Top 15 # Xem Nhiều Nhất Tone Trong Mỹ Phẩm Là Gì / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Skin Trong Mỹ Phẩm Là Gì? / 2023

Cùng giải mã skin trong mỹ phẩm là gì?

“Skin” hiểu đơn giản chính là làn da của mỗi người. Skin là khái niệm xuất hiền rất phổ biến trên bao bì hay nhãn hiệu của các dòng sản phẩm trên thị trường. Ở đây người sản xuất muốn sử dụng khái niệm này để nhấn mạnh công dụng chính của các chủng loại mỹ phẩm dành riêng cho da. Trên thị trường hiện nay, có vô số các loại mỹ phẩm với nhiều chức năng khác nhau. Tùy vào thị hiếu của người tiêu dùng. Từ cơ sở đó, họ sử dụng các từ chuyên môn để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Dễ dàng lựa chọn nhờ “skin”

Nếu mỹ phẩm “Body” giành cho cơ thể. “Face” giành cho khuôn mặt, “Hair” giành cho tóc, “Lip” cho môi , hay “Eye” cho mắt. Vậy thì chúng ta cũng dễ dàng biết rằng “Skin” là khái niệm thiệu về dòng mỹ phẩm chuyên dụng cho da. Nhờ vào đó khách hàng hoàn toàn có thể phân loại và lựa chọn mỹ phẩm nhanh chóng cho mình.

Ngoài mỹ phẩm dùng cho trang điểm. Đa số khách hàng đều lựa chọn chăm sóc và bảo vệ da là múc đích quan trọng nhất. Nhu cầu về làm đẹp có thể thay đổi theo thời gian, theo sự phát triển thời đại công nghệ. Tuy nhiên, mục tiêu chính của các quý ông, quý bà vẫn là tập trung vào làn da. Chính vì lẽ đó, “skin” cũng dần trở thành khái niệm xuất hiện vô cùng phổ biến mà bất kỳ tín đồ mỹ phẩm nào cũng đã biết và muốn biết.

Khi bắt đầu nghe làn da mình lên tiếng là khi bạn cần phải hiểu skin là gì? Đơn giản nhất, người sản xuất muốn giúp bạn lựa chọn sản phẩm đúng mục đích sử dụng của mình khi bạn đang đứng giữa hàng trăm hàng nghìn thương hiệu mỹ phẩm. Không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm và phân loại.

Có nghĩa, bạn nên hiểu những sản phẩm có từ skin chính là những sản phẩm dùng cho da. Sâu hơn nữa, skin ở đây là để nhấn mạnh phụ nữ nên đầu tư và giành thời gian cho làn da. Từ việc bảo vệ đến chăm sóc hay thậm chí phục hồi và tái sinh làn da đã hư tổn. Ta thấy được rằng khái niệm này đã giải mã được ý đồ của nhà sản xuất. Trong mỗi sản phẩm cũng như mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Chẳng phải chúng ta vẫn thường nghe câu “Nhất dáng, nhì da”. Dáng thì mất khá nhiều thời gian nhưng lại khó để cải thiện hoàn hảo. Với da thì khác, nếu kiên nhẫn chị em hoàn toàn có thể thay đổi. Đối với các sản phẩm dành cho da, hầu hết đều đã được phân loại cho phù hợp với từng tình trạng da khác nhau.

Vì thế, chị em nên tìm hiểu cấu tạo và tình trạng da của mình thật kỹ trước khi chọn lựa để đạt được hiệu quả cao nhất. Các thương hiệu skin hay skincare đều có độ an toàn cao và dễ dàng sử dụng. Trong đó một số đem lại hiệu quả khá nhanh. Có thể nói dòng sản phầm skin chính là át chủ bài của các nhà sản xuất trong công cuộc xâm nhập ngành mỹ phẩm.

