Top 19 # Xem Nhiều Nhất Mỹ Phẩm Juliette Armand / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Tổng Quan Về Sản Phẩm Juliette Armand / 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, các hãng mỹ phẩm cũng phải luôn cải tiến để ngày càng đáp ứng được tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng.

Với mong muốn mang lại dòng sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, cao cấp và chuyên nghiệp, 2 nhà hóa học Ioulia Armagou và Michalis Papaefsrtratiou thành lập công ty Juliette Armand và cho ra loại mỹ phẩm an toàn và thân thiện cho khách hàng sử dụng.

Juliette Armand đi vào hoạt động và phát triển từ năm 1992 đến nay, đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đặc biệt, dòng sản phẩm này đã được chứng nhận bởi những phản hồi tích cực, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng sau khi trải nghiệm.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, dòng sản phẩm của Juliette Armand cam kết:

– Công thức : Luôn cải tiến và làm mới

– Khâu sản xuất: Đạt tiêu chuẩn GMP về Mỹ phẩm của Châu Âu

– Quy cách đóng gói luôn đảm bảo

– Quan điểm khoa học rõ ràng và lựa chọn nguyên liệu kĩ càng.

– Kiểm soát chất lượng: chặt chẽ theo tiêu chuẩn Hội đồng Châu Âu.

– Tôn trọng khách hàng: Luôn trung thực, sẵn lòng, khả thi và nhất quán.

– Kỹ năng ứng dụng: Nhân sự giàu kinh nghiệm và được đào tạo khoa học

– Trách nhiệm với môi trường: Luôn tôn trọng tự nhiên và hướng tới bảo tồn tài nguyên tương lai

– Chăm lo cho xã hội và cộng đồng: Mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tuy nhiên vẫn đi kèm với chất lượng, hướng tới thỏa mãn nhu cầu của tất cả chị em phụ nữ.

Các dòng sản phẩm của mỹ phẩm Juliette Armand

Cho đến thời điểm hiện tại, Juliette Armand đã phát triển và hoàn thành 4 dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp chuyên nghiệp, bao gồm các dòng sản phẩm:

– Sun Film: Kem chống nắng toàn năng.

– Ameson : Trị liệu vi kim cấp tiếp.

– Elements: Chăm sóc da toàn diện, chuyên sâu.

– Skin booster: Hệ thống mỹ phẩm thay thế phẫu thuật thẩm mĩ.

Với 4 dòng sản phẩm đã giúp khách hàng có thêm được nhiều những lựa chọn hoàn hảo cho da, đặc biệt chính sự hiệu quả của nó cũng đã đưa Juliette Armand trở thành hãng mỹ phẩm chuyên nghiệp cao cấp nhất tại Hy Lạp. Hơn nữa, Juliette Armand xuất hiện tại Việt Nam – xứ sở của những người phụ nữ duyên dáng và yêu cái đẹp hoàn hảo.

Chính vì những lý do này mà các dòng sản phẩm Juliette Armand luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người phụ nữ hiện đại.

Tại hệ thống Dạ Yến Thảo spa bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hiện đại và được chăm sóc da bằng các sản phẩm Juliette Armand chính hãng được phân phối độc quyền tại các cơ sở của Dạ Yến Thảo spa.

Giá Trị Riêng Biệt Của Juliette Armand / 2023

… Thời gian: Có thể chậm lại. Thời gian không thể ngừng trôi. Nhưng nó có thể chậm lại. Đây chính xác là nhiệm vụ của chúng tôi, chính là giảm tốc độ dòng chảy thời gian, khiến nó trôi trên làn da của bạn một cách chậm rãi nhất có thể, tức là làm cho các dấu hiệu và vấn đề về da diễn ra chậm lại. Mối quan hệ mang tính khoa học và thực tiễn của chúng tôi với thới gian là như vậy đấy!

Điều gì sẽ xảy ra nếu các nếp nhăn ngày một tăng? Khoa học có thể làm chậm quá trình này, chúng tôi có thể làm được những điều này. Đối với chúng tôi, ngay cả một người phụ nữ tuổi 60 cũng có thể cảm thấy thoải mái và tự hào về làn da của mình nếu người ấy chăm sóc cho nó cẩn thận và sử dụng những sản phẩm chuyên nghiệp và biệt hóa. Thông điệp của chúng tôi rất rõ ràng: Đừng bỏ cuộc. Ngay bây giờ. Một người phụ nữ thì không bao giờ được bỏ cuộc trên con đường làm đẹp.

