Đề Xuất 12/2022 # Review Nước Hoa Lancome La Nuit Trésor 75Ml Eau De Parfum / 2023 # Top 13 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 12/2022 # Review Nước Hoa Lancome La Nuit Trésor 75Ml Eau De Parfum / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Nước Hoa Lancome La Nuit Trésor 75Ml Eau De Parfum / 2023 mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nước Hoa Lancome La Nuit Trésor Eau De Parfum

Lancome La Nuit Trésor 75ml Eau De Parfum

Mỗi khi thời tiết se se lạnh của mùa thu đông gần kề, các nàng lại có cơ hội để xúng xính, điệu đà hơn. Ngoài quần áo và son phấn ra thì nước hoa cũng là một trong những thứ tô điểm thêm vẻ đẹp của nàng. Nước hoa Lancome La Nuit Trésor 75ml sẽ là một trong những sự lựa chọn thú vị dành cho nàng. Sản phẩm mang hương thơm nồng nàn, quyến rũ và trưởng thành của người phụ nữ hiện đại.

Nước Hoa Lancome La Nuit Trésor 75ml Eau De Parfum – Nét trưởng thành, quyến rũ của xứ sở Pháp mộng mơ

Hương thơm nồng nàn, đầy quyến rũ

Lancome La Nuit Trésor EDP chính thức ra mắt vào thời điểm tháng 2 năm 2015. Sản phẩm được ra đời bởi bộ đôi sáng chế Christophe Raynaud và Amandine Marie. Chai nước hoa được giới thiệu như là một cô gái trưởng thành với những nét quyến rũ, hấp dẫn riêng biệt. Cùng với Lancome La Nuit Trésor 75ml hãy bộc bạch câu chuyện tình yêu trên làn da của nàng.

Để thổ lộ những rung cảm đầu tiên trong chính câu chuyện tình yêu của nàng. Lancome La Nuit Trésor 75ml mở đầu bằng sự thanh mát, trẻ trung của cam Bergamot, trái lê và quýt. Đánh thức những xúc cảm đầu tiên của nàng ngay tắp lự bằng hương cay của trái quýt và cam Bergamot. Để rồi sau đó lại được hòa dịu bởi hương thơm của trái lê.

Tình yêu chín muồi cũng là lúc khép lại mùi hương đầy đặc biệt này. Nước hoa Lancome La Nuit Trésor 75ml sử dụng một chuỗi hương ấm áp: Hoắc hương, kẹo nhân hạt, Vanilla, giấy cói, nhang, caramel, hương Coumarin, cà phê, cam thảo, trái vải. Hương thơm ngất ngây của chuỗi hương này để lại ấn tượng khó phai dành cho nàng và đối phương.

Thiết kế đầy tinh tế, sang chảnh của nước hoa Lancome La Nuit Trésor 75ml

Lancome chăm chút từ chất lượng cho đến hình thức của từng sản phẩm. Ngoài hương thơm cuốn hút, nồng nàn thì thiết kế của Lancome La Nuit Trésor 75ml cũng cũng cực kì tinh tế. Chai nước hoa mang diện mạo được thiết kế mô phỏng theo viên kim cương lấp lánh. Những mặt cắt sắc lẹm cùng gam màu hồng tím trong suốt vô cùng tinh tế. Để lộ phía trong Lancome La Nuit Trésor EDP là dung dịch nước hoa lấp lánh. Sản phẩm mang một vẻ ngoài vô cùng mê hoặc và đầy bí ẩn, sang chảnh.

Lancome La Nuit Trésor Eau De Parfum với hương thơm bền lâu ấn tượng

Thêm một điểm nhấn đầy ấn tượng của Lancome La Nuit Trésor 75ml chính là độ lưu hương cực kì bền lâu. Đây là loại có nồng độ Eau De Parfum (EDP) với lưu lượng tinh dầu cao. Hương thơm thoắt ẩn thoắt hiện, lưu luyến trên cơ thể nàng trung bình từ 6 đến 8 tiếng. Với độ tỏa hương nhẹ dịu, thoang thoảng khiến nàng trở nên tự tin hơn trước những người xung quanh.

Thời điểm phù hợp để sử dụng nước hoa Lancome La Nuit Trésor 75ml

Với hương thơm nồng nàn, quyến rũ mang lại cảm giác đầy nữ tính và trưởng thành. Lancome La Nuit Trésor EDP rất phù hợp để sử dụng vào tiết trời mùa thu và mùa đông. Hương nước hoa nên được sử dụng vào ban đêm để thêm phần ấn tượng với hương thơm toát ra từ cơ thể nàng.

