Đề Xuất 12/2022 # Nước Hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil (Unisex) Eau De Toillete 50Ml / 2023 # Top 17 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 12/2022 # Nước Hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil (Unisex) Eau De Toillete 50Ml / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nước Hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil (Unisex) Eau De Toillete 50Ml / 2023 mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

•​

•​

Nước hoa unisex 

Hermes Un Jardin Sur Le Nil

 •​

•​

•​

  

♦ Mô tả: 

Nước hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil ra mắt thị trường vào năm 2005 và là hương thơm thứ hai trong hành trình nhật ký mùi hương đầy những bất ngờ của Hermes. Mùi hương của Un Jardin Sur Le Nil dẫn dắt ta đến với các các khu vườn trên các hòn đảo của sông Nile tại Assouan, nơi khởi nguồn cho những cảm hứng cũng như là điểm bắt đầu cho chuyến hành trình của khứu giác dọc theo tổ hợp mùi hương đầy thú vị này. Mùi hương này chính là kiệt tác tạo ra bởi Jean-Claude Ellena.

Hermes Un Jardin Sur Le Nil là loại nước hoa phù hợp cho cả nam lẫn nữ, khởi đầu bằng tổ hợp của những nốt hương cam quýt và trái xoài chín, mùi hương ấy thơm ngon và rất kích thích vị giác quyện cùng hương vị tuyệt vời của bưởi và cà rốt. Hương thơm mở đầu rất tuyệt và tự nhiên kéo dài đến lúc phai đi. Tiếp đến, hương giữa mang chút nhẹ nhàng của hương hoa và cây cỏ dưới sự góp mặt của hoa sen, hoa mây và lục bình. Điều khá thú vị là khi tiếp xúc với da, lớp hương giữa trở nên tỏa ngát hương hoa. Hương cam và hoa mẫu đơn cũng thay phiên nhau thể hiện thế mạnh của mình tạo một cảm giác vô cùng tinh tế, tựa như hương vị của nước. Lớp hương cuối đặc trưng nhóm hương phương đông nhờ vào những nốt trầm hương, quế và bột hoa diên vĩ.  Hương cuối đồng thời cũng là lớp hương tạo nên sự hoàn thiện cho Hermes Un Jardin Sur Le Nil và khiến nó trở nên hoang dại, vô cùng độc đáo, mang không khí nhẹ nhàng thiêng liêng trong nhà thờ.

Với phong cách cổ điển của mình, các sản phẩm Hermes luôn giữ được hình ảnh của những kiểu chai truyền thống. Un Jardin sur le Nil được thiết kế với thân chai thủy tinh hình trụ chữ nhật, mang màu sắc từ xanh lá mạ nhạt dần, đính kèm là chiếc nắp trong suốt. Nước hoa do nhà sáng chế Jean Claude Ellena sáng tạo nên.

♦ Mùi hương đặc trưng: 

– Hương đầu: cà rốt, bưởi, cà chua, xoài xanh;

– Hương giữa: cam, hoa mẫu đơn, hoa mây, lục bình, hoa sen;

– Hương cuối: labdanum, hoa diên vĩ, quế, xạ hương, trầm hương.

Hermes Un Jardin Sur Le Nil (Unisex) Eau De Toillete 50Ml / 2023

Nước hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil ra mắt thị trường vào năm 2005 và là hương thơm thứ hai trong hành trình nhật ký mùi hương đầy những bất ngờ của Hermes. Mùi hương của Un Jardin Sur Le Nil dẫn dắt ta đến với các các khu vườn trên các hòn đảo của sông Nile tại Assouan, nơi khởi nguồn cho những cảm hứng cũng như là điểm bắt đầu cho chuyến hành trình của khứu giác dọc theo tổ hợp mùi hương đầy thú vị này. Mùi hương này chính là kiệt tác tạo ra bởi Jean-Claude Ellena.

