Top 11 # Xem Nhiều Nhất Tìm Mua Mỹ Phẩm Oriflame Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Tìm Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Oriflame Tại Thị Trường Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm Oriflame đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Chính vì vậy, kinh doanh mặt hàng này trở thành một lĩnh vực được rất nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp. Bạn đã biết thông tin gì chưa? Hiện nay thương hiệu này đang tìm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame tại thị trường Việt Nam đấy.

1. Vài nét về thương hiệu mỹ phẩm Oriflame cao cấp

Một vài thông tin bổ ích cần thiết cho các bạn chưa biết, thương hiệu mỹ phẩm Oriflame là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín và chất lượng nhất hiện nay được người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng và lựa chọn cho mình.

Đây là một thương hiệu mỹ phẩm phát triển nhanh nhất trên thế giới, hiện đã có mặt ở 59 quốc gia và luôn giữ ở vị trí cao nhất trên thị trường kinh doanh của hơn 30 nước trên thế giới.

Công ty Oriflame có một mạng lưới tư vấn viên độc lập về lĩnh vực kinh doanh tất cả các mặt hàng mà họ cung cấp ra thị trường như sản phẩm dưỡng da, chăm sóc da và nước hoa…

2. Một số sản phẩm cao cấp nhất được Oriflame cung cấp ra thị trường thế giới

Hơn 40 năm qua, công ty mỹ phẩm Oriflame đã có danh tiếng trên khắp thị trường thế giới, mang đến những sản phẩm tốt nhất đến từ Thụy Điển với cảm hứng từ thiên nhiên. Mang đến hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Hiện nay công ty đang Tìm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame để mở rộng thị trường tại Việt Nam, cung cấp hơn 800 mặt hàng để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho việc kinh doanh của mình đảm bảo hiệu quả một cách tốt nhất.

– Dòng sản phẩm dưỡng trắng da.

– Sản phẩm trang điểm và chăm sóc cá nhân.

– kem dưỡng thể ban ngày và ban đêm.

Mỗi sản phẩm bạn bán ra thị trường sẽ được hưởng mức chiết khấu 23% và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

3. Quyền lợi của các đại lý phân phối mỹ phẩm Oriflame được nhận

Hiện nay, việc Tìm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame đang ở thời điểm cao nhất, bạn sẽ được hưởng lợi nhuận trực tiếp 25% giá cả niêm yết trên từng sản phẩm. Đồng thời nhận thêm 3% – 21% lợi nhuận doanh thu hàng tháng.

Nếu bạn có thể đạt doanh số kinh doanh mà công ty đặt ra, bạn sẽ được thưởng nóng 10 triệu đồng trở lên.

Tìm nhà phân phối mỹ phẩm Oriflame tại thị trường Việt Nam:

Vài nét về thương hiệu mỹ phẩm Oriflame cao cấp.

Một số sản phẩm cao cấp nhất được Oriflame cung cấp ra thị trường thế giới.

Quyền lợi của các đại lý phân phối mỹ phẩm Oriflame được nhận.

Oriflame Là Gì? Tìm Hiểu Sự Thật Về Oriflame Mới Nhất 18/03/2021

Oriflame là gì?

Oriflame là một tập đoàn mỹ phẩm thành lập năm 1967 tại Thuỵ Điển với tên đầy đủ là Oriflame Cosmetics S.A (Stella Ivy Cosmetic), do hai anh em Jonas af Jochnick và Robert af Jochnick thành lập. Tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm: dưỡng da, chăm sóc cá nhân, nước hoa, phụ kiện và thực phẩm chức năng. Đến nay, Oriflame đã có mặt tại hơn 60 quốc gia với hơn 3.5 triệu người tham gia tiếp thị trên toàn cầu. Công ty sử dụng phương thức kinh doanh bán hàng trực tiếp (Direct Selling) để thay thế các nhà phân phối sản phẩm.

