Top 15 # Xem Nhiều Nhất Mỹ Phẩm Mq Skin Lừa Đảo / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Công Ty Mỹ Phẩm Mq Skin Lừa Dối Người Tiêu Dùng? / 2023

Mỗi sản phẩm mỹ phẩm trước khi lưu thông trên thị trường đều bắt buộc phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp 1 phiếu công bố riêng biệt. Tuy nhiên, công ty MQ không hiểu đã căn cứ trên cơ sở nào để sử dụng 1 phiếu công bố cho cùng lúc 2 sản phẩm với tên gọi khác nhau.

Thời gian gần đây, báo chí đã nhận được phản ánh của bạn đọc về việc 2 sản phẩm mang nhãn hiệu MQ Skin đang bán tràn lan trên thị trường nhưng chỉ sử dụng chung 1 phiếu công bố chất lượng sản phẩm.

Cụ thể, sản phẩm MQ Skin Ginseng Repair Serum (Tinh chất nhân sâm tái tạo da) trên bao bì ghi “chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu MQ (công ty MQ), địa chỉ: 280 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Mã vạch sản phẩm 8936117150012. NSX 03/09/20, HSD 03/09/23 và 1 kí tự S0:003. Sản phẩm này không thể hiện số lô sản xuất.

Tra cứu tên của doanh nghiệp này ra mã số thuế 0313734150, Người đại diện pháp luật ông Đỗ Minh Quân.

Sản phẩm này được giới thiệu thành phần là Aqua, chiết xuất nhân sâm, Arbutin, methyl Salicylate… Số công bố 002559/19/CBMP – HCM.

Tuy nhiên, lạ một điều là, cũng với số phiếu công bố 002559/19/CBMP – HCM công ty MQ lại cho ra thị trường một loại sản phẩm khác với tên gọi MQ Skin Ginseng Repair Serum Premium (Tinh chất nhân sâm tái tạo da cao cấp) trên bao bì ghi “chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, chịu trách nhiệm phân phối công ty MQ, địa chỉ: 280 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Mã vạch sản phẩm 8936117150197. NSX 02/12/20, HSD 03/12/23 và 1 kí tự S0:004. Sản phẩm này không thể hiện số lô sản xuất.

Đặc biệt, thành phần của sản phẩm này giống y chang MQ Skin Ginseng Repair Serum là Aqua, chiết xuất nhân sâm, Arbutin, methyl Salicylate…

Đến đây, có thể khẳng định, công ty MQ đang sử dụng 1 phiếu công bố được cấp để làm ra 2 phẩm có thành phần giống y chang nhau, chỉ khác tên gọi.

Theo tìm hiểu, tất cả các sản phẩm mỹ phẩm trước khi lưu thông trên thị trường đều bắt buộc phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phiếu công bố mỹ phẩm. Phiếu công bố mỹ phẩm không chỉ là giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo sản phẩm không chứa chất cấm hay vượt ngưỡng cho phép, mà còn tạo niềm tin cho khách hàng về một sản phẩm an toàn, chất lượng.

Như vậy, có thể khẳng định, việc cố tình dùng Số công bố 002559/19/CBMP – HCM để bán 2 sản phẩm, công ty MQ đang có dấu hiệu khuất tất trong kinh doanh.

Thêm vào đó, trong quá trình thu thập thông tin chúng tôi còn phát hiện trên website chúng tôi rất nhiều hình ảnh các hình ảnh sản phẩm nhãn hiệu MQ Skin nhưng lại được ghi là: Trị mụn rỗ, nám, tàn nhang, da không đều màu, se khít lỗ chân lông, thải độc gấp 5 lần so với những loại kem bình thường, trị da hư tổn do dùng thuốc rượu, kem chứa corticoid, chất tẩy… Cần làm rõ tính chân thật của những thông tin này. Bởi theo quy định những từ như: Trị; Điều trị,… không được chấp nhận trong việc công bố tính năng cũng như đặt tên cho sản phẩm.

Căn cứ Thông tư 06/2011/TT-BYT của Bộ Y tế thì trường hợp “mỹ phẩm lưu thông khi chưa được cơ quan quản lí nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm” sẽ bị đình chỉ lưu hành và thu hồi.

Và cho dù đã được cấp số công bố mỹ phẩm nhưng một khi nhãn ghi sai lệch bản chất, tính năng vốn có của sản phẩm thì cũng có thể bị thu hồi số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mĩ phẩm đã được cấp.

