Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Nhận Biết Nước Hoa Aqva Thật Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Dicvungtaugateway.com

Cách Nhận Biết Nước Hoa Thật

Nước Hoa Nữ Gucci Premiere

Nước Hoa Nữ Gucci By Gucci Premiere Edt Tinh Tế, Sang Trọng

Nước Hoa Gucci Premiere 75Ml, Nữ Tính, Chính Hãng Pháp Giá Rẻ

Nước Hoa Gucci Premiere For Women Đầy Mê Hoặc

Nước Hoa Gucci Nữ Mùi Nào Thơm Nhất? Giá Bao Nhiêu?

Cách nào để phân biệt nước hoa thật giả chỉ bằng mắt thường, không cần sử dụng công nghệ như phần mềm check code? Bạn có biết rằng khi nước hoa cũng bị làm giả thì đến những mã vạch hay mã QR cũng bị làm giả như thường?

Trong thời đại ngày nay, con người đang trở nên chăm chút hơn trong chuyện ăn mặc, chính vì thế họ sẵn sàng bỏ ra những món tiền không hề nhỏ để sắm cho mình những món đồ đắt tiền, hàng hiệu, hàng chính hãng do thế giới sản xuất để phục vụ nhu cầu của bản thân. Thế nhưng trong một thị trường đầy hỗn loạn, vàng thau lẫn lộn như hiện nay, người ta khó lòng phân biện được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả, hàng fake.

Hiện nay, các sản phẩm nước hoa giả bán tràn lan trên thị trường, càng khó khăn hơn khi hàng giả và hàng thật bán trộn lẫn với nhau. Tuy nhiên, nếu không may sử dụng nước hoa giả, bạn sẽ bị những hậu quả khôn lường như

Mùi hương nhức đầu, khó chịu

Một số chất trong nước hoa giả có thể gây dị ứng, mẩn đỏ, nóng rát.

Sử dụng lâu ngày có khả năng gây ung thì do nước hoa giả được làm từ những thành phần độc hại, không rõ nguồn gốc.

Do những tác hại khôn lường của nước hoa giả, Vperfume sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để phân biệt được nước hoa thật hay giả thông qua các cách trong bài này.

Những cách nhận biết nước hoa Fake thông thường

Có nhiều bài viết trên mạng vẫn thường chia sẻ với các bạn về cách phân biệt nước hoa chính hãng như: vòi xịt phải cắm xuống tận đáy chai, nước hoa bên trong phải trong suốt không có cặn, khi ấn xịt thì phải ra sương thay vì ra tia nước, màu sắc và chất liệu chai giả thường mờ nhạt, chữ in bị sai,… Tất cả những cách này đều đúng, nhưng chúng chỉ có thể phân biệt được hàng fake loại 2 và loại 3 (hàng fake cấp thấp). Còn đối với hàng fake loại 1 hay còn gọi là super fake thì bó tay vì nó giống hàng thật đến 99%, đến nỗi mắt thường gần như không thể phân biệt được

Hàng super fake giống thật đến 99% mắt thường không thấy được

Hiện nay vẫn còn nhiều người lầm tưởng về việc check barcode nước hoa thì sẽ biết được nước hoa thật hay giả. Mình xin khẳng định với các bạn rằng barcode chỉ là mã số lô hàng của nước hoa, nó dùng để xác định thời gian sản xuất của lô nước hoa đó. Với một chai nước hoa super fake thì ngay cả cái chai còn làm giả đến 99% thì theo các bạn cái barcode đó có làm giả được không? Điển hình là cái chai của mình check barcode vẫn ra thông tin như thường.

Như vậy, nước hoa super fake luôn được làm nhái theo một lô hàng thật nào đó nên nó có barcode y như hàng thật. Việc kiểm tra barcode không có ý nghĩa trong việc phân biệt thật giả mà chỉ có ý nghĩa trong việc kiểm tra tuổi thọ của nước hoa, nghĩa là kiểm tra xem chai nước hoa của bạn đã sản xuất từ thời gian nào, tính đến nay là bao nhiêu năm và nó còn “tươi” nay không thôi!

