Top 14 # Xem Nhiều Nhất Tế Bào Gốc Trong Mỹ Phẩm Là Gì / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Tế Bào Gốc Dưỡng Da Là Gì / 2023

Tế bào gốc có tên tiếng anh là – Đầu tiên là hình thành các tế bào chuyên môn hóa ở các mô, cơ quan khác nhau để cấu thành cơ thể.- Thứ hai là – Con người tồn tại và phát triển mỗi ngày chính nhờ những tế bào gốc ở mô thường xuyên và luôn luôn sửa chữa các tổn thương và tái tạo tế bào mới thay thế các tế bào mất đi mỗi ngày. Thực tế thì khi con người bị thương, bị tác động, hay bị bệnh tật tấn công, tế bào trong cơ thể của chúng ta cũng bị thương hoặc chết đi. Lúc đó, tế bào gốc – Stem Cells– là những tế bào “người mẹ” này phải thường xuyên phân chia để tạo ra các tế bào gốc khác giúp duy trì hoạt động sống của cơ thể.“mẹ” bắt đầu hoạt động.

“mẹ” tạo nên cơ thể con người chúng ta với hai nhiệm vụ to lớn:

Tế bào gốc là những tế bào “mẹ” tạo nên cơ thể con người

2. Làm đẹp bằng tế bào gốc có được không?

Công việc của tế bào gốc là sửa chữa những tế bào bị thương, với những tế bào đã chết thì tiến hành sản sinh tế bào mới thay thế vào chỗ những tế bào chết. Đây cũng là cách tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hóa.

Khi con người già đi, số lượng tế bào gốc giảm dần, dẫn đến các quá trình tái tạo tế bào mới cũng giảm dần

Như trên bài viết đã nói rõ, tế bào gốc có thể được hiểu rằng một vệ sỹ trong “hệ thống bảo vệ” của cơ thể con người. Khi cơ thể còn sống, tế bào gốc có thể phân chia không giới hạn để lấp đầy những thiếu hụt tế bào của bộ phận đó.

Trên da chúng ta thì tế bào gốc biểu bì nằm ở lớp đáy của biểu bì, hoặc ở tuyến bã nhờn hoặc chỗ phình ra của nang tóc. Những tế bào gốc này quyết định việc sửa chữa và tái tạo da. Nghĩa là nếu những tế bào gốc này hoạt động chăm chỉ, da chúng ta sẽ đẹp và căng mịn. Ngược lại, nếu chúng lười biếng và mệt mỏi, da sẽ nhăn, sạm, mất đi độ đàn hồi, chúng ta trông sẽ già hơn tuổi.

Làn da chúng ta trông như thế nào phụ thuộc rất lớn vào hoạt động của tế bào gốc dưới da, bên tay trái là tế bào gốc của da hoạt động tốt – tạo nên làn da khỏe mạnh và trẻ trung, bên tay phải do tế bào gốc của làn da yếu làm làn da dễ bị tác động của môi trường và gây ra lão hóa sớm.

Ứng dụng trong ngành thẩm mĩ làm đẹp, tế bào gốc dưỡng da đảm nhiệm chức năng của một cỗ máy sửa chữa và tái tạo các tế bào chuyên biệt, thay thế các tế bào khác đã bị thương tổn hay già cỗi.

Dựa trên sự phân loại tế bào gốc, các nhà khoa vẫn không ngừng nghiên cứu để cho ra các loạitế bào gốc dưỡng da tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. Hiện nay có 2 dạng tế bào gốc được sử dụng nhiều trong thẩm mỹ làm đẹp da đó chính là:

– Tế bào gốc và các chế phẩm từ tế bào gốc được con người sản xuất từ những nguyên liệu từ thiên nhiên. Các sản phẩm này thường có 2 dạng: – Tế bào gốc tự thân- là lượng tế bào lấy từ cơ thể của con người rồi cấy lại cho chính người đó. a. Các dung dịch chứa tế bào gốc cung cấp trực tiếp tế bào gốc cho những cơ quan cần thiết, gia tăng khối lượng tế bào gốc cần thiết vào để giải quyết sự thiếu hụt tại nơi đó như khi cần làm đầy sẹo rỗ… Tuy nhiên, theo như các bác sĩ giải thích thì điều này sử dụng trong công nghệ mĩ phẩm là rất khó vì bảo quản được tế bào gốc sống là câu chuyện dài và khó khăn nhường nào, cần rất nhiều công nghệ hiện đại, trình độ chuyên môn rất cao để nuôi sống những tế bào gốc này.