Phenoxyethanol Trong Mỹ Phẩm: Những Gì Nó Là Gì Và Nó Là / 2023

Mỗi cô gái có xu hướng chỉ sử dụng an toàn các sản phẩm mỹ phẩm, biết cách hại chúng bao gồm paraben chất bảo quản. Các công ty xác định vị trí sản phẩm của mình như cuộc sống, trước hết chú ý đến sự vắng mặt của những thành phần này. Do đó, một cái tên mới – phenoxyethanol.

“Cái gì thế?” – Bạn hỏi. Trong thuật ngữ đơn giản, phenoxyethanol – màu trong suốt chất lỏng, dễ dàng hòa tan trong rượu, trong nước và dầu. Trước đây nó được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các ngành công nghiệp đẩy và sơn.

Phenoxyethanol trong mỹ phẩm: nó là gì

người mua sắm khôn ngoan có thể nhận thấy rằng paraben từ lâu đã được thay thế bằng một thành phần tổng hợp mới – vật liệu sáng tạo phản ứng với lớp biểu bì và cung cấp một hiệu ứng trẻ hóa.

Phenoxyethanol trong mỹ phẩm là phổ biến hơn như một phần của khuôn mặt và tóc. Glycol ether đã trở thành một chất bảo quản phổ biến sử dụng rộng rãi cả trong công nghiệp và sản xuất số lượng lớn. Như đã đề cập trước đó, nó là hoàn toàn hòa tan trong một chất lỏng, nhưng nó không tương tác với các thành phần khác của nhà máy. Do đó, nó được chủ động sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm, nhưng với số lượng hạn chế.

Phenoxyethanol trong mỹ phẩm (đặc biệt hữu) chỉ được sử dụng tự nhiên và sản xuất nó từ bưởi. Ngoại trừ thuộc tính của nó không khác nhau từ các thành phần tổng hợp, và những thiệt hại nó có thể làm như vậy.

Tổng quan

Vì vậy, phenoxyethanol – một chất sát trùng và kháng khuẩn mạnh mẽ, đã trở thành trong mười năm qua là một trợ lý bác sĩ da liễu không thể thiếu. Thông thường nó được sử dụng song song với hoa cúc, cây xô thơm hoặc vạn thọ. Thực tế cho thấy, kết quả là chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Là một phần của thành phần mỹ phẩm, theo nhà sản xuất, các chức năng sau:

chăm sóc cho làn da mỏng quanh mắt;

Nó mang lại ánh sáng mờ và suy yếu tóc;

làm trẻ hóa làn da;

nuôi dưỡng làn da của trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh.

Phenoxyethanol trong mỹ phẩm: lợi và hại

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng sự có mặt của thành phần này trong mỹ phẩm có ảnh hưởng xấu đến các cơ quan của con người quan trọng, và ảnh hưởng xấu đến hệ thống nội bộ. Trước hết có một say một phần, mà làm tổn hại đến chức năng của gan và làm trầm trọng thêm da.

Hơn nữa, sự hiện diện của một chất như phenoxyethanol, trong mỹ phẩm và gây thiệt hại cho hệ thần kinh. Do đó gây hấn tăng và không ổn định về cảm xúc. Nó là không thể giữ im lặng về một rối loạn chức năng có thể xảy ra khả năng sinh sản nam và nữ, có nghĩa là, giảm tỷ lệ phần trăm cơ hội để có được con cái.

Ether tạo điều kiện thuận lợi cho sự hình thành của các tế bào ung thư, đó là những nguyên nhân chính gây ung thư. Các nhà khoa học đã phát hiện ra nguy cơ rối loạn nhiễm sắc thể của bộ truyện. Do đó, khi mang thai, đó là mong muốn tránh mua tài sản với sự có mặt của thành phần này và bạn không nên sử dụng nó thậm chí bên ngoài.

Sử dụng phenoxyethanol trong mỹ phẩm, sản xuất bởi các công ty Mỹ, nó đều bị cấm. Thực tế là trong những năm gần đây, khiếu nại thường xuyên của các tác dụng phụ. mua phương Tây không hài lòng vì sự tác hại của chất này trên da. Sau một loạt các nghiên cứu, nó trở nên biết rằng ête glycol là một mối nguy hiểm sức khỏe.

chú ý

thẩm mỹ và các bác sĩ hiện đại được nhắc nhở rằng phenoxyethanol trong mỹ phẩm đi vào cơ thể không chỉ qua da mà còn thông qua đường hô hấp. Thành phần tương đương với một quả bom thời gian, và trong mọi trường hợp nguy hiểm.