Tuy nhiên bạn vẫn có thể dựa vào một số lưu ý như:

Kiểm tra sự trùng khớp giữa số seri trên vỏ hộp và trên lọ nước hoa. Nếu số seri không trùng khớp thì sản phẩm có thể đã bị tráo đổi, bị làm giả.

Số seri trên vỏ hộp và trên lọ nước hoa trùng khớp nhau

Một trong những cách để nhận biết nước hoa thật giả đó chính là so sánh giá bán. Rõ ràng nước hoa thật thì không thể có giá rẻ một cách bất thường. Tuy nhiên, nếu bây giờ các bạn tìm trên mạng sẽ thấy cùng một loại nước hoa nhưng có vô vàn mức giá bán khác nhau, không hề có thước đo nào để so sánh. Do đó, khái niệm đắt hay rẻ cực kỳ mở hồ. Đồng thời nếu nước hoa giả được bán với giá tương đương nước hoa thật thì sao??

Bao bì và thiết kể tưởng chừng như là điều dễ làm giả nhất, nhưng lại là yếu tố giúp bạn có thể phân biệt hàng giả và thật một cách nhanh chóng, dễ dàng với sự quan sát tỉ mỉ.

Với một lọ nước hoa được làm giả, nếu chỉ nhìn lướt qua, bạn sẽ không tìm thấy sự khác biệt so với lọ nước hoa thật. Tuy nhiên, bạn hãy quan sát kỹ hơn với những yếu tố như hộp giấy, giấy bóng ngoài hộp, thiết kế của lọ, chữ được in trên vỏ giấy và lọ nước hoa… Những lọ nước hoa được làm giả thường bán với giá rẻ và người ta thường không chú ý đến tất cả những chi tiết nhỏ này.

Giấy bóng bên ngoài vỏ giấy

Đây là đặc điểm tưởng chừng không đáng chú ý và dễ dàng làm giả. Nhưng những sản phẩm nước hoa giả thường làm cẩu thả và không chú trọng đến giấy bóng bên ngoài, hoặc có khi bỏ quên phần này. Trong khi với những sản phẩm chính hãng nhà sản xuất luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất như vậy.

Vỏ hộp của một chai nước hoa chính hãng thường được bọc một lớp giấy kính dày, ôm khít vào hộp giấy, không có lỗi lộ ra bên ngoài. Ngược lại, những hộp nước hoa hàng giả thường được bọc kính sơ sài, nhìn rất xúc phạm thị giác.

Những nếu gấp của giấy kính cũng sẽ là thủ phạm tố cáo món hàng đó có phải là giả hay không. Nếu nhìn nó hơi lỏng lẻo, không thẳng, keo lộ ra ngoài… thì đó là hàng giả.

Hãy nhìn vào vòng tròn có hai mũi tên ôm nhau trên vỏ hộp. Nếu là hàng thật thì mũi tên chỉ về bên phải có màu tối hơn, còn mũi tên chỉ về bên trái có màu sáng hơn. Hàng thật thì phần miêu tả in trên hộp sẽ khớp với trên website. Chỉ cần một khác biệt nhỏ nhất thôi cũng đủ chứng minh nó là hàng giả.

Họa tiết và chữ viết trên hộp giấy hoặc lọ nước hoa sẽ giúp bạn nhận biết được sản phẩm đó là thật hay giả. Với những sản phẩm nước hoa thật, chữ viết thường sẽ đậm, rõ nét, không dễ xóa tẩy hay bong tróc theo thời gian. Còn ngược lại, với những nước hoa giả thường được làm ra dựa trên nhãn quang, sao chép dựa trên sự quan sát bằng mắt nên sẽ có những chi tiết không làm công phu, cầu kỳ

Nước hoa thật chữ viết thường sẽ đậm, rõ nét

Nắp chai hàng thật luôn có sự cân đối và đối xứng 100%.

