa dạng hóa sản phẩm chiết khấu cao ( Với trên 1000+ đầu sản phẩm, 200+ thương hiệu trong ngành làm đẹp)

– Tham gia đội ngũ tuyển dụng hoa hồng siêu hấp dẫn (100K – 200K/ứng viên )

– Sản phẩm được nhập từ các thương hiệu lớn, Theo thống kê hiện nay doanh thu từ ngành mỹ phẩm đều đến từ các thương hiệu nước ngoài (Nhật ,Hàn ,Pháp,Anh ) và tâm lý tiêu dùng Việt Nam tin dùng các sản phẩm nhập ngoại

– Hỗ trợ đào tạo bán hàng chuyên nghiệp ( Với đội ngũ Marketing & Sale 7 năm kinh nghiệm )

– Được tính giá Cộng Tác Viên từ 1 sản phẩm ( không cần nhập hàng )

– Hệ thống đơn vận mạnh mẽ ( Hỗ trơ CTV vận chuyển đơn hàng )

– Hỗ trợ tìm kiếm thông tin sản phẩm,giải đáp thắc mắc, tư vấn làm khách hàng

– Nhận thêm chế độ thưởng hàng tháng

– Hỗ trợ giao hàng tận tay cho khách hàng của bạn với thông tin người gửi là CTV và tiền COD bạn là người thu

* Điều Kiện Được Tham Gia Đội Ngũ CTV

– Hoàn thành đơn hàng đâù tiên trị giá 1tr500K ( được mua với giá CTV ) – Các đơn hàng tiếp theo tính giá CTV từ 1 sản phẩm

Holie & Zalo : 0987919091 – 0962979091

Email : myphamphutho@gmail.com

Quy trình đào tạo CTV mỹ phẩm:

– Sau khi bản tham giao vào đội nhóm CTV sẽ được tạo chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu marketing và bán hàng trong lĩnh vực Mỹ Phẩm

Xử Lý Các Nhóm Lừa Đảo Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng Online

Xử lý các nhóm lừa đảo tuyển cộng tác viên bán hàng online

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao một số Bộ nghiên cứu, có các biện pháp ngăn chặn, xử lý hiệu quả các nhóm lừa đảo dưới hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng online.

Xử lý các nhóm lừa đảo tuyển cộng tác viên bán hàng online

Ngày 19-1, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu xử lý nghiêm tình trạng lừa đảo dưới hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng online mà báo Tuổi Trẻ đã phản ánh.

Văn bản nêu rõ: Bản tin kinh tế – xã hội ngày 13/1/2021 trích thông tin Báo Tuổi trẻ phản ánh: “Các nhóm lừa đảo dưới hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng online đã phát triển thành tổ chức, băng nhóm, xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp. Dù đã có nhiều cảnh báo trong thời gian dài nhưng do tham hoa hồng cao nên rất nhiều người tham gia làm cộng tác viên bán hàng bị lừa số tiền lên đến cả trăm triệu đồng; số nạn nhân và số tiền chiếm đoạt ngày càng lớn”.

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã giao các Bộ: Công an, Công Thương, Thông tin và Truyền thông nghiên cứu; tăng cường công tác tuyên truyền; có các biện pháp ngăn chặn, xử lý hiệu quả.

Trước đó, báo Tuổi Trẻ đã có bài phản ánh tình trạng các nhóm lừa đảo đã phát triển thành tổ chức để tuyển CTV bán hàng online lừa gạt nhiều người dân, chiếm đoạt số tiền lớn. 

Các nhóm lừa đảo núp dưới hình thức “công ty” kinh doanh mỹ phẩm thường xuyên đăng tuyển dụng CTV bán hàng trên Facebook với hứa hẹn đăng tin được 50.000 đồng/ngày, bán được hàng sẽ có tiền hoa hồng. Khi người dân đăng ký làm CTV, vừa đăng tin lên Facebook thì lập tức có người vào đặt hàng, nhưng sau khi đưa tiền để lấy hàng từ công ty thì người mua hủy đơn và chặn liên lạc, CTV phải “ôm” hàng.

Dù đã có hàng loạt cảnh báo trong thời gian dài, nhưng trong cơn say hoa hồng cao của các đơn hàng nên rất nhiều người tham gia làm CTV bán hàng phải “ôm” hàng bị lừa với số tiền lên đến cả trăm triệu đồng.

