Top 7 # Xem Nhiều Nhất Mỹ Phẩm Giả Tinh Vi Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

Kinh Doanh Dược Phẩm, Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng Giả Ngày Càng Tinh Vi

DNĐV – Mới đây, Bộ Công an đã phát hiện và xử lý hơn 20.000 vụ vi phạm về kinh doanh mỹ phẩm giả, dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia 389, thực hiện chỉ đạo trong đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền, lực lượng Công an đã thường xuyên mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Qua đó, phát hiện, xử lý 20.550 vụ với 20.770 đối tượng.

Theo ghi nhận của Bộ Công an, tình hình buôn lậu hàng giả, hàng kém chất lượng đối với các mặt hàng nói trên còn diễn biến phức tạp, với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt hơn. Đáng chú ý, các đối tượng thường nhập khẩu những sản phẩm sắp hết hạn không đảm bảo về chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ để đưa vào Việt Nam tiêu thụ; Tẩy xóa hạn; Làm giả nhãn mác, thương hiệu sản phẩm Việt Nam đã được công bố; Lập công ty “ma” để nhập khẩu, kinh doanh; Móc nối, câu kết với người làm việc trong cơ quan chức năng và sử dụng các phương tiện “ngụy trang” để vận chuyển hàng hóa nhằm qua mắt các cơ quan chức năng.

Nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền có nguồn gốc từ Trung Quốc. Các đối tượng thường đặt hàng do nước ngoài sản xuất và làm giả nhãn mác các sản phẩm nổi tiếng của các nước Mỹ, Pháp, Nhật…

Cũng theo Bộ Công an, hàng giả khi phát hiện bắt giữ muốn xử lý được cần phải tiến hành giám định, nhưng một số mặt hàng không có mẫu vật vì không lưu hành ở Việt Nam hoặc không có đại diện chủ sở hữu nên không có thể xử lý theo đúng tội danh dẫn đến hạn chế tính răn đe của pháp luật. Trong khi đó, hành vi mua bán hàng giả là thuốc chữa bệnh của các bị can được thực hiện qua nhiều quốc gia nên việc thu thập chứng cứ qua biện pháp tương trợ tư pháp gặp nhiều khó khăn, kết quả trả lời không đầy đủ như yêu cầu làm ảnh hưởng đến tiến độ điều tra vụ án.

Trong thời gian tới, Bộ Công an tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về hoạt động thương mại, bảo đảm chất lượng hàng hóa trên thị trường, chống sản xuất, kinh doanh hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm về việc cập nhật quy định về các chất sử dụng trong mỹ phẩm

Theo văn bản của Cục Quản lý Dược, thực hiện Hiệp định mỹ phẩm ASEAN và các quy định tại Thông tư số 06/2011/TT-BYT ngày 25/01/2011 của Bộ Y tế quy định về quản lý mỹ phẩm, căn cứ kết quả các cuộc họp Hội đồng mỹ phẩm ASEAN (ACC) lần thứ 32 và Hội đồng Khoa học mỹ phẩm ASEAN (ACSB) lần thứ 32, Cục Quản lý Dược công bố và đăng tải bản cập nhật các Phụ lục (Annex) của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN về các chất sử dụng trong mỹ phẩm.

Văn bản của Cục Quản lý Dược cũng nêu rõ quy định và lộ trình áp dụng đối với các nội dung cập nhật tại các Phụ lục trên của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN như sau.

Cụ thể, bổ sung vào Phụ lục II các chất Paraformaldehyde (Tham chiếu số 1578); Dibutyltin Hydrogen Borate (Tham chiếu số 1400); Methylene Glycol (Tham chiếu số 1579); Formaldehyde (Tham chiếu số 1577), trừ trường hợp sử dụng trong mỹ; phẩm mỹ phẩm làm cứng móng (Nail hardening products), với hàm lượng tối đa là 2,2% được quy định tại Phụ lục III. Tham chiếu số 13;