Số series hàng thật luôn được khắc hoặc in dưới đáy chai chứ không phải được dán lên. Số series này phải khớp với số series in trên đáy hộp (in nổi hoặc in bằng mực in).

Các chai nước hoa thật được sản xuất bằng vật liệu tốt, bề mặt láng mịn và trơn tru. Ngược lại, chai giả sẽ gồ ghề và có đường viền nổi lên.

Dựa vào màu sắc dung dịch nước hoa

Bạn có thể dựa vào màu sắc của dung dịch nước hoa để phân biệt nước hoa thật và giả. Nước hoa chính hãng thường có màu sắc đẹp, rõ ràng, không vẩy đục… Nước hoa giả thường có màu đậm hơn hoặc nhạt hơn, màu sắc không tươi, bị dính cặn.

Các thương hiệu nước hoa hàng đầu rất ít dùng thuốc tạo màu cho các sản phẩm của họ, vì thế màu sắc của chúng thường khá nhạt. Trong khi đó, những chai giả sẽ có màu rất đậm và bắt mắt vì sử dụng nhiều hóa chất tạo màu.

4. Dựa vào mùi hương và độ lưu hương của nước hoa

Mùi hương là điểm bạn dễ dàng nhận biết lọ nước hoa là thật hay giả, đặc biệt là với những bạn đã biết về mùi hương của lọ nước hoa đó.

Chỉ có một cách duy nhất để phân biệt nước hoa thật giả chính xác 100%,

đó chính là dựa trên 3 tầng hương

Mùi hương của nước hoa được những nhà tác chế mùi hương của các thương hiệu nghiên cứu, sáng tạo trong khoảng thời gian dài. Vì thế, nước hoa chính hãng luôn có mùi hương tinh tế, đặc trưng. Đặc biệt, mỗi nước hoa có các tầng hương khác nhau, nước hoa giả thường không thể hiện hết được các tầng hương. Nước hoa giả nếu giống về mùi hương thì có thể ở tầng hương đầu để đánh lừa người mua, nhưng với những tầng hương sau thường khó làm giả được

Bên cạnh những lọ nước hoa được làm giả tinh vi với sự tương đồng về tầng hương đầu, những lọ nước hoa giả thường có mùi hắc, nồng, gây khó chịu, nhức đầu cho người dùng và những người xung quanh.

Độ lưu hương là điểm bạn có thể phân biệt được nước hoa thật và giả. Hiện nay có 2 loại nước hoa với nồng độ lưu hương phổ biến, đó là: Eau de Parfum và Eau de Toilette. Eau de Parfum với nồng độ nước hoa từ 12-20%, có thể lưu hương được trong khoảng thời gian từ 6-8 tiếng. Trong khi đó, Eau de Toilette với nồng độ nước hoa từ 5-12%, có thể lưu hương trong khoảng từ 4-6 tiếng

Dựa vào độ lưu hương của nước hoa, bạn cần có thời gian để kiểm tra, vì thế, bạn có thể đi thử nước hoa trước và hôm sau hoặc vài tiếng sau quay trở lại mua hàng nếu bạn cảm thấy hài lòng. Nếu chỉ sau 1-2 tiếng, mùi nước hoa đã không còn thì bạn nên cân nhắc, lọ nước hoa đó có thể là lọ giả.

Để mua được sản phẩm nước hoa chất lượng, bạn cũng nên lưu ý những điều sau đây:

Bạn không nên mua một sản phẩm, đặc biệt là nước hoa một cách tùy hứng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm như xuất xứ, thương hiệu, giá cả, mùi hương… Những thông tin này bạn có thể tìm trên website của hãng. Khi có những thông tin cơ bản về sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin khi lựa chọn chất lượng dễ dàng hơn.

Đây là một điều tiên quyết bạn nên nhớ khi lựa chọn nước hoa. Không phải nước hoa đắt tiền mới là sản phẩm tốt. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, nước hoa chất lượng thường có sự đầu tư về thành phần cũng như thiết kế nên giá cả thường cao. Bạn không nên ham rẻ bởi những lời dụ dỗ của người bán và các thông tin khuyến mãi sốc.

