Top 10 # Xem Nhiều Nhất Mỹ Phẩm Giá Rẻ Ở Hà Nội Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Dicvungtaugateway.com

In Hộp Giấy Mỹ Phẩm Giá Rẻ Đẹp Hà Nội

In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ, đẹp tại Công Ty In Nguyễn Kim đảm bảo chất lượng, mẫu thiết kế độc đáo. Làm hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Hà Nội bao gồm các loại hộp giấy son môi, kem dưỡng da, sreum… với công nghệ in offset đảm bảo sắc nét, tạo tính chuyên nghiệp, ấn tượng cho sản phẩm.

Dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ tại In Nguyễn Kim

In Nguyễn Kim đã được thành lập từ 2011, đã có kinh nghiệm 10 năm trong in ấn các sản phẩm hộp giấy mỹ phẩm. Nhờ đội ngũ thiết kế sáng tạo, tốt nghiệp từ trường đại học mỹ thuật nên vô cùng chuyên nghiệp; công nghệ in offset hiện đại đảm bảo sắc nét, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty In Nguyễn Kim luôn cố gắng hoàn thiện dây chuyền in hộp giấy từ khâu thiết kế, in ấn, gia công nhằm đảm bảo hạ giá thành rẻ nhất. Chúng tôi nhận in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít với chi phí thấp.

In Nguyễn Kim nhận in ấn sản phẩm tất cả các ngành khác nhau:

In hộp giấy mỹ phẩm: Hộp giấy đựng son, hộp giấy dựng kẽm dưỡng, hộp giấy serum, hộp giấy đựng nước hoa, hộp cứng cao cấp mỹ phẩm, in hộp giấy đựng nước hoa, hộp đựng tinh dầu …

In hộp giấy dược phẩm: In bao bì các hộp đựng thuốc, hộp đựng thực phẩm chức năng, dược phẩm…

In hộp giấy thực phẩm: In hộp giấy đựng bánh kẹo, hộp giấy đựng bánh kem, hộp giấy đựng bánh trung thu

In hộp giấy thời trang, quần áo: In hộp đựng giày, hộp đựng đồng hồ, hộp đựng túi xách, hộp đựng quần áo,…

Ngoài ra, Nguyễn Kim còn in poster, in menu, in catalogue, in kỉ yếu, in giấy khen, in lịch tết, in hộp quà tặng…

Lý do nên in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Nguyễn Kim

Hơn 5000 mẫu hộp giấy cho bạn tham khảo.

MIỄN PHÍ thiết kế: Thiết kế sang trọng và ấn tượng, thu hút

Báo giá rẻ, cạnh tranh hợp lí

Đội ngũ nhân hỗ trợ nhiệt tình

Công nghệ in kĩ thuật số và In offset cho chất lượng tốt nhất

In test mẫu trước khi in số lượng lớn

MIỄN PHÍ giao hàng trong nội thành Hà Nội

Hỗ trợ giao hàng tất cả tỉnh thành trên cả nước

Cam kết chất lượng sản phẩm, giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng

In Hộp giấy đựng mỹ phẩm.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm không chỉ đơn thuần dừng ở việc chứa sản phẩm, cung cấp thông tin về sản phẩm … mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu giúp hoạt động Marketing trở nên hiệu quả. Mỹ phẩm vốn là sản phẩm dùng để làm đẹp, sản phẩm thường có giá tri cao và tính thẩm mỹ nên Bao bì đựng mỹ phẩm cần tạo được tính chuyên nghiệp và uy tín.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm thu hút được khách hàng giúp đẩy doanh số bán hàng tăng cao. Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, son môi, nước hoa, thẩm mỹ, kem dưỡng, hộp serum…

Hiện nay, các công ty kinh doanh mỹ phẩm đều chú trọng đến phần thiết kế bao bì như việc tạo ra một sản phẩm chất lượng từ mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu giấy, công nghệ in bao bì, quy cách bao bì sản phẩm.