Bổ sung Dịch chiết hoặc Dầu chiết xuất từ hoa cúc Tagetes Erecta vào Phụ lục III, tham chiếu số 327, với giới hạn quy định. Cụ thể, hàm lượng tối đa được phép trong sản phẩm mỹ phẩm: 0,01% đối với mỹ phẩm lưu lại trên cơ thể (leave-on products) và 0,1% đối với sản phẩm rửa trôi (rinse-off products);

Trường hợp sử dụng phối hợp với dịch chiết hoặc dầu chiết xuất từ hoa cúc các loài Tagetes papula (tham chiếu số 325) và/hoặc Tagetes minuta (tham chiếu số 324), tổng hàm lượng tối đa dịch chiết hoặc dầu chiết được phép của hỗn hợp trong sản phẩm mỹ phẩm: 0,01% đối với mỹ phẩm lưu lại trên cơ thể (leave-on products) và 0,1% đối với sản phẩm rửa trôi (rinse-off products);

Hàm lượng tối đa Alpha terthienyl (terthiophen) trong các chất này không được vượt quá 0,35%; Các chất này không được sử dụng trong sản phẩm lưu lại trên da để chống nắng và có tiếp xúc với tia UV tự nhiên hoặc nhân tạo.

Về lộ trình áp dụng kể từ ngày 08/3/2022, chỉ các sản phẩm mỹ phẩm đáp ứng quy định mới được lưu hành trên thị trường, các sản phẩm mỹ phẩm không đáp ứng quy định sẽ bị thu hồi. Đối với Dibutyltin Hydrogen Borate, lộ trình áp dụng từ ngày 08/9/2021.

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm chủ động rà soát thành phần công thức sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh; Có kế hoạch sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh phù hợp, đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm đưa ra lưu hành đáp ứng quy định tại Thông tư số 06/2011/TTBYT, Hiệp định mỹ phẩm ASEAN, các nội dung cập nhật Hiệp định mỹ phẩm ASEAN được nêu tại công văn này và các công văn cập nhật quy định về các chất dùng trong mỹ phẩm của Cục Quản lý Dược (Công văn số 13431/QLD-MP ngày 09/8/2019….); tránh nguy cơ sản phẩm bị thu hồi, gây lãng phí.

An Dương (theo VietQ)

Mỹ Phẩm D’Vi Beauty Có Tốt Không?

Câu hỏi: Mỹ phẩm D’vi Beauty có tốt không?

Trả lời: Mỗi thành phần trong một sản phẩm của D’vi Beauty là 1 vị thuốc đông y. Tất cả các thành phần của 1 hộp kem dưỡng da hay điều trị của D’vi Beauty không chỉ đơn thuần là cây cỏ hoa lá bình thường. Mà tất cả đều là những vị thuốc. Có tên trong sách đông y dược học. Có tính năng công dụng chữa bệnh, dưỡng da.. Tất cả nguyên liệu tạo thành sản phẩm đều dùng những loại thảo mộc bản địa chứ không phải những dược chất xa lạ. Cách điều chế đa dạng và linh hoạt từ dùng nguyên liệu ở dạng tươi hoặc sấy khô cho đến nấu ra thành cao hoặc chắt lọc tinh chất, bào chế cầu kỳ.

Những rau trái quen thuộc trong ngành ẩm thực như rau tía tô, kinh giới, cải cúc, bí đao, nha đam, bơ sáp, dưa lê… đều được dùng như một vị thuốc dưỡng da. Một số loài hoa như ngọc lan, hoa đào, hoa hồng, kim ngân… cũng được xem là vị thuốc để chữa trị mụn, nám, dưỡng trắng… Và cũng có bài thuốc dùng động vật như con nhộng, con tằm.. để nuôi da tái tạo. Kể cả dược liệu quý hiếm như sâm, ngọc trai.. đều hoàn toàn có thể bào chế để đem lại làn da mơ ước cho phái đẹp.