… Cho đến những chẩn đoán: Quan tâm đến “tâm trạng” của làn da. Đúng, da của chúng ta có “tâm trạng”. Chính nó đã lên tiếng với chúng tôi và yêu cầu nhận được những giá trị tốt đẹp, riêng biệt.

Một số người hay nói về các loại da (skin types), nhưng chúng tôi muốn nói về các tâm trạng của da (skin moods). Một số người hay nói về sự khô hay mất nước của da, nhưng chúng tôi cho rằng da đang buồn rầu hay cáu kỉnh. Một số người gọi kia là nếp nhăn, nhưng chúng tôi coi đó là những tổn thương.

Những gì chúng tôi thấy sau những cuộc chẩn đoán chính là “Tâm trạng” của da. Điều này dần dần vượt xa những khái niệm thông thường và phổ biến như: da nhạy cảm, khô, dầu…. và chuyển sang những chẩn đoán vừa mang tính tổng quát hơn, vừa cụ thể hơn, vừa chuyên nghiệp và mang dấu ấn cá nhân hơn.

Không phải tất cả các làn da đều lão hóa hay già đi trong cùng một thời điểm, cùng một nhịp độ. Không phải tất cả các làn da khô đều bị ảnh hưởng từ môi trường, bởi cùng một tác nhân.

Một loại serum có hiệu quả trên da này, nhưng chưa chắc nó đã hiệu quả trên da khác, ngay cả khi đó là hai loại da tương tự nhau. Đó là lí do tại sao chúng tôi nhắm đến những nhà làm đẹp chuyên nghiệp, những người có thể chẩn đoán và phân tích từng tâm trạng của làn da, từ đó có thể đưa ra những gợi ý, những giải pháp cụ thể, mang tính cá nhân hóa. Đó là lí do tại sao chúng tôi tạo nên những sản phẩm đa chức năng: Để đạt tới hiệu quả tối ưu cho từng tâm trạng của da.

Juliette Armand Cùng Cố Vấn Quốc Tế Anna Marsiano Dốc Lực Hỗ Trợ Spa &Amp; Tmv / 2023

Tác giả: coaynoi Đăng ngày: 05/04/2019 Lần cập nhập cuối: 29/12/2020

Từ tháng 4 – 5/2018, chuyên gia sẽ có mặt tại Việt Nam và cùng Juliette Armand tổ chức những Workshop, khoá học chuyên sâu chất lượng cao dành cho chủ Spa & TMV.

Điểm mấu chốt trong sự thành công của các Spa & TMV chính là tìm được nhãn hàng đồng hành phù hợp với các chương trình hỗ trợ đại lý phong phú. Và hãng Juliette Armand tự hào khi được tin tưởng và lựa chọn bởi hàng trăm trung tâm chăm sóc sắc đẹp toàn quốc. Để có được điều này, Juliette Armand đã và đang từng bước nâng cấp hệ thống và chương trình hỗ trợ Đại lý một cách sâu sát và quy mô.

Đoàn Đại Lý kim cương của hãng tham quan trụ sở tại Hy Lạp

Năm 2019, CEO Phạm Phương Linh của hãng Juliette Armand Việt Nam nhận định: “Sau nhiều lần triển khai và thực nghiệm hoạt động của hãng với Đại Lý, chúng tôi đúc kết ra những phương châm hiệu quả nhất nhằm kết nối toàn vẹn với khách hàng, chính là: Hỗ trợ Đại lý ở mức độ hợp tác sâu, cùng Đại lý đẩy mạnh chất lượng dịch vụ bằng những Khóa học tư duy chuyên sâu và các buổi Workshop chuyển giao phác đồ trị liệu cùng chuyên gia. Kết quả, chỉ trong quý I năm 2019, Juliette Armand đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ: Tổ chức thành công Tour du thuyền khám phá Châu Âu cho đoàn Đại Lý Kim Cương, Kế hoạch tổ chức chuyến Phú Quốc 5* cho Đại Lý đạt doanh thu xuất sắc, thu hút đông đảo các chủ Spa & TMV mới qua các buổi đào tạo và chuyển giao phác đồ trị liệu,…

Đẩy mạnh chuyển giao phác đồ trị liệu và những khóa học tư duy điều trị cho chủ Spa trong năm 2019

Các dòng sản phẩm của Juliette Armand có chất lượng đạt chuẩn Châu Âu và đã được công nhận rộng rãi bởi hàng triệu khách hàng trên thế giới, tuy nhiên việc áp dụng những sản phẩm ấy vào quá trình điều trị cho khách hàng cần tối ưu tính hiệu quả và phù hợp nhất có thể.