Bên cạnh đó, Nghị định 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, quy định trường hợp nhãn mỹ phẩm ghi tính năng, công dụng sai với bản chất vốn có của sản phẩm thì ngoài bị phạt tiền còn có thể bị buộc tiêu hủy mỹ phẩm.

Từ những dấu hiệu sai phạm nêu trên, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc làm rõ, xử lí nghiêm các sai phạm (nếu có) để đảm bảo quyền lợi chính đáng và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mỹ Phẩm Magic Skin Kem Trộn Lừa Đảo Người Mua Hàng / 2023

Nhưng đi sâu tìm hiểu, phóng viên Báo Quân đội nhân dân đã phát hiện nhiều vấn đề cần phải làm rõ về đơn vị này.

Trên các trang web, mạng xã hội, bà Đào Minh Châu, Tổng giám đốc Công ty Ruby’s World thường xuyên đăng tải hình ảnh về những buổi tri ân nhà phân phối với tổng giải thưởng trị giá nhiều tỷ đồng; ra mắt sản phẩm, hội thảo, đại nhạc hội, giao lưu với những ngôi sao ca nhạc, giới thiệu các nhà phân phối tài ba với các đơn hàng tiền tỷ… Trên trang cá nhân mang tên bà Châu còn đăng tải hình ảnh về các cơ sở sản xuất quy mô với trang thiết bị, máy móc tân tiến nhằm quảng bá thương hiệu.

Còn trên trang web chính thức, doanh nghiệp này “khẳng định” mình là “tập đoàn mỹ phẩm”, “thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng”. Trang web giới thiệu: “Hiện nay, công ty đang sở hữu đội ngũ kỹ sư, tiến sĩ trình độ cao, được học và tu nghiệp tại nước ngoài, có thời gian giảng dạy tại những trường đại học lớn. Ngoài ra, với trang thiết bị, máy móc và điều kiện sản xuất đều phù hợp, đạt tiêu chuẩn làm mỹ phẩm của ASIAN. Nguồn nguyên liệu dồi dào, phong phú, được nhập khẩu từ một số nước trên thế giới với những công thức phù hợp cho làn da người Việt…”.

Thực tế hình ảnh tại lô 09E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trên trang cá nhân mang tên Đào Minh Châu còn liệt kê hàng loạt “chiến tích” mua xe ô tô, xe máy SH dễ như mua rau của nhiều nhà phân phối, như: “Chúc mừng Trương Thị Trang-cô gái đi vay 15 triệu đồng để bán hàng-2 tháng chăm ngoan đã tậu ngay xe máy SH”, “Gì chứ với Magic Skin việc mua xe máy SH hay đổi điện thoại nó thường lắm”, “Thêm một nhà phân phối nữa mua xe… trọn gói đi về với giá 1,020 tỷ đồng là công sức của cô gái ấy sau 2 năm gắn bó với Magic Skin”. Theo thông tin từ trang này, bà Châu từng tạo ra “vương quốc cổ tích trong mơ” bằng một đại nhạc hội giới thiệu sản phẩm Ngọc phấn tình dùng cho phụ nữ, riêng tiền truyền thông cho sự kiện là 4 tỷ đồng. Theo lời quảng bá của Facebooker Ngọc Phấn Tình – Tổng Đại Lý Huệ Mi, sau 2 ngày ra mắt sản phẩm Ngọc phấn tình, Công ty Ruby’s World và Ruby Natural đã đạt được 18 tỷ đồng. Hơn 30.000 sản phẩm đã được bán ra chỉ trong 2 ngày. Thậm chí, Tập đoàn Ruby’s World và Ruby Natural đã chi 5 tỷ đồng để thuê giáo sư, tiến sĩ hàng đầu Việt Nam nghiên cứu bào chế Ngọc phấn tình. Thế nhưng chỉ sau thời gian ngắn, báo chí phát hiện và phản ánh dấu hiệu sai phạm từ một số trang quảng bá, lập lờ nói sản phẩm này là “thuốc” để đánh lừa người tiêu dùng. Sau đó một số trang đã âm thầm sửa nội dung quảng bá.

Thông tin từ các trang mạng cũng cho biết, doanh nghiệp này có tới 5.000 phụ nữ cộng tác bán hàng, có 500 doanh nhân vàng tham dự đại nhạc hội giới thiệu sản phẩm. Thế nhưng, khi phóng viên đi sâu tìm hiểu, chúng tôi phát hiện ra nhiều sự thật đáng lo ngại từ đơn vị này.