Thậm chí lợi dụng dịp Tết Nguyên đán, các nhóm lừa đảo còn dụ dỗ cá nhân tham gia trở thành CTV online bằng hình thức mua hàng trúng thưởng bên cạnh khoản hoa hồng lớn với lời rao “Cơ hội nhận quà cực khủng khi đăng ký trở thành CTV bán hàng cùng V-skin”.

Những người này xây dựng nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau, dùng số điện thoại sim rác, xây dựng các kịch bản người tuyển dụng CTV bán hàng, người mua hàng để lừa các nạn nhân, danh sách lừa gạt ngày càng nhiều. 

Mạng lưới lừa đảo vươn rộng đi khắp các địa phương, tới những khu vực người dân ít thông tin, đặc biệt nhắm vào nhóm nữ giới, chủ yếu là mẹ bỉm sữa, phụ nữ trung niên. Những người bị rơi vào bẫy CTV không chỉ bị lừa tiền mà tất cả các loại sản phẩm từ son môi đến nước hoa, mặt nạ dưỡng da đều là hàng giả, hàng kém chất lượng, gần như không thể sử dụng được.

Minh Phương (t/h)

Cộng Tác Viên Bán Mỹ Phẩm Hàng Tiêu Dùng Thái Lan Online

Các chuyên gia nghiên cứu tạp hóa IGD Châu Á dự đoán tăng trưởng nhanh hơn nữa cho ngành tạp hóa trực tuyến của đất nước, với dự báo của công ty cho thấy chi tiêu của ngành sẽ tăng gấp đôi mỗi năm từ năm 2017 đến năm 2022.

Ưu điểm hệ thống CTV Mỹ phẩm hàng tiêu dùng Thái Lan tại chúng tôi

Không cần nhập hàng

Không lo hàng tồn

Không cần tư vấn

Hệ thống thông minh

Chủ động tạo đơn hàng, vận chuyển

Kiểm tra tình trạng đơn hàng nhanh chóng

Minh bạch doanh thu

Cách thức đơn giản

Thanh toán nhanh chóng

Nắm bắt xu hướng, và trong chiến dịch đẩy mạnh doanh số , số lượng sản phẩm để nhập hàng với giá thấp nhất phục cụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi xây dựng hệ thống dành riêng cho cộng tác viên bán hàng online Thái Lan.

Hệ thống tính điểm R-Point của chúng tôi

Đơn hàng thành công (1) :đơn hàng do CTV tạo và đã giao thành công

Đơn thất bại (3): Đơn do CTV tạo và giao không thành công sẽ bằng phí vận chuyển đi + phí hoàn về (50% phí chuyển đi)

Đơn hàng đang vận chuyển (4): Đơn hàng do CTV tạo và đang vận chuyển

Tiền “Lưu chuyển” có thể được chuyển qua R-Point (1 R-Point ~ 1 vnđ) R-Poin có thể được thanh toán yêu cầu rút

Có 2 hình thức cộng tác viên:

1. Chia sẻ và nhận chiết khấu

Tất cả các thành viên khi đã đăng ký tài khoản (User bình thường) sẽ có một mã nhận dạng riêng. Chúng tôi tích hợp các mã nhận dạng vào các nút “R Share”, nút “Chia sẻ” bài viết của facebook và Nút “Chia sẻ” Zalo

Khi bài chia sẽ tiếp cận các khách hàng có nhu cầu và bấm vào đường dẫn của bạn. Đơn hàng được tạo sẽ chiết khấu lại cho người chia sẻ bài viết.

Doanh thu được tính như thế nào?

Đơn hàng sẽ được tính khi 1 người truy cập vào website của chúng tôi thông qua đường dẫn bạn chia sẻ, thời gian được tính theo 1 phiên truy cập ( Thời gian website được mở trên trình duyệt bao gồm nhiều tab cho đến khi các tab được đóng hết trên mọi thiết bị). Chiết khấu được tính bằng giá của đơn hàng trừ đi giá nhập hàng nhân với % chiết khấu. Hiện tại 20%.

Đối tượng phù hợp

Những người có lượng người theo dõi lớn trên các trang mạng xã hội.