In hộp giấy mỹ phẩm thường dùng chất liệu giấy Ivory định lượng từ 250 – 300 – 350 gram. Được in bằng máy in offset. Sản phẩm được đem đi cán màng nilon (cán bóng, cán mờ),cán màng metalize, ép kim, ép nhũ, phun UV định hình, dập nổi, thúc nổi, dán bóng kính, dán supor trong suốt và cuối cùng là dán bằng loại keo dán tốt để đảm bảo hộp giấy không bị bung mép khi sử dụng.

Quy cách in hộp giấy đựng mỹ phẩm

1. Thiết kế in hộp giấy mỹ phẩm

Mẫu thiết kế hộp giấy mỹ phẩm đẹp có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy và tăng doanh số bán hàng và là công cụ marketing hiệu quả.

In Nguyễn Kim đảm bảo thiết kế và in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, cao cấp nhưng giá thành rẻ và tối ưu chi phí nhất. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực in ấn, là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn. Nhờ đội ngũ thiết kế tốt nghiệp từ trường đại học mỹ thuật có khả năng sáng tạo cao, hệ thống xưởng in và xưởng gia công trực tiếp đảm bảo làm hài lòng 100% nhu cầu của Quý khách.

2. Chất liệu giấy in hộp đựng mỹ phẩm

Hộp đựng giấy mỹ phẩm có yêu cầu cao về sử dụng giấy đẹp để giữ được màu sắc và không bị mờ nên thường sử dụng các loại giấy Couches, Giấy Duplex, Giấy Bristol và chủ yếu là giấy Ivory có định lượng từ 250, 300 đến 350 gram.

Đối với các loại hộp mỹ phẩm cao cấp, đòi hỏi cao thì dùng hộp cứng in giấy Couches 150 gram, bồi carton cứng (carton nóng, carton lạnh) sau đó đem gia công bồi, bế, dán thành hộp cứng.

3. Kích thước hộp giấy đựng mỹ phẩm

Kích thước hộp giấy đựng mỹ phẩm phụ thuộc vào kích thước của loại mỹ phẩm khách hàng yêu cầu: Những hộp giấy nhỏ như hộp giấy đựng thỏi son, hộp giấy đựng tinh dầu, hộp giấy nước hoa đến hộp giấy to hơn như hộp đựng đựng kem dưỡng da, hộp serum, hộp đựng kem chống nắng, hộp sữa rửa mặt, hộp giấy dựng kem dưỡng mặt,…

4. Công nghệ in hộp giấy mỹ phẩm

In Bao bì hộp giấy mỹ phẩm được in bằng máy in offset 4 màu, 5 màu… để đảm bảo màu sắc tươi, đều màu. Hoặc máy in UV, hộp phủ metalize…

5. Gia công bao bì hộp giấy mỹ phẩm

Sau quá trình in ấn, In Nguyễn Kim sẽ tiến hành gia công sản phẩm:

Cán màng nilon, cán bóng, cán mờ: giúp bảo vệ bao bì, tránh bụi bẩn, chống nước, xước, làm hộp bền hơn.

Phủ UV định hình, thúc nổi: Nhằm tăng tính thẩm mỹ, phủ UV định hình ở một số khu vực cục bộ như logo, hình ảnh, thương hiệu..

Ép kim: Ép kim ánh vàng bạc… giúp tạo bề mặt lấp lánh

Cán màng metalize: Thường tiến hành ở những hộp thuốc bổ, hộp thực phẩm chức năng…

Dán bóng kính, hay còn gọi dán tấm supor lên bề mặt hộp giấy: Tạo một phần hộp để người dùng có thể nhìn sản phẩm bên trong.

Bế dán, bế gân: Hoàn thiện sản phẩm bằng loại keo tốt nhất, đảm bảo độ bám dính và độ bền.

Với hộp cứng mỹ phẩm cần giấy bồi và bìa carton

Báo giá in hộp giấy mỹ phẩm

Báo giá in hộp mỹ phẩm phụ thuộc vào các yếu tố: Chất liệu giấy, Kích thước hộp giấy, độ dày giấy; công nghệ in; quy cách gia công.