Giá bao nhiêu cho chai nước hoa Lancome La Nuit Trésor 75ml Eau De Parfum

Dòng nước hoa với hương thơm ngọt ngào đến từ xứ sở lục lăng rất đáng để nàng sở hữu. Là một thương hiệu nước hoa xa xỉ và quyền lực số một của xứ sở lục lăng. Chắc các nàng sẽ không khỏi bị dao động khi xem đến giá cả. Để phù hợp với túi tiền của các nàng Lancome La Nuit Trésor 75ml có mức giá giao động từ 2.000.000 vnđ đến 2.500.000 vnđ.

Để biết thêm thông tin sản phẩm hãy truy cập: https://bit.ly/2YNgAZs

Tổng kết đánh giá nàng thơ Lancome La Nuit Trésor

Review Nước Hoa Lancome La Nuit Trésor 100Ml Eau De Parfum / 2023

Nước Hoa Lancome La Nuit Trésor Eau De Parfum

Lancome La Nuit Trésor 100ml Eau De Parfum

Nồng nàn, quyến rũ và trưởng thành chính là những gì mà viên cương mang tên nước hoa Lancome La Nuit Trésor 100ml chứa đựng. Tiếp tục là một trong những viên kim cương nằm trong BST Lancome Trésor danh giá. Sản phẩm thuộc nhóm hương Vanilla phương Đông. Với hương hoa hồng đen, hoa phong lan và trầm hương làm chủ đạo. Chai nước hoa lột tả chân thực sự hấp dẫn của nó trên cơ thể nàng.

Nước Hoa Lancome La Nuit Trésor 100ml Eau De Parfum – Nét trưởng thành, quyến rũ của xứ sở Pháp mộng mơ

Hương thơm nồng nàn, đầy quyến rũ

Lancome La Nuit Trésor EDP chính thức ra mắt vào thời điểm tháng 2 năm 2015. Sản phẩm được ra đời bởi bộ đôi sáng chế Christophe Raynaud và Amandine Marie. Chai nước hoa được giới thiệu như là một cô gái trưởng thành với những nét quyến rũ, hấp dẫn riêng biệt. Cùng với Lancome La Nuit Trésor 100ml hãy bộc bạch câu chuyện tình yêu trên làn da của nàng.

Để thổ lộ những rung cảm đầu tiên trong chính câu chuyện tình yêu của nàng. Lancome La Nuit Trésor 100ml mở đầu bằng sự thanh mát, trẻ trung của cam Bergamot, trái lê và quýt. Đánh thức những xúc cảm đầu tiên của nàng ngay tắp lự bằng hương cay của trái quýt và cam Bergamot. Để rồi sau đó lại được hòa dịu bởi hương thơm của trái lê.

Tình yêu chín muồi cũng là lúc khép lại mùi hương đầy đặc biệt này. Nước hoa Lancome La Nuit Trésor 100ml sử dụng một chuỗi hương ấm áp: Hoắc hương, kẹo nhân hạt, Vanilla, giấy cói, nhang, caramel, hương Coumarin, cà phê, cam thảo, trái vải. Hương thơm ngất ngây của chuỗi hương này để lại ấn tượng khó phai dành cho nàng và đối phương.

Thiết kế đầy tinh tế, sang chảnh của nước hoa Lancome La Nuit Trésor 100ml

Lancome chăm chút từ chất lượng cho đến hình thức của từng sản phẩm. Ngoài hương thơm cuốn hút, nồng nàn thì thiết kế của Lancome La Nuit Trésor 100ml cũng cũng cực kì tinh tế. Chai nước hoa mang diện mạo được thiết kế mô phỏng theo viên kim cương lấp lánh. Những mặt cắt sắc lẹm cùng gam màu hồng tím trong suốt vô cùng tinh tế. Để lộ phía trong Lancome La Nuit Trésor EDP là dung dịch nước hoa lấp lánh. Sản phẩm mang một vẻ ngoài vô cùng mê hoặc và đầy bí ẩn, sang chảnh.

Lancome La Nuit Trésor Eau De Parfum với hương thơm bền lâu ấn tượng

Thêm một điểm nhấn đầy ấn tượng của Lancome La Nuit Trésor 100ml chính là độ lưu hương cực kì bền lâu. Đây là loại có nồng độ Eau De Parfum (EDP) với lưu lượng tinh dầu cao. Hương thơm thoắt ẩn thoắt hiện, lưu luyến trên cơ thể nàng trung bình từ 6 đến 8 tiếng. Với độ tỏa hương nhẹ dịu, thoang thoảng khiến nàng trở nên tự tin hơn trước những người xung quanh.

Thời điểm phù hợp để sử dụng nước hoa Lancome La Nuit Trésor 100ml

Với hương thơm nồng nàn, quyến rũ mang lại cảm giác đầy nữ tính và trưởng thành. Lancome La Nuit Trésor EDP rất phù hợp để sử dụng vào tiết trời mùa thu và mùa đông. Hương nước hoa nên được sử dụng vào ban đêm để thêm phần ấn tượng với hương thơm toát ra từ cơ thể nàng.

