Top 15 # Xem Nhiều Nhất Mỹ Phẩm Hàn Quốc Nhập Khẩu / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Thực Phẩm Nhập Khẩu Hàn Quốc / 2023

Hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, đời sống người dân được nâng cao là lý do mà nhãn quan tiêu dùng càng được chú trọng. Người Việt ngày càng khắt khe hơn trong lựa chọn sản phẩm và có nhu cầu sở hữu những mặt hàng uy tín với giá trị, chất lượng cao từ các nước phát triển. Tuy nhiên, các rào cản về địa lý, thuế quan, kiểm nghiệm chất lượng, rủi ro giao dịch…đã khiến hàng triệu khách hàng ở nước ta chưa thể tiếp cận với những mặt hàng ngoại nhập. Thấu hiểu mong muốn và khó khăn đó của khách hàng, HOÀNG VŨ quyết định làm “cầu nối” mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. HOÀNG VŨ với website chính: chúng tôi ra đời, nhắm đến các dòng sản phẩm như mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, ….có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Hơn 7 năm phát triển, HOÀNG VŨ chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đa dạng về chủng loại sản phẩm, giá tốt và được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi nhập về Việt Nam. Nhờ những đầu tư nghiêm túc, làm việc đặt chữ tín lên hàng đầu và luôn chú trọng lợi ích khách hàng, HOÀNG VŨ đã và đang được hàng ngàn khách hàng tin dùng và là địa chỉ tin cậy mỗi khi bạn muốn sử dụng các sản phẩm thực phẩm – mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng với giả cả phải chăng. Đây là động lực để HOÀNG VŨ tiếp tục vai trò “kết nối”, hiện thực hóa nhu cầu sử dụng các mặt hàng Hàn Quốc nhập khẩu chất lượng cao của người Việt trong nhiều năm nữa. HOÀNG VŨ – chúng tôi – Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc giá tốt, chất lượng, giao hàng trên toàn quốc với giá cạnh tranh.

Tuyển Sỉ Mỹ Phẩm Hàn Quốc Nhập Khẩu Belief / 2023

MUA THƯỢNG ĐẾ – Chú ơi, ở đây có bán Thượng Đế không? Người chủ cửa hàng trợn mắt quát: – Đi chỗ khác chơi, con nít quỷ…… Cậu bé Bonnie trạc 5, 6 tuổi, đi khắp các cửa hàng để tìm mua Thượng Đế trong nhiều tiếng đồng hồ, nhưng đều bị những người lớn quát mắng và đuổi đi… Đến một cửa hàng thứ 29, cậu bé cũng hỏi người bán hàng câu hỏi đó. Lần này Bonnie được ông chủ 60 tuổi, gương mặt hiền lành, ân cần lắng nghe và hỏi han: – Con muốn mua Thượng Đế thiệt sao? Nhưng nói cho ông biết là con mua để làm gì? Cậu bé chảy nước mắt, trả lời: – Dạ, Chú Rupp của con bị tai nạn, đang hôn mê sắp chết trong bệnh viện, mà bác sỹ nói “Chỉ có Thượng Đế mới có thể cứu được chú”, nên… con đi tìm mua Thượng Đế về để cứu chú của con. – Ba mẹ con đâu? Ông lão chau mày hỏi. – Dạ, ba mẹ con chết hết rồi, con chỉ có chú Rupp thôi. Người đàn ông dừng lại trong cảm xúc và hiểu vấn đề, ông chùn lòng suy tư… rồi hỏi tiếp: – Con sẽ mua Thượng Đế bằng cái gì? – Dạ, con chỉ có 1 đô la thôi… Bonnie thút thít, lo sợ. Ông chủ gật gù, suy nghĩ chút rồi ông cầm lấy 1 đô la của cậu bé đi vào trong. Chút sau ông bước trở ra với một lọ nước trên tay có dán dòng chữ “Nụ hôn của Thượng Đế” và đưa cho Bonnie. – May mắn là giá của Thượng Đế cũng chỉ có 1 đô la. Con mang chai nước này về cho chú uống. Ông hy vọng chú Rupp của con sớm hết bịnh. – Dạ, con cám ơn ông. Thằng bé cầm chai nước chạy nhanh ra khỏi cửa tiệm. Ông chủ nhìn theo, đôi mắt ông đỏ hoe… Bonnie chạy nhanh vô phòng bệnh của bệnh viện, mừng rỡ nói: – Chú Rupp ơi con mang Thượng Đế về cho chú nè… Mấy ngày sau, một nhóm bác sỹ chuyên khoa trình độ cao đã đến bệnh viện. Họ đã sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất để điều trị cho chú Rupp… Sau nhiều tuần điều trị, điều kỳ diệu đã xãy ra. Chú Rupp của Bonnie đã hồi phục hoàn toàn… Khi biết được tổng số tiền viện phí trên hóa đơn, chú Rupp gần như ngất xỉu… Nhưng phía bệnh viện đã nói với chú rằng: – Anh đừng lo vì đã có một người đến thanh toán tất cả viện phí cho anh rồi. Ông ấy là một tỷ phú về hưu và mở cửa hàng tạp hóa bán cho vui qua ngày… Nhóm chuyên gia y học cũng do ông bỏ ra một số tiền lớn tiền để thuê đến đây trị bịnh cho anh đó… Chú Rupp cảm động rơi nước mắt… Bonnie dẫn chú Rupp đến gặp người đàn ông để tạ ơn thì biết ông đã đóng cửa tiệm và đi xa… Thời gian sau, chú Rupp nhận được một lá thư ở nước ngoài gửi về từ người ân nhân đó… “Anh Rupp, anh thật may mắn có đứa cháu trai Bonnie. Vì muốn cứu anh, cháu đã cầm 1 đô la đi khắp nơi để tìm mua Thượng Đế… Anh hãy cám ơn Thượng Đế, vì chính Thượng Đế đã cứu tính mạng của anh… Đọc xong, chú Rupp cúi mặt khóc, những giọt nước mắt như thay lời cảm tạ… Nhiều năm sau, cậu bé Bonnie lớn lên và trở thành bác sỹ. Nhớ về câu chuyện năm xưa, Bonnie quyết tâm sống đẹp và giúp tất cả mọi người với những gì anh có thể cũng để thay lời tạ ơn đến Thương Đế và người ân nhân đó, người đã gieo vào lòng anh một đức tin về cái tốt, cái đẹp, đức tin vào Thượng Đế… Tình yêu và lòng bao dung See More

Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc / 2023

1. Yêu Cầu Hồ Sơ từ KOREA – HÀN QUỐC

Bảng công thức thành phần của sản phẩm mỹ phẩm có xác nhận của Công ty sản xuất hoặc chủ sở hữu nhãn hàng.

Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu nhãn hàng KOREA – HÀN QUỐC cho doanh nghiệp Việt Nam đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm (POA) được hợp pháp hóa lãnh sự của nước sở tại (KOREA – HÀN QUỐC).

Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE(CFS) được hợp pháp hóa lãnh sự của nước sở tại (Thái Lan).

Điểm khác biệt tại đất nước KOREA – HÀN QUỐC trong việc cấp phép Giấy CERTIFICATE OF FREE SALE (CFS) so với các Quốc Gia khác đó chính là thẩm quyền. Nếu như một số quốc gia khác như Thái Lan, Nhật Bản…thẩm quyền cấp phép CERTIFICATE OF FREE SALE(CFS) là Cơ quan hành chính nhà nước như Sở thương mại, công thương thì tại KOREA – HÀN QUỐC lại do Hiệp Hội Mỹ phẩm KOREA – HÀN QUỐC cấp. Do vậy cần hết sức lưu ý khi xem xét tính hợp pháp của hồ sơ khách hàng cung cấp về Việt Nam.

2. Yêu Cầu Hồ Sơ từ phía Việt Nam

Trong 3 loại giấy tờ nêu trên có 2/3 Giấy tờ quan trọng cần phải đáp ứng được các quy định của pháp luật Việt Nam đó là:

2.1 Thư ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu nhãn hàng

Đây là loại giấy tờ thường xuyên gặp sai sót với các đơn vị không có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ. Khi chuẩn bị cần lưu ý các vấn đề sau:

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt, Tiếng Anh hoặc song ngữ Việt – Anh

Giấy ủy quyền phải có các nội dung: Tên, địa chỉ của nhà sản xuất; tên, địa chỉ của tổ chức cá nhân được ủy quyền; phạm vi ủy quyền; nhãn hàng hoặc tên sản phẩm được ủy quyền; thời hạn ủy quyền; cam kết của nhà sản xuất; tên, chức danh, chữ ký của người đại diện cho bên ủy quyền.