Việc tham gia vào việc tạo ra mỹ phẩm

Có ý kiến cho rằng ête glycol có một mùi thơm lâu dài, đó là quan trọng đối với thẩm mỹ hiện đại. Do đó, nó thường được sử dụng như một hương liệu. Ngoài ra, ông làm cho các ghi chú của tính nhạy cảm và sức đề kháng.

Đặc biệt chú ý được đưa ra một tác dụng chống lão hóa tiềm năng. Và điều này, như chúng ta đã biết, là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá có nghĩa là đối với đa số người mua. Thực tế cho thấy da dưới ảnh hưởng của phenoxyethanol thực sự trở nên mịn màng. Nhưng, không may, hiệu ứng này chỉ là tạm thời, và chẳng mấy chốc nó sẽ biến mất. Vì vậy, người ta hy vọng rằng ête glycol – elixir rất thanh niên vĩnh cửu, nó không phải là cần thiết.

Sản phẩm có chứa thành phần này

Các phenoxyethanol hữu cơ hợp chất – bơ, hơi lỏng nhớt không có màu sắc, mùi thấp. Các đại lý diệt khuẩn được sử dụng trong sản xuất vắc xin, ma túy, hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm và làm chất bảo quản.

Glycol ether trong ngành công nghiệp mỹ phẩm được sử dụng để tạo quỹ cho việc chăm sóc da mặt và tóc da. Phenoxyethanol có thể có mặt trong nước hoa, chất hoá dẻo, chất tẩy rửa (sữa tắm, phòng tắm bong bóng xà phòng và), chống nắng, các sản phẩm của trẻ em, đỏ mặt, vấn đề cơ bản của make-up (cơ sở) và các sản phẩm bột cho bàn chân (talc) và người đó ( bột).

Bên cạnh đó, ête glycol được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thuốc trừ sâu, trong một dung môi cho cellulose acetate, và như là một chất bảo quản trong dược phẩm.

Theo Chỉ thị của Mỹ phẩm Liên minh châu Âu, nồng độ phenoxyethanol trong bất kỳ sản phẩm không được vượt quá 1%.

Tỷ lệ các thành phần trên toàn thế giới

Ở Nga, lệnh cấm trên các thành phần tổng hợp là mất tích, tuy nhiên, phụ nữ khách hàng luôn nghiên cứu các thành phần của hàng hoá. Bộ Y tế khuyến cáo chú ý tới việc lựa chọn mỹ phẩm, đặc biệt là trong giai đoạn cho con bú và thời kỳ mang thai.

Như đã đề cập ở trên, ở Mỹ nó từ lâu đã nhận thức được sự nguy hiểm của một thành phần. Trong một thời gian đất nước là một làn sóng phản đối đòi hỏi phải từ bỏ hoàn toàn việc sử dụng danh sách sredstv.V hóa học của sản phẩm bị cấm cũng có phenoxyethanol phổ biến.

Tìm hiểu về các mối đe dọa tiềm năng, các nhà sản xuất Nhật Bản đều bị nghiêm cấm việc sử dụng glycol ether (phenoxyethanol) trong mỹ phẩm. Việc sử dụng thuốc chưa được chứng minh bằng bất kỳ nghiên cứu. Công ty Do đó, quy tắc này bị vi phạm không chỉ mất giấy phép, nhưng phải tuân theo kiện tụng. Và như bạn đã biết, các nhà sản xuất Nhật Bản sẽ không bao giờ mạo hiểm danh tiếng của họ.

