Top 3 # Xem Nhiều Nhất Quy Trình Làm Mỹ Phẩm Giả Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Quy Trình Gia Công Mỹ Phẩm

( 01-01-1970 – 08:00 AM ) – Lượt xem : 3057

1. Khách hàng liên hệ

Khi bạn có nhu cầu, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết cũng như sản phẩm cần làm, số lượng ước tính, các dịch vụ mà bạn cần Young Sung Vina chúng tôi cung cấp. Gửi thư cho chúng tôi tại đây.

2. Chọn mẫu – Chốt công thức mỹ phẩm sẽ tiến hành gia công

– Chúng tôi sẽ làm mẫu cơ bản dựa trên yêu cầu của khách hàng đưa ra.

– Khách hàng có thể test mẫu tại chỗ về mặt cảm quan như màu sắc, độ đặc, thể kem, độ thẩm thấu,…

– Tiến hành đặt mẫu để Test sản phẩm trên đối tượng khách hàng mục tiêu, thời gian test sản phẩm khuyến nghị: Từ 1-3 tháng.

3. Báo giá theo công thức và số lượng đặt hàng

Chúng tôi gia công theo công thức mà bạn yêu cầu vì vậy bảng giá của các sản phẩm, thành phẩm dựa trên công thức, thành phần cũng như số lượng đặt hàng đó.

4. Ký hợp đồng gia công – Chuẩn bị giấy tờ công bố lưu hàng mỹ phẩm – Gửi đơn đặt hàng

Form hợp đồng gia công mẫu

– Form hợp đồng gia công. Liên hệ chúng tôi để nhận hợp đồng.

Khi hồ sơ chuẩn bị xong bạn chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng phần còn lại sẽ thanh toán khi bạn kiểm tra chất lượng và nhận hàng …

5. Sản xuất mỹ phẩm

Thời gian sản xuất mỹ phẩm sẽ được xác nhận khi đã chính thức nhận đơn đặt hàng, tiền cọc.

6. Sang chiết, đóng gói mỹ phẩm

Thời gian sang chiết đóng gói tính từ lúc nhận đủ vật tư từ bên đặt hàng gồm : chai lọ, hộp giấy, tem chống hàng giả, hộp mẫu sang chiết.

7. Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra và ký vào biên bản bàn giao mà hai bên đã thảo thuận.

Thanh toán 50% còn lại của đơn hàng

Giao hàng tại kho của Young sung Vina.

                                  Quy trình gia công mỹ phẩm tại Young Sung Vina

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các chuyên gia, đội ngũ nhân viên giàu tiềm năng trong ngành sản xuất, gia công mỹ phẩm chúng tôi đã và đang là đối tác gia công mỹ phẩm độc quyền cho các spa, nhiều cơ sở kinh doanh mỹ phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: “TÂM VỚI NGHỀ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH – TÔN TRỌNG” không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ nhà máy: Số 19, đường 3A, KCN Biên Hoà II, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 061.3893.507 hoặc 0945.258.608 (Mrs. Hường).

Xin cám ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.

Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Oem Là Gì?

OEM thường được dùng để chỉ các công ty, công xưởng thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và bán sản phẩm cho công ty khác (chịu trách nhiệm phân phối). Một cách dễ hiểu hơn, công ty OEM sẽ sản xuất “hộ” cho công ty khác. Sản phẩm được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm.

ODM là khái niệm để chỉ các công ty, công xưởng đảm nhiệm việc thiết kế, xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu. Nếu bạn gặp khó khăn và hạn chế trong việc thiết kế sản phẩm thì các công ty ODM sẽ giúp bạn biến các ý tưởng thành một thiết kế thực sự. Những năm gần đây số lượng công ty ODM đang tăng mạnh trên toàn thế giới. Một công ty ODM thường có nhiều đối tác khác nhau, đảm nhận một phần không nhỏ trong quá trình sản xuất.

Ngoài hai khái niệm trên, trong sản xuất công nghiệp còn có khái niệm OBM- Original Brand Manufacturing (tạm dịch: sản xuất thương hiệu gốc). Đây là khái niệm để chỉ các công ty không tham gia vào quá trình thiết kế hay sản xuất mà chỉ phát triển thương hiệu. Các công ty đó mua lại sản phẩm được chế tác hoàn toàn bởi công ty khác và chỉ đóng thương hiệu của mình lên đó để làm tăng giá trị cho sản phẩm.