2.2. Giấy chứng nhận lưu hành tự do

Giấy chứng nhận lưu hành tự do(CFS): Tùy theo quy định của mỗi nước mà CFS sẽ có nội dung và “form” mẫu khác nhau. Tuy nhiên để được chính phủ Việt Nam chấp nhận, CFS cần đảm bảo nội dung là sản phẩm được sản xuất và lưu hành tự do tại nước xuất khẩu ( KOREA – HÀN QUỐC) .

Hiện tại Công ty chúng tôi đang có đầy đủ mẫu của các Quốc gia khác nhau để khách hàng có thể tham khảo.

3. Quy trình thực hiện việc công bố mỹ phẩm

Bước 1: Doanh nghiệp nhập khẩu có nhu cầu công bố mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố theo quy định.

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ tại Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế.

Bước 3: Hồ sơ sau khi được tiếp nhận sẽ được kiểm tra, nếu đầy đủ giấy tờ thì sau thời gian quy định sẽ được thông báo trả kết quả.

Bước 4: Nhận kết quả tại Cục.

4. Thành phần hồ sơ công bố

Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm (theo mẫu TT 06/2011/TT – BYT);

Giấy phép thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư của tổ chức, cá nhân đứng tên đăng ký lưu hành mỹ phẩm;

Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu nhãn hàng Thái Lan cho doanh nghiệp đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm (POA) được hợp pháp hóa lãnh sự của nước sở tại

Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE(CFS) được hợp pháp hóa lãnh sự;

01 CD ghi thông tin sản phẩm công bố nhập khẩu.

5. Điều kiện để thực hiện việc đăng ký công bố

Doanh nghiệp công bố phải có mã ngành kinh doanh mỹ phẩm.

Doanh nghiệp công bố phải cam kết thành phần mỹ phẩm không có các chất cấm và hàm lượng các chất hạn chế sử dụng không vượt quá giới hạn cho phép.

Các doanh nghiệp đã từng công bố các sản phẩm trước đó phải thực hiện thủ tục báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh mỹ phẩm lên sở Y tế và bộ Y tế định kì hàng năm.

6. Các công việc luật Hà Trần thực hiện

Tư vấn, soạn thảo hồ sơ.

Soạn thảo, xem xét tính hợp pháp của hồ sơ (đặc biệt hợp đồng ủy quyền công bố mỹ phẩm và giấy chứng nhận lưu hành tự do) để đảm bảo các nội dung cần thiết theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết, đôn đốc, thúc đẩy quá trình giải quyết hồ sơ tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hướng dẫn các công việc cần thực hiện sau khi có giấy phép công bố mỹ phẩm.

Hãy liên hệ với CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN để được giải đáp chi tiết và hiệu quả nhất về dịch vụ mà bạn quan tâm.

Hướng Dẫn Cách Nhập Khẩu Mỹ Phẩm Hàn Quốc Về Việt Nam / 2023

Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc số lượng lớn?

Bạn cần phải tuân thủ những quy định gì? Vinalines sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho nhu cầu của bạn thông qua bài viết này.

Mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là một trong những mặt hàng mỹ phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhiều nhất; bởi sự đa dạng, phong phú về sản phẩm và dễ sử dụng; phù hợp với thị hiếu; văn hóa của người Châu Á và giá cả cũng phải chăng. Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc là lựa chọn khá thông minh của các bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm.

Mỹ phẩm Hàn Quốc đa dạng nhiều thương hiệu như The Face Shop; Skinfood; Missha; Tonymoly; Natural Republic 3w Clinic; Holika, Clio; Etude; Innisfree, 3 Concept Eyes, It”s Skin; Ohui, Whoo… Trước khi bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cần tìm hiểu thông tin về các thương hiệu này cũng như thị hiếu của người tiêu dùng để nhập hàng về bán dễ dàng, tránh để hàng tồn nhiều, khó bán.

Hiện tại có rất nhiều các hình thức để đưa hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, theo đường chính ngạch; hay đường tiểu ngạch

Nhập mỹ phẩm Hàn Quốc bằng đường chính ngạch:

Nhập hàng từ các đại lý

Nhà phân phối của hãng

Nhập khẩu số lượng lớn qua một đơn vị nhập khẩu nào đó

Chính ngạch có ưu điểm là giá thành trên sản phẩm rẻ hơn; số lượng lớn nên nguồn hàng ổn định nhưng bạn cần phải tiêu thị ổn định; vốn phải nhiều; mặt hàng ít phong phú; một số nhà sản xuất còn sản xuất các dòng sản phẩm riêng cho thị trường việt nam (có thể kém hơn so với thị trường nội hạt của công ty đó do khó khăn ở khâu kiểm định, và chưa có quy chuẩn hàng hóa tối ưu).