Hermes Un Jardin Sur Le Nil là loại nước hoa phù hợp cho cả nam lẫn nữ, khởi đầu bằng tổ hợp của những nốt hương cam quýt và trái xoài chín, mùi hương ấy thơm ngon và rất kích thích vị giác quyện cùng hương vị tuyệt vời của bưởi và cà rốt. Hương thơm mở đầu rất tuyệt và tự nhiên kéo dài đến lúc phai đi. Tiếp đến, hương giữa mang chút nhẹ nhàng của hương hoa và cây cỏ dưới sự góp mặt của hoa sen, hoa mây và lục bình. Điều khá thú vị là khi tiếp xúc với da, lớp hương giữa trở nên tỏa ngát hương hoa. Hương cam và hoa mẫu đơn cũng thay phiên nhau thể hiện thế mạnh của mình tạo một cảm giác vô cùng tinh tế, tựa như hương vị của nước. Lớp hương cuối đặc trưng nhóm hương phương đông nhờ vào những nốt trầm hương, quế và bột hoa diên vĩ. Hương cuối đồng thời cũng là lớp hương tạo nên sự hoàn thiện cho Hermes Un Jardin Sur Le Nil và khiến nó trở nên hoang dại, vô cùng độc đáo, mang không khí nhẹ nhàng thiêng liêng trong nhà thờ.

Với phong cách cổ điển của mình, các sản phẩm Hermes luôn giữ được hình ảnh của những kiểu chai truyền thống. Un Jardin sur le Nil được thiết kế với thân chai thủy tinh hình trụ chữ nhật, mang màu sắc từ xanh lá mạ nhạt dần, đính kèm là chiếc nắp trong suốt. Nước hoa do nhà sáng chế Jean Claude Ellena sáng tạo nên.

– Hương đầu: cà rốt, bưởi, cà chua, xoài xanh;

– Hương giữa: cam, hoa mẫu đơn, hoa mây, lục bình, hoa sen;

– Hương cuối: labdanum, hoa diên vĩ, quế, xạ hương, trầm hương.

Hermes Un Jardin Sur Le Nil Unisex / 2023

Hermes Un Jardin Sur Le Nil Unisex mang trên đặc điểm của loại nước hoa có mùi hương độc đáo và mạnh mẽ đi cùng với cảm giác tươi mát vô cùng dễ chịu và đây cũng là dòng sản phẩm nước hoa cao cấp dành cho nam và nữ có nguồn gốc từ thương hiệu nước hoa nổi tiếng Hermes của Pháp.

Tồn tại và khẳng định với thời gian dài trên thị trường, các sản phẩm của nhãn hiệu Hermes luôn đem lại cho người dùng sự trải nghiệm vô cùng quý giá về dòng sản phẩm nước hoa cao cấp dành cho nam và nữ.

Không phải tự nhiên mà sản phẩm này lại được nhiều người tìm kiếm và sử dụng đến như vậy. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm thì bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn để dễ dàng lựa chọn.

Hermes Un Jardin Sur Le Nil Unisex

Ra mắt vào năm 2005, sản phẩm này được đánh giá là một trong những cuốn nhật ký hành trình đầy bất ngờ của Hermes, hội tụ đầy đủ những yếu tố thu hút mọi người khi tiếp xúc. Với những ai đang tìm kiếm hương thơm quyến rũ mang đầy tính chất kỳ ảo, quyến rũ và hấp dẫn thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Sản phẩm được hình thành từ các chiết xuất hương thơm dễ chịu mang đến sự tự nhiên cho người dùng. Khi tiếp túc với sản phẩm này, chúng ta sẽ cảm nhận được sự lôi cuốn một cách đặc biệt thông qua những mùi hương mà nó đem lại.

Khởi đầu hành trình, Hermes Un Jardin Sur Le Nil Unisex sẽ cho chúng ta nhận ra một mùi hương quen thuộc của cà rốt, bưởi, cà chua xen lẫn cả xoài xanh. Đây là những mùi hương đơn giản mang đậm tính thiên nhiên mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày. Mùi hương như thế này được Perfume168 đánh giá rất cao trong các dòng sản phẩm hiện tại.

Tiếp đến, sau khoảng một giờ trải nghiệm chúng ta sẽ bắt đầu cảm nhận được lớp hương giữa vô cùng độc đáo đến từ Cam – Hoa mẫu đơn – Hồ hoàng – Hoa lan dạ hương (Hiacynth) – Hoa sen. Tính chất tự nhiên một lần nữa được nổi bật ở lớp này, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, thơm mát và không kém phần dịu nhẹ.

