Đề Xuất 11/2022 # Nước Hoa Kilian Good Girl Gone Bad Eau De Fraiche Limited / 2023 # Top 12 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 11/2022 # Nước Hoa Kilian Good Girl Gone Bad Eau De Fraiche Limited / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nước Hoa Kilian Good Girl Gone Bad Eau De Fraiche Limited / 2023 mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả sản phẩm

Good Girl Gone Bad Eau Fraîche của By Kilian là nước hoa dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới được ra mắt vào năm 2020.

Good Girl Gone Bad Eau Fraiche tập trung vào mùi hương hoa cỏ trái cây. Mùi hương mở ra cho ta thấy một phụ nữ trẻ trung nhưng cũng đầy nổi loạn, chút phá cách khẳng định vị trí bản thân.

Sự trong trắng, thơ dại được thể hiện rõ trong lớp hương đầu với sự kết hợp mùi hương thoang thoảng kiêu sa của hoa nhài, cùng hương vị nồng nàn của hoa hồng tháng năm, bổ sung và làm tôn lên nét thơ ngây của hoa mộc tê. Hương vị thơ dại của mộc tê liền kết hợp với hoa huệ trắng Ấn Độ và hoa thủy tiên làm thành màu sắc chủ đạo của mùi hương. Tiếp đến cô gái ngây thơ ấy bộc lộ sự nổi loạn, gợi cảm, đồng thời cũng quyến rũ với mùi hương của gỗ tuyết tùng cùng hương hổ phách huyền ảo.

Mẫu chai có thiết kế độc đáo, bắt mắt với nắp mạ vàng bóng cùng thân chai thủy tinh trong suốt. Đây sẽ là một hình ảnh mới vừa cho bạn sự thơ ngây, trong trắng của một cô gái vừa biết yêu nhưng cũng vừa khơi gợi những sự nổi loạn, quyến rũ để lôi cuốn những trái tim của các chàng trai xung quanh

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hoa nhài, Hoa mộc tê, Hoa hồng tháng năm. Hương giữa: Hoa huệ trắng Ấn Độ, Hoa thủy tiên. Hương cuối: Hổ phách, Gỗ tuyết tùng.

Phong cách: Quyến rũ, gợi cảm, tinh tế

…………………………………………………………… ➡Giới tính: Nữ ➡Thương hiệu: Chanel ➡Xuất xứ: Pháp …………………………………………………………… ✪ 9 LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI MỘC PARIS ➡ 100% hàng chính hãng nội địa Châu Âu ➡ Có thể đổi hàng khi còn nguyên vẹn ➡ Hàng không chính hãng: HOÀN TIỀN GẤP 1000 LẦN. ➡ Trước khi ship shop gửi hình ảnh sản phẩm để Qúy Khách check trước và đối chiếu khi nhận hàng ➡ Khách được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán ➡ Tư vấn nhiệt tình, mô tả chân thật sản phẩm nhất ➡ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 1 triệu ➡ Luôn ưu đãi đặc biệt cho khách hàng quen thân ……………………………………………………………. ➡Mộc paris chuyên sỉ, lẻ hàng Authentic ☎Liên hệ: 0975.530.361 or 0936.386.464 🏡Địa chỉ: số 170 Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, Cầu giấy ✈️ Ship toàn quốc

“CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CÙNG MỘC PARIS”

Nước Hoa Kilian Good Girl Gone Bad Limited / 2023

Mô tả sản phẩm

By Kilian là thương hiệu nước hoa sang trọng ở Paris được thành lập bởi Kilian Hennessy. Năm 2007, Kilian ra mắt thương hiệu nước hoa của riêng mình

Chạm tay một giây thôi là yêu nhau cả đời đấy!! Đó là câu nói mà một vị khách sử dụng Kilian Good girl gone bad. Được mệnh danh là dòng nước hoa Niche- nước hoa sang chảnh xa xỉ, Kilian luôn luôn làm cho người dùng thõa mãn được nhu cầu sử dụng nước hoa.