Trong từ chối phân loại của Liên minh châu Âu sử dụng ở đó, nhưng thành phần là trong danh sách các tác nhân kích thích. Các dòng mỹ phẩm được phép thêm phenoxyethanol trong một liều nghiêm ngặt hạn chế.

phần kết luận

Như bạn có thể thấy, các nước phát triển đối với các thành phần tổng hợp với thiết lập rất phân minh. Do đó, nếu ete glycol được tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm, chất lượng của sản phẩm trong câu hỏi.

Cuối cùng chỉ có thể thêm, trước khi mua bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm, và chắc chắn phải cẩn thận nghiên cứu thành phần của nó. Sự hiện diện của “phenoxyethanol” thành phần nói chỉ có một điều trước khi bạn thực sự “hóa học”, mà sau khi sử dụng có thể bị hư hỏng không chỉ tình trạng của da, mà còn sức khỏe. Do đó, không thử nghiệm với vẻ đẹp của nó, đặc biệt là kể từ khi ête glycol bị cấm ở nhiều nước.

Phenoxyethanol Là Gì? Công Dụng Trong Mỹ Phẩm / 2023

Phenoxyethanol là chất gì?

Phenyl cellosolve có độc hại hay không?

Cách sử dụng Phenoxyethanol để đạt hiệu quả?

Phenoxyethanol có tác dụng gì?

Những ứng dụng tuyệt vời của Phenoxyethanol trong mỹ phẩm

Mỹ phẩm nào nên gia công với Phenoxytol?

1. Phenoxyethanol là chất gì?

Phenoxyethanol hay còn gọi là 2-Phenoxyethanol – là một chất dầu lỏng, nhờn, không màu, tan được trong dầu nhưng không tan trong nước và ít bay hơi.

Vậy phenoxyethanol là gì? Nó có công thức hoá học C6H5OC2H4OH, nó được xem là chất bảo quản trong mỹ phẩm hiệu quả trong các sản phẩm mỹ phẩm để chống lại nấm mốc, vi khuẩn… và đem lại tính ổn định cao.

Phenoxyethanol được sử dụng như một chất cố định nước hoa, một loại thuốc chống côn trùng, một chất khử trùng, một dung môi cho cellulose acetate, thuốc nhuộm, một chất bảo quản cho dược phẩm mỹ phẩm và chất bôi trơn, một chất gây mê trong nuôi trồng thủy sản cá và trong tổng hợp hữu cơ…

2. Phenyl cellosolve có độc hại hay không?

Khi dùng quá ngưỡng cho phép thì sẽ gây hại cho da, ngoài ra còn có các triệu chứng gây ói, tiêu chảy, ức chế thần kinh.

Còn nếu dùng ở giới hạn cho phép thì Phenol là chất bảo quản hiệu quả và vô hại cho da.

Phenoxyethanol là chất gì? Dùng với nồng độ cao trên 2,2% có thể gây ngứa và xốn mắt hoặc có nguy cơ gây ung thư vú.

Với những thông tin trên thì khi dùng Phenoxyethanol trong mỹ phẩm chúng ta sẽ lưu ý những điểm trên khi sử dụng hoạt chất này.

3. Cách sử dụng Phenoxyethanol để đạt hiệu quả?

Phenoxytol khi dùng ở nồng độ cao có thể gây ra những tác động đối với cơ thể nhưng

với nồng độ thấp, dưới 1%, thì Phenyl cellosolve là chất bảo quản hiệu quả và vô hại.

Phenoxyethanol là chất có khả năng diệt vi khuẩn, nấm, men, giúp cho sản phẩm không bị nhiễm khuẩn, giúp bảo vệ chất lượng của sản phẩm.

Trong các sản phẩm chăm sóc da và vệ sinh cá nhân cho trẻ em và người lớn đều có chất bảo quản Phenoxyethanol.

Nếu sản phẩm không có chất bảo quản 1-Hydroxy-2-phenoxyethane thì vi khuẩn sẽ phát triển trong sản phẩm mỹ phẩm và gây hại cho người dùng. Nó là thành phần trong hầu hết mỹ phẩm cao cấp như như hada labo, vichy, skii. Vậy bạn nghĩ sao khi các thương hiệu nổi tiếng sử dụng chất gây hại trong sản phẩm của mình.