Cuối cùng khi đã đi qua hết thảy những hương vị vô cùng độc đáo và quyến rũ, chúng ta sẽ tiếp tục đắm mình vào lớp hướng cuối. Nơi mà tập trung đầy đủ mọi loại hương vị của Hương Labdanum – Hoa diên vĩ – Quế – Xạ hương – Nhang (Hương) kích thích mạnh mẽ khả năng khứu giác.

Một cảm giác vô cùng tinh tế mang đậm chất của dòng nước hoa phương đông, cho người dùng Hermes Un Jardin Sur Le Nil Unisex một tổ hợp hương thơm hoàn thiện. Vừa tích hợp đủ không khí nhẹ nhàng quyến rũ, vừa mang một chút hoang dại độc đáo và thêm một chút thiêng liêng đến từ Nhang (Hương).

Điểm nổi bật của sản phẩm này khiến nhiều người vô cùng ưa chuộng đó là khả năng lưu giữ hương thơm bất kể là lớp đầu, giữa hay cuối. Người dùng vẫn sẽ nghe nhẹ hương thương của ba lớp này trong quá trình kéo dài từ 4 – 6 tiếng đồng hồ kết hợp với nồng độ Eau De Toilette dịu nhẹ không kém phần thanh thoát và quyến rũ cho cả nam lẫn nữ.

Không dừng ở đó, điểm đáng nhắc đến nữa là mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp, nhưng Hermes Un Jardin Sur Le Nil Unisex vẫn giữ cho mình nét cổ điển truyền thống trong thiết kế kiểu chai. Với thân chai được làm từ thủy tinh cao cấp hình trụ chữ nhật, pha lẫn màu sắc từ xánh lá mạ nhạt dần kết hợp với nắp chai trong suốt cho ra một sản phẩm vô cùng tinh tế đảm bảo được tính thẩm mỹ bên ngoài.

Vì thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm nước hoa cao cấp dành cho nam và nữ đến từ thương hiệu Hermes thì có lẽ Hermes Un Jardin Sur Le Nil Unisex sẽ là gợi ý hàng đầu mà bạn có thể tiếp cận nếu muốn trải nghiệm sản phẩm nước hoa mang tính chất Kỳ ảo, đầy quyến rũ này. Đây sẽ là một trong những sản phẩm có thể tương xứng với Hermes Terre D’Hermes Eau De Toilette ở thời điểm hiện tại.

Hermes Un Jardin Sur Le Nil / 2023

Giá của chúng tôi 2,200,000₫

Free ship mọi đơn hàng

Thương hiệu Hermes Xuất xứ Pháp Năm phát hành 2005 Nhóm hương Quả bưởi, Quả xoài, Cây hương bồ, Hoa sen, Quả cà chua Phong cách Thanh lịch, Tinh tế, Tươi mới

Hương đầu: Củ cà rốt, Quả bưởi, Quả cà chua, Quả xoài xanh

Hương giữa: Quả cam, Hoa mẫu đơn, Cây Bồ Hoàng, Hoa lan dạ hương (Hiacynth), Hoa sen

Hương cuối: Hương Labdanum, Hoa diên vĩ, Quế, Xạ hương, Nhang (Hương)

