Top 11 # Xem Nhiều Nhất Nhận Biết Mỹ Phẩm Hàn Quốc Giả Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Nhận Biết Mỹ Phẩm Hàn Quốc Thật Giả

1.Về cảm quan

Cảm quan ở đây chính là mắt nhìn của bạn về sản phẩm mình định mua. Có thể là lúc sử dụng xong hoặc cũng có thể là bề ngoài chất lượng của sản phẩm. Về mặt cảm quan, son, phấn mắt và phấn má hồng khi trang điểm trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng, mịn. Còn sản phẩm giả gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoảng nhẹ nhưng thời gian giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có độ cồn nhiều nên ngay khi xịt, mùi khuếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.

2.Về hình thức:

Ở trên bao bì của hàng giả, có thể nhìn thấy nhiều kiểu trình bày in ấn không rõ ràng nổi bật, ví dụ những câu chữ quá nhỏ hoặc quá mập mờ. Phải nắm rõ sản phẩm mình định mua, đừng để bị lừa bởi các sản phẩm nhái thường biến đổi một số chữ trên tên sản phẩm, màu sắc dại.

Trên bao bì mỹ phẩm có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

Mã vạch có 2 loại đó là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số, từ các con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau.

Chúng ta nên ghi nhớ câu nói này, đây là cách hay dùng để nhận biết hàng thật, hàng giả, rất đơn giản và dễ nhớ đó là: “Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật,còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

a, để biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch, ví dụ nếu 3 chứ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc, 885 là của Thái Lan

b, Khi đã biết xuất xứ ở đâu, giờ hãy xem nó là hàng thật hay hàng giả, hàng nhái. Đó là chúng ta lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu)

VD: Ta sẽ tính xem mã vạch của Hàn Quốc này 8809013350421 có phải là hàng thật không?!

Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+3+5+4 = 20

Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23

Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 20+ 23*3= 109

Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả, hàng nhái.

tiếp D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109+1=120, con số này có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật

Nhận Biết Mỹ Phẩm Hàn Quốc Thật Giả Bằng Mẹo Đơn Giản

Nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc thật giả qua hình thức

Đây là cách phân biệt đơn giản nhất qua giác quan của chúng ta. Sản phẩm thật sẽ được in mã code ngay trên bao bì sản phẩm còn những loại mỹ phẩm dạng tuýp thì sẽ in nổi hạn sử dụng, mã code lên phần đáy của sản phẩm. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

Ở trên bao bì của hàng giả, có thể nhìn thấy nhiều kiểu trình bày in ấn không rõ ràng nổi bật, ví dụ những câu chữ quá nhỏ hoặc quá mập mờ. Phải nắm rõ sản phẩm mình định mua, đừng để bị lừa bởi các sản phẩm nhái thường biến đổi một số chữ trên tên sản phẩm, màu sắc dại,

Ví dụ:

Phân biệt mỹ phẩm Hàn thật giả bằng cảm quan

Cảm quan ở đây chính là mắt nhìn của bạn về sản phẩm mình định mua. Có thể là lúc sử dụng xong hoặc cũng có thể là bề ngoài chất lượng của sản phẩm. Về mặt cảm quan, son, phấn mắt và phấn má hồng khi trang điểm trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng, mịn. Còn sản phẩm giả gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoảng nhẹ nhưng thời gian giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có độ cồn nhiều nên ngay khi xịt, mùi khuếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.

Lưu ý trước khi có quyết định mua mỹ phẩm, bạn nên đến gặp các chuyên viên tư vấn soi da để xác định loại mỹ phẩm phù hợp và dùng thử sản phẩm tặng để biết da có bị kích ứng hay không. Nên đọc kỹ nhãn, mác, chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc, tìm có nguồn gốc, chọn những mỹ phẩm có uy tín, được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho da.

Phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc qua Mã Vạch

Theo các chuyên gia của mỹ phẩm Hàn quốc cho biết có hai cách phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng với hàng không chính hãng là hình thức và cảm quan. Cách phân biệt bằng cảm quan thì chúng tôi cũng đã phân thích phía trên, các bạn có thể theo dõi lại bên trên.