Dựa vào quy cách báo giá ở trên mà in Nguyễn Kim sẽ có báo giá cụ thể và chi tiết.

Khách hàng vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh:

Việt Linh: 0989 536 298

Kiều Trâm: 0964 189 893

Trung Hậu: 0968 936 068

Hồng Ngọc: 0986 919 068

Phương Thanh: 0962 56 06 06

Mẫu in hộp giấy mỹ phẩm đẹp tại in Nguyễn Kim

In Nguyễn Kim gửi đến Quý khách một số mẫu hộp giấy mỹ phẩm đã thiết kế – in ấn – và gia công cho khách hàng thời gian qua:

Xưởng In Hộp Mỹ Phẩm Giá Rẻ Tại Hà Nội

sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu in hộp mỹ phẩm với số lượng lớn. Tại Xưởng in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội in nhanh Á Châu , việc in hộp mỹ phẩm được thực hiện nhanh chóng, mẫu mã đẹp mà chi phí lại vô cùng hợp lý.

Nhưng làm sao để in hộp mỹ phẩm có chi phí thấp mà chất lượng lại vẫn có thể đảm bảo? Đây chính là lý do các nhà sản xuất, kinh doanh cần tìm xưởng in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Những khách hàng lâu năm tại i n nhanh Á Châu đều đánh giá đây là địa chỉ làm việc chuyên nghiệp, luôn tôn trọng lợi ích của khách hàng:

Khách hàng có nhu cầu in được tư vấn tận tình về mẫu mã, chất liệu, quy trình, chi phí.

Nhân viên thiết kế có gu thẩm mỹ tốt, thiết kế mẫu mã đa dạng, sáng tạo, thể hiện được tinh thần của sản phẩm.

Sản phẩm hộp mỹ phẩm được in bằng kỹ thuật in Offset hoặc kỹ thuật Flexo với những hộp kích thước lớn.

Quá trình gia công được thực hiện tỉ mỉ cẩn thận. Sau in, hộp giấy được cán bóng hoặc cán mờ để tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền.

Hộp được thiết kế vừa vặn với sản phẩm đảm bảo gọn, nhẹ, tinh tế.

Thời gian thực hiện đơn hàng chỉ từ 1 đến 3 ngày tùy theo số lượng, trả hàng đúng cam kết.

Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 200k đồng thời thực hiện nhiều ưu đãi với khách hàng lớn như: miễn phí thiết kế, chiết khấu %, tặng quà,…

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NHANH Á CHÂU – Website: wWw.InNhanhAChau.Com – Email: innhanhachau@gmail.com “”” GỌI NGAY: 0964.72.8688 (Quý khách có thể add chát Zalo, Viber, Messenger theo số: 0964.72.8688) – Địa Chỉ: số 47 ngõ 64 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.” Khách Hàng Hài Lòng Là Thành Công Của Chúng Tôi!

Đi Tìm Địa Chỉ In Hộp Giấy Đựng Mỹ Phẩm Giá Rẻ, Chất Lượng Ở Hà Nội

Là người tạo ra các sản phẩm trong ngành công nghiệp làm đẹp, bạn luôn muốn các sản phẩm của mình khi đến tay khách hàng nhận được những lời trầm trồ khen ngợi.

Tạo ra một hộp giấy đựng mỹ phẩm là cả một công đoạn dài từ khâu lên ý tưởng, thiết kế ban đầu, thiết kế hoàn chỉnh và in ấn toàn bộ. Để đạt một hiệu quả như mong muốn, đòi hỏi bạn phải tìm ra một địa chỉ thực sự uy tín để gửi gắm lòng tin của mình.

Cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ in hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng ở Hà Nội trong bài viết hôm nay.

Theo bạn, một địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Trước tiên, đó phải là một cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in hộp giấy đựng mỹ phẩm, bởi khi đó, cửa hàng mới có thể biết được xu hướng của khách hàng, hiểu được thị hiếu khách hàng, hiểu được nhu cầu của thị trường, và mới có thể đem đến những sản phẩm với mẫu mã chất lượng nhất.