Các lĩnh vực hoạt động của Oriflame

Công ty Oriflame thực hiện hợp tác kinh doanh trong 2 lĩnh vực sau:

Bán hàng: Trở thành nhà phân phối, tư vấn viên, cộng tác viên của công ty. Người làm sẽ giới thiệu, thuyết phục, chia sẻ, bán sản phẩm cho khách hàng và nhận lợi nhuận.

Quản lý nhóm bán hàng: Người giúp công ty tuyển dụng và đào tạo các nhân viên mới. Yêu cầu là phải hiểu rõ về công ty và quy cách làm việc.

Oriflame có phải là lừa đảo hay bán hàng đa cấp không?

Oriflame là một công ty bán hàng đa cấp được quản lý bởi cục quản lý cạnh tranh của Việt Nam với tên gọi là CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THƯỜNG XUÂN, có trụ sở tại 100 – 102 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Và có mã số thuế : 0302697411.

Đấy là câu hỏi mà nhiều người hỏi về Oriflame, sau khi biết đó là công ty bán hàng đa cấp thì bạn sẽ như thế nào? Tránh xa, tìm hiểu, buông lời nói đa cấp lừa đảo….Vậy Oriflame có lừa đảo hay không? Có nên tham gia bán hàng đa cấp với Orilfame hay không?

Câu trả lời là nằm ở các bạn tuy nhiên mình chỉ nêu ra ý kiến cá nhân về việc các bạn đang làm mà thôi. Riêng mình mình xin chia sẻ quan điểm về việc rất không thích khi tìm việc trên các nhóm là tràn làn các bài đăng tuyển dụng việc làm nhưng inbox hỏi thăm toàn gặp Oriflame.

Tại sao bán hàng online lại không phải là bán hàng online, vậy không bán hàng online bạn bán cho ai và bán như thế nào?

Mình có hỏi một bạn và bạn ấy cho biết là bán hàng với oriflame không phải là bán hàng online mà là kinh doanh online:

Bản chất vẫn phải bán được hàng mới có thu nhập thì bạn là bán hàng chứ kinh doanh online là sao nhỉ? hơi khó hiểu. Cách nào mà chỉ cần bán 3 triệu mà thu nhập 5-10 triệu chứ không phải bán 10 triệu mà lợi nhuận được 3 triệu hay vậy không biết. Có cách làm “thần thánh” như vậy sao đất nước mãi không phát triển được dân ta vẫn nghèo vậy không biết. Cách làm mà những chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới cũng phải ngưỡng mộ và lót dép ngồi hóng các bạn chia sẻ bí kiếp.

Bán hàng không thấy sản phẩm chỉ thấy đăng tuyển việc làm với những thông tin vô cùng cuốn hút.

Mình thắc mắc là tại sao các bạn không đăng tin bán hàng mà chỉ toàn là đăng tin có cơ hội kiếm thêm việc làm tại nhà, thu nhập 100k-200k/ngày, hàng giao tận nhà….Với tỷ lệ hơn 96,69% những tin đăng này là của những bạn đang bán hàng với oriflame. Vậy tại sao không nói rõ luôn cho người ta biết mà cứ vòng vo là gì nhỉ?

Ai đang tìm việc làm mà bắt gặp những tin này như vớ được vàng mà vàng gì thì cũng không biết luôn. Bạn chỉ cần inbox hỏi thăm là sẽ được nhận và yêu cầu gửi thông tin ảnh chứng minh thư để làm công tác viên hay tư vấn viên gì đó.

Mình có xem một clip hướng dẫn làm thế nào để có thể hưởng được lương và làm thế nào khi không bán được sản phẩm. Gợi ý đó là bạn sẽ tự bỏ tiền túi ra để mua những sản phẩm cần thiết cho gia đình về sử dụng, như vậy là vẹn cả đôi đường, bạn mua bên ngoài cũng vậy. Có khác đôi chút là giá ở đây hơi cao so với mặt bằng sản phẩm.

Bán một món hàng chiết khấu 23% làm sao bạn có thu nhập 5 triệu 1 tháng?

