Đề Xuất 12/2022 # Mỹ Phẩm Su:m37: Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc / 2023 # Top 14 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 12/2022 # Mỹ Phẩm Su:m37: Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mỹ Phẩm Su:m37: Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc / 2023 mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi nét về thương hiệu Su:m37

Su:m37 là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của công ty mỹ phẩm O HUI, thuộc sở hữu của tập đoàn LG Household & Healthcar. Su:m37 cũng là thương hiệu đầu tiên cho ra mắt dòng mỹ phẩm lên men tự nhiên. Su:m37 không sử dụng màu nhân tạo, chất bảo quản và đặc biệt là không có mùi.

Quá trình hình thành và phát triển của Su:m37

Cái tên Su:m37 có ý nghĩa là tạo nên hơi thở mới cho làn da để mang lại sức sống căng tràn và khỏe mạnh. Su:m trong tiếng Hàn có nghĩa là hơi thở, 37 là nhiệt độ lý tưởng để các loại thảo mộc lên men.

Vào năm 2007, công ty O HUI cho ra mắt thương hiệu Su:m37. Đây là dòng mỹ phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên được lên men tự nhiên 100%.

Đến năm 2016 xu hướng dưỡng da với mỹ phẩm lên men tự nhiên bùng nổ. Với chiến dịch quảng bá mạnh mẽ, Su:m37 đã trở thành cơn sốt tại Hàn Quốc. Đồng thời, thời điểm này Su:m37 cũng đang quảng bá tại Việt Nam.

Mỹ phẩm Su:m37 có tốt không?

Su:m37 sở hữu rất nhiều giải thưởng và thành tựu khác nhau. Một số giải thưởng và thành tựu phải kể đến đó là:

Tinh chất chống lão hóa Su:m37 Secret Repair Concentrate đạt giải Singles Cosmetic Award.

Kem chống lão hóa Su:m37 Secret Repair Concentrated Cream đạt giải thưởng Best Of Beauty Award Winner Korea Allure Beauty & Style Expert năm 2014.

Kem dưỡng ẩm chống nhăn và lão hóa Su:m37 Water-Full Timeless Water Gel Cream đạt giải thường Editor’s Pick Award Winner Korea Allure Beauty & Style Expert năm 2014, đồng thời được bình chọn là sản phẩm cấp nước dưỡng ẩm da tốt nhất.

Xịt khoáng dưỡng da cấp ẩm Water-Full Timeless Water Gel Mist đạt giải Cosmo Beauty Award năm 2013.

Kem mắt Water Full Timeless Water Gel Eye Filler đạt danh hiệu Word Beauty Lab.

Đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm Su:m 37

Năm 2016, Nữ diễn viên Lee Na Young là gương mặt đại diện cho thương hiệu Su:m37.

Năm 2018, Nam diễn viên – người mẫu Lee Jong Suk đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Su:m37 đã khiến cho thương hiệu mỹ phẩm này được đón nhận và biết đến nhiều hơn.

Năm 2019, Nữ diễn viên – người mẫu Cổ Lực Na Trát (Trung Quốc) là đại diện thương hiệu toàn cầu cho thương hiệu Su:m37.

Năm 2020, Nữ diễn viên – người mẫu Jun Ji Hyun đã được LG Household & Healthcare chọn làm gương mặt đại diện toàn cầu cho Su:m37.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Su:m37

Để có được vị trí riêng của mình, Su:m37 đã sản xuất ra các sản phẩm:

Là mỹ phẩm lên men tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không mùi nhân tạo và không chứa chất độc hại.

Sử dụng hơn 80 loại thảo mộc, được lên men trong 365 ngày ở nhiệt độ 37 độ C.

Giúp cải thiện làn da chỉ sau 10 ngày sử dụng.

Su:m37 tái sinh da

Các sản phẩm trong nhóm này đều sử dụng thành phần 100% thiên nhiên. Các sản phẩm trong nhóm này giúp cải thiện làn da bị lão hóa, tái tạo lại làn da để trông tươi trẻ và tràn sức sống. Các sản phẩm trong nhóm này bao gồm:

Sữa rửa mặt tái sinh da Su:m37 Losec Summa Elixir Foam Cleanser.

Nước hoa hồng Su:m37 Losec Summa Elixir Skin Softener.

Tinh chất: Tinh chất vàng dưỡng da ban đêm Su:m37 Losec Summa Elixir Night Ampoule, Su:m37 Losec Summa Elixir Ampoule Duo ngày và đêm, Tinh chất tái sinh Losec Summa Elixir Serum.