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc là lựa chọn khá đảm bảo về nguồn gốc, xuất sứ. Về nguồn hàng; bạn có thể liên hệ với những công ty; showroom là đại lý; nhà phân phối của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Nhập mỹ phẩm Hàn Quốc bằng đường tiểu ngạch:

Xách tay

Gửi bưu kiện qua đường hàng không

Mua hàng qua tiếp viên hàng không

Các dịch vụ mua hàng hộ

Với cách thức này, bạn có thể lấy được nguồn hàng đa dạng hơn nhiều so với đường chính ngạch; mẫu mã đa dạng, nhiều thương hiệu và rất phù hợp để bạn kinh doanh thử nghiệm các sản phẩm mới, lạ, và chưa có tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần nâng cao kiểm định chất lượng bởi hàng giả hàng nhái rất dễ bị trà trộn khó kiểm soát, số lượng ít, không ổn định.

Nếu bạn là người mới muốn kinh doanh thì nên chọn kiểu tiểu ngạch, nhờ những người biết tiếng Hàn quốc, hoặc đang học và làm việc tại Hàn Quốc, nhờ họ cung cấp các thông tin và gửi sản phẩm về cho mình. Có rất nhiều người Việt Nam sang Hàn quốc làm việc, nếu bạn có thể liên hệ với ai có vốn hiểu biết sẵn về mỹ phẩm thì lại càng tốt hơn vì họ ở đó, họ cũng sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với người Việt và kiểm định sản phẩm tốt hơn trước khi gửi về cho bạn.

Nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc qua website

Bạn cũng có thể tham khảo đặt hàng Hàn Quốc trên các trang web Hàn Quốc và thuê vận chuyển hoặc liên hệ tới các dịch vụ mua hàng hộ để đảm bảo hàng về từ A-Z. Khi mua hàng qua phương thức này, mức độ an toàn về chất lượng sản phẩm, hàng thật – giả cũng rất khó kiểm định.

Nếu bạn muốn đặt hàng thông qua website, bạn có thể tham khảo nhiều kênh uy tín tại Hàn Quốc. Một website chứa tổng hợp các mặt hàng, cái gì cũng có tuy nhiên hàng thật có, gần hết hạn có, giả cũng có nên hơi hỗn độn; bạn có thể cân nhắc lựa chọn website phù hợp

Thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm bằng đường chính ngạch

Bạn cần phải có Phiếu công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Nếu bạn nhập nhiều loại, thì mỗi loại mỹ phẩm phải có một phiếu công bố riêng. Mỗi lần công bố có giá trị đến 5 năm. Bộ hồ sơ phiếu công bố thường khoảng 5 trang giấy A4.

Để làm hồ sơ xin phiếu công bố mỹ phẩm. Theo thông tư 06/2011/TT-BYT ngày 25/01/2011 của Bộ Y tế, doanh nghiệp nhập khẩu cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: 02 bản được soạn theo mẫu

Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy ủy quyền từ nhà sản xuất, bạn có thể cung cấp bản chính hoặc bản sao có hợp pháp hóa lãnh sự.

Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS)

Vinalines có cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam thì đừng bỏ qua dịch vụ của công ty Vinalines chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế có 10 năm kinh nghiệm và uy tín được sự tin tưởng của khách hàng.

Vinalines chúng tôi có cung cấp cách dịch vụ vận chuyển quốc tế; với mức giá cạnh tranh nhất. Vinalines có mối quan hệ hợp tác thường xuyên với các đối tác uy tín quốc tế:

Thông qua bài viết trên, Vinalines hi vọng sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc.

Ngoài ra, Vinalines còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Dịch vụ gửi sách báo từ Vũng Tàu đi Hà Nội nhanh chóng Chuyển phát nước rửa tay từ Vũng Tàu đi Úc Gửi khẩu trang y tế từ Vũng Tàu đi Thành phố Hồ Chí Minh Gửi lục trà lài từ Vũng Tàu đi Hà Lan dễ dàng, nhanh chóng Gửi túi xách từ Vũng Tàu đi Malaysia nhanh chóng, tiết kiệm