Vấn đề chung của sử dụng hoá chất trong mỹ phẩm là phải tuân thủ nguyên tắc và sử dụng đúng nồng độ cho phép để đạt được hiệu quả như mong muốn mà vẫn an toàn cho người sử dụng.

4. Phenoxyethanol có tác dụng gì?

Chống lại vi khuẩn, nấm men và nấm mốc lên đến độ pH 12.

Đây cũng là chất bảo quản cho các mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.

5. Những ứng dụng tuyệt vời của Phenoxyethanol trong mỹ phẩm

Phenoxyethanol có tác dụng gì? Lý do gì khiến Phenol được dùng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da?

Bởi tính chất diệt khuẩn mạnh giúp sản phẩm không bị nhiễm khuẩn và hạn chế nấm men, mốc. Vì thế nên 1-Hydroxy-2-phenoxyethane thường đóng vai trò là chất bảo quản chất lượng và hiệu quả cho các loại mỹ phẩm.

Trong nước hoa, nước hoa, xà phòng và chất tẩy rửa, Phenol hoạt động như một chất ổn định kem và ổn định mùi hương cho sản phẩm. Đồng thời kháng khuẩn giúp bảo quản ngăn sản phẩm hư hỏng.

Phenoxyethanol tan trong hầu hết các loại dầu, ít tan trong nước và có thể hòa tan trong propylene glycol, glycerin, allantoin… nên nó đóng vai trò là chất tạo hệ đệm sinh học cho

Các nguyên liệu khác trong mỹ phẩm giúp chúng hoạt động tốt hơn với khả năng diệt khuẩn mạnh đặc biệt các vi khuẩn gram âm đem lại hiệu quả cao hơn cho làn da.

6. Mỹ phẩm nào nên gia công với Phenoxytol?

Với khả năng kháng khuẩn mạnh đồng thời đóng vai trò là chất ổn định kem và tạo mùi hương cho nên 2-Phenoxyethanol được ứng dụng trong sản xuất nhiều sản phẩm mỹ phẩm, có thể kể đến như:

6.1 Phenoxyethanol có an toàn trong chăm sóc da không?

Được sử dụng như một chất chống vi khuẩn trong mỹ phẩm và chất ổn định trong nước hoa, chất bảo quản phenyl cellosolve thực sự rất có hại. Nó có hại nếu nuốt, hít hoặc hấp thụ qua da , đặc biệt là cho các bà mẹ cho con bú hoặc trẻ sơ sinh. … Nó gây kích ứng da và mắt, và cũng có thể gây phồng rộp trên da .

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu bảo quản, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin cơ bản về 1-Hydroxy-2-phenoxyethane

Công thức: C8H10O2

Điểm nóng chảy: -2°C (28°F; 271 K)

Độ hòa tan trong nước: 26 g/kg

Độ hòa tan: Clorofom, Kiềm, Diethyl ether: Độ hòa tan

Áp suất hơi: 0.001 kPa

Điểm lóe sáng: 121°C (250°F; 394 K)

Tại Gia công mỹ phẩm iFree, chúng tôi nhận gia công nhận gia công tất cả các dòng mỹ phẩm chứa Phenoxyethanol, đi theo đúng quy trình sản xuất và tuân thủ đúng nồng độ thích hợp, cho ra các dòng sản phẩm đảm bảo an toàn, có tác dụng tích cực trong chăm sóc da.

Propanediol Là Chất Gì? Có Công Dụng Gì Trong Mỹ Phẩm? / 2023

Propanediol là một dạng chất giữ ẩm tự nhiên cho da, nó có khả năng tăng cường độ hoạt động của chất bảo quản trong công thức mỹ phẩm, có thể làm giảm bớt lượng chất bảo quản. Propanediol được sản xuất bằng công nghệ lên men từ đường ngô, chất này khá nhạy bén và hoạt động ổn định bền vững trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Propanediol tồn tại ở dạng dung dịch khá trong, có mùi đặc trưng nhẹ. Nó có thể thay thế các loại chất glycols có nguồn gốc từ dầu mỏ có hại cho da như propylene glycol, butylenes glycol hoặc glycerin trong công thức. Propanediol được ứng dụng nhiều trong gia công mỹ phẩm và được sử dụng khá rộng rãi.