Sản phẩm chứa các chất nuôi dưỡng tế bào, chiết xuất từ tế bào gốc táo Thụy Sĩ

Trên thị trường hiện nay có hai loại tế bào gốc sử dụng cho việc dưỡng da trong các dung dịch nuôi dưỡng tế bào:Tế bào gốc từ động vật: đa số là từ nhau thai như nhau thai cừu, nhau thai hươu đỏ (

– hiện nay tế bào gốc từ động vật đang bị hạn chế dùng do gen của động vật khác với gen người, nhiều trường hợp gây đột biến gen )

Tế bào gốc từ thực vật: được lấy từ gốc, rễ, thân hoặc quả của cây. ( tế bào gốc từ thực vật thì lành tính với người nên được khuyến khích dùng )

Tế bào gốc được chiết tách từ động/thực vật bởi một quá trình hóa học phức tạp, sau đó được chuyển sang dạng bột mịn hoặc một chiết xuất nào đó có khả năng tan trong nước. Sau đó sẽ được thêm vào các thành phần chống lão hóa khác vào để tạo nên kem dưỡng chống lão hóa hoặc các dạng khác của sản phẩm chống lão hóa. Làn da của chúng ta sẽ được hưởng lợi từ các phân tử hóa học có lợi nằm trong tế bào gốc được chiết xuất từ động/thực vật này.

Tuy nhiên, các sản phẩm chứa chất nuôi dưỡng lấy từ tế bào gốc từ nhau thai động vật không còn được tin dùng như thời gian đầu nữa. Vì thực tế cho thấy nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, có khả năng gây đột biến gen hoặc mang mầm mống của những căn bệnh nguy hiểm.

Sản phẩm chứa chất nuôi dưỡng lấy từ tế bào gốc từ nhau thai động vật tiềm ẩn nhiều mầm mống đột biến gen

Sản phẩm chăm sóc da từ tế bào gốc từ thực vật thì lành tính, an toàn và tự nhiên hơn. Rất phù hợp với làn da con người.Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các sản phẩm dưỡng da có chứa tế bào gốc thực vật sẽ mang lại khả năng bảo vệ da khỏi các tác nhân oxi hoá ngoài môi trường. Hạn chế cao sự phát triển của các gốc tự do, giúp ngăn ngừa lão hoá da.

Đặc biệt hơn, tế bào gốc thực vật còn có tác dụng làm dịu da, chống kích ứng, kích thích sự phát triển của các tế bào biểu bì và hỗ trợ tăng tuổi thọ của các tế bào. Tiêu biểu nhất trong tế bào gốc thực vật chính là chiết xuất từtế bào gốc từ táo.

Tế bào gốc của táo Thụy Sĩ có sức sống rất mãnh mẽ

Đây là tế bào gốc được tổng hợp từ giống táo Uttwiler Spätlauber của Thuỵ Sĩ. Là một loại táo chua, mọc ở Thụy Sỹ và có sức sống mạnh mẽ, được chuyển hóa từ một loại táo hiếm có từ thế kỷ 18. Jean D’Arcel đã nghiên cứu và sử dụng thành công thành phần độc quyền tế bào gốc từ táo Thụy Sỹ này. Dòng sản phẩm tế bào gốc Renovar Stemcell của Jean D’Arcel đã được kiểm nghiệm và cho kết quả điều trị đáng ngạc nhiên hơn cả mong đợi.