Đó cũng phải là một cửa hàng có đội ngũ nhân viên tận tâm với công việc và biết lắng nghe khách hàng của mình.

Với môi trường làm việc của người lên ý tưởng, thiết kế và tạo ra sản phẩm cho khách hàng, nhân viên công ty in ấn phải biết kiên nhẫn lắng nghe để có thể tạo ra sản phẩm cuối cùng hài lòng được các vị khách khó tính.

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về kinh nghiệm hoạt động cũng như thái độ làm việc của nhân viên, xưởng in hộp giấy Nguyễn Kim chuyên cung cấp cho các công ty hàng đầu những mẫu hộp giấy ấn tượng và đặc sắc.

Với những yêu cầu của ngành làm đẹp, chất lượng của hai loại sản phẩm ở hai công ty cạnh tranh có thể ngang bằng nhau, và yếu tố quyết định sẽ nằm ở bao bì sản phẩm. Sản phẩm nào bắt mắt, thu hút hơn, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm đó.

Vẻ bề ngoài không quyết định đến chất lượng sản phẩm, nhưng nó ảnh hưởng đến những đánh giá của khách hàng về sản phẩm của bạn. Nếu chọn phải một địa chỉ in hộp giấy đựng mỹ phẩm tay nghề thấp, hoặc có thái độ làm việc không tôn trọng, không lắng nghe khách hàng, khi sản phẩm ra mắt cẩu thả, đơn điệu, khách hàng sẽ đánh giá hãng mỹ phẩm của bạn không có sự đầu tư, không chu toàn, và không tôn trọng người mua hàng.

Đến với Nguyễn Kim, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng đầu. Nếu muốn liên hệ tìm hiểu về các dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm bên chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0989.536.298 để được biết rõ.

Chai Lọ Đựng Mỹ Phẩm Tại Hà Nội Chất Lượng Giá Rẻ

Chai lọ hay bao bì mỹ phẩm chính là một điểm nhấn thu hút khách hàng và là phương pháp marketing vô cùng hiệu quả dành cho các doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết đến địa chỉ chuyên cung cấp số lượng lớn các sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm tại Hà Nội và trên toàn quốc với thiết kế sang trọng cùng mẫu mã đa dạng chưa? Cùng tìm hiểu ngay nào.

Nên dùng chai lọ nhựa hay chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm?

Các địa chỉ bán chai lọ đựng mỹ phẩm tại Hà Nội hiện nay có đa dạng nhiều mẫu mã và chất liệu cho khách hàng lựa chọn, tùy vào nhu cầu, tài chính và tệp khách hàng mà bạn có thể chọn chai lọ nhựa hoặc chai lọ thuỷ tinh hà nội để đựng mỹ phẩm.

Chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm

Ưu điểm

Các sản phẩm chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm Hà Nội thường được chế tác từ các chất liệu như PET, Acrylic – một loại nhựa cao cấp có tính chống thấm cực cao, đảm bảo chất lượng nguyên bản của sản phẩm đựng bên trong.

Giá thành chai nhựa khá rẻ, giúp cho doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Rất nhẹ và gọn.

Nhược điểm

Không thể chịu được nhiệt độ cao trực tiếp.

Dễ bị bám mùi, bám màu, khó tẩy rửa.

Chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm

Ưu điểm

Các vỏ lọ mỹ phẩm Hà Nội được làm bằng thuỷ tinh trong suốt, không bị gỉ, có độ bền và độ cứng cao, có tính chịu nhiệt tốt.

Vì thuỷ tinh không hút ẩm và không bị hiện tượng oxi hoá hay ăn mòn nên rất phù hợp để bảo quản các loại mỹ phẩm thuộc dòng cao cấp như sơn móng tay, nước hoa, gel xịt,….

Không bị bám màu hay bám mùi khi sử dụng.

Chai lọ đựng mỹ phẩm tại Hà Nội giúp tăng tính thẩm mỹ và tinh tế cho sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Nhược điểm

Giá thành cao hơn so với dùng chai nhựa.