Về hình thức: Trên bao bì mỹ phẩm có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

Những từ viết trên mỹ phẩm xách tay hàn quốc chính hãng thì luôn rõ ràng và ngắn gọn súc tích. Bao bì phải chắc chắn, được làm từ bìa cứng hoặc giấy có chất lượng tốt. Những Mỹ phẩm hàn quốc đắt tiền không chỉ là cách thể hiện và thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn là sự bảo đảm về tính chất xác thực của sản phẩm, và một sản phẩm nhái khó lòng có thể bắt chước y hệt toàn bộ sản phẩm thật..

Vỏ nhựa (thủy tinh) của sản phẩm bóng, đẹp, sắc nét và tinh xảo; logo cũng như các chữ viết trên đó sắc cạnh, không lem nhem và dây mực; các đường viền, nét cạnh, gờ của vỏ nhựa (thủy tinh) được cán sắc sảo.

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn có thể chọn lựa được mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng cho mình.

Comments

Cách Nhận Biết Mỹ Phẩm Hữu Cơ Hàn Quốc Chuẩn Nhất

Khi chọn mua các mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc. Các bạn nên quan sát trên bao bì của sản phẩm phải có dấu chứng nhận của Hiệp hội kiểm định uy tín thế giới. Đừng để các sản phẩm có ghi “chiết xuất từ thực vật tự nhiên” hoặc một số thành phần thiên nhiên (extract) đánh lừa

Cần thiết nên dùng mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc

Khi chọn lựa mỹ phẩm truyền thống, chúng ta thường e dè về các hóa chất độc hại bên trong. Bởi các chất độc hại này có thể gây ra những tổn hại đáng tiếc cho làn da và sức khỏe.

Cụ thể:

Paraben: Nhẹ có thể gây kích ứng da, nổi mụn. Nặng hơn có thể gây ung thư da.

Phthalate: Ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ. Đồng thời, gây rối loạn quá trình phát triển hành vi, ảnh hướng đến sự phối hợp giữa các cơ ở trẻ.

Hương liệu, coal tar solution: Nhẹ có thể là viêm da, kích ứng da, phát ban. Nặng hơn là sốc phản vệ, ung thư da.

Mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc với thành phần được làm từ 100% thiên nhiên tinh khiết. Nói không với các chất độc hại cho làn da. Điển hình như paraben, hương liệu, phthalate, chất bảo quản… Nhờ thế, chống dị ứng, kích ứng, viêm da, nổi mụn… Đặc biệt, phòng chống được ung thư da…

Độ an toàn của mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc còn được cam kết qua sự tinh khiết của nguồn nguyên liệu sản xuất. Các chiết xuất thiên nhiên bao gồm: cây cỏ, hoa lá, hạt… có trong mỹ phẩm hữu cơ. Được trồng và thu hoạch trong những điều kiện gắt gao. Chuẩn organic đảm bảo không sử dụng thuốc diệt cỏ, phân bón hóa học, cũng các chất biến đổi gen… Đảm bảo nguồn nước phải sạch, môi trường không ô nhiễm.

Nếu mỹ phẩm truyền thống được bào chế dành riêng cho từng loại da. Thì mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc lành tính sẽ phù hợp với tất cả các loại da.

Cách nhận biết mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc?

✓Khi chọn mua các mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc. Các bạn nên quan sát trên bao bì của sản phẩm. Mỹ phẩm hữu cơ phải có dấu chứng nhận của Hiệp hội kiểm định uy tín thế giới. Điển hình như chứng nhận của COSMOS, ECOCERT, QAI, NSF, Hiệp hội Đất… Các dấu chứng nhận này phải được bên ngoài sản phẩm.

✓ Đừng để các sản phẩm có ghi “chiết xuất từ thực vật tự nhiên”. Hoặc một số thành phần thiên nhiên (extract) đánh lừa. Các bạn hãy kiểm tra kĩ thành phần, mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc phải chứa 95% chiết xuất từ thiên nhiên.

