Đề Xuất 12/2022 # Review Nước Hoa Versace Eros Flame Eau De Parfum 30Ml / 2023 # Top 14 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 12/2022 # Review Nước Hoa Versace Eros Flame Eau De Parfum 30Ml / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Nước Hoa Versace Eros Flame Eau De Parfum 30Ml / 2023 mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nước hoa Versace Eros Flame Eau De Parfum 30ml

Nước hoa Versace Eros Flame 30ml

Là một quý ông trưởng thành cánh mày râu cũng cần chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình. Ngoài một gương mặt cùng bộ cánh tươm tất ra thì hương nước hoa cũng là một phần yếu tố quyết định sự hoàn hảo. Một trong những “best choice” dành cho cánh mày râu chính là nước hoa Versace Eros Flame 30ml. Phong vị làm nổi bật những cảm xúc và đam mê đầy mãnh liệt của người sử dụng. Giúp chàng có thêm sự tự tin, làm tăng vẻ sang trọng, quyến rũ của mình trước người đối diện.

Versace Eros Flame EDT – Sự bùng nổ của tình yêu

Đặc trưng của nước hoa Versace Eros Flame 30ml

được ra mắt mới nhất vào năm 2018, do nhà sáng chế Olivier Pescheux tạo thành. Vẫn lấy cảm hứng từ vị thần tình yêu Hy Lạp cổ đại nhưng sản phẩm lại có hương thơm chiều sâu và bùng nổ hơn. Nước hoa nam Versace Eros Flame 30ml giữ lại sự nam tính, quyến rũ của Versace Eros thêm vào đó là sự cá tính, táo bạo và đầy sang trọng.

Thế giới nội tâm đầy phức tạp của cánh mày râu – Versace Eros Flame 30ml

Versace Eros Flame Eau De Parfum khiến các chàng tiến gần hơn với những cảm xúc của mình. Để bắt đầu những nốt hương cam chanh như mở ra một không gian đầy sảng khoái. Vị thanh mát của chanh và tinh dầu cam Mandarin, cam Chinotto mang đến sự ngọt ngào xen lẫn vị cay. Đan xen trong đó là chút nhẹ nhàng của hương thảo khiến cho vị cay nồng của tiêu đen trở nên hài hòa hơn.

Di chuyển qua nốt hương giữa phong vị của tiêu đen vẫn còn để lại dấu ấn bền lâu. Tiêu đen trong nốt hương này tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cá tính của người đàn ông. Versace Eros Flame 50ml sử dụng thêm hương hoa khiến cho hương tiêu không bị quá nồng. Sự duyên dáng, dịu nhẹ của hoa hồng và hoa phong lữ quyến luyến, quấn chặt lấy tiêu đen.

Đi đến nốt hương cuối Versace Eros Flame EDP đẩy cảm xúc lên đến cao trào. Sự the mát, sảng khoái của bạc hà đan vào sự dịu ngọt, mềm mại của hương Vanilla và đậu Tonka. Dư vị cay ngọt của hoắc hương được nâng đỡ bởi sự ấm áp, tự nhiên đến từ gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng.

Nước hoa nam Versace Eros Flame 50mlphù hợp để sử dụng vào tiết trời lạnh của mùa đông, mùa xuân và mùa thu. Xức một chút nước hoa nơi tóc, cổ tay hay sau gáy là đủ để ta thấy khoan khoái với mùi hương mạnh mẽ, đầy nam tính.

Với cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp nên nước hoa Versace có thiết kế đậm chất nghệ thuật nhân loại. Hình dáng của Versace Eros Flame 30ml được nhiều người ví von là chuẩn “DNA của Versace”. Khoác lên mình lớp áo xanh ngọc chi tiết Medusa đánh mạnh vào thị giác tôn lên sự ma mị. Cùng kiểu họa tiết cổ được điêu khắc tinh xảo chứng minh được sức hút “khủng” của sản phẩm này. Đặc biệt biểu tượng Medusa mạ vàng được khắc trên nắp chai một lần nữa thể hiện hóa sự sang trọng. Versace Eros Flame EDP giống như một ngọn lửa bùng cháy. Luôn giúp các chàng thắp lửa với những đam mê mãnh liệt của bản thân.