Hermes Un Jardin Sur Le Nil được ra mắt vào năm 2005 dưới sự nghiên cứu đầy tâm huyết của chuyên gia nước hoa Jean-Claude Ellena, mong muốn mang lại một khu rừng đầy màu sắc, ngập tràn trái cây và rực rỡ, thơm ngát của các loài hoa bên cạnh con sông Nil tại Assouan xa xôi xinh đẹp. Nhà Hermes đã mang tới cho các tín đồ nước nước một hành trình mùi hương thực sự tuyệt đẹp bằng cảm xúc và trái tim của bà mẹ thiên nhiên. Mở đầu bằng sự phong phú, tươi mát của Cà rốt, Bưởi, cà chua và quả xoài xanh, sự thanh nhẹ cùng mùi hương trái cây bao phủ khắp nơi khi bạn xịt Hermes Un Jardin Sur Le Nil lần đầu tiên, một sự thư giãn tự nhiên và gây nghiện đối với bất kỳ ai vô tình đi ngang qua. Hành trình mùi hương được di chuyển tới các tầng hương khác sau khi lên da một thời gian ngắn, nơi có sự hiện hữu của hoa sen, của Cam và của Hoa mẫu đơn, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra rằng Hermes Un Jardin Sur Le Nil là một mùi hương Unisex, nhưng lại chứa các hương hoa chủ đạo rất nhiều, tựa như nó dành cho phái nữ hoàn toàn vậy. Nhưng khi Hermes Un Jardin Sur Le Nil đi về trạm cuối với Quế, xạ hương và hoa Diên vĩ, sự trung hòa về mặt giới tính đã được thể hiện rõ, để Hermes khẳng định lại một lần nữa với tất cả mọi người rằng Hermes Un Jardin Sur Le Nil chính là 1 trong những mùi hương Unisex đẹp nhất, tươi mát nhất, thiên nhiên nhất, xứng đáng để cho bất kỳ giới tính nào cũng phải dành sự ưu ái một cách tuyệt tối cho kẻ lạ mặt này.

Cách sử dụng được namperfume đề xuất dành cho bạn:

Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.

Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.

Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.

Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.

Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường…

Vận chuyển:

TP Hồ Chí Minh Các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản, namperfume cam kết các quận trung tâm quý khách sẽ nhận được hàng chậm nhất trong 3 giờ kể từ khi chốt đơn đối với những đơn hàng trong ngày từ khung giờ 9.00 am đến 15.00 pm. Nếu bạn muốn ship hẹn giờ, liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc fangape Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Các Tỉnh/Thành khác namperfume thực hiện lên đơn hàng và thanh toán với hình thức COD (Nhận hàng thanh toán) hoặc chuyển khoản trước khi Ship.

Cách Thức Đóng Hàng Với các đơn hàng ship Tỉnh, các sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng, bao gồm nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo dính cẩn thận kèm hóa đơn, đảm bảo các sản phẩm được đến tay khách hàng của chúng tôi một cách tốt nhất.

Hỗ trợ từ namperfume Trong trường hợp các bạn mua tại Thành phố Hồ Chí Minh cần hỗ trợ đóng hàng, hãy liên hệ hotline 1900 0129 hoặc fangape Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Đổi trả hàng hóa:

Hàng hóa namperfume bán ra đảm bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Chính sách đổi hàng hóa: Các trường hợp được đổi lại hàng hóa: – Với những sản phẩm lỗi kết cấu sản phẩm do quá trình sản xuất của hãng, hay lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ. – Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), sản phẩm đổi chỉ được áp dụng trong thời gian 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sửa dụng, đối với hàng Full seal thì phải còn nguyên seal, đối với các sản phẩm Giftset, Tester phải đảm bảo còn nguyên hộp, sản phẩm chưa bị can thiệp và sử dụng. sản phẩm sẽ được chúng tôi kiểm tra lại để đảm bảo sản phẩm là hàng hóa của bên chúng tôi phân phối.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa: – Sản phẩm không phải do namperfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng) – Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. – Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi hàng hóa: – Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về đổi lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. – Sau khi tiếp nhận thông tin và check kiểm các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay và nhanh nhất cho bạn.

Chính sách trả hàng hóa: Các trường hợp được trả lại hàng hóa: – Với những sản phẩm lỗi kết cấu sản phẩm do quá trình sản xuất của hãng, hay lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa: – Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng. – Sản phẩm đã được sử dụng – Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền: – Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về trả lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ – Sau khi tiếp nhận thông tin và check kiểm các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay và nhanh nhất cho bạn.

Hermes Un Jardin Sur Le Toit Unisex / 2023

Hermes Un Jardin Sur Le Toit Unisex ra đời vào năm 2011, là loại nước hoa cao cấp dành cho nam lẫn nữ đến từ nhãn hiệu Hermes của Pháp.với độ tỏa hương vô cùng tốt đem lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

Sự xuất hiện của sản phẩm này cũng là do được chính chuyên gia nước hoa Jean-Claude Ellena sáng tạo lấy cảm hứng từ khu vườn lộng lẫy, sang trọng đặt trên nóc của tòa nhà trung tâm của dòng nước hoa uy tín Hermes.