Những dòng chai lọ được làm bằng thuỷ tinh mỏng có khả năng vỡ cao khi va chạm mạnh hay rơi rớt.

Phúc Nguyên – Top 1 công ty cung cấp chai lọ đựng mỹ phẩm tại Hà Nội

Công ty sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm tại Hà Nội số lượng lớn

Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mỹ phẩm mới?

Bạn muốn thay đổi thiết kế bao bì cũ vì kém bắt mắt? Bạn muốn tìm một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chai lọ, hũ đựng mỹ phẩm ở Hà Nội với thiết kế và chất lượng tuyệt vời?

Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp số lượng lớn hũ chiết mỹ phẩm Hà Nội với giá cả tiết kiệm?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề trên thì Phúc Nguyên chính là giải pháp số 1 dành cho bạn.

Phúc Nguyên được xem là một trong những đơn vị tiên phong cho việc cung cấp các sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm và chai thủy tinh hà nội cao cấp riêng cho ngành công nghiệp hoá mỹ phẩm.

Các sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm Hà Nội với hàng nghìn mẫu mã và khuôn đa dạng, được cập nhật liên tục chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, Phúc Nguyên còn cung cấp dịch vụ in ấn trên mọi hình dạng, mọi chất liệu sản phẩm theo yêu cầu với chi phí thấp và chất lượng cao.

Với năng suất in khoảng 10.000 sản phẩm mỗi ngày, Phúc Nguyên chắc chắn có thể phục vụ đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Các dòng sản phẩm chai lọ mỹ phẩm Hà Nội tại Phúc Nguyên

Hiện nay tại Phúc Nguyên có các dòng sản phẩm chai lọ mỹ phẩm như:

Bộ sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm Hà Nội.

Chai, lọ đựng serum, mascara, nước hoa.

Vỏ son.

Hũ đựng kem.

Hộp đựng phấn.

Các tuýp đựng mỹ phẩm chuyên dụng

Lọ chiết mỹ phẩm Hà Nội.

Các sản phẩm kể trên đều đa dạng về kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất đến từ khách hàng.

Vì sao nên chọn Phúc Nguyên làm đối tác?

Là đơn vị uy tín số 1 về chai lọ mỹ phẩm tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cung cấp các sản phẩm chai lọ mỹ phẩm Hà Nội với nhiều chủng loại, màu sắc với thiết kế tinh tế, đẹp mắt.

Luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là tốt nhất.

Xưởng kho của Phúc Nguyên luôn có số lượng lớn các sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu tức thời của khách hàng một cách nhanh nhất.

Chai lọ đựng mỹ phẩm tại Hà Nội có giá thành sản phẩm hợp lý, phải chăng.

Dịch vụ giao hàng nhanh, bàn giao sản phẩm đúng số lượng và chất lượng.

Chuyên cung cấp số lượng lớn sản phẩm hũ chiết mỹ phẩm Hà Nội.

Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng vô cùng chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Tham khảo 20+ các mẫu chai lọ mỹ phẩm tại Hà Nội đẹp và tinh tế

Tóm lại, nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm và chai lọ thủy tinh hà nội và toàn quốc thì hãy liên hệ ngay với Phúc Nguyên để có thể trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nơi bán chai lọ thủy tinh ở hà nội – Chai Lọ Phúc Nguyên – địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm và bán chai lọ thủy tinh hà nội và cả nước số lượng lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

■ Miền Bắc:

Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên

Số cũ: 200 Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên ( Quốc Lộ 5A)

■ Miền Nam:

A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)

Chai lọ mỹ phẩm cao cấp rẻ đẹp, mẫu mã đa dạng

Vũ Văn Thành

Tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và sản xuất, in ấn chai lọ trên thị trường Việt Nam. Qua các nội dung được chia sẻ trên website, tôi hi vọng có thể giúp ích cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có thêm thông tin để tìm kiếm và chọn được nguồn hàng chai lọ chất lượng nhất.