Dĩ nhiên là để có thu nhập 5 triệu/1 tháng đến 10 triệu/tháng với chiết khấu 23% là hoàn toàn có thể, nhiều người bán chiết khấu ít hơn nhưng vẫn làm được thì hà cớ gì bạn không làm được.

Không phải ai cũng dễ dàng làm được bạn nên hiểu rõ điều đó, dĩ nhiên những người hướng dẫn các bạn vào làm họ có kiến thức, được đào tạo bài bản nên họ hoàn toàn có thể thuyết phục được bạn tham gia và bỏ tiền túi ra để mua sản phẩm và họ được hưởng lợi. Còn bạn bạn có khả năng đó hay không?

Hãy thực tế đừng trong đợi vào việc gì dễ dàng mà có thu nhập cao, không ai muốn nằm trong hệ thống của người khác, bạn hay họ luôn muốn mình là Leader là người hưởng công sức người khác làm ra chứ dại gì đi xây giấc mơ cho người khác.

Thương trường là chiến trường, mọi người đều muốn sản phẩm của mình là độc quyền để có lợi ích tốt nhất. Số lượng tư vấn viên tại oriflame chắc hẳn nhiều gấp mấy chục lần khách hàng sử dụng sản phẩm đó. Hàng ngày có hàng chục, trăm hay thậm chí cả ngàn người tham gia vào hệ thống thì tự hỏi bạn làm gì để cạnh tranh và bán được sản phẩm? Bạn đăng 1 bài viết về sản phẩm được bao nhiêu lượt tương tác bao nhiêu người hỏi? Kinh doanh online là mảnh đất màu mỡ nhưng không hề dễ dàng, bạn phải có kiến thức và có vốn thì mới kiếm được tiền làm gì có chuyện không đi lại, không ôm hàng, hàng giao tận “răng” và đặc biệt rủi ro bằng 0 – chẳng có gì là không rủi ro.

Hãy suy nghĩ thật kỹ lại đừng vì những con số hoa hồng có thể đạt được, những hệ thống được xây lên để rồi “nằm chơi xơi nước” hay “đi ngủ tiền cũng sẽ tự chạy về túi”….mà đầu tư nhiều vào các việc bán hàng đa cấp trên mạng. Đừng bỏ tiền ra để mua về những sản phẩm bạn không dùng tới và cơ hội đổi đời đâu không thấy chỉ thấy đó là cái mốc đánh dấu sự thay đổi của cuộc đời bạn, nhưng sự thay dổi đó đi theo hướng nào thì chưa biết. :).

Người tìm việc cũng vất vả lắm, làm gì cứ nói thẳng được thì “bụp” không thì “bye”.

Đây là công việc hay cơ hội gì đó có hoàn toàn đúng? Công việc gì ở đây mà làm ngày 1-2h, chỉ cần online từ 20-22 hay 23h là có thu nhập vài triệu 1 tháng? Hay nói thẳng ra tất cả chỉ là đi tuyển tư vấn viên và xây dựng hệ thống để hưởng lợi. Người trước bạn cũng vậy, bạn cũng vậy và người sau sau nữa vẫn như thế, liên tục là các bài đăng khác nhau, dùng các hình ảnh khác nhau với các cách nói được làm mới liên tục nhưng cùng chung một kết quả là: chẳng có việc làm gì cả.

Người xin việc họ cần việc làm, có việc cụ thể thì đăng tuyển không thì thôi hà cớ gì sao phải đăng tin 1 đằng việc 1 nẻo mất thời gian của nhau. Một người chưa làm thì thôi mà đã làm rồi thì 10 người như một, có 1 bài của tuyến trên gửi xuống và rồi thế là đi đăng tuyển dụng việc làm, việc gì đâu mà tuyển.

Nếu bạn xác định việc mình làm là tốt không xấu thì cứ nói rõ là: à tôi đang tuyển người tham gia bán hàng đa cấp với orilfame, công ty của thụy điển, bán được hàng hưởng bao nhiêu phần trăm……để người xin việc khỏi phải mất thời gian và bạn cũng sẽ hiệu quả hơn khi tìm kiếm người cho hệ thống của mình.