Mọi người luôn nghĩ thuốc bắc thì thường là những toa thuốc uống vào trong người, có loại dùng xoa đắp ngoài da hoặc xông hơi. Thì tại sao lại ko sử dụng thuốc bắc để tạo ra sản phẩm dưỡng da. Ai cũng muốn khoẻ đẹp nhưng không phải ai cũng siêng mà sắc thuốc, nấu thuốc, uống thuốc, đắp thuốc… cũng ko phải ai cũng chịu được mùi và vị của thuốc bắc nguyên chất nên Mỹ phẩm Thuốc Bắc D’vi Beauty ra đời để giúp mọi người có thể sử dụng được các vị thuốc vào công cuộc dưỡng da một cách đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiện tại, Mỹ phẩm D’vi Beauty bao gồm các loại sản phẩm như: chăm sóc da mặt, chăm sóc boby, sản phẩm dùng riêng cho mô, mắt, mi, tóc và các sản phẩm hỗ trợ. Với đầy đủ các dòng sản phẩm trị mụn, nám, thâm, tàn nhang, chống lão hóa, rạn da… Thuốc tăng cân, giảm cân, rụng tóc… D’vi Beauty chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ khách hàng!

Các sản phẩm của D’vi Beauty hoàn toàn 100% từ các vị thuốc đông y của Việt Nam. Hãy tin tưởng sử dụng để có một LÀN DA ĐẸP và an toàn cho bạn!

Vi Kim Tảo Biển Pion

Chính vì lẽ đó, ban lãnh đạo của Công ty Mỹ phẩm DMC trực tiếp là CEO Nguyễn Thị Bích Liên đã quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng và kinh doanh mỹ phẩm dòng Vi kim tảo biển cao cấp Pion – Tech, Hàn Quốc. Với xuất xứ rõ ràng người kinh doanh không cần tìm cách tạo dựng thương hiệu cho sản phẩm vẫn có thu nhập tương xứng.

Xuất hiện tại thị trường trong khoảng thời gian rất ngắn, tuy nhiên dòng mỹ phẩm làm đẹp Vi kim tảo biển xuất xứ từ Hàn Quốc đã chiếm trọn sự tin tưởng của người tiêu dùng tại Việt Nam. Với sự tinh tế từ mẫu mã đến chất lượng, Vi kim tảo biển đã từng bước thay đổi nhận thức làm đẹp về Vi kim và giúp cho người kinh doanh dòng sản phẩm có một thu nhập ổn định.

Vừa qua lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Mỹ phẩm DMC, Pion Tech và nhà phân phối đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đối tác Hàn Quốc và hàng trăm chủ spa lớn trong cả nước. Thông qua kênh bán hàng trực tiếp được phân phối từ Công ty DMC, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và giá cả hợp lý của sản phẩm.

Bên cạnh lễ ký kết hợp tác, các chủ spa tham dự chương trình còn được học hỏi về chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu do CEO Nguyễn Thị Bích Liên truyền cảm hứng. Chắc chắn với những chiến lược mà CEO Nguyễn Thị Bích Liên đưa ra cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ DMC, Pion tech các nhà phân phối sẽ đạt được sự thành công nhất định trong năm 2018. Dòng mỹ phẩm Vi kim tảo biển sẽ trở thành sản phẩm hot nhất năm 2018 trong lĩnh vực chăm sóc và thẩm mỹ.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Mỹ phẩm DMC, Pion Tech và nhà phân phối

Cách Nhận Biết Tinh Dầu Nước Hoa Dubai Giả

Không cần là chuyên gia để biết rằng trong tất cả các mặt hàng, tinh dầu nước hoa giả có sự chênh lệch về chất lượng lớn nhất so với hàng thật. Không chỉ vậy, rất khó để nhận biết tinh dầu giả bởi chị em phụ nữ thường lầm tưởng tình trạng bay mùi nhanh là do các tác nhân bên ngoài chứ không phải do bản thân chất lượng tinh dầu.