Tinh chất dưỡng trắng Su:m37 Losec Summa Lumiere Ampoule, Losec Summa Elixir Lumiere Ampoule.

Sữa dưỡng ngăn ngừa lão hóa Su:m37 Losec Summa Elixir Emulsion.

Kem dưỡng mắt chống lão hóa Su:m37 Losec Summa Elixir Eye Cream.

Kem dưỡng tái tạo da Su:m37 Losec Summa Elixir Cream.

Su:m 37 nước thần

Đây là dòng sản phẩm mang lại tiếng vang lớn cho thương hiệu. Đúng như tên gọi của mình, nhóm sản phẩm nước thần mang lại cảm giác căng mịn, trắng hồng chỉ với vài giọt.

Tinh chất nước thần: Su:m37 Secret Essence Double Concentrate, Secret Essence, Nước thần hoàng kim Secreta, Su:m37 Secret Essence Special Set, Su:m37 Secret Essence Advanced Sync Program, Losec Summa Secreta, Su:m37 Losec Summa Elixir Essence Secreta,…

Phấn nước dưỡng chất: Su:m37 Secret Essence Cushion Art Collaboration Set, Su:m37 Secret Essence Cushion Special Set.

Kem dưỡng mắt Su:m37 Secret Eye Cream Advanced Sync Program.

Su:m37 dưỡng trắng

Ngoài việc tái tạo da, Su:m37 còn giúp dưỡng da trắng hồng một cách tự nhiên nhất. Các sản phẩm trong nhóm dưỡng trắng của thương hiệu bao gồm:

Mặt nạ: Su:m37 Bright Award Micro Bubble De Mask Pack, Su:m37 Bright Award Micro Bubble De Mask,…

Dưỡng trắng: Sữa dưỡng trắng da Su:m37 White Award Moisture Balancing Emulsion, Nước hoa hồng dưỡng trắng Su:m37 White Award Micro Clear Toner, Sữa rửa mặt dưỡng trắng da Su:m37 Bright Award,…

Su:m 37 cấp nước

Cấp nước cho da: Kem dưỡng ẩm Su:m37 Water-Full Timeless Water Gel Cream, Xịt khoáng Sum Water-Full Timeless Water Gel Mist, Nước hoa hồng cấp nước Su:m37 Water-Full Skin Refresher, Sữa dưỡng Su:m37 Water-Full Rebalancing Emulsion,…

Dưỡng mắt: Su:m37 Water Full Intense Eye Serum, Su:m37 Water-fFull Timeless Water Gel Eye Lifting Essence,…

Tinh chất: Tinh chất se khít lỗ chân lông Su:m37 Water-Full Timeless Pore Essence, Su:m37 Water-Full Deep Effect Ampoule, Tinh chất Su:m37 Water Full Intense Ẻniched Ampoule,…

Kem dưỡng ẩm chống nhăn Su:m37 Water-Full Timeless Water Gel Cream.

Mặt nạ cấp nước: Mặt nạ ngủ Su:m37 Waterfull Hydrating Sleeping Mask, Mặt nạ cấp nước chuyên sâu Sum Waterful Gel Mask 3 Step,…

Su:m37 cấp ẩm dưỡng trắng

Nước hoa hồng Su:m37 Water Full Radiant.

Sữa dưỡng Su:m37 Water Full Radiant.

Tinh chất Su:m37 Water Full Radiant Aura Ampoule Serum.

Kem dưỡng Watefull Radiant.

Nạ sáng da Su:m37 Water Full Radiant Aura Mask.

Su:m37 chống nắng

Kem chống nắng: Su:m37 Sun-Away Velvet Sun Stick, Su:m37 Sun-Away Cooling Sun CC EX SPF50+/PA+++, Su:m37 Sun Away Cooling Sunblock, Su:m37 Sun Away Multi Effect Sunblock, Su:m37 White Award Uptoning Shield Master Sun Block, Sun Away Cooling Watery Sun Block spf50+, Sun Away Multi Effect Sun Block spf50+, Su:m37 Sun Away Mild Tone Up Sun Block SPF50/PA+++,…

Phấn phủ chống nắng: Sun-Away Mild Tone-Up Sun Pact SPF50+/PA++++.

Su:m37 làm sạch

Tẩy trang: Nước tẩy trang Su:m37 Skin Saver Essential Cleansing Water Set, Nước tẩy trang Su:m37 Skin Saver Essential Pure Cleansing Water, Dầu tẩy trang Su:m37 Skin Saver Essential Cleansing Oil, Kem tẩy trang Su:m37 Skin Saver Essential Cleansing Cream,…

Sữa rửa mặt: Su:m37 Skin Saver Essential Cleansing Foam.