Nơi mua nước hoa là điều quan trọng giúp bạn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng. Nước hoa thể hiện sự tinh tế và đâu đó thể hiện sự “giàu sang”, “đẳng cấp”, bên cạnh đó, nước hoa cần bảo quản tốt để không bị bay hương.Vì thế nước hoa thường không bày bán ở lề đường, ở chợ hay ở quầy tạp hóa. Nếu bạn thấy nước hoa bán ở lề đường, chợ… thì chắc chắn sản phẩm đó không thể nào là chính hãng.

Bên cạnh đó, bạn chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, không gian trưng bày và bảo quản nước hoa tốt. Khi mua nước hoa, bạn nên yêu cầu được thử, yêu cầu người bán cung cấp hóa đơn để biết rõ về nguồn gốc của sản phẩm.

Nếu các bạn chọn mua nước hoa online để tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì lại càng phải cẩn thận hơn. Trường hợp này mình khuyên các bạn nên lựa chọn những nơi bán hàng có uy tín lớn, cam kết bảo hành sản phẩm rõ ràng, có hướng dẫn đổi trả hoặc hoàn tiền cụ thể được đăng công khai trên website, fanpage… Ở Việt Nam, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Vperfume

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tự tin lựa chọn được một lọ nước hoa yêu thích đảm bảo chính hãng và không còn lo ngại về vấn đề liệu rằng lọ nước hoa mình mua là thật hay giả.

Cách Kiểm Tra Nước Hoa Chính Hãng Bằng Mã Vạch: Chính Xác 100%

Cách Kiểm Tra Mã Vạch Nước Hoa Pháp Chính Hãng 100%

Hướng Dẫn Cách Check Mã Vạch Nước Hoa Chính Xác Nhất 2022

{Hướng Dẫn} Cách Kiểm Tra Mã Vạch Nước Hoa Gucci Chính Hãng Thật Giả

1.750K Vnđ Được Ưa Chuộng Nhất (2018)

Bật Mí Cách Nhận Biết Nước Hoa Versace Thật

Nước Hoa Versace Nam 100Ml Tên Eros Vs Eros Flame – Chai Nước Hoa Nào

Hướng Dẫn Cách Chiết Nước Hoa Versace Ra Lọ Nhỏ

Nước Hoa Versace Eros Flame Edp 5Ml

Nước Hoa Versace Eros Flame Mini 5Ml

Nước Hoa Versace Eros Nam Nữ Chính Hãng Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Tốt?

Bật mí cách nhận biết nước hoa Versace thật

Thứ nhất. Hàng nhập khẩu chính ngạch phải có tem

Một chai nước hoa Versace Eros nhập khẩu chính hãng có đầy đủ tem chống hàng giả và nhãn phụ có phụ đề tiếng Việt.

 

Thứ 2. Logo

Bạn nên để ý đến logo có biểu tượng vị thần tinh yêu của thần thoại Hi Lạp được in chính giữa hộp, dưới đó là tên thương hiệu và tên sản phẩm được in ngay ngắn ở phần giữa. Với chất lượng in cao nên cực kỳ sắc nét, không bị mờ, nhòe hay đứt nét.

 

Thứ 3. Kiểm tra mã vạch

Tiến hành  kiểm tra mã vạch mã code và mã QR trên vỏ hộp và đáy chai xem có trùng khớp với nhau không.

Thứ 4. Quan tâm đến nắp chai

Nắp chai có độ nặng và lục hút nam châm. Logo được in nổi trên nắp và dập chìm bên trong của phần nắp

 

Thứ 5. Phần vòi xịt

Nước hoa Versace Eros thật có đầu vòi phun màu đen, còn chai giả hình màu trắng

 

Thứ 6. Mùi hương và độ lưu hương

Nước hoa thật có sự chuyển tầng của các mùi hương, độ lưu mùi trên  8 giờ. Nước hoa hàng Fake không có sự phân tầng, mùi lưu hương kém, thường sẽ mất sau khoang 1h xịt.