Tăng trưởng mật độ tập trung tế bào gốc dưới da sau khi sử dụng thành phần tế bào gốc của Jean D’Arce

Tế bào gốc thực vật là sự tập trung cao về nồng độ các phân tử có lợi mà các chiết xuất thực vật mang đến. Điều này khiến chúng ta nghĩ đến thời xa xưa, khi con người luôn tìm kiếm thứ gì đó có thể khiến cho cơ thể trẻ mãi không già. Cũng cho phép chúng ta nghĩ thêm rằng dường như điều đó bắt đầu được tìm thấy từ công nghệ tế bào gốc.

Khi độ tuổi tăng dần, tế bào da của phụ nữ cũng lão hóa theo. Khi đó, chu kỳ tái tạo da kéo dài từ 28 ngày lên 40 ngày khiến da trở nên mỏng, khô, không đều màu và xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Theo thời gian, tế bào da cũng lão hóa theo, da trở nên mỏng, khô và xuất hiện nếp nhăn

Với thành phần dưỡng chất và hỗn hợp chiết xuất tế bào gốc thực vật sẽ tạo dựng một môi trường hoàn hảo để rút ngắn chu kỳ tái tạo da, mang đến làn da khỏe khắn, trẻ trung tự nhiên.

Làn da dùng tế bào gốc sẽ mang lại sự tươi trẻ và khỏe mạnh cho làn da.

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết để cải thiện vẻ đẹp của làn da từ bên trong, làm toàn bộ gương mặt trẻ đẹp tự nhiên.

Rút ngắn chu kỳ tái tạo da, dẫn đến hiệu quả trẻ hóa da, cải thiện nếp nhăn toàn bộ vùng mặt bao gồm cả nếp nhăn vùng mắt, trán và rãnh mũi má đồng thời giúp cải thiện sắc tố da, sẹo mụn và chống lão hóa.

Trên thị trường tồn tại nhiều loại tế bào gốc khác nhau có nguồn gốc khác nhau với giá thành khác xa nhau khiến khách hàng hoang mang. Các loại tế bào gốc dưỡng da dạng bôi cao cấp thì có giá từ vài triệu triệu đến vài chục triệu. Và loại tế bào gốc giá cả phù hợp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là của hãng Jean d’Arcel Đức.Đây cũng là những loại tế bào gốc thượng hạng được nhập khẩu từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như bộ mỹ phẩm tế bào gốc Renovar của Jean d’Arcel đến từ Đức.

Được biết, giá tế bào gốc rất đa dạng. Các sản phẩm tế bào gốc trôi nổi, bày bán tràn lan trên thị trường thì có giá từ 500 đến dưới 800,000đ .

Công Nghệ Tế Bào Gốc Trong Mỹ Phẩm / 2023

Tế bào gốc là gì?

Ở mỗi cơ thể con người có hàng tỉ tỉ tế bào sống. Và những tế bào này hoạt động giúp duy trì sự sống cho chúng ta như tim đập, suy nghĩ của bộ não, thận lọc,… Những tế bào này gọi là Tế Bào Gốc. Chức năng đặc biệt của Tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những tế bào khác trong cơ thế.

Chúng liên tục thay thế tế bào bị tổn thương, tế bào già trong cơ thể tế bào gốc giúp cơ thể luôn tươi mới, khỏe mạnh và làm chậm quá trình lão hóa. Chính vì thế vai trò của chúng trong cơ thể vô cùng quan trọng.

Tế bào gốc có khả năng làm mới, phục hồi và thay thế các mô bị hư tổn và già cỗi. Tế bào gốc đã và đang tạo ra tiềm năng lớn trong y học hiện tại.

Tế bào gốc trong mỹ phẩm là gì?

Nhận thấy sự tuyệt vời của tế bào gốc, công nghệ tế bào gốc trong mỹ phẩm cũng đang là một lĩnh vực nghiên cứu y khoa nhiều tiềm năng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi công nghệ tế bào gốc này được ngành công nghiệp mỹ phẩm tiếp nhận và ứng dụng trong các loại tinh chất, kem dưỡng cũng như huyết thanh nhằm phục vụ cho việc điều trị các vấn dề của da.