Quay trở lại với OEM và ODM, điểm khác biệt cơ bản đó là các công ty OEM tham gia vào quá trình sản xuất thực tế, còn công ty ODM thường chỉ đơn thuần thiết kế chứ không trực tiếp tham gia sản xuất. Do vậy, để thu hút các khách hàng, các công ty ODM thường mua lại các nguyên mẫu (prototype) từ các công ty khác, để minh hoạ trình độ kỹ thuật, chủng loại sản phẩm mà họ có thể đảm nhiệm. Các nguyên mẫu này đôi khi được đăng lên website như các “sản phẩm thực”, dễ làm cho khách hàng bị hiểu lầm. Nếu một công ty chỉ đăng sản phẩm mà không kèm hướng dẫn để mua, đặt mua sản phẩm thì nhiều khả năng đó là công ty ODM.

Ưu điểm của chiến lược OEM đó là giúp cho các đối tác nhận được sản phẩm mà không cần phải xây dựng một nhà xưởng mới. Thông qua đó, chi phí sản xuất có thể giảm xuống. Tuy nhiên, các công ty này sẽ có khả năng tiếp cận với các tri thức, các kết quả nghiên cứu – R&D mà công ty khách hàng đang nắm giữ vì vậy vấn đề lựa chọn nhà sản xuất, nhà cung ứng đáng tin cậy luôn cần phải được đặt lên hàng đầu. Các công ty sản xuất của Trung Quốc và Hàn Quốc thường bắt đầu từ OEM rồi mới chuyển sang chiến lược OBM.

Ngược lại, đối với ODM bạn không phải lo lắng nhiều về việc bị ăn cắp công nghệ. Nhưng các sản phẩm được làm ra theo thông số kỹ thuật của đối tác nên đôi khi sẽ gây ra khó khăn khi bạn bắt tay vào sản xuất. Để tránh điều này, tốt nhất hãy luôn đặt ra một giới hạn nhất định về thiết kế.

Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tại 3C

Quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tại 3C

Bước 1: Kiểm tra nguyên liệu trước khi pha trộn

Trong quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên thì kiểm tra nguyên liệu rất quan trọng vì phải đảm bảo được nguồn gốc cũng như tính tự nhiên của nguyên liệu đó như thế nào. Do đó khi nhập khẩu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thì cần phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn và đảm bảo được cung cấp từ những đơn vị có uy tín.

Nhà máy mỹ phẩm 3C

Bên cạnh đó nguyên liệu cần phải đạt các tiêu chuẩn cho phép của nhà nước cũng như các cơ quan có thẩm quyền để khi trở thành thành phẩm mới cam kết về tính hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Bước 2: Kiểm nghiệm nguyên đảm bảo an toàn chưa

Nguyên liệu sau khi đã trải qua quá trình kiểm nghiệm và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn theo quy định sẽ được đưa vào các công đoạn sản xuất khác nhau trong nhà máy.

Nguyên liệu sẽ được chia thành từng mẻ với số lượng và tỷ lệ phù hợp theo công thức đã định trước đó.

Bước 4: Thực hành quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Sẽ dựa vào tỷ lệ ở trên đã quy định, các nguyên liệu sẽ được gia công sản xuất để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh. Quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được thực hiện trên một dây chuyền khép kín bởi các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và sự giám sát chặt chẽ từ chuyên gia.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm

Bước 5: Kiểm tra chất lượng của thành phầm

Sau khi thành phẩm được tạo ra, chúng sẽ được chiết, rót vào các loại bao bì cấp 1 và được đưa đến phòng kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì tiến hành đóng gói bao bì, nếu không thì bắt buộc phải dừng lại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tác dụng của mỹ phẩm thiên nhiên đối với dưỡng da

Bước 6: Đóng gói, bao bì sản phẩm

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên. Các thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sẽ được công ty 3C đóng gói bao gồm các công đoạn in ấn bao bì, ngày tháng, số lô, dán nhãn thùng,…

Hi vọng những thông tin vừa rồi đã giúp quý khách rõ hơn về quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm 3C của chúng tôi có đầy đủ chức năng và trong suốt thời gian qua đã nghiên cứu thành công các loại mỹ phẩm phổ biến trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với 3C để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Hotline: 0978 621 099

Quy Trình Chăm Sóc Da Ban Đêm Với Mỹ Phẩm Ohui

 

 

Beauty blogger Primmy Trương sử dụng sản phẩm OHUI ESSENCE trong qui trình dưỡng da ban đêm của mình

Quy trình dưỡng da về cơ bản, chúng ta sẽ đi từ bước làm sạch, sau đó đến các sản phẩm có dạng lỏng và đặc dần lên.