Thứ 7. Giá bán

Giá bán của chai Versace Eros 100ml thật khoang 1.800.000 đồng đến 2.200.000 đồng. Nếu bạn đến với cửa hàng Vũ Trụ Nước Hoa sẽ được sở hữu ngay chai nước hoa Versace Eros với mức giá vô cùng hấp dẫn.

ĐC: 142d/18 Cô Giang, Phường 2, Phú Nhuận, chúng tôi ( Đi hết đường cô giang quẹo phải rồi quẹo trái là hẻm 142d)

Hotline: 028.730.10688

www.chosaigon24h.vn

 

Versace Eros Eau De Parfum

Review Nước Hoa Uomo Acqua Valentino Eau De Toilette Thanh Lịch

Nước Hoa Nam Trussardi Uomo

Nước Hoa Valentino Uomo Edt Mini 4Ml

Nước Hoa Nam Valentino Uomo Intense Chính Hãng

Cách Nhận Biết Lady Care Linh Hương Thật Giả

Chăm Da Dầu Mụn Ngày Hè Với Tẩy Trang Linh Hương

Cách Sử Dụng Tế Bào Gốc Linh Hương

❰▸Hot◂❱Bảng Giá Sỉ, Buôn, Lẻ Và Đại Lý Mỹ Phẩm Linh Hương ( ✅ 2022 )

Mỹ Phẩm Linh Hương Thông Báo Về Mức Thưởng Mới Cho Các Đại Lý Và Khách Buôn

Kem Tan Mỡ Bụng Linh Hương

Lady care Linh Hương Giả đang trôi nổi nhiều trên thị trường hiện nay. Điều đặc biệt nguy hiểm là lady care là dung dịch vệ sinh phụ nữ, chăm sóc vùng kín. Đây là nơi có vùng da nhạy cảm và trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của các chị em.

Điểm chú ý là hiện nay Lady Care giả bán tràn lan trên các sàn thương mại, các công cụ tìm kiếm google, coccoc.. Khi bạn mua hàng tại những điểm bán hàng này đều không được kiểm tra hàng khi nhận. Biết được mình đã nhận hàng giả và liên hệ trả hàng thì các đối tượng từ chối ngay hoặc tìm cách không nhận lại hàng.

Chính vì vấn nạn này: Để đảm bảo quyền lợi của các đại lý đang phân phối sản phẩm Linh Hương. Cũng như sức khỏe của khách hàng, tránh được những rủi ro và tiềm ẩn nguy cơ không đáng có khi mua phải sản phẩm lady care giả, nhái. Chúng tôi hướng dẫn bạn nhận biết dung dịch vệ sinh phụ nữ Lady Care của công ty Thái Hương đang sản xuất và lưu hành hiện nay:

Θ Nhận biết Lady care linh hương giả ngoài vỏ hộp

Hộp lady care giả:

⇒ Có màng co sản phẩm nhưng không có lớp tem thương hiệu dán trên phần thông tin về NSX, HSD, số lô và mã sản phẩm.

⇒ 03 sản phẩm lady care thu mua đều có mã sản phẩm giống y hệt nhau.

⇒ Hộp giả nhìn không chắc chắn, cầm có cảm giác ọp ẹp.

Hộp Lady Care Linh Hương thật:

Lưu ý trên mỗi sản phẩm lady care chính hãng của công ty Thái Hương sẽ có mã số riêng, số lô, NSX, HSD được thể hiện theo một trong hai hình thức:

» Hình thức thứ nhất: Chỉ bắn date không có tem dán lên các thông tin. Đối với hình thức này chỉ tồn tại trên các sản phẩm được sản xuất từ ngày 9/11/2019 trở về trước.

» Hình thức thứ hai: Có tem niêm phong in logo dán trên phần thông tin in mã số, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

» Hình thức thứ 3: Bắn date laser, khắc trực tiếp các thông tin: mã số riêng của sản phẩm, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng lên vỏ hộp sản phẩm mà ko có tem dán đè lên.