Không có thời gian để tư vấn khách hàng

Không hiểu rõ thông tin về các sản phẩm Thái Lan

Các nhà phát triển Website

Các Reviewer, Bloger, Youtuber (Chiết khấu nhiều hơn với các Website có chất lượng tốt)

Các bước thực hiện

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập vào website

Truy cập vào một sản phẩm bất kì

Bấm nút “Chia sẻ” facebook nếu muốn chia sẽ sản phẩm trên facebook. Đối với các trang mạng xã hội khác, hoặc các trang web khác bạn cần bấm nút R-Share đường dẫn sản phẩm sẽ được copy, dán (parse) đường dẫn được copy vào các trang bạn chon.

2. Cộng tác viên

Trở thành cộng tác viên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn công cụ tạo đơn hàng trên Website của chúng tôi.

Chức năng dành riêng cho CTV

Sản phẩm có một mức giá thấp hơn dành cho CTV (đồng giá sỉ)

Có thể điều chỉnh số lượng giá bán (cao hơn hoặc thấp hơn giá trên Website)

Theo dõi danh sách, và lợi nhuận đơn hàng CTV

Chủ động cập nhật thông tin người nhận hàng

Cập nhật trạng thái vận chuyển đơn hàng.

Giá vận chuyển đơn hàng thấp hơn

Cập nhật giá nhanh nhất

Đối tượng phù hợp

Quý khách hàng đang lấy sỉ Mỹ phẩm, hàng tiêu dùng Thái Lan tại bachhoathai.vn

Người bán hàng Online muốn tăng thêm thu nhập

Người bán hàng Online ở khu vực khác thành phố Hồ Chí Minh có cùng loại hàng nhưng muốn tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển

Người bán hàng ở các kênh thương mại điện tử khác

Người có đầu vào sản phẩm tốt muốn đăng sản phẩm lên website của chúng tôi

Hướng dẫn tạo đơn hàng CTV

Sau khi đăng ký tài khoản bạn vào trang thông tin tài khoản. Chọn Tab “Cộng tác viên”

Vào phần Cộng tác viên chọn gửi yêu cầu CTV sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ xem xét và giải quyết yêu cầu trong vòng 8-24 giờ, Chúng tôi dựa vào thông tin bạn gửi như Facebook/Fanpage, Zalo, Website… để xem xét.

Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi mail để thông báo phản hồi yêu cầu. Vui lòng cập nhật Email chính xác trước khi gửi yêu cầu.

Nếu thông tin được duyệt bạn chính thức trở thành CTV bán hàng của chúng tôi.

Đăng xuất và đăng nhập lại để cập nhật thêm chức năng mới

Thanh menu trong trang thông tin tài khoản sẽ hiển thị thêm 1 chức năng mới “Tạo đơn hàng CTV” và trong chức năng “Doanh Thu CTV” sẽ có thêm phân mục ” Đơn hàng của bạn“

Để tạo đơn hàng vào phần “Tạo đơn hàng CTV” tìm kiếm sản phẩm

Cập nhật giá và số lượng mặc định giá bán sẽ bằng giá của website nếu bạn muốn thay đổi tick vào tùy chọn giá để có thể thay đổi giá bán, bấm cập nhật để sang bước tiếp theo

Cập nhật thông tin giao hàng

Nếu có thông tin gì đặc biệt về đơn hàng cập nhật tại phần ghi chú.

Bấm “Hoàn Tất đơn hàng” để gửi thông tin đơn hàng qua hệ thống quản lý của chúng tôi đơn hàng sẽ được xác nhận trong vòng 1-10 phút

Chú ý:

Bạn vẫn có thể sửa đơn hàng nếu trạng thái đơn hàng còn trong trạng thái “Đang xử lý”

Chỉ có thể tạo đơn hàng nếu đơn hàng trước đó đã được xác nhận.

Các đơn hàng của CTV hoàn về sẽ bị trừ phí ship vào tài khoản “Lưu chuyển”

Phí ship sẽ được tạm giữ cho đến khi đơn hàng được giao hoàn tất

Kiểm tra doanh thu đơn hàng

Vào phần doanh thu CTV để xem thông tin đơn hàng

Chức năng CTV mới được xây dựng sẽ không tránh được những thiếu sót. Chúng tôi rất cần sự đóng góp từ bạn để hoàn thiện hơn.

Tham gia trao đổi với chúng tôi tại fanpage bachhoathai.vn

Nếu có thắc mắc, đặt câu hỏi cho chúng tôi ở phía dưới.