Các tế bào gốc trong mỹ phẩm là các tế bào gốc thực vật, chúng được chiết xuất từ một số loại cây, loại tảo nhất định có thể phục hồi giúp da khỏe hơn và có thể tự bảo vệ mình chống lại những tác động có hại từ môi trường.

Trên thực tế, các tế bào gốc cần sống để hoạt động hiệu quả, tuy nhiên khi được đưa vào các sản phẩm chăm sóc da, chúng đã chết và không thể hoạt động hiệu quả như trước. Mặt khác, các tế bào gốc chỉ hoạt động trong điều kiện môi trường nhất định, vì vậy nếu như chúng không được sắp đặt vào đúng quy chuẩn thì chúng sẽ không thể hoạt động. Tuy nhiên, với trình độ khoa học hiện đại ngày nay, việc bảo quản tế bào gốc trong mỹ phẩm để chúng không bị oxi hóa và đạt được hiệu quả trên da tối đa cũng rất ít nhãn hàng có thể làm được. Nó đòi hỏi cần phải có công nghệ chiết tách, bảo quản và tổng hợp nghiêm ngặt.

Công nghệ tế bào gốc mới đến từ Namira

Đối với ngành thẩm mỹ da liễu, tế bào gốc có tác dụng để làm thải độc, trị mụn, trẻ hóa da, tăng sinh collagen trong cải thiện các vết sẹo rỗ, nếp nhăn, giúp da tươi sáng hơn. Những sản phẩm tế bào gốc thường được thoa trực tiếp hoặc dưới dạng tiên lên da.

Như đã nói ở trên, việc bảo quản tế bào gốc là rất khó khăn và thường chỉ được sử dụng trong phòng thí nghiệm, nhưng nay với công nghệ hiện đại bậc nhất, Namira đã nghiên cứu thành công nghệ tế bào gốc trong mỹ phẩm với màng bọc liposome. Hoàn toàn cải thiện được tất cả yếu điểm trước đó của sản phẩm tế bào gốc khác dùng trong mỹ phẩm.

Cấu trúc hai lớp của màng Liposome gần như giống với kết cấu hai lớp của màng tế bào bao quanh các tế bào trong cơ thể con người. Màng Liposome không chỉ mang và giải phóng một loạt các hoạt chất trong tế bào gốc một cách hữu hiệu mà còn đem lại những lợi ích to lớn từ chính hoạt động tái tạo, phục hồi và bảo vệ của chúng trên màng tế bào.

Màng Liposome giúp bảo vệ tế bào gốc trong mỹ phẩm dù trong điều kiện bình thường tránh hiện tượng bị oxi hóa của chúng. Khi thẩm thấu vào da, chúng tan ra và đưa các dưỡng chất của tế bào gốc ra bên ngoài.

Công dụng của tế bào gốc Regecell Namira

Hiệu quả điều trị của tế bào gốc Regecell mang lại:

Làm chậm quá trình lão hóa của da

Làm sáng da, da căng mịn, se khít lỗ chân long, giảm nhờn

Cải thiện sẹo lõm do mụn trứng cá để lại

Điều trị nám da, rối loạn phân bố sắc tố da

Điều trị mụn

Tăng đề kháng của da

Làm mờ các nếp nhăn, giúp da săn trẻ.

Để tế bào gốc phát huy tối đa hiệu quả bạn nên kết hợp chung với phương pháp vi kim sinh học. Phương pháp này sẽ tạo nên những đường dẫn siêu nhỏ để tế bào gốc thẩm thấu sâu vào da, giúp trị mụn, thúc đẩy quá trình làm đầy sẹo rỗ, trẻ hóa da… hiệu quả hơn rất nhiều.

Review Tế Bào Gốc Ronas / 2023

Chào các bạn, bài viết hôm nay mình sẽ review tế bào gốc Ronas Stem Cell Solution chính hãng của Hàn Quốc đang làm mưa làm gió ở thị trường tế bào gốc chống lão hóa thời gian qua.

TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

Có thể các bạn đã từng nghe qua tế bào gốc nhưng chưa hiểu được chính xác tác dụng của nó như thế nào, có một số bạn hay bị nhầm tế bào giống như là collagen edas thông thường, thực tế edas chỉ là một loại collagen thông thường thôi.