Giá bao nhiêu cho chai nước hoa Lancome La Nuit Trésor 100ml Eau De Parfum

Dòng nước hoa với hương thơm ngọt ngào đến từ xứ sở lục lăng rất đáng để nàng sở hữu. Là một thương hiệu nước hoa xa xỉ và quyền lực số một của xứ sở lục lăng. Chắc các nàng sẽ không khỏi bị dao động khi xem đến giá cả. Để phù hợp với túi tiền của các nàng Lancome La Nuit Trésor 100ml có mức giá giao động từ 1.300.000 vnđ đến 2.700.000 vnđ.

Để biết thêm thông tin sản phẩm hãy truy cập: https://bit.ly/2ZEVDzt

Tổng kết đánh giá nàng thơ Lancome La Nuit Trésor

Nước Hoa Nữ Lancôme Trésor La Nuit Eau De Parfum 75Ml / 2023

Mô tả

Nước hoa nữ Lancôme Trésor La Nuit Eau De Parfum 75ml

Nước hoa nữ Lancôme Trésor La Nuit Eau De Parfum 75ml Tạo thành từ những nguyên liệu thô hiếm nhất: trái tim nồng nàn của hoa hồng đen với hương thơm quyến rũ của hương hoa lan vanilla cùng với nốt hương bí ẩn của hương trầm, giấy cói và vải thiều.

Hương thơm kì bí này là câu chuyện thơ ca của sự va chạm giữa 2 ngôi sao không thể cưỡng lại sức hút của nhau. Hiện tượng hiếm này 100 năm mới có một và được cho là hiện tượng đã tạo nên kim cương đen.

Dung tích: 75ml

Thông tin mùi hương nước hoa:

Hương đầu: Hương quả Vải, Mâm xôi

Hương giữa: Tinh chất hoa hồng Damascena, Trầm Hương.

Hương cuối: Hoa lan vanilla từ vùng Tahiti, Hương sô cô la Praline Bỉ, Tinh dầu hoắc hương Patchouli, hương cây cói Papyrus

Thông tin nước hoa chính hãng Lancome 

Hương thơm quý phái dành cho người sành điệu này dành cho những người phụ nữ tự tin. Hương thơm quý hiếm và mạnh mẽ với sắc màu cuốn hút, viên ngọc quý bí ẩn này được sinh ra từ sự gặp mặt của những vì sao.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi kim cương đen là nguồn cảm hứng cho mùi hương này.

Sau hàng thiên niên kỷ, viên đá huyền thoại này truyền cảm hứng cho một trong những hương nước hoa quyến rũ nhất.

Mùi hương Aphrodisiac Gourmand đầu tiên của Lancôme được hai ngôi sao của nước hoa của Pháp như một loại bùa yêu của thế kỷ 21.

Trésor La Nuit tượng trưng cho những đêm triền miên, khi những người yêu nhau hoà quyện trong tình yêu tuyệt đối.

Công dụng LA NUIT TRÉSOR EAU DE PARFUM SPRAY:

Khám phá hương nước hoa La Nuit Trésor nồng nàn, nóng bỏng với những nốt hương tươi mát của quả mâm xôi, trầm hương, vanilla và hoa hồng đen.

Đây là hương nước hoa Gourmand Woody Floriental đầu tiên của Lancôme, mùi hương của một tình yêu đầy đam mê.

Mùi hương La Nuit Trésor Eau de Parfum quyến rũ và thanh lịch này được tạo nên bởi 2 sự kết hợp nhà điều chế nước hoa nổi tiếng của Pháp.

Hương đầu là mùi trái mâm xôi ngon lành, được điểm thêm hương hoa hồng Damascena bí ẩn.

Hương hoa lan vanilla của vùng Tahiti đem đến những nốt hương tươi mới và rạng rỡ.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng nước hoa cách da khoảng 20cm, tập trung vào những vùng da ở: cổ tay, sau tai hoặc sau gối để giữ hương được lâu hơn.