Nước hoa nam Versace Eros Flame 30ml với hương thơm bền lâu, vương vấn

Hương thơm của Versace Eros Flame 30ml luôn tôn vinh sự quyến rũ, sang trọng. Đây là loại có nồng độ Eau De Parfum (EDP) với lưu lượng tinh dầu ở mức cao. Hương thơm vương vấn trên cơ thể chàng trung bình từ 7 đến 12 tiếng. Với độ tỏa hương trong bán kính xa hương thơm phù hợp để sử dụng trong tiết trời của mùa đông, mùa xuân và mùa thu. Các chàng có thể thoải mái sử dụng cả ngày và đêm để thể hiện sự quyến rũ, nam tính của mình.

Giá bao nhiêu cho chai Versace Eros Flame EDP?

Versace được biết đến là dòng nước hoa “đắt xắt ra miếng”. Bởi những nguyên liệu xa xỉ và thiết kế lộng lẫy của sản phẩm. có mức giá từ 1.700.000 vnđ đến 1.900.000 vnđ. Hãy thử một lần khoác lên mình chiếc áo tàng hình mang đậm phong cách của Versace các chàng sẽ vô cùng yêu thích và bất ngờ.

Để biết thêm thông tin hãy truy cập: https://bit.ly/3hLTutz chúng tôi

Review Nước Hoa Versace Eros Flame Eau De Parfum 100Ml / 2023

Nước hoa Versace Eros Flame Eau De Parfum 100ml

Nước hoa Versace Eros Flame 100ml

Trong năm 2018 mới đây Versace đã cho ra đời dòng sản phẩm nước hoa Versace Eros Flame 100ml với vỏ đỏ đầy mạnh mẽ cùng hương thơm bùng nổ. Sản phẩm này dành cho các quý ông, đặc biệt là các quý ông trưởng thành, có bản lĩnh. Chai nước hoa được tạo nên giống như hương vị tình yêu với những cung bậc cảm xúc trái ngược. Hương thơm tôn lên nét quyến rũ, sang trọng và đầy nam tính của cánh mày râu.

Versace Eros Flame EDT – Sự bùng nổ của tình yêu

Đặc trưng của nước hoa Versace Eros Flame

được ra mắt mới nhất vào năm 2018, do nhà sáng chế Olivier Pescheux tạo thành. Vẫn lấy cảm hứng từ vị thần tình yêu của Hy Lạp cổ đại nhưng sản phẩm lại có hương thơm chiều sâu và bùng nổ hơn. Nước hoa nam Versace Eros Flame 100ml giữ lại sự nam tính, quyến rũ của Versace Eros thêm vào đó là sự cá tính, tạo bạo và đầy sang trọng.

Thế giới nội tâm đầy phức tạp của cánh mày râu – Versace Eros Flame 100ml

Versace Eros Flame Eau De Parfum khiến các chàng tiến gần hơn với những cảm xúc của mình. Để bắt đầu những nốt hương cam chanh như mở ra một không gian đầy sảng khoái. Vị thanh mát của chanh và tinh dầu cam Mandarin, cam Chinotto mang đến sự ngọt ngào xen lẫn vị cay. Đan xen trong đó là chút nhẹ nhàng của hương thảo khiến cho vị cay nồng của tiêu đen trở nên hài hòa hơn.

Di chuyển qua nốt hương giữa phong vị của tiêu đen vẫn còn để lại dấu ấn bền lâu. Tiêu đen trong nốt hương này tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cá tính của người đàn ông. Versace Eros Flame 100ml sử dụng thêm hương hoa khiến cho hương tiêu không bị quá nồng. Sự duyên dáng, dịu nhẹ của hoa hồng và hoa phong lữ quyến luyến, quấn chặt lấy tiêu đen.

Đi đến nốt hương cuối Versace Eros Flame EDP đẩy cảm xúc lên đến cao trào. Sự the mát, sảng khoái của bạc hà đan vào sự dịu ngọt, mềm mại của hương Vanilla và đậu Tonka. Dư vị cay ngọt của hoắc hương được nâng đỡ bởi sự ấm áp, tự nhiên đến từ gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng.