Su:m 37 trang điểm

Phấn nước: Su:m37 Glow Cover Metal Cushion, Su:m37 Moist Micro Cushion, Su:m37 Waterfull CC Big Cushion Set, Su:m37 Air Rising Glow Cover Metal Cushion, Su:m37 Air Rising TF Glow Cover Metal Cushion SPF50+++,…

Kem nền: Su:m37 LoseSumma Sheer Cover Foundation, Su:m37 Air Rising Multi Effect BB SPF50/PA+++, Su:m37 Air Rising TF Tone Balancing CC Cream SPF30/PA++,…

Phấn phủ Su:m37 Air Rising TF Radiance Powder Pact.

Son: Bảng son Su:m37 Losecsumma Elixir Golden Lipsticks Pallete, Su:m37 Losec Summa Elixir Golden Lipstick,…

Mua mỹ phẩm Su:m37 chính hãng ở đâu?

MUA MỸ PHẨM SU:M37 CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

ĐÁNH GIÁ:

Tổng Đại Lý Mỹ Phẩm Ohui, Whoo, Su:m37 Khu Vực Miền Bắc / 2023

Công ty Mỹ phẩm LG VINA COSMETIC phân phối các dòng mỹ phẩm OHUI – WHOO – SU:M37, chúng tôi có hệ thống các đại lý Ohui chính hãng tại Hà Nội, đại lý Ohui chính hãng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Mỹ phẩm OHUI, WHOO, SU:M37 chính hãng từ Hàn Quốc với các sản phẩm làm sạch, dưỡng da, trang điểm, tái sinh da và ngăn ngừa sạm nám tàn nhang… Mỹ phẩm OHUI, WHOO, SU:M37 đem lại cho bạn sự tự tin, tươi trẻ và rạng ngời.

Tất cả các sản phẩm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và có tem chống hàng giả của LG Vina, nhà phân phối chính thức mỹ phẩm OHUI, WHOO, SU:M37 tại Việt Nam.

Khi đến Công ty, Quý khách sẽ được tư vấn và soi da miễn phí. Ngoài ra, có nhân viên phụ trách mang sản phẩm đến tận nhà khách hàng khi có yêu cầu và khách hàng không có thời gian đến Công ty.

Để mua được hàng chính hãng và nhận quà tặng theo các chương trình khuyến mãi của Công ty, Quý khách liên hệ đặt hàng với nhân viên tư vấn.

Mỹ phẩm Ohui, Whoo, Su:m37 miền Bắc trân trọng gửi tới Quý khách những sản phẩm mới nhất của hãng, được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất về mỹ phẩm hiện nay.

√ OHUI – Dòng mỹ phẩm chứa đựng những công nghệ hiện đại nhất về mỹ phẩm

Nhắc tới mỹ phẩm OHUI, người ta thường nghĩ dành cho khách hàng cao cấp giá những sản phẩm của OHUI cũng cực kỳ đắt đỏ. Tất cả các sản phẩm được đưa ra đều được kiểm nghiệm gắt gao và đạt chuẩn vì thế nên OHUI rất được ựa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước Châu Âu, Châu Á … Với chiến lược marketting cực tốt cùng với dàn sao Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu giờ đây OHUI được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Với 1 trong 3 viện nghiên cứu hàng đầu về da và tế bào như viện tế bào gốc CHA của Hàn Quốc các phát minh, nghiên cứu ngăn chặn quá trình lão hóa của da cũng như tái tạo làn da cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt là các chị em phụ nữ chịu ảnh hưởng của tuổi tác, môi trường làm việc không tốt. Những sản phẩm đó của OHUI giúp mang lại tiếng vang lớn và tạo một thương hiệu tuyệt vời từ trước đến nay.

OHUI bắt đầu phát triển ở thị trường Việt Nam vào năm 2005. Ngay lập tức chiếm lĩnh một trong những dòng mỹ phẩm cao cấp và ưu chuộng nhất nơi đây. Khách hàng ngay sau khi sử dụng đều cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của làn da của mình theo hướng rất tích cực. Da trở nên khỏe mạnh và mịn màng tái tạo làn da như ban đầu một cách thần kì. Ngoài ra dong mỹ phẩm OHUI cũng khá phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như thời tiết đất nước Việt Nam này.