Còn tế bào gốc là gì? tế bào gốc có chức năng chuyên sâu, thẩm thấu sâu vào tế bào da và chữa lành vết thương của da, không nhờn, không kích ứng và công dụng chính là kích thích tăng trưởng tế bào mới và chuyển hóa thành sợi collagen & elastin, làm cho đầy sẹo rỗ, làm mịn trắng hồng da.

THÀNH PHẦN CỦA TẾ BÀO GỐC RONAS LÀ GÌ?

Tế bào gốc Ronas được chiết xuất 100% thực vật tự nhiên từ những thành phần như hạt đậu nành, Licorice, Portulaca Oleracea Extract…, Những thành phần này sẽ thẩm thấu sâu vào da và sản sinh phục hồi những tế bào da bị già, lão hóa, kết quả sẽ đem lại một làn gia khỏe mạnh, an toàn hơn bao giờ hết.

TẾ BÀO GỐC RONAS CÓ TỐT KHÔNG?

Có thể nói hiện tại ronas hiện tại là một trong những loại tế bào gốc, cũng có thể gọi là serum tốt và an toàn nhất hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này đang là nữ hoàng chuyên dụng cho các spa sau khi lăn kim, trị mụn, sẹo rỗ…,

Nhưng như trên là nói về feedback của người dùng hiện nay. Còn nói về chất lượng của dòng sản phẩm này thì Ronas là sản phẩm được kiểm định và cấp chứng nhận bởi Châu Âu (CE), FDA và tiêu chuẩn ISO của Hàn Quốc.

Phản hồi cụ thể trên webtretho của một bạn nói ” Em là khách hàng và cũng là người đâu tiên sử dụng sản phẩm tế bào gốc Ronas này, và sau quá trình sử dụng khoảng 30 ngày thì ronas phát huy công dụng cực kì tốt, da căng mịn, trắng sáng, rất thích”

Kết luận: Tế bào gốc hoàn toàn là sản phẩm an toàn và rất tốt cho các tín đồ hiện nay, nó an toàn đến mức có thể tiêm và trẻ hóa bên trong.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẾ BÀO GỐC RONAS ĐÚNG CÁCH HIỆU QUẢ

Bước 1: Đầu tiên sau khi rửa mặt sạch các bạn cần nên dùng trước nước hoa đồng để da của chúng ta cân bằng lại độ PH của da và giúp thẩm thấu tế bào gốc tốt hơn.

Bước 2: Các bạn lấy một lượng nhỏ vừa đủ thoa đều lên những vùng da khuyết điểm như nhăng, sẹo rỗ, vết thâm… Và lăn bằng máy lăn kim tay hoặc dùng với máy massage đều khoản 5 phút.

GIÁ TẾ BÀO GỐC RONAS BAO NHIÊU?

Giá tế bào gốc ronas cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều bạn đọc giả tín đồ làm đẹp gửi về Healthygoods, bởi trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp cũng như hàng trôi nổi nên giá rất loạn, điều này là khách hàng hoang mang rất nhiều.

Nhà cung cấp

Giá bán

Độ uy tín

Link sản phẩm

Mỹ phẩm Cát Viên

1.500.000đ

5*

http://bit.ly/35jW2rE

Cách tay Nhật

900.000đ

5*

http://bit.ly/35jW2rE

MPHQ Center

740.000đ

5*

https://bit.ly/2UPY4fQ

Healthygoods

750.000đ

5*

http://bit.ly/35jW2rE

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN DÙNG TẾ BÀO GỐC RONAS

Da bị lão hóa, xuất hiện các nếp nhăn, dấu hiệu của lão hóa da.

Da bị thâm mụn, tàn nhan da đi nắng hoặc mụn để lại.

Da bị sẹo rỗ, tế bào gốc có quy chế hoạt động rất đặc biệt sẽ giúp lấp đầy vùng da bị sẹo rỗ bằng cách sản sinh các mô tế bào mới.