   

VỀ MÙI HƯƠNG

Điều đầu tiên cần làm khi cầm trên tay lọ tinh dầu nước hoa dubai là để sát mũi gần miệng lọ và cảm nhận bằng khứu giác trong vòng ít nhất 5 giây. Tinh dầu nước hoa dubai giả sẽ có mùi rất hăng và gắt, thậm chí sẽ khiến bạn cảm thấy nhức đầu hoặc say do có pha lẫn với cồn. Chị em hãy nhớ! Đã là tinh dầu nước hoa thì tuyệt đối không có sự pha trộn với cồn, toàn bộ thành phần đều xuất phát từ thiên nhiên và có mùi rất dễ chịu. Ngoài ra, hàng giả có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc thường bị pha rất loãng, 1 chai nguyên chất có thể bị chia thành 3 chai loãng. Chính vì vậy, chất lượng hương thơm tệ hơn rất nhiều, thậm chí không còn nhận ra mùi hương tự nhiên từ gỗ quý nữa  

Vậy tinh dầu thật có mùi hương như thế nào? Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu ngay khi ngửi. Mặc dù mùi hương đa dạng về chủng loại cũng như tỷ lệ, nồng độ, tất cả các loại tinh dầu chính hãng đều có hương gỗ quý nhẹ nhàng.

VỀ THỜI GIAN LƯU GIỮ HƯƠNG

Với tinh dầu nước hoa dubai giả, thời gian lưu hương rất ngắn, tối đa cũng chỉ từ 3-5 tiếng là bay mùi hoàn toàn không còn cảm nhận được hương thơm nữa. Nếu không xịt lên các vị trí lý tưởng trên cơ thể như cổ tay, gáy, khuỷu tay sau,… thì thời gian giữ hương thậm chí chỉ còn 1-2 tiếng.

 

Tinh dầu thật có độ lưu hương vượt trội hơn hẳn so với hàng giả, nếu để ý sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt. Dù ở dạng chấm hay lăn, hay cơ địa khác nhau của từng người, hàng chính hãng luôn để lại hương thơm từ 10-12 tiếng, thậm chí là lên đến 24 tiếng đến 48 tiếng trên quần áo, đồ đạc.

 

Như vậy, về mặt kinh tế, sản phẩm chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tinh dầu nước hoa hơn. Người dùng sẽ không phải lo về việc “dặm” lại tinh dầu mỗi 2-3 tiếng.

VỀ SỨC KHỎE

Do sử dụng cồn và các chất lai tạp, sử dụng tinh dầu giả hoặc bị pha loãng trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng ngứa ngáy, viêm da dị ứng, viêm xoang và thậm chí là viêm phổi đối với những người có hệ hô hấp kém. Ngoài ra, nếu tiếp xúc với mùi hương của tinh dầu giả liên tục, người dùng có thể gặp các vấn đề về thần kinh như nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, mờ mắt. Bạn tuyệt đối sẽ không gặp phải các hiện tượng này khi sử dụng hàng chính hãng.

 

VỀ BỀ NGOÀI

Do pha loãng,

tinh dầu nước hoa dubai giả

sẽ trong hơn và có màu nhạt hơn. Do có pha lẫn tạp chất, nếu quan sát kỹ bằng mắt thường, bạn sẽ để ý thấy dưới đáy lọ xuất hiện cặn hoặc một lớp chất lỏng có màu khác. Như vậy, đối với hàng thật, chất lỏng trong chai sẽ có dạng đậm đặc hơn, tuy nhiên không sánh quá và tuyệt đối không có cặn.

 

VỀ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Tinh dầu nước hoa dubai thật luôn luôn có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu trực tiếp cấp bởi các nhà phân phối từ Dubai. Nếu là hàng xách tay thì phải có hóa đơn từ công ty lấy hàng. Ngoài ra, hàng chính hãng còn sở hữu giấy tờ lưu hành sản phẩm hợp pháp tại Việt Nam. Vì vậy, nếu người bán không thể chứng minh hoặc không đưa ra được một trong các loại giấy tờ trên thì khả năng cao đó là tinh dầu giả và khách hàng phải kiểm tra kỹ trước khi mua.

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH ! CHỈ CHỌN MUA HÀNG Ở NHỮNG ĐỊA CHỈ UY TÍN, CÓ THƯƠNG HIỆU LÂU NĂM !

 

Tại Ajmal Perfume Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng vì:

Cho dùng thử hàng, kiểm tra thật giả thoải mái

ĐẦY ĐỦ tất cả các giấy tờ xuất nhập khẩu, lưu hành sản phẩm

CAM KẾT hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả

Được tư vấn đầy đủ, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mỹ phẩm