Hiện các sản phẩm của thương hiệu Whoo đã có mặt tại Việt Nam với nhiều dòng khác nhau:

Su:m37° ấp ủ một giấc mộng lớn về sự lên men tự nhiên của 100% nguyên liệu từ thiên nhiên- không hóa chất, không màu, không mùi, không chất bảo quản, thích hợp với mọi loại da và mọi đối tượng phụ nữ. Su:m37° cũng hướng tới sự cân bằng của 5 yếu tố căn bản mà người Châu Á đặc biệt coi trọng là: hơi ấm, nước, đất, nhịp điệu và không khí. Sự cân bằng của những yếu tố này được cho là sẽ mang đến vẻ đẹp mộc mạc, thuần khiết và tươi trẻ.

Bản thân mỗi sản phẩm thuộc dòng Su:m37 ra đời đã là một kỳ tích của sự kiên nhẫn và chờ đợi, gồm 86 thành phần thảo dược được thực hiện quy trình lên men trải dài qua 2 năm. “Dục tốc bất đạt” dường như là điều mà Su:m37° “ám chỉ” cho cả quá trình sản xuất và tiêu dùng. Mỹ phẩm làm đẹp từ quá trình lên men tự nhiên cực kỳ lành tính, nó sẽ mang đến tác dụng chậm trong quá trình chăm sóc làn da nhưng thực sự bền vững và bảo đảm.

Su:m37° ra mắt ở thị trường Việt Nam với đầy đủ các dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu về da với độ an toàn và lành tính cao:

Review Nước Thần Su:m37 Secret Essence / 2023

Nếu như Nhật Bản có dòng nước thần SK-II nổi đình đám làm say lòng bao cô gái thì Hàn Quốc có nước thần Su:m37 Secret Essence – “tiên dược” giúp điều trị “bách bệnh” cho làn da.

Nói như vậy có hơi thái quá khả năng của nước thần, tuy nhiên, đúng với cái tên, sản phẩm này có thể giúp bạn tìm lại hơi thở của làn da đẹp hài hòa một cách thuần nhiên nhất.

I – Thông tin về nước thần Su:m37 Secret Essence

Dù được “debut” sau cùng nhưng điều đó không ngăn cản việc Su:m37 lại gây được tầm ảnh hưởng và sức công phá mạnh mẽ ở thị trường Hàn Quốc. Với công thức dưỡng da từ bằng cách lên men tự nhiên, thương hiệu này đã mang được khá khá giải thưởng lớn nhỏ về. Hiện nay, Su:m37 đã chính thức được công ty LG phân phối tại Việt Nam.

Bạn có thể tìm hiểu về Su:m37 tại website http://www.sum37.jp/eng/main.jsp

II – Review: Nước thần Su:m37 Secret Essence có tốt không?

1/ Bao bì và texture của Su:m37 Secret Essence

Do được thiết kế thủy tinh nên chai cầm rất chắc tay. Mặt trước Su:m37 Secret Essence có đề tên thương hiệu và sản phẩm, phía sau ghi công dụng và một số thông tin nhỏ khác.

Thế nhưng, dung tích này vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của các tín đồ Su:m37. Tốc độ “bốc hơi” của mấy em này nhanh không tưởng và Su:m37 Secret Essence big size 230ml ra đời.

Do Su:m37 Secret Essence được sản xuất với công nghệ lên men 100% tự nhiên, không hóa chất trong môi trường sạch nên có mùi rất dễ chịu, không sộc mùi cồn, hương liệu hay hóa chất.

2/ Thành phần và công dụng của nước thần Su:m37

✎ Về thành phần và quy trình tạo ra nước thần Su:m37

Su:m37 Secret Essence không phải là một loại tinh chất “phàm trần” mà chúng là nước thần được lên men tự nhiên trong môi trường siêu sạch, siêu thuần khiết và siêu an toàn.

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của hơn 80 loại thảo mộc. Tất cả thảo mộc được tuyển chọn trong giai đoạn tươi mới nhất kết hợp với quy trình làm sạch, xử lý tự nhiên giúp mang lại cho da nguồn năng lượng trẻ trung nhất.

Cùng với quy trình lên men độc quyền Cytosis – lên men liên tục hai lần trong 365 ngày giúp các dưỡng chất được phân tách sâu hơn, mang lại hiệu quả hấp thụ tốt hơn.

Không chỉ vậy, quy trình lên men tự nhiên của Su:m37 Secret Essence được tiến hành trong môi trường siêu sạch. Các nhà máy không đặt trong khu công nghiệp thông thường mà được phân bố ở những vùng núi cao – nơi hứng trọn dòng nước đầu nguồn thanh sạch.