Điều trị lăn kim ở spa, hoặc sau khi chăm sóc xóa sẹo ở spa.

​VIDEO REVIEW TẾ BÀI GỐC RONAS STEM CELL SOLUTION

GỢI Ý ĐỊA CHỈ MUA TẾ BÀO GỐC RONAS CHÍNH HÃNG

Nếu bạn đang cần một địa chỉ bán tế bào gốc ronas chính hãng uy tín, giá thành tốt bình ổn thị trường thì Healthygoods là một trong những địa chỉ giúp được bạn điều này.

Healthygoods hiện là đơn vị nhập khẩu chính hãng sản phẩm sức khỏe & làm đẹp xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Hàn… trong đó có tế bào gốc Ronas được Healthygoods phân phối sỉ lẻ với giá thành ưu đãi tốt #1 trên thị trường.

Mua hàng tại Healthygoods bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn riêng bởi chuyên viên tư vấn tế bào gốc, hướng dẫn bạn liệu trình chăm sóc da, cách chăm sóc da đúng cách.

Hơn nữa, khi mua tế bào gốc Ronas tại healthygoods lần đầu tiên bạn sẽ được khuyến mãi tặng thêm mặt nạ cao cấp trị giá từ 100k đến 1 triệu đồng, tùy theo giá trị đơn hàng của bạn.

Tế Bào Gốc Ronas Stem Cell Solution / 2023

Tế Bào Gốc Ronas Stem Cell Solution

Special Price 750,000 VNĐ

GIỚI THIỆU TẾ BÀO GỐC RONAS STEM CELL SOLUTION

Tế bào gốc Ronas Stem Cell Solution một trong những bộ mỹ phẩm được chiết xuất từ những thực phẩm có khả năng phục hồi da chuyên sâu an toàn không thể thiếu trong các trung tâm spa làm đẹp hiện nay.

Ronas Stem Solution bộ mỹ phẩm thuộc thương hiệu Ronas Cosmetic có công dụng làm đẹp da, trẻ hóa chống lão hóa da, xóa mờ vết thâm, nám, tàn nhang do mụn để lại, đặc biệt được sử dụng nhiều cho sau khi lăn kim, chính vì thế nên tế bào gốc Ronas này rất được ưa chuộng trong giới spa.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Ronas Stem Cell Solution

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Ronas Cosmetic

Loại: Serum – dạng gel

Đóng gói: 10 lọ/hộp

Website của hãng: http://www.ronas.co.kr/​

CÔNG DỤNG CỦA TẾ BÀO GỐC RONAS

Công dụng chính của tế bào gốc Ronas là giúp trẻ hóa da hiệu qu ả bằng cách thẩm thấu tế bào gốc vào da và giúp kích thích tăng trưởng các collagen & Elastin. Và từ đó nhờ tế bào gốc giúp tăng trưởng đủ các hoạt chất và giúp cho các mô tế bào của da khỏe mạnh, căng, và xóa mờ các nếp nhăn, thâm nám.

Cải thiện sẹo rỗ mụn và lỗ chân lông to: Như ở đầu bài mình đã nhắc đến Ronas là một trong những vị cứu tinh trong các spa làm đẹp, nếu kết hợp ronas sau quá trình lăn kim trị mụn thì các vấn đề về mụn trên làn da mặt của bạn sẽ được giải quyết.

Cải thiện da thâm, nám: cùng với đó ronas sẽ giúp cải thiện tình trạng da thâm nám, da mụn hoặc đi nắng làm nên nếu bạn kiên trì sử dụng đúng liệu trình.

Trắng sáng da làm mờ vết đồi mồi: Ronas còn được mệnh danh là serum dưỡng da hiệu quả giúp cải thiện là da trắng sáng an toàn với hoạt chất hoàn toàn từ thiên nhiên.

VIDEO REVIEW MẪU MỚI TẾ BÀO GỐC RONAS 2020

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RONAS ĐÚNG CÁCH HIỆU QUẢ

Hiện nay tế bào gốc ronas được sử dụng chủ yếu kết hợp với liệu trình lăn kim spa, cá nhân tự lăn kim tay tại nhà hoặc dùng kết hợp với máy massage.