Chính vì vậy, các chuyên gia Juliette Armand đã nghiên cứu thiết kế các phác đồ trị liệu toàn diện cho từng trường hợp da của khách hàng, đặc biệt là da mụn & da tổn thương, nhằm điều trị từ gốc, từ nguyên nhân đến biểu hiện của tình trạng da. Đặc biệt, chủ Spa & TMV hoàn toàn có được bí quyết tư duy để tự mình xây dựng quy trình điều trị an toàn – hiệu quả cho khách hàng. Và không phải hãng mỹ phẩm nào cũng sẵn sàng và có khả năng chuyên môn cao để chia sẻ những bí quyết đó cho đại lý của mình.

Tháng 4 này, Anna Marsiano đã đồng ý quay lại Việt Nam và cùng các chủ Spa tăng tốc chiếm lĩnh thị trường làm đẹp. Hoàn toàn có thể gặp gỡ chuyên gia tại Hà Nội và chúng tôi qua các Khóa học tư duy xây dựng lịch trình điều trị an toàn, hiệu quả và Workshop Chuyển giao phác đồ trị liệu y khoa Ameson – Cấy hoạt chất tầng sâu xóa nám, phục hồi da tổn thương & vy tảo canxi trị mụn.

Đăng kí sớm để trở thành 1 trong 10 người được TẶNG vé mời tham dự Workshop tại: chúng tôi

Review Mỹ Phẩm Sothys ” Mỹ Phẩm Apple / 2023

Ai mà không mơ ước có làn da đẹp và được chăm sóc tốt? Có một vấn đề: làm thế nào để duy trì chúng trong trạng thái này? Đúng, sử dụng sản phẩm chăm sóc tốt. Nhưng để tìm được mỹ phẩm chất lượng cao, đã được chứng minh với thành phần tốt là không dễ. Đó là lý do tại sao tìm được một sản phẩm chất lượng là một niềm hạnh phúc lớn mà bạn cần chia sẻ. Sẵn sàng để tìm hiểu về thương hiệu này?

Nếu vậy, hãy gặp mỹ phẩm Sothys của Pháp. Công ty cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá tốt. Ngay cả trong các đánh giá về mỹ phẩm, các cô gái Sothys cũng tôn vinh chất lượng tuyệt vời của nó. Vậy, công ty này có loại sản phẩm nào và làm thế nào tốt hơn những sản phẩm khác? Bài viết review mỹ phẩm Sothys sẽ trả lời cho bạn ngay sau đây.

Quan tâm nhiều: Mỹ phẩm Sothys có tốt không?

Sothys là một thương hiệu mỹ phẩm của Pháp xuất hiện hơn 70 năm trước. Nhà sản xuất này tìm cách tạo ra mỹ phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao cho nam và nữ. Sản phẩm của thương hiệu này là một kho báu thực sự cho khuôn mặt và cơ thể, họ dưỡng ẩm cho chúng và bão hòa chúng với các vitamin hữu ích.

Ngoài ra, công ty này là một nhà đổi mới tuyệt đối. Chính họ là người sở hữu nhiều phức hợp hoạt động độc quyền và độc đáo, ngoài mỹ phẩm, các nhà phát triển thương hiệu đã đưa ra các kỹ thuật massage sáng tạo, hiện đang được biết đến trên toàn thế giới.

Bây giờ công ty đang tạo ra toàn bộ các dòng chăm sóc toàn diện, tiến hành kiểm tra giúp làm rõ tình trạng của da và tìm ra sự chăm sóc phù hợp.

Thương hiệu được đặt theo tên của ngôi sao Sothys. Đó là cách người Ai Cập cổ đại gọi là ngôi sao sáng nhất và tỏa sáng. Sothys tượng trưng cho khả năng sinh sản, vẻ đẹp nữ tính, mạnh mẽ và tinh khiết.