Propanediol có công dụng gì trong mỹ phẩm? Có gây độc hại không?

Như đã nói Propanediol là thành phần có mặt trong một số loại mỹ phẩm. Nó là chất làm mềm, khả năng thấm nhanh qua da. Cũng vừa là dung môi, là chất bảo quản và giúp cải thiện độ ẩm cho da hiệu quả hơn. Propanediol được dùng trong các sản phẩm như gia công dầu gội, cream, lotions, dầu xả, sản phẩm chăm sóc và điều trị da. Vậy Propanediol có an toàn và lành tính cho da khi sử dụng hay không?

Propanediol có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho da và đã được chứng nhận bởi ECOCERT và Natural Products Association nên hoàn toàn thân thiện cho da khi sử dụng. Tuy nhiên trong quy trình gia công mỹ phẩm chăm sóc da có Propanediol cần thực hiện đúng công thức, liều lượng cho phép mới đảm bảo an toàn và phát huy hiệu quả của nó.

Mua nguyên liệu Propanediol ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn muốn mua Propanediol về làm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thì nên liên hệ đến nhà máy ResHPCos. Nhà máy cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu tận gốc. Với Propanediol có xuất xứ từ Mỹ, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng và được sự kiểm nghiệm an toàn của Bộ Y tế Việt Nam rồi mới được phép bán ra thị trường.

Propanediol an toàn, thân thiện với môi trường mà lại đạt hiệu quả cao trong các công thức mỹ phẩm nên người dùng hoàn toàn yên tâm. ResHPCos tuyệt đối không pha trộn thêm bất cứ hóa chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất mỹ phẩm của bạn. Nếu có sai xót gì chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước khách hàng.

Không chỉ Propanediol mà các nguyên liệu khác như Sáp Carnauba, Kojic Acid, Lecithin, Vegetable Glycerin, Hyaluronic Acid,… đều được nhập với giá gốc nên sản phẩm khi bán ra cũng với giá khá rẻ mà chất lượng thì không hề thua kém bất cứ công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nào. Mua sỉ nguyên liệu tại ResHPCos bạn không cần lo lắng hàng giả, hàng nhái vì độ uy tín của công ty nhiều năm nay hầu như người khách hàng nào đã từng hợp tác cũng biết rõ về chúng tôi.

Nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu – ResHPCos

Ngoài cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, nhà máy ResHPCos còn nhận sản xuất mỹ phẩm độc quyền, tạo dựng thương hiệu riêng theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình làm việc từng bộ phận trong công ty rất chuyên nghiệp, nhanh gọn nên thành phẩm đạt được luôn được đánh giá cao và nhiều khách hàng rất tin tưởng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Nhà máy nhận gia công tất cả các sản phẩm như kem dưỡng trắng da, kem dưỡng ẩm, đồ trang điểm, sữa rửa mặt, kem tan mỡ, kem trị mụn, kem tẩy lông, nước rửa tay, dầu gội, sữa tắm… Tất cả đều được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu, phát triển công thức và tạo ra sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng như trẻ em, người lớn, người già, phụ nữ, nam giới…

ResHPCos còn tạo dựng thương hiệu, sau khi hoàn thành việc sản xuất sản phẩm chúng tôi còn đảm nhận công bố mỹ phẩm để nhãn hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhà máy không cần trải qua bất cứ trung gian nào nên ít tốn chi phí dẫn đến giá cả dịch vụ của công ty đến khách hàng cũng khá mềm mỏng. Về chất lượng thì bạn không cần lo lắng gì cả vì uy tín của chúng tôi đã xếp hạng top đầu trong cả nước.