Cách dùng: Lấy một lượng nhỏ vừa đủ tế bào gốc Ronas thoa đều lên mặt, đặc biệt là các vùng da có nếp nhăn, tàn nhan, hoặc các vùng da khuyết điểm mà bạn muốn đặt trị.

Để tế bào gốc phát huy tác dụng tốt nhất các bạn nên kết hợp massage đều khoản 5 phút để tế bào thẩm thấu được sâu hơn.

GIÁ TẾ BÀO GỐC RONAS BAO NHIÊU?

Hiện nay trên thị trường giá tế bào gốc Ronas rất loạn bởi có quá nhiều nhà cung cấp và bán với giá khác nhau, cho nên ở đây mình sẽ đưa ra giá ronas stem cell solution của một số nhà cung cấp ronas uy tín hiện nay.

Nhà cung cấp

Giá bán

Độ uy tín

Link sản phẩm

Mỹ phẩm Cát Viên

1.500.000đ

5*

http://bit.ly/35jW2rE

Xách tay Nhật

900.000đ

5*

http://bit.ly/35jW2rE

Mỹ phẩm Hàn Quốc Center

740.000đ

5*

https://bit.ly/2UPY4fQ

Healthygoods

750.000đ

5*

http://bit.ly/35jW2rE

GỢI Ý ĐỊA CHỈ MUA TẾ BÀO GỐC RONAS CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ bán tế bào gốc Ronas uy tín chính hãng, giá tốt thì Healthygoods sẽ là một trong những địa chỉ bạn nên lưu tâm đến.

Healthygoods một trong những đơn vị nhập khẩu Ronas chính hãng và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá thành tốt, cam kết 100% hàng chính hãng, đền bù 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

CẬP NHÌNH HÌNH ẢNH TẾ BÀO GỐC RONAS MẪU MỚI 2020

Để đảm bảo được chất lượng hàng hóa Healthygoods đóng gói rất kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng

Khi có sức khỏe chúng ta có vô vàn ước mơ, nhưng khi không có sức khỏe ước mơ duy nhất đó chính là sức khỏe. Hãy hành động để bảo vệ sức khỏe của mình khi còn có thể, và hãy nhớ đẹp hơn nữa để giàu có và hạnh phúc.

Nhân viên Healthygoods Am hiểu – Tận Tâm – Chính Xác

Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 1,000,000đ ( Đơn hàng dưới 1,000,000đ phí ship từ 15,000đ – 30,000đ). CAM KẾT NHẬN HÀNG KIỂM TRA MỚI THANH TOÁN. ĐƯỢC QUYỀN KHÔNG NHẬN NẾU KHÔNG ĐÚNG HÀNG.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ T7 từ 8h30 – 21h ( Quý khách có thể đặt hàng online bất cứ giờ nào)

Bộ phận mua hàng: 0931350939

Bộ phận quốc tế: 038 495 0000

Email: Healthygoods.info@gmail.com

Lắng nghe khiếu nại và góp ý: 090 49 46 079 – CEO

Tư vấn mua hộ và ship hộ hàng Mỹ: 0932 61 42 43 chúng tôi

, Phường 13 Showroom: Hẻm ôtô 292 Bình Lợi, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Yên tâm mua sắm tại Healthygoods

Chắc chắn hàng chính hãng: Healthygoods vừa cung cấp sản phẩm có sẵn tại Việt Nam vừa nhận mua hộ và ship hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Tư vấn chuyên môn: Healthygoods không những cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao mà còn chia sẻ các giải pháp ngăn ngừa bệnh bằng dinh dưỡng và tâm lý ứng dụng.

Nhận giao hàng toàn quốc và quốc tế: Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, không ưng ý không nhận hàng Healthygoods tốn phí bạn thì không ?

Được đổi trả hàng trong 14 ngày: Đổi trả thoải mái nhưng cố gắng giữ hàng mới và nguyên vẹn giúp Healthygoods. Healthygoods đánh giá cao bạn về sự hợp tác này.