Tẩy tế bào chết: Những sản phẩm đầu tiên dành cho mặt mỹ phẩm chuyên nghiệp Sothys – tẩy tế bào chết. Có ba trong số đó, một trong số đó là Biological Skin Peeling (“Tẩy da chết sinh học với chiết xuất hoa nhài”). Nó được thiết kế để làm phẳng sự nhẹ nhõm của da. Ngoài ra, nó thúc đẩy tái sinh và phục hồi. Ngoài ra, nó làm sạch tốt và là một sản phẩm tẩy da chết hoàn hảo.

Mặt nạ: Các sản phẩm sau đây cho mặt là mặt nạ. Sothys có 4 mặt nạ, ví dụ, Mặt nạ hấp thụ (“Mặt nạ thấm cho da dầu”). Một mặt nạ hiệu quả giúp loại bỏ bóng nhờn tốt, làm mờ và se khít lỗ chân lông.

Kem ban đêm. Mỹ phẩm chuyên nghiệp Sothys có hai loại kem đêm. Một trong số đó được gọi là Noctuelle (“Kem chống lão hóa ban đêm”). Nó được thiết kế cho dinh dưỡng và phục hồi cẩn thận.

Ultra Protective Sun Shield SPF 50 W+

Sensitive Zones Protective Fluid SPF 50

Protective Lotion Face and Body SPF 30

Protective Fluid Face and Body SPF 30

Kem chống nắng Sothys gồm có 4 loại với các chức năng chăm sóc khác nhau. Tùy từng loại da và từng vùng của cơ thể:

Nổi bật hơn cả và được chị em đánh giá cao là Ultra Protective Sun Shield SPF 50 W+.

Tẩy tế bào chết chết. Một lần nữa, các sản phẩm đầu tiên sẽ là sản phẩm tẩy tế bào chết, thương hiệu có 4 lựa chọn. Một trong số đó được gọi là Body Scrub Cinnamon và gừng (“Body Scrub with Cinnamon and Ginger”). Hiệu quả làm sạch và nuôi dưỡng da, cũng bảo vệ khỏi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Được áp dụng làm sạch, ẩm da với các động tác massage nhẹ. Cần phải áp dụng 1-2 lần một tuần.

Sữa tắm: Kem tắm Cherry Blossom và Lotus Escape (“Kem tắm với hoa anh đào và hoa sen”). Gel kết hợp làm sạch hiệu quả và chăm sóc đáng kinh ngạc, bởi vì nó giữ ẩm cho da và mang lại sự mềm mại và mịn màng.

Hiệu quả cao. Nhiều công cụ hoàn toàn đối phó với nhiệm vụ của họ.

Ứng dụng dễ dàng. Sản phẩm của công ty này rất dễ sử dụng.

Giá cao: Đánh giá qua các review mỹ phẩm Sothys, các cô gái nói về một mức giá khá cao, nhưng điều đáng nhớ là đây là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Quan trọng nhất là chất lượng thì tất cả chị em đều rất hài lòng.

Bao bì đẹp. Bao bì thực sự trông đắt tiền và hấp dẫn. Hầu hết các sản phẩm được đóng gói trong các ống màu trắng đục với lớp phủ satin sáng, mũ và chữ khắc được làm bằng vàng hồng.

Mùi dễ chịu. Tất cả các sản phẩm có một hương thơm dễ chịu không phô trương, cho bạn cảm giác cực kỳ dễ chịu.

Thành phần tốt. Thành phần của các sản phẩm là tuyệt vời, không gây dị ứng, cực kỳ an toàn với mọi loại da.

Cuối cùng, chúng ta sẽ nói về những đánh giá chung của khách hàng về mỹ phẩm Sothys:

Review địa chỉ bán mỹ phẩm Sothys chính hãng

Nơi đâu phun môi đẹp và an toàn?

Một địa chỉ mà rất nhiều chị em yêu thích đến chăm sóc da là . Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da. Nơi đây cũng là showroom phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của Sothys.

Điều trị mụn uy tín ở đâu?

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo những sản phẩm phù hợp nhất với làn da của mình. Hãy đến và chính bạn sẽ cảm nhận!

Luôn cập nhật những công nghệ mới như phun môi Collagen, phun môi pha lê,…Mỹ Viện Phương là địa chỉ phun môi đẹp và an toàn, sẽ mang đến cho bạn làn môi đẹp và quyến rũ.

Mỹ Viện Phương là nơi điều trị mụn uy tín với 20 năm kinh nghiệm làm đẹp. Với công nghệ ánh sáng sinh học và sản phẩm đặc trị mụn sẽ trả lại cho bạn làn láng mịn, chắc khỏe.