Cứ úp mở làm gì, có việc gì gọi là việc đâu mà thu nhập 100-100k ngày, sau 3 tháng thu nhập 10 triệu. Hàng giao tận nhà, không phải bán hàng lời lãi không bao nhiêu các kiểu mà hỏi ra toàn bán hàng online vậy bán hàng không bán sản phẩm thì bán cái gì?…. Mà đâu phải cứ bán được hàng là được, ngộ thiệt, phải bán rồi phải bắt buộc “tuyển dụng” “giúp đỡ” các mẹ bĩm sữa, sinh viên….việc gì lạ đời.

Có nên kinh doanh Oriflame?

Sản phẩm đa dạng: nước hoa, dưỡng da, chăm sóc cá nhân, thực phẩm chức năng, phụ kiện.

Chất lượng tương đối, phân khúc giá tầm trung nên thu hút được một lượng người sử dụng nhất định tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ cộng tác viên bán hàng không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp, trình độ,…

Không cần quá nhiều vốn ban đầu

Làm việc giờ giấc thoải mái, không bó buộc, không cần thuê mặt bằng

Có cơ hội được đào tạo, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh

Được hưởng lợi nhuận từ hàng hóa và hoa hồng từ đội ngũ cộng tác viên.

Cạnh tranh từ các sản phẩm giá trung khác. Với mức giá từ 100 – 400k/sản phẩm, khách hàng sẵn sàng từ bỏ Oriflame để mua mỹ phẩm Hàn Quốc. Với tâm lý sính ngoại và quan niệm mỹ phẩm Hàn Quốc luôn tốt, cộng với hình thức, mẫu mã đẹp hơn, mỹ phẩm Hàn Quốc rõ ràng có ưu thế hơn sản phẩm của công ty Oriflame.

Review Mỹ Phẩm Oriflame

Các vấn đề xoay quanh mỹ phẩm Oriflame

 I.  Mỹ phẩm Oriflame xuất xứ của nước nào ? II.  Mỹ phẩm Oriflame có tốt không ? III. Mỹ phẩm Oriflame có những dòng nào? IV. Review 9 dòng sản phẩm chăm sóc da nổi bật của Oriflame trên thị trường. V. Mua mỹ phẩm Oriflame ở đâu?

I.  Mỹ phẩm Oriflame xuất xứ của nước nào ?

Oriflame là công ty mỹ phẩm của Thụy Điển, được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas and Robert af Jochnick và một số người bạn. Oriflame hiện đang là một Công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp có mặt trên hơn 62 Quốc gia. Với nguồn vốn rộng lớn từ Thụy Điển, các sản phẩm làm đẹp của Oriflame được quảng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu gần 4 triệu tư vấn viên độc lập và mang về doanh thu hàng năm lên đến 1.6 tỉ Euro.

II.  Mỹ phẩm Oriflame dùng có tốt không ?

Mỗi thành phần nguyên liệu được chọn lọc từ thiên nhiên của Oriflame là tinh chất được chiết xuất trà xanh, hoa cúc la mã, nha đam… được xem là những thành phần dưỡng da tốt nhất phát triển theo năm tháng được nhiều người biết đến. Qua thời gian nghiên cứu đã tạo nên những giải pháp mới, tính đột phá trong sản phẩm để đưa đến người sử dụng những dòng sản phẩm ngày một tốt hơn hiệu quả mang lại cao hơn, giúp bạn tự tin và tỏa sáng với vẻ đẹp tự nhiên cùng với Oriflame.

III. Mỹ phẩm Oriflame có những dòng nào?

Mỹ phẩm của Oriflame rất đa dạng về chủng loại công dụng cũng như phong phú về màu sắc nên các bạn rất dể lựa chọn cho việc thay đổi phong cách của mình. Với các dòng sản phẩm như: The One, Very Me, Giordani Gold, Nature Love, Ever Lasting, .. cho đến bộ mỹ phẩm theo chuyên đề.