Θ Phân biệt dung dịch vệ sinh Lady care thật giả qua tem

Tem lady care giả:

⇒ Tem dán niêm phong trên sản phẩm hay còn gọi là tem chống hàng giả hàng nhái được in thủ công nên nét mực đậm và bị nhòe thừa nét.

Tem Lady Care Linh Hương Thật:

» Trên lady care thật tem niêm phong, chống hàng giả được in gọn gàng, rõ nét.

Logo Lady care giả:

⇒ Logo nhái thương hiệu Linh Hương có phông chữ logo đậm hơn, to hơn và thừa 1 chữ “H” trong tên.

Logo Lady Care Linh Hương thật:

» Logo Linh Hương chính hãng in rõ nét, chữ “H” thứ 2 được cách điệu, nét ngang không nối liền với chữ “H” đầu tiên.

Θ Phân biệt Gel Lady care thật giả ở đáy chai

Đáy chai Lady care giả:

⇒ Đáy chai lady care giả có logo to và thừa nét chữ “H” không đúng với thương hiệu Linh Hương.

Đáy Lady Care Linh Hương thật:

» Đáy chai lady care thật có logo in nổi chuẩn thương hiệu LINH HƯƠNG.

» Nguồn: Mỹ phẩm Linh Hương

“Miễn phí vận chuyển & Kèm quà tặng.”

Cách Phân Biệt Hàng Giả Lady Care Linh Hương

Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Lady Care Linh Hương

Mỹ Phẩm Linh Hương Và Các Dòng Sản Phẩm

Tinh Dầu Bưởi Linh Hương

Tinh Dầu Bưởi Linh Hương 10Ml

Cách Nhận Biết Nước Hoa Chính Hãng

Nước Hoa Nam Tommy Hilfiger Tommy Man Cologne Spray 30Ml (Bill Anh)

Nước Hoa Nam Tommy Now Tommy Hilfiger 100Ml

Nước Hoa Nam Eau De Prep Tommy

Nước Hoa Tommy Bahama Tommy Bahama Very Cool

Nước Hoa Tommy Bahama Tommy Bahama Very Cool For Men

Ở Việt Nam trước đây, nhiều người có quan điểm cho rằng nước hoa thật, nước hoa hàng hiệu, nước hoa xách tay. Là một khái niệm xa xỉ, vừa giá cao, vừa dễ dính hàng giả. Nhưng hiện nay, các hãng nước hoa ngoại đã có mặt tại Việt Nam, phần nào làm cho giá không bị đội lên. Và quan điểm này dần rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, hiện tượng nước hoa giả vẫn còn xuất hiện tràn lan khiến nhiều người e ngại mua nước hoa. Vậy, cách nào để nhận biết được nước hoa chính hãng? Là câu hỏi thường xuyên của người mua.

Thị trường nước hoa hiện nay

Có thể thấy, nước hoa giả có ở khắp nơi. Các nhãn hiệu sang trọng và nổi tiếng như Gucci, Chanel, Dior, Calvin Klein… Dễ dàng bị làm giả và bày bán nhan nhản khắp nơi. Dù cho tại Việt Nam vẫn có cửa hàng, đại lý chính hãng của các thương hiệu này.

Nước hoa nhái có nhiều loại. Có thể là hàng thật bị pha ra 50 – 50, hay 70 – 30… Nhưng phổ biến nhất vẫn là loại “nhái” hoàn toàn theo mẫu mã của hàng thật. Những loại này có thể được biết đến là fake loại 1, fake loại 2…

Giá cả là điều cơ bản và dễ dàng nhất để đánh giá chất lượng nước hoa. Ở đây chúng ta không đề cập đến loại nước hoa Tester hay Simple – là các mẫu thử nên có giá rẻ.

Hàng chính hãng, thì không bao giờ là rẻ. Đó là châm ngôn của các tín đồ nước hoa. Thông thường, chai nước hoa chính hãng, dù là chai mini (20 – 30ml ) sẽ có giá dao động 500.000 đến một triệu đồng Việt Nam.