Sự thật về dây chuyền và đội ngũ phụ trách sản xuất

Trao đổi với phóng viên Báo Quân đội nhân dân, ông Nguyễn Ngọc Khánh, phụ trách truyền thông Công ty Ruby’s World, cũng là chồng của bà Đào Minh Châu thừa nhận, phối cảnh nhà xưởng hiện đại mà bà Châu quảng bá trên trang cá nhân “được lấy trên mạng”. Ông Khánh cũng cho biết: Đội ngũ kỹ sư, tiến sĩ trình độ cao mà công ty giới thiệu gồm 2 người: Tiến sĩ hóa học Nguyễn Văn Thông và ông Nguyễn Khắc Dương (không nêu rõ trình độ, học vấn). Song, ông Nguyễn Ngọc Khánh không nắm rõ 2 người này đã từng tu nghiệp ở nước nào, giảng dạy ở đâu.

Magic Skin – bột hà diệp lục chưa được cấp phép đã tung ra thị trường.

Theo hồ sơ do Sở Y tế TP Hà Nội cung cấp khi làm việc với phóng viên, Công ty Ruby’s World được Sở Y tế TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm số 12/CNĐĐKSXMP ngày 21-11-2016. Địa chỉ sản xuất sản phẩm tại lô 09E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì. Khu xưởng sản xuất có tổng diện tích 350m2, gồm: 2 phòng pha chế, phòng hoàn thiện bao bì, kho thành phẩm, phòng hóa chất, kho bao bì và phòng thí nghiệm có diện tích lần lượt là 45m2, 25m2, 25m2, 31m2, 33m2, 20m2. Khu xưởng được xây dựng tạm trên phần đất được Công ty Ruby’s World thuê lại của một công ty khác. Về nhân sự, người phụ trách sản xuất của Công ty Ruby’s World là ông Nguyễn Văn Thông, sinh năm 1982-có trình độ Thạc sĩ hóa học-Dược sĩ đại học và mới lấy bằng Tiến sĩ hóa học của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hồi tháng 4-2016.

Nhiều sản phẩm chưa được cấp phép

Một điều lạ lùng nữa là sau khi phóng viên đề nghị làm rõ vấn đề này, Công ty Ruby’s World đã cho gỡ toàn bộ những sản phẩm chưa được cấp phép khỏi trang web.

Ông Nguyễn Ngọc Khánh giải thích: “Thấy không đúng cái gì chúng tôi phải chỉnh sửa ngay để tránh hiểu lầm. Vì người quản trị trang web của công ty năng lực còn hạn chế nên có sai sót không tránh khỏi. Tôi sẽ xử phạt người quản trị web. Sai tới đâu bên tôi chịu phạt tới đó. Việc sản phẩm chưa được cấp phép có hay không, tôi phải rà soát lại”. Trong khi trước đó ít ngày, bà Đào Minh Châu và ông Nguyễn Ngọc Khánh đều khẳng định với phóng viên toàn bộ sản phẩm của Công ty Ruby’s World đã được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép.

Mỹ Phẩm Nuskin Lừa Đảo / 2023

echo kk_star_ratings();

Thông tin mỹ phẩm Nuskin lừa đảo là thật hay giả? Sự Thật Về NuSkin ?

Thời gian qua, Nuskin nhanh chóng nổi lên trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu. Tuy nhiên, kèm theo đó là những thông tin không mấy hấp dẫn.

Tràn lan tin mỹ phẩm Nuskin lừa đảo

Dạo qua một vài trang chuyên về làm đẹp, bạn có thể thấy nhiều ý kiến tiêu cực về mỹ phẩm của Nuskin. Những ý kiến này cho rằng sản phẩm của Nuskin không tốt. Khi sử dụng, nó khiến nhiều người bị kích ứng, mẩn ngứa, thậm chí là nổi mụn trầm trọng trên da.

Điều đó đã khiến nhiều người có ý định mua và sử dụng Nuskin không khỏi băn khoăn về chất lượng sản phẩm.

Sự thật là gì?

Những tin đồn này thường không được kiểm chứng. Người tung tin cũng không hề khẳng định được liệu có phải mình sử dụng mỹ phẩm Nuskin nên phải chịu những ảnh hưởng đó hay không. Khi được yêu cầu chứng minh, họ cũng không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào.