✓Với những sản phẩm gắn mác “Được làm từ thành phần hữu cơ” thì thành phần 70% trở lên là chiết xuất hữu cơ.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng

Mỹ phẩm hữu cơ được ví là “Cuộc cách mạng xanh hóa việc làm đẹp của các chị em”. Mang thiên nhiên vào từng sản phẩm. Vì thế, sử dụng mỹ phẩm hữu cơ hiện nay đang là trào lưu. Nhưng, mỹ phẩm hữu cơ nào tốt? Chắc hẳn, đây là điều băn khoăn của nhiều người.

The Kiavah’s

The Kiavah’s – thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc đi vào lòng tin của hàng triệu khách hàng trên khắp hành tinh. Chắc chắn là sự chọn lựa hàng đầu của bạn nếu muốn chuyển đổi từ mỹ phẩm truyền thống sang mỹ phẩm hữu cơ.

The premium kiavah’s red clay mask, the premium kiavah’s sun stick, the premium kiavah’s moisture cream, the premium kiavah’s nutrition cream… Đây là những sản phẩm mang về nhiều danh tiếng cho The Kiavah’s. Bằng chứng là trên khắp các diễn đàn làm đẹp, các sản phẩm này được săn đón nhiều nhất.

Whamisa

Điểm vượt trội trong dòng sản phẩm hữu cơ là Whamisa áp dụng công nghệ lên men tự nhiên. Kết hợp với nguồn nguyên liệu tinh khiết, chứa hàm lượng dưỡng chất dồi dào. Vì thế, sử dụng mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc – Whamisa sẽ giúp làn da bạn được tái sinh, trở nên tươi trẻ và tràn đầy sức sống.Các nguyên liệu hữu cơ của Whamisa được chứng nhận bởi các hiệp hội uy tín thế giới. Điển hình như Eco-cert (Pháp – 2002), BDIH (Đức – 1995). Vì thế, chọn lựa các sản phẩm Whamisa là bạn đang chọn lựa cho mình cách làm đẹp da an toàn và hiệu quả.

The Cosmedium

The Cosmedium là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc đáng để người dùng bỏ tiền ra mua. Bởi The Cosmedium cam kết an toàn trong từng sản phẩm.

Thái độ của The Cosmedium là suy nghĩ nhiều hơn-suy nghĩ tốt hơn-suy nghĩ khác hơn. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu của The Cosmedium được trồng, chăm sóc và thu hoạch ngay tại vườn của công ty. Các khâu từ lựa chọn giống đến chăm sóc đều được kiểm tra gắt gao. Đảm bảo, không chứa các chất hóa học, nói không với các chất tăng trưởng như phân bón, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu.

Nhờ thế, The Cosmedium phát triển không ngừng. Trong những năm qua, The Cosmedium đã vượt thời gian và không gian để thu về cho mình những thành tựu rực rỡ. The Cosmedium vinh danh là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ toàn cầu. Đi vào lòng tin của hàng triệu khách hàng.

Xuân Nở

Cách Nhận Biết Kayoko Thật Và Kayoko Giả, Mỹ Phẩm Kayoko

Đối với dòng mỹ phẩm cao cấp kem Kayoko chuyên trị nám dưỡng trắng da được các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản nghiên cứu và phát triển, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Phù hợp hầu hết cơ địa da mặt của chị em phụ nữ Việt nên khi dùng da đẹp mịn màng.

Những thành công của mỹ phẩm Kayoko mang lại cho khách hàng trong những năm qua cũng minh chứng cho chất lượng sản phẩm. Cũng chính vì sản phẩm chất lượng và được rất nhiều chị em tin dùng nên những các nhân lợi dụng thương hiệu để làm hàng giả mỹ phẩm Kayoko. Công nghệ làm giả hiện nay rất tinh vi rất khó nhận biết được, vì đã giả thì phải giống thật 99,99% để đánh lừa được người dùng.

Hàng giả Kem Kayoko vẫn check được mã vạch, vẫn có chất kem giống y chang hành chính hãng, nhìn vào mẫu mã thì không khác gì nếu là người đã dùng vẫn không cảm nhận được sự khác nhau.

Vậy thì Cách Nhận Biết Kayoko Thật Và Kayoko Giả? Có những cách sau đây chị em có thể nhìn vào trực quan để nhận biết:

– Hiện nay công ty mỹ phẩm Kayoko chính hãng chỉ cung cấp 3 mẫu Kayoko 5 món (hình bên dưới) : bộ xanh, bộ vàng, bộ vàng Plus. Và hàng chính hãng có con tem dán QR Code để cào và quét lên hệ thống chống giả của Icheck. Nếu nơi nào không có, đây có thể là hàng giả và hàng nhái, hàng không chính hãng.