Mẫu mã và bao bì sản phẩm

Điều làm nên sự quyến rũ của một lọ nước hoa, không chỉ là mùi hương. Mà còn nằm ở bao bì. Chính vì thế, các sản phẩm nước hoa chính hãng, luôn được đầu tư kỹ vào bao bì sản phẩm

Một chai nước hoa đắt tiền hàng hiệu, sẽ có màu sắc tươi sáng. Cùng các đường nét in trên vỏ sắc sảo. Trong khi hàng giả thì không được gia công kỹ càng. Màu sắc xỉn, các dòng in thô. Lọ nước hoa fake đôi khi còn bị nhòe chữ, chữ không sắc nét hoặc có lỗi chính tả trên bản in.

Ngoài ra, hàng thật thì sẽ có thông tin trên sản phẩm rõ ràng, đầy đủ về thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, ngày sản xuất và thông tin về thương hiệu. Hãng nhái cũng có những phần này. Nhưng in ấn cẩu thả hơn. Điểm này bạn phải chú ý và có kinh nghiệm mua nước hoa thường xuyên thì mới nhìn ra được.

Một ví dụ tham khảo về nước hoa CoCo Chanel, bạn có thể thấy:

Font chữ trên bao bì hàng thật nhỏ hơn font chữ bên hàng fake.

Hộp nước hoa giả, 1 số ký tự bị lem.

Từ “vaporisateur” bên giả cao hơn.

Khối logo màu trắng bên giả bự hơn.

Mặt sau

Logo bên fake lớn hơn.

Phần dịch bên giả dư các chữ “Natural”.

Phần ingredients bên fake ít thông tin hơn bên thật.

Bên Fake thiếu logo CHANEL Paris.

Kí hiệu đặc biệt của lọ nước hoa

Nước hoa cao cấp, chính hãng luôn được thiết kế và bảo hộ bằng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Do đó, hãy kiểm tra hình dáng, đường nét, độ dày và chất lượng nét của chai cũng như những dòng chữ in nổi hoặc chìm trên đó tùy từng hãng.

Các ký hiệu đặc biệt thường có trên hàng chính hãng như: hạn sử dụng, hình tái chế hoặc các kí hiệu cấm đối với sản phẩm. Thông thường hàng fake sẽ không quan tâm đến các ký hiệu này. Hoặc nếu có sẽ nhòe nhoẹt, không rõ nét.

Số sê-ri in chìm trên vỏ hộp (gần với mã vạch) và số REF (dưới vỏ hộp) cùng là một cách nhận biết nước hoa chính hãng. Mã số REF – tem chống hàng giả (gồm từ 3 – 6 số) ở vỏ hộp không trùng với mã số ở vỏ chai.

Nước hoa mà có mùi hắc. Và gây khó chịu bởi mùi hóa chất. Thì đích thị là nước hoa giả. Hoặc tinh vi hơn, một số nước hoa giả vẫn gây cảm giác đúng về mùi. Nhưng không đủ 3 tầng hương như nước hoa chính hãng.

Độ lưu hương

Đây là phần quan trọng nhất và khó có thể đánh giá liền tại chỗ. Nước hoa tốt thường lưu trên da từ 3-12 tiếng. Tùy dòng hương và độ lưu hương của từng thương hiệu. Tùy thuộc vào cơ địa và môi trường, mùi hương sẽ lưu tốt hay tệ.

Hàng giả thì khó mà lưu hương lâu được như hàng thật. Nhưng nếu lưu lại, chỉ còn mùi hóa chất khó chịu.

Giới Thiệu Về Nước Hoa Tester Trên Thị Trường

Trùm Bán Nước Hoa Tester Hermes Jour D’hermes Edp 85Ml Xách Tay Mỹ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm

Tester Có Cần Biết Code Hay Không ?

Câu Hỏi Thường Gặp Về Nước Hoa

Check Mã Vạch (Barcode) Nước Hoa Có Chính Xác Không

🌟 Home
🌟 Top