Mỹ phẩm trang điểm: son môi, kem nền, mascara, chì kể mắt, …

Mỹ phẩm chăm sóc da mặt: sữa rửa mặt, kem dưỡng da, …

Mỹ phẩm chăm sóc cơ thể: kem dưỡng thể, kem chống nắng, xịt khử mùi, …

Ngoài ra, Oriflame còn có các dòng nước hoa được người tiêu dùng rất ưa chuộng từ nước hoa nam cho đến nước hoa nữ.

IV. Review 9 dòng mỹ phẩm chăm sóc da nổi bật của Oriflame trên thị trường.

1. Son dưỡng dòng Very me

Thỏi son đầu tiên mình mua của hãng này là son dưỡng dòng Very me ( chả biết vứt đâu rồi ). Đây là dòng dành cho dạng tuổi teen, kiểu dáng nhỏ nhắn dễ thương, màu sắc rực rỡ, hương thơm cũng được ( mùi kẹo cao su ). Mỗi tội chất lượng cùi bắp, dùng như son bóng, chả có tác dụng dưỡng gì cả. 

2. Veryme Double Trouble

Điểm: 2,5/5.  Chì kẻ mắt 2 màu Double Trouble – Mocha Loca Đây là 1 trong những loại chì kẻ được ưa chuộng nhất của Oriflame. Mình dùng khá ổn, màu chì đẹp, mịn, giá cũng rẻ, mỗi tội chì hơi bở. 

3. Phấn mắt nâu – Very me 

Điểm: 3/5  Phấn mắt nâu – Very me Như mình đã nói, những sản phẩm của Very me rất nhỏ gọn, giá rẻ, mẫu mã xinh xắn. Tuy nhiên màu mắt dùng không thích cho lắm, không bám da là thứ nhất. Thứ 2 là không tơi hạt phấn mà hơi bị vón, muốn sử dụng thì phải quệt phấn mắt vào cọ, dặm trên da cho hết phần bột bị đóng rồi mới phủ phấn lên mắt. Nói tóm lại là 2/5 ! 

4. Kem nền Ivory của Very me

Kem nền Ivory cũng của Very me luôn Sản phẩm cuối cũng mình mua của dòng này là kem nền ( chiết xuất từ dâu rừng và sữa chua – catalogue bảo thế ). Kem có mùi thơm, có nhiều lựa chọn cho từng sắc tố da, độ che phủ khá ổn, mỗi tội hơi ít so với tưởng tượng. Nhưng được cái độ kiềm dầu tương đối tốt. Điểm: 3,5/5. 

5. Che khuyết điểm dòng studio artist

Cũng chỉ tại đợt thủy đậu mặt mũi như con nở mà mới phải mua cái này. Tuy nhiên về sau thì mình thực sự cảm thấy kem che khuyết điểm là rất cần thiết, nhất là với 1 cú đêm như mình. Đây là che khuyết điểm cấp độ medium. Nhược điểm thấy rõ là chất kem khá lỏng, chỉ thích hợp trong việc xóa đi quầng thâm dưới mắt, còn việc che những chỗ thâm trên mặt hay mụn là gần như không thể. Giá so với những dòng như Thefaceshop thì tương đối đắt vì che khuyết điểm của TFS chất lượng hơn mà giá cũng rẻ hơn. Điểm: 2,5/5. 

6. Mascara Hyper Stretch 

Ngoài chì kẻ mắt của Very me ra thì mascara của Oriflame cũng là một sản phẩm được đánh giá cao. Nhìn chung loại mascara này mẫu mã khá đẹp, chất kem mịn và đúng là làm cho mi dày hơn thật. Tuy nhiên so với mascara của Maybeline thì chất lượng của mascara Hyper Stretch cũng chỉ ngang tầm mà giá thì đắt hơn hẳn. Điểm: 3/5.

