Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nước Hoa Mini Nam Nữ ❣️ Top Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nước Hoa Mini Nam Nữ ❣️ Top Like

Xem 5,049

Cập nhật nội dung chi tiết về Nước Hoa Mini Nam Nữ mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,049 lượt xem.

Nước Hoa Lady Million Empire Mini 5Ml

Nước Hoa Lady Million Lucky Paco Rabanne Mini 5Ml

Sữa Tắm Hương Nước Hoa Nam Hương Thơm Dịu Nhẹ

Nước Hoa Hiệu Nào Thơm Lâu Nhất Dành Cho Phái Đẹp

Nước Hoa Nào Thơm Lâu Cho Nữ

Nước hoa mini là những chai nước hoa có dung tích nhỏ, từ 5-25ml. Mùi hương và độ lưu hương của những chai nước hoa mini cũng giống như những chai có dung tích lớn. Nước hoa mini nó nhiều loại, nhiều mùi hương. Loại nước hoa này được nhiều người tiêu dùng yêu chuộng vì chúng rất nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình khi đi làm, đi chơi, đi du lịch…

Giá thành của nước hoa mi-ni rất rẻ

Giá của những chai nước hoa nhỏ rất rẻ. Vì dung tích nhỏ nên giá của chúng cũng nhỏ. Giá thành của chai nước hoa mi-ni nhẹ nhàng. Trung bình chai nước hoa mi-ni chính hãng giá chỉ từ 200k-500k.

Đa phần những chai nước hoa mi-ni có dung tích 5ml, 10ml, 15ml là những chai dạng chấm, dạng lăn. Tức khi sử dụng, tương tự như sứt dầu gió xanh, bạn phải chấm nước hoa lên ngón tay, và sứt lên những vùng lưu hương lâu nhất trên cơ thể. Con những chai nước hoa có dung tích từ 20-25ml đa phần là dạng xịt. Nhiều người thích chúng vì chúng nhỏ gọn, tiện bỏ túi mang theo bên mình.

Nước hoa mi-ni cũng có đa dạng mùi hương

Nước hoa mini được xem là bản thu nhỏ của các chai nước hoa lớn. Có những giành cho cả nam và nữ. Được thiết kế dưới dạng thu nhỏ, giống hoàn toàn về thành phần, chất lượng, mùi hương, kiểu dáng lại vô cùng xinh xắn. Có thể xem nước hoa mi-ni là một phần của nước hoa chai lớn được tách ra với nhiều dạng tích khác nhau như : nước hoa mini dạng chấm, dạng lăn, dạng xịt…

Nhiều người vì không có khả năng sở hữu chai nước hoa lớn tiền triệu, nên họ chọn sử dụng loại nước hoa nhỏ vì giá rẻ, nhưng mùi hương và độ lưu hương giống như những chai nước hoa lớn. Hơn nữa, những chai nước hoa nhỏ mini này như là mẫu dùng thử để khách hàng biết độ lưu hương, mùi hương của chai nước hoa mà họ đang quang tâm.

Shop Nước hoa Ngôi Sao chuyên sỉ – lẻ nước hoa nam nữ các loại

ĐT – Zalo: 0901 396 316

Email: nuochoangoisao@gmail.com

Fanpage Facebook: PerfumeforStar

Bộ Nước Hoa Nam Mini Ralph Lauren Polo 15Ml

Những Chai Nước Hoa Nam Đáng Giá Cho Mùa Hè Phần 2

Những Chai Nước Hoa Nam Đáng Giá Cho Mùa Hè Phần 1

15 Hương Nước Hoa Nam Kinh Điển Dành Cho Mùa Hè

Top Nước Hoa Nam Hương Biển Aquatic Cho Mùa Hè Đầy Lôi Cuốn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nước Hoa Mini Nam Nữ trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2347 / Xu hướng 2447 / Tổng 2547 thumb
🌟 Home
🌟 Top