Sự trong trắng, thơ dại được thể hiện rõ trong lớp hương đầu với sự kết hợp mùi hương thoang thoảng kiêu sa của hoa nhài, cùng hương vị nồng nàn của hoa hồng tháng năm, bổ sung và làm tôn lên nét thơ ngây của hoa mộc tê. Hương vị thơ dại của mộc tê liền kết hợp với hoa huệ trắng Ấn Độ và hoa thủy tiên làm thành màu sắc chủ đạo của mùi hương. Tiếp đến cô gái ngây thơ ấy bộc lộ sự nổi loạn, gợi cảm, đồng thời cũng quyến rũ với mùi hương của gỗ tuyết tùng cùng hương hổ phách huyền ảo.

Mẫu chai có thiết kế độc đáo, bắt mắt với nắp mạ vàng bóng cùng thân chai thủy tinh trong suốt. Đây sẽ là một hình ảnh mới vừa cho bạn sự thơ ngây, trong trắng của một cô gái vừa biết yêu nhưng cũng vừa khơi gợi những sự nổi loạn, quyến rũ để lôi cuốn những trái tim của các chàng trai xung quanh

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hoa nhài, Hoa mộc tê, Hoa hồng tháng năm.Hương giữa: Hoa huệ trắng Ấn Độ, Hoa thủy tiên.Hương cuối: Hổ phách, Gỗ tuyết tùng.

Phong cách: Quyến rũ, gợi cảm, tinh tế

……………………………………………………………➡Giới tính: Nữ➡Thương hiệu: Chanel➡Xuất xứ: Pháp ……………………………………………………………✪ 9 LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI MỘC PARIS ➡ 100% hàng chính hãng nội địa Châu Âu ➡ Có thể đổi hàng khi còn nguyên vẹn ➡ Hàng không chính hãng: HOÀN TIỀN GẤP 1000 LẦN. ➡ Trước khi ship shop gửi hình ảnh sản phẩm để Qúy Khách check trước và đối chiếu khi nhận hàng ➡ Khách được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán ➡ Tư vấn nhiệt tình, mô tả chân thật sản phẩm nhất ➡ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 1 triệu ➡ Luôn ưu đãi đặc biệt cho khách hàng quen thân …………………………………………………………….➡Mộc paris chuyên sỉ, lẻ hàng Authentic☎Liên hệ: 0975.530.361 or 0936.386.464🏡Địa chỉ: số 170 Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, Cầu giấy ✈️ Ship toàn quốc

“CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CÙNG MỘC PARIS”

By Kilian Good Girl Gone Bad Extreme Eau De Parfum / 2023

By Kilian Good Girl Gone Bad Extreme Eau de Parfum

BY KILIAN GOOD GIRL GONE BAD EXTREME – TUYỆT PHẨM TRẦN GIAN 

Good Girl Gone Bad là một sáng tạo của By Kilian dành cho phái nữ, ra mắt thị trường vào năm 2012. Good Girl Gone Bad thuộc nhóm nước hoa hương hoa cỏ trái cây. Tổng quan của mùi hương mô tả hình ảnh một cô gái trẻ trung, xinh xắn trong bộ váy trắng tinh khiết, nhưng càng vào sâu bên trong nội tâm thì cô gái đó càng bộc lộ sự nổi loạn.

Nhà chế tác: Alberto MorillasHọ hương: Hương hoaTầng hương đầu: Hoa hồng tháng năm, hoa camTầng hương giữa: Hoa huệ, hoa thuỷ tiên, hoa nhài Sambac, hoa mộc têTầng hương cuối: Cỏ hương bài, tuyết tùng, xạ hương

BY KILIAN GOOD GIRL GONE BAD EXTREME ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ MÙI HƯƠNG ĐẦY BIẾN HÓA VÀ PHỨC TẠP 

Vẻ trong trắng, ngây thơ được biểu hiện bởi lớp hương thoang thoảng của hoa nhài, ngay sau đó là vị nồng nàn của hoa hồng tháng năm, thêm vào đó là nét thơ ngây của hoa mộc. Hoa mộc, hoa huệ trắng Ấn Độ lúc này trở thành trái tim của mùi hương.

Sự nổi loạn, gợi cảm, đồng thời quyến rũ khó cưỡng tới từ hợp huong của gỗ tuyết tùng và hổ phách huyền ảo.

Một hương thơm được đánh giá là đầy biến hóa và phức tạp dành cho phái đẹp. Good Girl Gone Bad chính là một cô gái vừa thơ ngây, trong trắng nhưng cũng vừa nổi loạn, quyến rũ và vô cùng lôi cuốn.