Có thể thấy rằng, những tin đồn đó xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Sự thật về các sản phẩm của thương hiệu Nuskin

Nuskin – thương hiệu lừng danh của Hoa Kỳ

Video Giới Thiệu Công Ty NuSkin – NuSkin Có Tốt Không? Cách Mua Chính Hãng – NuSkin88

Nuskin là tập đoàn chuyên sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Mỹ. Nó được thành lập vào năm 1984, đặt trụ sở tại Utah. Chỉ sau hơn 30 năm thành lập, Nuskin đã thực sự trở thành một ông lớn trong lĩnh vực của mình.

Nuskin mang đến những sản phẩm đa dạng và chất lượng

Nuskin mang sứ mệnh đưa sắc đẹp, sức khỏe toàn diện đến cho mọi người. Do đó, hãng cũng không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo cách hoàn hảo nhất.

Hiện tại, các sản phẩm của Nuskin rất đa dạng. Dù bạn sở hữu làn da thế nào, nhu cầu ra sao, Nuskin cũng khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Mọi sản phẩm của thương hiệu này đều đã trải qua những cuộc kiểm nghiệm kỹ càng về chất lượng. Nhờ vậy, chúng an toàn tuyệt đối với nhan sắc, sức khỏe của người sử dụng.

Vì sao có những tin đồn mỹ phẩm Nuskin lừa đảo?

Tốt như vậy tại sao Nuskin vẫn phải chịu đựng những tin đồn không hay? Những tin đồn đó xuất hiện như thế nào?

Khi đối thủ tung tin hạ thấp uy tín thương hiệu

Đây là một trong những hình thức cạnh tranh không lành mạnh. Thay vì cố gắng phát triển sản phẩm của mình, họ lại tìm cách hạ uy tín của đối thủ bằng những tin đồn vô căn cứ.

Hầu hết những tin đồn kiểu này đều không được xác thực. Người tung tin cũng chỉ đưa ra những dẫn chứng mơ hồ, không có lí lẽ. Chỉ cần chú ý một chút, bạn sẽ biết được tính thật giả ngay lập tức.

Người dùng sử dụng sản phẩm không đúng cách

Dù là loại mỹ phẩm nào đi chăng nữa, việc sử dụng đúng cách là vô cùng quan trọng. Mọi người cần chú ý đến một số thông tin sau:

Tính kích ứng của sản phẩm.

Chống chỉ định.

Tính tương thích của sản phẩm.

Đôi khi, mọi người thường sử dụng nhiều loại sản phẩm chăm sóc da cùng lúc. Đây thực sự là một việc “liều mạng”. Nếu không được bác sĩ giúp đỡ, mọi người có thể kết hợp những loại mỹ phẩm có thành phần không rõ ràng. Khi đó, việc gây những phản ứng tiêu cực cho da chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Do không hiểu biết, một số người đã tung tin cho rằng mỹ phẩm Nuskin lừa đảo.

Khách hàng mua phải hàng nhái kém chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở mỹ phẩm kinh doanh sản phẩm của Nuskin. Tuy nhiên, một phần lớn trong số đó là hàng giả. Do không được kiểm định, chúng có thể chứa nhiều chất độc hại, không phù hợp với làn da.

Nếu không may mua phải những sản phẩm này, khách hàng sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề nghiêm trọng. Cũng do không nắm được thông tin, họ cho rằng triệu chứng mình gặp phải là do mỹ phẩm Nuskin lừa đảo, có vấn đề về chất lượng.

Liên hệ để tìm kiếm sự thật về mỹ phẩm Nuskin chính hãng tại Nuskin88

Nuskin88.com tự hào là đơn vị phân phối chính thức của mỹ phẩm Nuskin tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của phụ nữ Việt. Đến với Nuskin, bạn sẽ tìm thấy mọi điều cần thiết cho làn da của mình.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc mỹ phẩm Nuskin lừa đảo có thật không, chúng tôi cũng có thể giúp bạn giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Website: Nuskin88.com

Email: com@gmail.com

Số điện thoại: 083 551 9999

Từ Khoá Tìm Kiếm Nhiều :

NuSkin Lừa Đảo 2020

NuSkin Lừa Đảo 2019

Sự Thật Về NuSkin

Mỹ Phẩm Olic Lừa Đảo / 2023

Mỹ phẩm sạch Olic trong những năm gần đây đã trở thành một trong những hãng mỹ phẩm được người tiêu dùng Việt cùng các nước láng giềng lân cận như Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia tin dùng. Bạn có nghĩ Mỹ phẩm Olic lừa đảo nữa không?