Các sản phẩm dòng Lancôme Trésor La Nuit khác:

Keyword

:

Nước Hoa Nữ Lancôme , Hãng Nước Hoa Lancome , Nước Hoa Lancome Cao Cấp , Nước Hoa Lancôme Chính Hãng , Nước Hoa Lancome Miracle , Nước Hoa Lancome Trésor La Nuit , Nước Hoa Lancome Mini , Nước Hoa Lancome Tím , Nước Hoa Lancome Hypnose , Nước Hoa Lancome La Vie Est Belle , Nước Hoa Lancome Poeme , Nước Hoa Lancome Nam , Nước Hoa Nữ Cao Cấp Quyến Rũ , Nước Hoa Lancomepháp Hàng Xịn , Nước Hoa Nữ Lancome Giá Tốt Nhất , Nước Hoa Lancome Thích Nhất , Nước Hoa Lancome Bán Chạy Nhất , Nước Hoa Lancome Thơm Lâu , Nước Hoa Lancome Mùi Hiện Đại , Nước Hoa Lancome Thơm Dịu , Nước Hoa Lancome Thơm Nồng

Hashtags:

#la_nuit_trésor_eau_de_parfum_spray,_nước_hoa_nữ_lancome , #nước_hoa_nữ_thơm_lâu , #nước_hoa_nữ_thơm_dịu , #nước_hoa_nữ_cao_cấp , #top_nước_hoa_nữ_bán_chạy_nhất , #top_nước_hoa_nữ_bán_chạy_nhất , #nước_hoa_nữ_được_ưa_chuộng_nhất , #nước_hoa_nữ_chính_hãng , #nước_hoa_nữ_2019 , #nước_hoa_nữ_mùa_hè , #nước_hoa_nữ_mini , #nước_hoa_nữ_nhập_khẩu_chính_hãng , #mua_nước_hoa_nữ_cao_cấp , #nước_hoa_nữ_hương_thơm_tinh_tế

Nước Hoa Nữ Lancome La Nuit Tresor Caresse L’Eau De Parfum 75Ml Chính Hãng (Pháp) / 2023

Đặc điểm nổi bật của Nước hoa nữ Lancome La Nuit Tresor Caresse L’Eau de Parfum 75ml chính hãng (Pháp)

LANCOME LA NUIT TRESOR CARESSE L’EAU DE PARFUM 75ML (PHÁP)

Hương thơm ẩm thực kích thích khứu giác, đó là La Nuit Trésor L’Eau de Parfum Caresse, một phiên bản mới hơn của Trésor gốc (1990), nhẹ hơn và tươi hơn vừa ra mắt trong tháng 9 năm 2016 – La Nuit Trésor L’Eau de Parfum Caresse.

THÔNG TIN CHI TIẾT

– Hương đầu: Cam Bergamot, Quả vải, Quả mâm xôi, Hồng tiêu. – Hương giữa: Hoa hồng Đan Mạch, Hoa hạnh nhân, Hoa nhài. – Hương cuối: Xạ hương trắng, Đậu Tonka, Hoa phong lan, Hương Vani Tahiti, Cây hoắc hương.

Lancôme Trésor La Nuit Caresse bắt đầu với một sự pha trộn nhiều hương vị trái cây, quả mâm xôi, cam bergamot và vải thiều hòa quyện một cách sống động, gia vị với các note của hạt tiêu hồng mang lại cho nó một chút của sự tươi mát va cay nồng. Hoa hồng Damascus – được gọi là “Nữ hoàng của Hoa Hồng” nắm giữ hồn trung tâm của nước hoa, kèm theo một bộ đôi gợi cảm của hoa nhài và hoa hạnh nhân. Các thành phần được hoàn thiện bởi hương nền ấm áp của đậu tonka, phong lan, vanilla từ Tahiti, hoắc hương và xạ hương trắng.

THIẾT KẾ

Vẫn thiết kế như phiên bản gốc, viên kim cương gợi cảm được trang trí bằng một dải ruy băng satin và một bông hồng trong diện mạo pastel màu hồng.

ĐÁNH GIÁ

La Nuit Tresor Caresse có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng xa – toả hương trong vòng bán kính 2 mét. chúng tôi khuyến cáo La Nuit Tresor Caresse phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Bên cạnh đó, Hương Va ni Tahiti và Quả vải là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

VỀ SHOP PN STORE

– Hơn 5 năm bán hàng chuẩn, bồi thường gấp 10 lần nếu hàng giả. Không bán hàng Fake, Sing, Nga, chiết… – Hàng chính hãng Authentic 100% về từ Sephora, Macys, các Mall, Store, Duty Free tại USA, FRANCE, EU

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp – Được đổi trả sản phẩm nếu bị lỗi sản xuất – Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nhà. – Có hỗ trợ gói quà và giao hàng đến người tặng tận nơi (Chỉ áp dụng tại TPHCM – Vận chuyển Grab – Go Việt – …)

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tìm kiếm bài viết này:

review nước hoa lancome la nuit tresor, lancome tresor la nuit 75ml, lancome la nuit tresor edp, nước hoa lancôme la nuit trésor, lancome la nuit tresor edt, lancome la nuit tresor 75ml eau de parfum spray, lancome, nước hoa lancome, lancome la nuit tresor, lancom tresor, lancome Caresse, nước hoa lancome pháp, nước hoa lancome chính hãng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Nước Hoa Lancome La Nuit Trésor 75Ml Eau De Parfum / 2023 trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!