– Một số nơi bán hàng Online với mức giá rất thấp so với giá mà các website chính hãng (các website chính hãng là chúng tôi chúng tôi chúng tôi thì đó là nơi bán hàng nhái. Với những lời mời chào: “lấy từ kho, lấy từ nhà máy,..hay tổng kho,…” nên có giá rẻ. Một công ty lớn, chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhật Bản trên 45 năm hình thành và phát triển thì không có cớ gì là tuồn hàng ra bên ngoài, không có lý do nào để lấy từ kho… một cách dễ dàng vậy. Bỡi chúng tôi phải bỏ ra rất nhiều tài chính để ký cam kết bằng hợp đồng sản xuất thương mại Quốc Tế khi làm việc với nhau nên không có việc như những chỗ bán hàng giá rất rẻ nói.

Mỹ phẩm Kayoko giả thường không có những chất bảo vệ da hoặc thành phần không được nghiên cứu kỹ càng dễ dẫn đến việc chúng phản ứng với nhau gây kích ứng da.

Mỹ phẩm Kayoko giả cũng chẳng qua khâu kiểm nghiệm nào vì thế chẳng ai đảm bảo chắc chắn nó an toàn cho làn da của bạn.

Các dấu hiệu thường thấy khi da bị kích ứng, dị ứng với mỹ phẩm là sau khi sử dụng vài phút hoặc nhiều giờ, người bệnh bắt đầu có các biểu hiện như ngứa, nổi mẩn đỏ, cảm giác châm chích, bỏng rát, sưng phù, nổi mụn, bóng nước, bong vảy da…

Khi gặp những dấu hiệu này chị em hãy ngừng sử dụng ngay lập tức, không dùng sang loại mỹ phẩm khác và đến bác sĩ da liễu để điều trị. Tránh tự điều trị tại nhà.

* Dùng Mỹ phẩm Kayoko Giả nguy cơ ung thư da cao

Da mặt rất nhạy cảm và việc dùng mỹ phẩm giả không chỉ dễ kích ứng mà còn có thể viêm nhiễm gây ung thư da.

Các loại mỹ phẩm như kem trộn, kem khuấy thường chứa các hóa chất độc hại như corticoid, parabens, formaldehyde, propylen glycol, chì, thủy ngân, kẽm, cyanua…

Những chất này có giá thành rất rẻ, nhưng lại có hiệu quả tức thời. Nó sẽ gây dị ứng da, nổi mụn, sần ngứa hay nghiêm trọng hơn là nám, chàm, viêm nang lông, nhiễm trùng…Nếu dùng lâu dài nó sẽ dẫn đến ung thư da.

* Mỹ phẩm Kayoko nhái sẽ gây lão hóa nhanh

Bạn hãy tưởng tượng mỹ phẩm giả, mỹ phẩm không có nguồn gốc sẽ dùng những hóa chất cực mạnh gây bào mòn da khiến da trắng và mịn nhanh chóng tức thời.

Và lớp màng bảo vệ da cũng bị cuốn trôi rất nhanh gây khô bong tróc vảy nhỏ, nhiều mụn cám li ti, sạm đi nhanh chóng. Làn da sẽ bị lão hóa sớm, trở nên nhăn nheo, nổi tàn nhang, đồi mồi…

* Mỹ phẩm giả, nhái gây hại các cơ quan trong cơ thể

Không ít chuyên gia và bác sĩ đã cảnh báo về các loại mỹ phẩm giả có chứa kim loại nặng hoặc thủy ngân.

Các nguyên tố này gây biến đổi các tế bào dẫn đến u bướu hay ung thư, gây ra những căn bệnh về nội tiết tố gan, các bệnh về tim mạch, các bệnh về thần kinh và não.

Liên hệ mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản Chính Hãng:

Điện thoại: 086 8855076

Zalo, Viber, FB: 0902633076 – 0943901638

Email: kemkayoko@gmail.com

Địa chỉ: 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh