Đề Xuất 1/2023 # Quy Trình Sản Xuất Nước Hoa Charme Perfume Việt Nam # Top 10 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 1/2023 # Quy Trình Sản Xuất Nước Hoa Charme Perfume Việt Nam # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quy Trình Sản Xuất Nước Hoa Charme Perfume Việt Nam mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy trình sản xuất nước hoa Charme

Cách sản xuất nước hoa của các thương hiệu tương đối giống nhau, dù là Charme hay Channel đều phải trải qua những bước cơ bản nhất.

Thu thập nguyên liệu chế tạo nước hoa

Việc đầu tiên cần làm là tìm nguyên liệu chế tạo ra tinh dầu nước hoa. Cỏ, hoa, lá, vỏ trái cây,… đều có thể sử dụng làm tinh dầu. Mỗi loại sẽ có một mùi hương đặc trưng khác nhau và các nhà điều chế nước hoa sẽ lựa chọn để tạo nên những mùi hương theo phong cách riêng.

Một số mùi hương có thể tìm thấy ở động vật như xạ hương, hải ly hương, long diên hương từ ruột cá voi…các chất này tạo hương thơm, ổn định mùi và giữ mùi được lâu hơn. Và dĩ nhiên, giá thành cũng mắc hơn, ước tính giá long diên hương khoảng 2/3 giá vàng và có thời điểm mắc hơn cả vàng. Nhưng các nguyên liệu này thường bị cấm ở một số quốc gia vì có thể dẫn đến khai thác quá mức.

Chiết xuất tinh dầu nước hoa

Sau khi thu thập được các nguyên liệu thô thì cần phơi khô, sấy, lọc tạp chất và cuối cùng là chiết xuất tinh chế tinh dầu.

Có 4 phương pháp để chiết xuất tinh dầu là: phương pháo ép lấy nước, chưng cất, tách hương liệu, chiết xuất.

Tùy vào một loại nguyên liệu mà Charme sẽ lựa chọn cách chiết xuất tinh dầu khác nhau cho phù hợp. Đảm bảo chất lượng tinh dầu có được phải ở trạng thái tốt nhất.

Quy trình sản xuất nước hoa Charme Perfume Việt Nam

Tại sao nước hoa Charme rẻ hơn các loại nước hoa khác?

Có rất nhiều yếu tố tích cực giúp Charme có giá rẻ hơn so với các loại nước hoa khác, có thể kể đến như sau:

Ở tại Việt Nam thì Charme đã tạo được uy tín nhất định trong ngành công nghiệp nước hoa, bản thân mình cũng là một người sử dụng Charme trước khi trở thành đại lý của thương hiệu này. Mình đánh giá cao chất lượng của Charme so với giá thành, cũng như độ lưu hương mà Charme cam kết với người tiêu dùng.

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về quy trình sản xuất nước hoa Charme Perfume tại Việt Nam và sẵn sàng tin tưởng Charme, cho Charme một cơ hội để phục vụ bạn.

Xem tiếp: Giới thiệu nước hoa Charme Perfume

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PunHuynh.com » Đại lý nước hoa Charme

Địa chỉ: 525 QL91, TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ

Email: hotro@punhuynh.com

Điện thoại: 077.9894.888 (Miss Phương) hoặc 08363.22.888 (Mr Long)

Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Oem Là Gì?

OEM thường được dùng để chỉ các công ty, công xưởng thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và bán sản phẩm cho công ty khác (chịu trách nhiệm phân phối). Một cách dễ hiểu hơn, công ty OEM sẽ sản xuất “hộ” cho công ty khác. Sản phẩm được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm.

ODM là khái niệm để chỉ các công ty, công xưởng đảm nhiệm việc thiết kế, xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu. Nếu bạn gặp khó khăn và hạn chế trong việc thiết kế sản phẩm thì các công ty ODM sẽ giúp bạn biến các ý tưởng thành một thiết kế thực sự. Những năm gần đây số lượng công ty ODM đang tăng mạnh trên toàn thế giới. Một công ty ODM thường có nhiều đối tác khác nhau, đảm nhận một phần không nhỏ trong quá trình sản xuất.

Ngoài hai khái niệm trên, trong sản xuất công nghiệp còn có khái niệm OBM- Original Brand Manufacturing (tạm dịch: sản xuất thương hiệu gốc). Đây là khái niệm để chỉ các công ty không tham gia vào quá trình thiết kế hay sản xuất mà chỉ phát triển thương hiệu. Các công ty đó mua lại sản phẩm được chế tác hoàn toàn bởi công ty khác và chỉ đóng thương hiệu của mình lên đó để làm tăng giá trị cho sản phẩm.

Quay trở lại với OEM và ODM, điểm khác biệt cơ bản đó là các công ty OEM tham gia vào quá trình sản xuất thực tế, còn công ty ODM thường chỉ đơn thuần thiết kế chứ không trực tiếp tham gia sản xuất. Do vậy, để thu hút các khách hàng, các công ty ODM thường mua lại các nguyên mẫu (prototype) từ các công ty khác, để minh hoạ trình độ kỹ thuật, chủng loại sản phẩm mà họ có thể đảm nhiệm. Các nguyên mẫu này đôi khi được đăng lên website như các “sản phẩm thực”, dễ làm cho khách hàng bị hiểu lầm. Nếu một công ty chỉ đăng sản phẩm mà không kèm hướng dẫn để mua, đặt mua sản phẩm thì nhiều khả năng đó là công ty ODM.

Ưu điểm của chiến lược OEM đó là giúp cho các đối tác nhận được sản phẩm mà không cần phải xây dựng một nhà xưởng mới. Thông qua đó, chi phí sản xuất có thể giảm xuống. Tuy nhiên, các công ty này sẽ có khả năng tiếp cận với các tri thức, các kết quả nghiên cứu – R&D mà công ty khách hàng đang nắm giữ vì vậy vấn đề lựa chọn nhà sản xuất, nhà cung ứng đáng tin cậy luôn cần phải được đặt lên hàng đầu. Các công ty sản xuất của Trung Quốc và Hàn Quốc thường bắt đầu từ OEM rồi mới chuyển sang chiến lược OBM.

Ngược lại, đối với ODM bạn không phải lo lắng nhiều về việc bị ăn cắp công nghệ. Nhưng các sản phẩm được làm ra theo thông số kỹ thuật của đối tác nên đôi khi sẽ gây ra khó khăn khi bạn bắt tay vào sản xuất. Để tránh điều này, tốt nhất hãy luôn đặt ra một giới hạn nhất định về thiết kế.

Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Trọn Gói Đạt Chuẩn Cgmp

1. Các bước quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại iFree

Tại iFree, mọi thứ đều được thực hiện dựa trên tiêu chí chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn và hiệu quả. Tất nhiên, quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại iFree cũng không ngoại lệ. Theo đó, quy trình sản xuất tại iFree gồm 8 bước sau:

1.1 Tư vấn về quy trình sản xuất sản phẩm mỹ phẩm

Đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất mỹ phẩm của iFree. Trước khi bắt tay vào sản xuất, đội ngũ chuyên sâu của chúng tôi sẽ tư vấn cũng như lựa chọn sản phẩm với công thức phù hợp, hoàn hảo nhất.

Kèm theo đó chính là các yếu tố cần thiết như mẫu mã, thiết kế bao bì, chai lọ và cả những thủ tục pháp lý để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

1.2 Chuyển giao mẫu thử

Tại iFree, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đúng như yêu cầu sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, sau đó gửi tới tận nơi để bạn tự tay kiểm tra chất lượng của sản phẩm, thành phẩm.

1.3 Đặt hàng và tạm ứng

Theo quy trình sản xuất sản phẩm mỹ phẩm tại iFree, sau khi đã tư vấn chuyên sâu và chuyển giao mẫu thử sẽ bắt đầu đặt hàng với các thông tin chi tiết, đầy đủ để thỏa thuận và đi tới việc ký kết hợp đồng.

Đặt hàng xong, iFree sẽ nhận tạm ứng của khách hàng để chốt đơn và bắt đầu đưa vào lịch trình được sản xuất sản phẩm.

1.4 Tiến hành sản xuất mỹ phẩm theo quy trình

Với độ ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, iFree sẽ tiến hành sản xuất theo đúng những thông tin mà 2 bên đã thỏa thuận trong đơn đặt hàng. Điều mà khách hàng có thể yên tâm chính là chất lượng của sản phẩm cũng như thời gian giao hàng.

1.5 Thanh toán và giao hàng tận nơi

Khi mọi công việc đã hoàn thành, sản phẩm đã có, iFree sẽ nhận thanh toán từ phía khách hàng để chốt thời gian giao hàng.

Bước tiếp theo trong các bước sản xuất mỹ phẩm tại iFree chính là sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận đúng quy cách, kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt thêm một lần nữa để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tận tay đúng thời gian.

1.6 Chăm sóc khách hàng

iFree không bao giờ “đem con bỏ chợ”, từ khi tư vấn, thỏa thuận, chốt đơn, sản xuất theo đơn hàng và giao hàng, iFree luôn đồng hành và sát cánh bên cạnh khách hàng.

2. Tổng hợp quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP tại nhà máy iFree

iFree là một trong những đơn vị sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam được khách hàng đặt trọn niềm tin. Lý do không chỉ bởi iFree chăm sóc khách hàng tốt, cung cấp nguyên liệu chất lượng mà còn có quy trình sản xuất mỹ phẩm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2.1. Công nghệ máy móc, chu trình sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Công nghệ là điều quan trọng với một đơn vị sản xuất mỹ phẩm tầm cỡ như iFree. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm của iFree được đầu tư hàng trăm ngàn USD ngay từ giai đoạn 1.

Những phân khu, phòng chức năng đều hướng tới sự hiện đại, đạt tiêu chuẩn C-GMP, tiêu chuẩn về điều kiện sản xuất của Bộ Y tế.

Trong quy trình sản xuất tại iFree, khi nguyên liệu đã vào kho sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm, nếu đảm bảo 100% sẽ được chuyển sang sản xuất. Mỗi phòng đều được đầu tư máy móc gia công hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất một cách tốt nhất.

Phòng nghiên cứu và phát triển công thức tại iFree được đầu tư máy móc cùng các thiết bị phân tích, nghiên cứu nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại iFree luôn được giám sát với hệ thống chặt chẽ, từ công thức, nguyên liệu đầu vào cho tới dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và đầu ra sản phẩm. Các khâu đều được kiểm tra chuyên sâu với mục đích cuối cùng là cho ra đời những thành phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và tuyệt vời nhất.

Hệ thống quy trình gia công mỹ phẩm của iFree tập trung vào quy trình đảm bảo chất lượng đầu vào, vật liệu đóng gói, chất lượng bán thành phẩm và cuối cùng là chất lượng đầu ra của các sản phẩm.

2.3. Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, tận tâm

Với mọi lĩnh vực, con người chính là nhân tố quan trọng nhất. Hiểu được điều này, iFree đã làm rất tốt khâu tuyển dụng nhân sự. Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại iFree được thực hiện và tiến hành bởi đội ngũ có chuyên môn, trình độ cao.

Hệ thống đội ngũ nghiên cứu và phát triển tại iFree: Đều là những người dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức, trình độ học vấn cao. Đặc biệt, tất cả đều có sự nhạy bén với xu hướng hiện đại, nắm bắt nhanh nhạy các thông tin về nguyên liệu mỹ phẩm.

Hệ thống đội ngũ sản xuất: Là những cử nhân, kỹ sư Hóa học có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhân sự trong team sản xuất đều là những người đáp ứng được tiêu chí khắt khe nhất, từ gia công, đo đếm nguyên liệu cho tới việc đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn.

Hệ thống đội ngũ quản lý chất lượng QA/QC: Có kinh nghiệm về QA/QC, nắm bắt và kiểm tra kỹ các giai đoạn trong quá trình gia công, đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế.

Hệ thống đội ngũ CSKH: Đều là những chuyên gia tận tâm, luôn lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn một cách thân thiện, tận tình chuyên nghiệp, am hiểu thị trường cũng như các thủ tục, giấy tờ pháp lý.

Hệ thống đội ngũ thiết kế bao bì: Có chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, đề cao sự sáng tạo trong thiết kế bao bì, mẫu mã sản phẩm.

2.4. Nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu nước ngoài

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại iFree kiểm tra rất rõ về thành phẩm nguyên liệu làm mỹ phẩm. Tất cả các nguyên liệu đều rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Nguyên liệu chỉ được thông qua khâu kiểm nghiệm tại iFree nếu đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chúng cần được đánh giá bởi cơ quan có thẩm quyền cùng sự giám sát của bộ phận chuyên môn tại iFree.

Thêm vào đó, các nguyên liệu được sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tại iFree đều là an toàn, không có chất gây hại, tốt cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

2.5. Quy trình đạt tiêu chuẩn thực hành tốt mỹ phẩm cGMP

Một doanh nghiệp mỹ phẩm cần phải được cấp giấy phép sản xuất mỹ phẩm cũng như các giấy tờ khác như: đăng ký thương hiệu, tem chống hàng giả, công bố sản phẩm,…

iFree là đơn vị có quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP. Để được trao giấy chứng nhận Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm, quy trình sản xuất sẽ được tính từ giai đoạn đầu cho tới bước cuối cùng. Tức là từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho tới việc đóng gói, bảo quản…

Tất cả những bước này cần được diễn ra theo quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chí an toàn, không xuất hiện bất cứ một hiện tượng lạ nào trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Với hệ thống sản phẩm được sản xuất tại iFree được giảm sát, kiểm định chặt chẽ của đội ngũ quản lý, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thành phẩm làm ra được kiểm chứng nghiêm ngặt, chặt chẽ về độ an toàn, chất lượng vệ sinh.

2.6. Hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền

Một điểm cộng nữa cho quy trình sản xuất mỹ phẩm tại iFree đó chính là bước hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

Bạn chỉ cần liên hệ với iFree thông qua hotline hoặc email, đội ngũ tư vấn của iFree sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn nhiệt tình, chi tiết và tận tâm,sau đó chốt công thức mỹ phẩm và tiến hành gia công, thiết kế bao bì sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn đơn vị cung cấp mỹ phẩm cho người tiêu dùng. Chưa nói đến chất lượng, chỉ riêng số lượng cũng là một yếu tố cạnh tranh mà khách hàng cần nghiên cứu và tính tới.

Chính vì vậy, sự mới lạ, độc quyền, “độc nhất vô nhị” là điều vô cùng cần thiết. Nếu như bạn cần sự tư vấn và đóng góp ý kiến, hãy liên hệ ngay tới hotline của iFree.

Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có thông tin hữu ích để xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

3. Lời kết chu trình sản xuất hóa mỹ phẩm

Như vậy, có thể thấy rằng, để có được một thành phẩm, sản phẩm về làm đẹp chất lượng, an toàn, hiệu quả thì quy trình sản xuất mỹ phẩm là vô cùng quan trọng. Không chỉ đảm bảo được nguyên liệu tốt, rõ ràng nguồn gốc mà các khâu cần đáp ứng được tiêu chuẩn vụ thể, đạt chuẩn C-GMP.

Địa chỉ: 102 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 094 200 20 20

Email: contact@ifree.vn

Tổng Hợp Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Trọn Gói Đạt Chuẩn C

Cái tên tiêu chuẩn C-GMP có lẽ sẽ khá quen thuộc đối với những người tìm hiểu hoặc đang học tập và làm việc trong ngành mỹ phẩm, tuy nhiên có thể nó sẽ khá mới mẻ và xa lạ đối với nhiều người chưa từng tìm hiểu qua hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về ngành mỹ phẩm. Tiêu chuẩn C-GMP chính là viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Cosmetic Good Manufacturing Practice.

Nghĩa của cùm từ này được hiểu như là việc thực hành tốt các quy trình sản xuất mỹ phẩm, thực hiện những nguyên tắc yêu cầu nhằm có thể đáp ứng được điều kiện sản xuất tại Hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. Tiêu chuẩn C-GMP được quy định tại Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm do Ủy ban mỹ phẩm ASEAN chịu trách nhiệm thực hiện.

Một nhà xưởng, cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chất lượng thì trước tiên phải đạt các tiêu tiêu chuẩn C-GMP. Đây là tiêu chuẩn chung không chỉ dành riêng cho các công ty mỹ phẩm mà còn dành cho các công ty dược trong quá trình hoạt động. Mỗi nhà máy, nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đều phải đảm bảo quy trình và tuân thủ theo các quy định đã đặt ra thì mới đạt đúng tiêu chuẩn và được cấp chứng nhận đạt chuẩn C-GMP.

Những tiêu chí đánh giá cơ sở sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của các chị em phái nữ đang càng ngày càng tăng cao, tiêu chuẩn và yêu cầu về mỹ phẩm cũng trở nên khắc khe hơn. Các doanh nghiệp trước khi tiến hành sản xuất mỹ phẩm thì phải xin giấy cấp phép đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, sau đó làm hàng loạt một số giấy tờ khác như đăng kí thương hiệu, giấy xin phép công bố sản phẩm, làm tem chống giả,…

Mỗi doanh nghiệp, nhà máy sản xuất mỹ phẩm đều phải đảm bảo quy trình sản xuất, tuân thủ theo quy định từ phòng Lab cho đến hệ thống đo đếm, nguyện liệu sản xuất, quy trình sản xuất, hệ thống bảo quản, môi trường,… Ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những yêu cầu cần có để đánh giá cơ sở sản xuất mỹ phẩm đó có đạt tiêu chuẩn C-GMP hay không.

Bộ phận nhân sự của một nhà xưởng, cơ sở sản xuất phải đảm bảo chất lượng và kỉ luật từ bộ phận quản lý cho đến các công nhân viên trong xưởng. Đội ngũ quản lý trước tiên phải có kinh nghiệm, kiến thức và trình độ quản lý, khôn khéo trong xử lý những tình huống công việc.

Đội ngũ nhân viên của nhà xưởng cũng cần có trình độ, năng lực, có kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong công việc mình đảm nhiệm, có tinh thần và trách nhiệm hoàn thành công việc tốt. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo và tham gia các khóa huấn luyện bài bản, được trao đổi và trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa.

Nhà xưởng, cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn, chất lượng không chỉ đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý khác nhau mà còn phải đáp ứng các loại sản phẩm đều chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Các loại nguyên vật liệu sử dụng cho quá trình sản xuất đều phải được kiểm định, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Nguyên liệu sản xuất hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên, hợp vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình sản xuất không được trộn thêm bất kì một thành phần nào không có trong công thức, những thành phần độc hại cho làn da như corticoid có khả năng bào mòn da, kích ứng da gây dị ứng, mẩn đỏ và có thể khiến cho người sử dụng bị ung thư da.

Bạn nên xem: Myristic acid là chất gì

Nhà xưởng sản xuất, cơ sở gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo được quá trình sản xuất theo một quy trình chung, đảm bảo có đầy đủ các quy trình và không được bỏ qua bất kì công đoạn nào vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Máy móc, thiết bị sản xuất

Nhà xưởng sản xuất, gia công mỹ phẩm phải đảm bảo có đầy đủ các loại thiết bị máy móc sản xuất cần thiết, đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia và máy móc lắp đặt phải được kiểm tra, kiểm định chuẩn chất lượng theo yêu cầu. Nhà xưởng phải thường xuyên kiểm tra định kì, vệ sinh, tẩy trùng sạch sẽ, máy móc sắp xếp ngăn nắp gọn gàng. Việc kiểm tra định kì và thường xuyên sẽ giúp cho nhà xưởng quản lý được khả năng làm việc, nếu phát hiện máy móc có hư hỏng thì phải sửa chữa ngay.

Thiết kế và xây dựng nhà xưởng

Cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm cần phải xây dựng hệ thống nhà xưởng một cách nguyên tắc và theo đúng quy định chung. Cần xây dựng hệ thống nhà xưởng đảm bảo theo nguyên tắc ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn chéo cũng như những tác nhân gây ô nhiễm môi trường xung quanh như không khí chứa bụi bẩn, khí độc hại,… Trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm cũng cần phải đảm bảo an toàn, các nhân viên phải được xử lý tiệt trùng trước khi tiếp xúc, gia công mỹ phẩm.

Tổng hợp quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói đạt chuẩn C-GMP

Hiểu được nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng và những yêu cầu khắc khe của họ, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm được thành lập với chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên không phải cơ sở sản xuất nào cũng đảm bảo đạt tiêu chuẩn C-GMP, sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn C-GMP là quy trình được tính từ những giai đoạn đầu, những bước chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến những bước tạo thành phẩm, đóng gói và bảo quản chất lượng, đảm bảo. Các bước diễn ra theo một quy trình khép kín và đảm bảo an toàn cho sản phẩm, không có bất kì hiện tượng lạ nào xuất hiện trong quá trình sản xuất.

Sản phẩm trong quá trình được sản xuất đều phải được giám sát, kiểm định và kiểm tra chặt chẽ của đội ngũ quản lý, của cơ quan quản lý nhà nước. Các doanh nghiệp, nhà xưởng, cơ sở sản xuất cũng phải đảm bảo trách nhiệm của mình trước sản phẩm mà mình làm ra.

Sau khi thành phẩm, các sản phẩm đều sẽ được kiểm tra chất lượng, độ an toàn, vệ sinh. Sau đó những sản phẩm này sẽ được mang đến kho bảo quản để cất giữ và bảo quản trong quá trình trước khi giao hàng đến cho khách. Kho bảo quản phải đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh, được tiệt trùng không khí và không cho các vi khuẩn, vi sinh vật có thể tác động đến sản phẩm.

Địa chỉ sản xuất mỹ phẩm trọn gói đạt chuẩn C-GMP

Như đã nói, hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều địa chỉ gia công mỹ phẩm đã hình thành và bắt đầu đi vào sản xuất. Có nhiều cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm tuy nhiên cũng có nhiều cơ sở vẫn chưa đáp ứng được các điều kiện, tiêu chuẩn sản xuất.

Điều này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo ngại khi tìm kiếm cho mình một địa chỉ gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng nhất. Công ty ResHPCos hiện đang là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu gia công mỹ phẩm tìm đến.

Bằng những dịch vụ uy tín, chất lượng, hiệu quả đạt tiêu chuẩn C-GMP sẽ cho ra đời những loại mỹ phẩm đúng theo công thức và chất lượng như mong muốn. Công ty ResHPCos cũng là nơi áp dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm một phần hoặc gia công mỹ phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm nhưng không có khả năng gia công, sản xuất.

Để sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn C-GMP tại công ty ResHPCos thì khách hàng có thể tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty ResHPCos bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ thông qua hotline của công ty.

Bước 2: Công ty sẽ tư vấn, chốt công thức mỹ phẩm, tiến hành gia công và lựa chọn mẫu mã, thiết kế bao bì.

Bước 3: Công ty báo giá theo công thức và số lượng đặt hàng cho khách hàng.

Bước 4: Nếu hai bên cảm thấy ổn thỏa thì tiến hành ký hợp đồng gia công. Khach hàng gửi đơn đặt hàng và tiến hành thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký.

Bước 5: Công ty ResHPcos tiến hành sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn C-GMP.

Bước 6: Sang chiết, đóng gói mỹ phẩm.

Bước 7: Kiểm tra chất lượng của sản phẩm một cách cẩn trọng và kĩ lưỡng.

Bước 8: Bàn giao vào nghiệm thu sản phẩm, khách hàng tiến hành thanh toán khoản chi phí còn lại cho công ty. Sau đó công ty sẽ giao hàng đến cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Nên xem

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quy Trình Sản Xuất Nước Hoa Charme Perfume Việt Nam trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!