Nước hoa nam Versace Eros Flame 100mlphù hợp để sử dụng vào tiết trời lạnh của mùa đông, mùa xuân và mùa thu. Xức một chút nước hoa nơi tóc, cổ tay hay sau gáy là đủ để ta thấy khoan khoái với mùi hương mạnh mẽ, đầy nam tính.

Với cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp nên nước hoa Versace có thiết kế đậm chất nghệ thuật nhân loại. Hình dáng của Versace Eros Flame 100ml được nhiều người ví von là chuẩn “DNA của Versace”. Khoác lên mình lớp áo xanh ngọc chi tiết Medusa đánh mạnh vào thị giác tôn lên sự ma mị. Cùng kiểu họa tiết cổ được điêu khắc tinh xảo chứng minh được sức hút “khủng” của sản phẩm này. Đặc biệt biểu tượng Medusa mạ vàng được khắc trên nắp chai một lần nữa thể hiện hóa sự sang trọng. Versace Eros Flame EDP giống như một ngọn lửa bùng cháy. Luôn giúp các chàng thắp lửa với những đam mê mãnh liệt của bản thân.

Nước hoa nam Versace Eros Flame 100ml với hương thơm bền lâu, vương vấn

Hương thơm của Versace Eros Flame 100ml luôn tôn vinh sự quyến rũ, sang trọng. Đây là loại có nồng độ Eau De Parfum (EDP) với lưu lượng tinh dầu ở mức cao. Hương thơm vương vấn trên cơ thể chàng trung bình từ 7 đến 12 tiếng. Với độ tỏa hương trong bán kính xa hương thơm phù hợp để sử dụng trong tiết trời của mùa đông, mùa xuân và mùa thu. Các chàng có thể thoải mái sử dụng cả ngày và đêm để thể hiện sự quyến rũ, nam tính của mình.

Giá bao nhiêu cho chai Versace Eros Flame EDP?

Versace được biết đến là dòng nước hoa “đắt xắt ra miếng”. Bởi những nguyên liệu xa xỉ và thiết kế lộng lẫy của sản phẩm. có mức giá từ 1.800.000 vnđ đến 2.100.000 vnđ. Hãy thử một lần khoác lên mình chiếc áo tàng hình mang đậm phong cách của Versace các chàng sẽ vô cùng yêu thích và bất ngờ.

Để biết thêm thông tin hãy truy cập: https://bit.ly/3hLTutz chúng tôi

Nước Hoa Versace Eros Flame 30Ml / 2023

Vận chuyển đơn giản

Sản phẩm chất lượng cao

Bán hàng trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Versace Eros Flame được tạo chuyên gia pha chế khá nổi tiếng của Versace đó chính là Aurelien Guichard, ông đã đem hương vị phương Đông kết hợp với cảm hứng thần thoại Hy Lạp để tạo ra sản phẩm này.Versace Eros Flame khởi đầu đầy mát mẽ và sảng khoái đến từ bạc hà, táo xanh và chanh vàng đem lại cho chúng ta một cảm giác rất ngọt ngào pha lẫn một chút hơi cay. Ở lớp hương giữa là một hương vị đầy ấm áp và dễ chịu, khiến cho người ta cảm thấy có phần lắng đọng đó là nhờ sự góp mặt của đậu tonka, phong lữ và hương ambroxan.Và cuối cùng để làm tăng sự quyến rũ, gợi cảm một cách tinh tế tác giả đã kết hợp giữa Hương Va ni Madagascar, Cỏ hương bài, Rêu sồi,Gỗ tuyết tùng Virginia 2, Gỗ tuyết tùng Atlas khiến nó trở nên thật hài hòa và nổi bật. Khiến cho người sử dụng một cảm giác khó quên.Versace Eros Flame mang một hương vị rất mạnh mẽ và độc đáo, gây tác động mạnh mẽ đến khứu giác của người dùng rất mạnh mẽ nhưng cũng không tạo ra giác khó chịu hay dồn ép. Sự pha chế này rất hài hòa và cách sắp xếp bố cục các thành phần rất hợp lý, làm cho nó trở nên rất hoàn hảo.Hương Đầu: Chinotto, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng, Tiêu đen, Cây hương thảoHương giữa: Hoa hồng, Hoa phong lữ, TiêuHương cuối: Gỗ tuyết tùng Texas, Cây hoắc hương, Đậu Tonka, Hương Va ni, Gỗ đàn hương, Rêu sồiHàng full box + túi Zara + chíp chống hàng giả

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Phân phối bởi Giao hàng Nhanh – Bán hàng trên toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Đổi trả hàng miễn Phí

Nước Hoa Nam Versace Eros Flame Edp 30Ml / 2023

Nước Hoa Nam Versace Eros Flame Eau de Parfum Spray EDP từ của Ý kế thừa phiên bản Eros nam tính nhưng Eros Flame bùng cháy hơn, cá tính hơn phiên bản trước, như ngọn lửa bất diệt, nồng nàn và cháy bỏng. Mùi hương gây ấn tượng mạnh cho người đối diện nhưng không hề khó chịu mà trái lại rất cuốn hút và quyến rũ.

Versace Eros Flame được sáng tạo bởi chuyên gia pha chế khá nổi tiếng của Versace đó chính là Aurelien Guichard và được ra mắt vào năm 2018, ông đã đem hương vị phương Đông kết hợp với cảm hứng thần thoại Hy Lạp để tạo ra sản phẩm này.

Hasaki xin giới thiệu dòng Nước Hoa Nam Versace Eros Flame Eau de Parfum Spray EDP với vẻ nam tính cháy bỏng chính là điều mà sản phẩm gửi gắm trong từng nhát hương.

Hiện Hasaki có 3 dung tích Nước Hoa Nam Versace Eros Flame Eau de Parfum Spray EDP

Nước Hoa Nam Versace Eros Flame Eau de Parfum Spray EDP khởi đầu đầy mát mẽ và sảng khoái đến từ bạc hà, táo xanh và chanh vàng đem lại cho chúng ta một cảm giác rất ngọt ngào pha lẫn một chút hơi cay. Ở lớp hương giữa là một hương vị đầy ấm áp và dễ chịu, khiến cho người ta cảm thấy có phần lắng đọng đó là nhờ sự góp mặt của đậu tonka, phong lữ và hương ambroxan.

Và cuối cùng để làm tăng sự quyến rũ, gợi cảm một cách tinh tế tác giả đã kết hợp giữa hương Vani Madagascar, Cỏ hương bài, Rêu sồi, Gỗ tuyết tùng Virginia, Gỗ tuyết tùng Atlas khiến nó trở nên thật hài hòa và nổi bật. Khiến cho người sử dụng một cảm giác khó quên.

Versace Eros Flame được ra mắt vào năm 2018, được miêu tả như một dòng cảm xúc chứa đầy nội tâm cùng những sắc thái biểu cảm xung đột, mâu thuẫn đầy tâm trạng của những người đàn ông với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, tự tin và thành đạt. Vẫn giữ lại sự cuốn hút và nam tính của người anh Eros, nhưng sự phá cách trong cách tạo mùi hương của hãng Versace đã tạo ra một Eros Flame đầy cá tính. với mong muốn tạo ra một chàng chai Eros mới, bùng nổ hơn, có chiều sâu hơn, và đặc biệt trong trong trái tim của Eros, luôn có một ngọn lửa đam mê không bao giờ ngừng tắt, bùng cháy như Versace Eros Flame.

Dòng nước hoa này mang một hương vị rất mạnh mẽ và độc đáo, gây tác động mạnh mẽ đến khứu giác của người dùng rất mạnh mẽ nhưng cũng không tạo ra giác khó chịu hay dồn ép. Sự pha chế này rất hài hòa và cách sắp xếp bố cục các thành phần rất hợp lý, làm cho nó trở nên rất hoàn hảo.

Các tầng hương bao gồm

Hương đầu: Chinotto, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng, Tiêu đen, Cây hương thảo

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa phong lữ, Tiêu

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Texas, Cây hoắc hương, Đậu Tonka, Hương Vani, Gỗ đàn hương

Nhóm hương: Hesperidic, Hổ phách, Gỗ

Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính, tự tin, lôi cuốn

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Độ lưu hương: 6-8 tiếng

Loại nước hoa: Nam

Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.

Dung tích: 30ml, 50ml, 100ml

Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Nước Hoa Versace Eros Flame Eau De Parfum 30Ml / 2023 trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!