CÓ HAY KHÔNG MỸ PHẨM OLIC LỪA ĐẢO ?

Hiện nay có quá nhiều sản phẩm mỹ phẩm xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Việc lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da trở nên khó khăn. Hàng ngoại nhập thì giá cao mà có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng. Hàng nội giá cả phải chăng nhưng chúng ta lại e ngại về chất lượng…. Để tìm được một loại mỹ phẩm thiên nhiên giá cả phải chăng thật không dễ.

Mỹ phẩm OLIC liệu có lừa đảo thật hay không?

1.Nguồn gốc xuất xứ

Mỹ phẩm Olic là công ty mỹ phẩm Việt Nam. Dẫn đầu trong việc hợp tác chuyển giao công nghệ và công thức độc quyền. Nguyên liệu sạch thiên nhiên nhập từ các nước tiên tiến như Đức, Nhật, Pháp. Nhằm đưa thương hiệu Olic sánh ngang tầm quốc tế.

2.Nhà máy sản xuất có đạt tiêu chuẩn không?

Công ty TNHH Mỹ phẩm Olic Việt Nam đã đầu tư một trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, mọi quá trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lí chất lượng thông minh của Đức.

Cùng với nhà máy đạt chuẩn CGMP công ty TNHH Olic Việt Nam còn phát triển hơn 1000 đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước. Với mục tiêu đưa dòng mỹ phẩm thiên nhiên sạch đến với người tiêu dùng thông minh.

Có lẽ bây giờ chúng ta có thể hiểu được mỹ phẩm Olic lừa đảo là không có thật?

3.Thành phần nguyên liệu của mỹ phẩm Olic Việt Nam

Mỹ phẩm Olic với nguyên liệu thiên nhiên nhập ngoại 100%. Với quá chọn lọc kiểm tra khét khe từ những chuyên gia nước ngoài. Olic tự tin mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên “ Xứng tầm thế giới”. Đưa giấc mơ làm đẹp tự nhiên đến gần với chị em phụ nữ.

4. Mỹ phẩm Olic có phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam hay không?

Các dòng sản phẩm mỹ phẩm Olic đều được nghiên cứu kĩ lưỡng để đáp ứng và phù hợp với làn da của người Việt nói riêng, người châu Á nói chung. Bên cạnh đó là mức giả phù hợp để tất cả mọi người đều có cơ hội trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Mọi sản phẩm đều được cập nhật thường xuyên về chất lượng và ngày sử dụng, tuyệt đối nói KHÔNG với các thành phần không rõ nguồn gốc hoặc các thành phần không an toàn. Hiện nay các dòng sản phẩm của mỹ phẩm Olic đều là những sản phẩm chăm sóc, dưỡng cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi, giới tính, giúp tất cả mọi người đều có thể mua dùng chứ không bị giới hạn người tin dùng là nữ như nhiều dòng mỹ phẩm hiện trên thị trường.

Mỹ phẩm sạch Olic trong những năm gần đây đã trở thành một trong những hãng mỹ phẩm được người tiêu dùng Việt cùng các nước láng giềng lân cận như Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia tin dùng.

Bạn có nghĩ Mỹ phẩm Olic lừa đảo nữa không?

CAM KẾT: Hoàn tiền 100% nếu có bất kì kích ứng hay vấn đề gì về da khi dùng mỹ phẩm Olic

Đồng thời, trên mỗi sản phẩm đều có mã vạch của tem chống giả để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm có đúng là hàng chính hãng của công ty hay không?

Mỹ phẩm Olic lừa đảo là thông tin thất thiệt.

5.Thành tựu đạt được

Là một thương hiệu trẻ nhưng trong năm 2017 vừa qua, Olic đã rất vinh hạnh khi được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn, vinh danh trên các diễn đàn:

– Top 100 thương hiệu tin dùng Việt Nam 2017

– Cup vàng thương hiệu tại Giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối thương mại – đầu tư Việt Nam – Singapore 2017

– Cúp vàng thương hiệu, vinh danh tại chương trình Tự hào thương hiệu Việt Nam 2017

– Cúp vàng thương hiệu chương trình Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017

– Sao vàng doanh nhân đất Việt, Thương hiệu tín nhiệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao năm 2017

– Giám đốc Vũ Thị Nga – Nữ doanh nhân ấn tượng tại Chương trình Tâm Tỏa Sáng lần II năm 2017