7. Sáp dưỡng Tender care hương cherry

Thiết kế chai rất bất tiện ! Vì cổ lọ sáp rất nhỏ, chỉ có thể cho được đầu ngón tay chạm vào sáp nên nếu bạn nữ nào để móng tay thì coi như chịu chết ! Thêm vào đó mùi cherry với mình là rất hắc, tác dụng dưỡng cũng bình thường, na ná sáp dưỡng tự làm. Ưu điểm duy nhất của Tender care là có nhiều phiên bản với nhiều màu sắc và mùi hương khác nhau như mật ong, cherry, chocolate, dừa, vani…mua về trang trí cho bộ sưu tập mỹ phẩm thì đẹp. Điểm: 2/5.

8. Mẫu thử nước hoa Ice Eau de Toilette

Hình nguyên chai Trong 3 mùi Ice, Air và Fire thì mình thích mùi nước hoa này nhất. Hơi mát mát nhưng lại có chút ngọt ngọt rất dễ chịu, tuy nhiên điểm trừ lớn nhất là dễ bay mùi vì đây là dòng Eau de Toilette, tỷ lệ tinh dầu chỉ từ 5% đến 10%. Điểm: 3,5/5. 

9. Kem làm mềm gót chân, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết của Ecollagen, nước dưỡng làm dày tóc

Cái số 1 là kem làm mềm gót chân. Đồ dưỡng da của Oriflame dùng siêu chán, điển hình như cái kem làm mềm gót chân này. Chả có tác dụng gì cả, được mỗi mùi hương dễ chịu, chấm hết. Điểm: 1/5.

Số 2 là sữa rửa mặt hương cam quýt và hoa Eyebright. Mình khá thích sữa rửa mặt của Oriflame vì không quá khô như sữa rửa mặt của những dòng thông thường như Nivea, Acness,…Giá cả phải chăng tuy nhiên thiết kế chai không thuận tiện cho lắm vì khi gần hết sẽ rất khó lấy ra. Điểm: 3/5.

Số 4 – nước dưỡng làm dày tóc. Lại một sự thất vọng nữa ! Nước xịt có mùi hơi nồng, xịt vào thấy dinh dính mà chả thấy dày tóc đâu, thậm chí còn làm cho tóc có vẻ bóng nhờn nữa. Thiết kế chai tạm được nhưng vòi xịt không xịt được khoảng rộng mà chỉ tâp trung được vào 1 chỗ. Điểm: 2/5.

Đánh giá mỹ phẩm oriflame

Vậy sau khi review mỹ phẩm Oriflame – chất lượng liệu có tốt không? mình đánh giá chất lượng sản phẩm của oriflame là bình thường, mặc dù từng sản phẩm trên khi sử dụng được 3 ngày mình sử dụng cảm thấy hiệu quả chưa cao nhưng giá lại rẻ nên mình nghĩ đối với dòng oriflame chắc phải dùng loại cao cấp thì sẽ tốt hơn.

V. Tìm mua địa chỉ bán mỹ phẩm Oriflame ở đâu uy tín ?

Giải đáp 1 số câu hỏi của người dùng

Mỹ phẩm oriflame có phải đa cấp không?

Theo như mình được biết Oriflame chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2003. Với hình thức kinh doanh đa cấp, ngay từ đầu, Oriflame đã gặp phải những định kiến bởi tại Việt Nam, nhiều công ty lợi dụng những biến tướng của hình thức này để thực hiện các hành vi lừa đảo. Tuy nhiên, với tính đa dạng, chất lượng sản phẩm và chính sách trả thưởng minh bạch, công khai. Oriflame đã vượt qua những định kiến ban đầu để mang lại công việc, thu nhập cho hàng nghìn người tại Việt Nam.

Tại sao mỹ phẩm oriflame không có mã vạch?

Thông thường những hàng sx trong nước thì mới cần mã vạch trên từng sp. Oriflame là hàng nhập khẩu qua hải quan, mã vạch sp được gắn trên các thùng hàng chứ ko gắn trên từng sp. Khi cty bán từng sp ra thì cty xuất hóa đơn đỏ theo qui định của bộ tài chính. Và nếu b tìm hiểu sẽ biết hóa đơn đỏ mới là chứng từ mang tính pháp lý cao nhất, làm hóa đơn đỏ giả ngang với tội buôn hàng lậu, còn mã vạch ở trên thị trường vẫn có rất nhiều nơi làm giả.  B muốn mua 1 sp mà có hóa đơn đỏ không hề dễ, ít nhất cũng phải đồ có giá trị cao như điện tử, điện máy, thủ công mỹ nghệ… ở những cơ sở uy tín, may ra bạn mới có hóa đơn đỏ – chứng từ bảo hiểm cho sản phẩm. Còn với mỹ phẩm, dù bạn vào siêu thị mua cũng k bao giờ có.

Mỹ Phẩm Oriflame Có Tốt Không?

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm Việt nam rất sôi động, từ dòng mỹ phẩm cao cấp cho đến dòng mỹ phẩm rẻ tiền. Người tiêu dùng có lẽ đều biết các hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như: mỹ phẩm Mỹ thì có Revlon, Clinique, Cover Girl, Olay, MAC, Avon, … mỹ phẩm Pháp thì có L’Oreal, Maybeline, Lancome, … Những sản phẩm trên là dòng mỹ phẩm cao cấp rất mắc tiền nên ít người dùng thường xuyên. Tại sao bạn không dùng mỹ phẩm Oriflame, một thương hiệu mỹ phẩm Thụy Điển – dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chất lương cao, đa dạng về chủng loại nhưng giá cả phải chăng để các bạn có thêm sự lựa trong việc làm đẹp cho mình.

Khi mua mỹ phẩm trang điểm hay mỹ phẩm chăm sóc da tại Famimax Store, nhiều bạn hỏi chúng tôn rằng: mỹ phẩm Oriflame có tốt không? mỹ phẩm Oriflame có lừa đảo không? Để cho các bạn hiểu về thương hiệu mỹ phẩm Oriflame, cũng như trả lời cho câu hỏi của các bạn về thương hiệu mỹ phẩm này. Chúng tôi xin giới thiệu về thương hiệu Oriflame – Thụy Điển để các bạn cân nhắc khi chọn lựa mỹ phẩm cho mình cũng như người thân trong gia đình.

Mỹ phẩm Oriflame, dòng mỹ phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên của vùng Bắc Âu – Thụy Điển. Năm 1967, hai anh em Jonas và Robertaf Jochnick cho ra đời sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên độc đáo và sáng tạo. Thương hiệu Oriflame tin chắc rằng sắc đẹp tự nhiên của người phụ nữ là là vẻ đẹp bền vững và là vẻ đẹp hấp dẫn nhất. Chính vì thế Oriflame luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng, đảm bảo với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Ngay từ ngày đầu, Oriflame đã hiểu rằng: vẻ đẹp của tự nhiên tự nhiên sẽ tốt hơn vẻ đẹp nhân tạo. Và Oriflame mong muốn hoàn thiện sắc đẹp của phụ nữ Thụy Điển nói riêng và vẻ đẹp của phụ nữ trên thế giới nói chung, nên họ nhấn mạnh vào nguyên liệu thiên nhiên. Trong suốt bốn thập kỷ qua, chất lượng mỹ phẩm Oriflame được xem là một trong những sản phẩm tự nhiên an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Thụy Điển là quốc gia xanh không bị ô nhiễm môi trường với những khu rừng nguyên thủy rộng lớn và những vùng đất trãi rộng, nguồn nước tinh khiết, bầu trời trong xanh. Người Thụy Điển rất yêu thiên nhiên và ý thức bảo tồn tự nhiên rất cao, điều này đã giúp ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Các bạn sẽ không lấy làm lạ rằng, trong thành phần của sản phẩm Oriflame được lấy từ tinh chất cây cỏ. Đó là lý do tại sao tất cả sản phẩm chất lượng mỹ phẩm Oriflame đều dùng các nguyên có nguồn gốc liệu tự nhiên với khả năng có thể phục hồi được và không gây ảnh hưởng đến tự nhiên.

Ngoài ra, Oriflame còn có các dòng được người tiêu dùng rất ưa chuộng từ nước hoa nam cho đến nước hoa nữ.