 

Bước 1: Tẩy trang

Sai lầm của chúng ta là suy nghĩ không cần tẩy trang khi không trang điểm. Sau 1 ngày dài mệt mỏi, da của chúng ta đã phải tiếp xúc nhiều với môi trường đầy bụi bẩn và vi khuẩn. Từ đó sinh ra các tác nhân gây mụn. Vì thế, dù không trang điểm nhưng tẩy trang vẫn là bước vô cùng cần thiết trong qui trình dưỡng da mặt. Dùng nước tẩy trang sẽ giúp loại bỏ các bụi bẩn nhỏ li ti mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường và các bã nhờn trên da, ngăn chặn khả năng gây ra mụn và dưỡng da hiệu quả.

Gợi ý cho bạn: Dầu tẩy trang Ohui Real Color Eye – Lip Makeup Remover:

 

Bước 2: Rửa mặt

Sau bước tẩy trang thì chúng ta sẽ bắt đầu các bước làm sạch da. Bước đầu tiên, rửa mặt với sữa rửa mặt. Chọn loại sữa rửa mặt phù hợp với loại da và ngu cầu của bạn. Da dầu sẽ phù hợp với dạng sữa rửa mặt tạo bọt (cleansing foam). Da dầu sẽ phù hợp với sữa rửa mặt dạng kem (cleansing cream). Da hỗn hợp thì nên sửa dụng cả 2 loại, sữa rửa mặt tạo bọt cho buổi sáng để tiết chế dầu nhờn và sữa rửa mặt dạng kem cho ban đêm để dưỡng ẩm tốt hơn.

Gợi ý cho bạn: Sữa rửa mặt dưỡng ẩm dạng bọt Ohui Miracle Moisture Cleansing Foam

 

Bước 3: Toner ( nước hoa hồng)

Đây là bước làm sạch sâu 1 lần nữa trước khi chúng ta bước sử dụng các sản phẩm dưỡng da. Các thành phần của toner giúp đẩy các bụi bẩn ẩn sâu trong các lỗ chân lông, ngăn chặn chúng huỷ hoạ tế bào da bên trong và cân bằng độ pH.

Gợi ý cho bạn: Nước hoa hồng phục hồi lão háo da Ohui Age Recovery Skin Softener

 

Bước 4: Mask ( đắp mặt nạ)

Gợi ý cho bạn: Mặt nạ dưỡng trắng da Ohui Extreme White 3D Black Mask

 

Bước 5: Essence ( serum)

Làn da chúng ta có 3 lớp thượng bì, trung bì và hạ bì. Để chăm sóc được cho lớp da sâu trong cùng, chúng ta phải cần đến các sản phẩm essence. Với tính chất lỏng, essence sẽ dễ dàng thấm sâu vào bên trong da, tới tận lớp da cuối cùng, chăm sóc tận gốc. Lựa chọn loại essence phù hợp với nhu cầu làn da của bạn như cấp ẩm, dưỡng trắng, chống lão hoá, trị thâm, phục hồi…

Gợi ý cho bạn: Serum phục hồi lão hoá da Ohui Age Recovery Essence

 

 

Bước 6: Emulsion/ Lotion

Các cô gái Hàn rất chú trọng vào việc dưỡng ẩm vì thế họ có 1 làn da bóng mịn như tráng gương. Vậy bí quyết để có 1 làn da trong veo như vậy là gì? Đó chính là dưỡng ẩm với emulsion. Với kết cấu sữa dưỡng dạng lỏng, emulsion dễ dàng cấp ẩm và giữ nước trên da, giúp lớp ẩm trên da ít bị bay hơi hơn dạng lotion nên rất thích hợp cho dưỡng da ban đêm.

Gợi ý cho bạn: Sữa dưỡng da phục hồi lão hoá da Ohui Age Recovery Emulsion

 

 

Bước 7: Kem mắt

Mắt là vùng da nhạy cảm và mỏng nhất trên gương mặt. Nó là nơi để lộ rõ nhất các khuyết điểm về tuổi tác và mệt mỏi. Vì thế chúng ta nên chăm sóc vùng da này kĩ lưỡng, bổ sung các dưỡng chất từ sản phẩm đặc trị dành cho vùng mắt. Các sản phẩm kem mắt sẽ tập trung vào các công dụng cải thiện sắc tố, giảm quầng thâm, làm mờ vết chân chim,…

Một gợi ý cho bạn về sản phẩm kem mắt phục hồi lão hoá từ Ohui: Ohui Age Recovery Eye Cream

 

Bước 8: Kem dưỡng

Gợi ý cho bạn: Kem dưỡng ẩm Ohui Miracle Moisture Cream