GOOD GIRL GONE BAD EXTREME – HÌNH ẢNH NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI, ĐỘC LẬP & CÁ TÍNH 

Good Girl Gone Bad Extreme chính là bản nâng cấp của Good Girl Gone Bad – sản phẩm “iconic” (chủ đạo) của By Kilian cùng với huyền thoại Straight to Heaven Extreme.

Good Girl Gone Bad bản Extreme vẫn là cơn lốc hoa bất tận như Good Girl Gone Bad nhưng được bao bọc bởi sự ngọt ngào và mềm mại.

Mở đầu nhẹ nhàng của hoa hồng tháng năm, cùng với những bông hoa cam đẹp nhất được nâng đỡ bởi bản giao hưởng của ba loài hoa: hoa huệ, hoa nhài Sambac và hoa thủy tiên, tạo nên sức hấp dẫn mà không một ai có thể chối từ.

Nước Hoa Kilian Good Girl Gone Bad / 2023

Good Girl Gone Bad là một sản phẩm nước hoa của nhãn hiệu By Kilian dành cho phái nữ, được cho ra mắt thị trường vào năm 2012. Sản phẩm được xếp duyệt vào nhóm nước hoa hương hoa cỏ trái cây. Mùi hương phảng phất cho ta cảm giác đây là một cô gái trẻ trung, xinh xắn trong bộ váy trắng tinh khiết, nhưng càng đi sâu thì cô gái đó càng bộc lộ sự nổi loạn bên trong bản thân mình.

Sự trong trắng, thơ dại được thể hiện rõ trong lớp hương đầu với sự kết hợp mùi hương thoang thoảng kiêu sa của hoa nhài kết hợp cùng hương vị nồng nàn, mê đắm của hoa hồng tháng năm và bổ sung thêm chút nét thơ ngây, hoang dại của hoa mộc tê. Đến khi lớp hương đầu dịu lại, hương vị thơ dại của mộc tê liền kết hợp với hoa huệ trắng Ấn Độ và hoa thủy tiên làm thành màu sắc chủ đạo của mùi hương đầy ngọt ngào, lôi cuốn. Cuối cùng là sự gợi cảm, quyến rũ nhưng cũng đầy nổi loạn với mùi hương của gỗ tuyết tùng cùng hương hổ phách huyền ảo. Đây là hiện thân của một hình ảnh mới vừa cho bạn sự thơ ngây, trong trắng của một cô gái vừa biết yêu nhưng cũng vừa khơi gợi những sự nổi loạn, quyến rũ để lôi cuốn những trái tim của các chàng trai xung quanh bạn.

Mẫu chai có thiết kế độc đáo, bắt mắt với nắp mạ vàng bóng cùng thân chai thủy tinh trong suốt cùng nhãn hiệu bên trên. Hộp đựng như một chiếc Clutch nhỏ cầm tay, đính kèm chú rắn vàng đầy quyền lực, huyền bí lôi cuốn người khác tò mò và muốn khám phá. Họa tiết nhánh lá khắc dọc 2 bên thân chai cùng với hình ảnh chú rắn trườn mềm mại như dẫn dắt người xem vào câu chuyện thần thoại Adam & Eva.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Giới tính: Nữ

– Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

– Nhóm hương: Floral Fruity Gourmand (Hương hoa cỏ trái cây)

– Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

– Độ toả hương: Gần – toả hương trong vòng một cánh tay

– Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

– Phong cách: Gợi cảm, quyến rũ, tinh tế

– Mùi hương đặc trưng:

+ Hương Đầu: Hoa nhài, Hoa mộc tê, Hoa hồng tháng năm

+ Hương giữa: Hoa huệ trắng Ấn Độ, Hoa thủy tiên

+ Hương cuối: Hổ phách, Gỗ tuyết tùng.

– Xịt sản phẩm lên những vùng da có nhiều mạch máu như gáy, sau tai, cổ tay.

– Có thể xịt ra khoảng không trước mặt và bước tới trước để mùi hương tỏa đều và lưu lại lâu hơn.

– Chú ý không sử dụng quá nhiều.

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nước Hoa Kilian Good Girl Gone Bad Eau De Fraiche Limited / 2023 trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!