Hermes Un Jardin Sur Le Toit Unisex mang một nhược điểm khá rõ rệt đó là bị giảm tác dụng vào thời tiết khí hậu lạnh, đặc biệt là những mùa lạnh cuối năm. Tuy nhiên với ưu điểm về hương thơm và khả năng phát huy hương thơm vào các mùa hè nóng ẩm, đây vẫn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người.

Hermes Un Jardin Sur Le Toit Unisex

Được Jean-Claude Ellena sáng chế vào năm 2011, và được xếp vào trong bộ sưu tập mang tên gọi Un Jardin Sur Le Toit hay còn biết đến là “Khu vườn trên nóc”. Hermes Un Jardin Sur Le Toit Unisex là sản phẩm thứ tư của bộ sưu tập Un Jardin của Hermes.

Sản phẩm nước hoa này được nhiều người đánh giá là sản phẩm thành công của Hermes trong năm 2011, mang đầy đủ tính chất của dòng nước hoa cao cấp dành cho nam và nữ.

Đặc điểm mùi hương và thiết kế

Mang trên mình mùi hương sắc sảo và đây sự tinh tế của nhóm hương thơm trái cây, Hermes Un Jardin Sur Le Toit Unisex giúp người sử dụng gợi nhớ về một khu vườn bí ẩn và xinh đẹp giữa thành phố Paris lộng lẫy ánh đèn.

Với nồng độ Eau De Toilette mang hương thơm thanh thoát và quyến rũ, Hermes Un Jardin Sur Le Toit Unisex đem lại sự tự tin, năng động đầy thân thiện cho người dùng lẫn những người xung quanh.

Khởi đầu đầy sự tươi mát và mới mẻ đến từ hương vị của lê và táo, Hermes Un Jardin Sur Le Toit Unisex đầy ngọt ngào và tươi tắn. Tiếp nối hương vị ngọt ngào đó, chúng ta sẽ được trải nghiệm hương vị đầy sự lôi cuốn và quyến rũ của hoa mộc lan đi cùng sự nồng cháy của hoa hồng khiến hương thơm trở nên ngọt ngào và sống động, tạo ra một bức tranh màu sắc tươi sáng đầy sự sảng khoái giống như tiết trời của khu vừa vào thời điểm tiết xuân đầu nắng hạ.

Cuối cùng sự hòa quyện của cây hương thảo đầy tự nhiên kết hợp các hương vị còn lại làm cho chúng ta cảm thấy một sự ngọt ngào, đầy da diết và lưu luyến. Tất cả tạo nên một bức tranh màu sắc về hương vị thời tiết xuân xanh rất đẹp và rất tinh tế.

Với phong cách thiết kế giữ nguyên lối cổ điển thường thấy từ sản phẩm Hermes Eau d’orange verte đi trước. Hermes Un Jardin Sur Le Toit Unisex vẫn được dựa trên kiểu chai truyền thống với thân chai hình trụ chữ nhật được làm từ thủy tinh cao cấp. Có màu sắc xanh lá nhạt, đi cùng với kiểu nắp trong suốt vô cùng đẹp đẽ.

Đây là một trong những dòng sản phẩm dành cho nam và nữ được tất cả các cửa hàng nước hoa của Perfumer168 nhập về với số lượng lớn để cung cấp đủ cho nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng hiện tại. Nếu bạn đang tìm kiếm sự Tự tin, năng động, thân thiện đến từ một loại sản phẩm nước hoa giúp kích thích khứu giác thì có lẽ Hermes Un Jardin Sur Le Toit Unisex chính là lựa chọn đúng đắn nhất thời điểm hiện tại dành cho bạn. Hãy đến với hệ thống phân phối nước hoa chất lượng Perfumer168 để được hỗ trợ tốt nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nước Hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil (Unisex) Eau De Toillete 50Ml / 2023 trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!