Nền nhà máy cũng được rải than để lọc sạch không khí và cách ly tuyệt đối với con người (bán kính 10km) cũng như các hoạt động sản xuất khác (bán kính 30km) để đảm bảo độ tinh sạch tuyệt đối.

Đồng thời Su:m37 Secret Essence còn được bổ sung thêm một loại acid có tên ferulic – dẫn xuất AHA với công dụng loại bỏ tế bào chết, sản sinh tế bào và ngăn ngừa lão hóa

✎ Về công dụng nước thần Su:m37:

Em này được nhiều người công nhận và cảm thán không ngừng với sức mạng làm đẹp và lấy lại độ đàn hồi cho da

Nước thần Su:m37 giúp cấp ẩm cực kì tốt. Chỉ với vài giọt bạn có thể cảm nhận làn da đang căng mịn, sáng hồng trên từ cơ mặt.

Cuối cùng, sản phẩm có tác dụng cũng giúp giảm nhờn trông thấy cho da mặt

3/ Giá thành nước thần Su:m37 Secret Essence 80ml, 150ml và 230ml

Đây là một mức giá không hề rẻ, ngoài ra nhiều người lo lắng không biết liệu mình có thực sự với Su:m37 hay không. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì giờ đây, công ty đã cho ra đời gói sample su:m37 dùng thử với giá khoảng 10.000vnđ – 15.000vnđ/ gói.

4/ Review trải nghiệm với Su:m37 Secret Essence

Em nước thần Su:m37 Secret Essence này có dạng loãng, kết hợp với công nghệ lên men 100% tự nhiên nên hiệu quả thấm nhanh qua da thuộc hàng “tốc độ”. Chỉ với 10s bạn có thể không còn thấy bất kỳ dấu vết nào trên da.

Bạn sẽ có cảm giác từng tế bào trên da được hồi sinh trở lại, căng mọng sự sống tươi trẻ. Không nhớ ai đó đã từng nói về Su:m37 Secret Essence rằng sản phẩm “nhẹ như hơi thở, thanh như không khí” và quả thực sản phẩm đúng là như thế. Có lẽ đấy cũng chính là lí do mà nhiều “con nghiện” không thể nào thôi “thương nhớ”.

✓ Ưu điểm:

Bạn sẽ thấy sản phẩm giúp cho làn da “hồi sinh” rõ rệt. Các vấn đề về da được cải thiện, bề mặt da se khít và đặc biệt là tình trạng lỗ chân lông to khiến bạn xấu hổ cũng được cải thiện.

✘ Nhược điểm:

Sản phẩm có tốc độ thấm nhanh qua da nhanh chỉ với 10 giây, thấm hoàn toàn và không để lại nhờn, rít

Có tác dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc toàn diện làn da (dưỡng ẩm, làm sáng, làm trắng, ngừa mụn, thu nhỏ lỗ chân lông…)

Thành phần chính gồm hơn 80 loại thảo mộc cùng công thức lên men 100% thiên nhiên trong môi trường siêu sạch

Hương thơm thảo mộc dễ chịu và vô cùng thư giãn

Hiệu quả nhanh chỉ sau 1 tuần sử dụng

Giá thành em này khá chát và không phù hợp với phần lớn học sinh, sinh viên

Thành phần thảo mộc thiên nhiên và dẫn xuất AHA có thể không phù hợp với một số da nhạy cảm

💁 Review Nước thần Estee Lauder Micro Essence chống lão hóa cực đỉnh

💁 Review Nước thần Kiehl’s Iris Extract – Best Seller

III – 5 cách dùng nước thần Su:m37 Secret Essence hiệu quả

Sau khi chăm sóc da bằng nước hoa hồng loặc toner, bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ nước thần bằng đồng xu chấm nhẹ lên mặt. Sau đó xoa đều bắt đầu từ vùng chữ T và lan ra những vùng khác trên mặt. Bạn có thể vỗ nhẹ chúng trong 10s để các dưỡng chất thấm hút hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, các tín đồ làm đẹp cũng không ngừng sáng tao ra những công thức sử dụng độc đáo mới:

Xịt khoáng: Bạn có thể dùng nước thần như một loại xịt khoáng thường ngày. Tuy nhiên chỉ nên phun một lớp sương mỏng để tiết kiệm. Như vậy sẽ giúp da bớt căng thẳng và giảm nếp nhăn đáng kể.

Đắp mặt nạ: Hãy cho một lượng nhỏ nước thần vào mặt nạ rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5s. Sau đó đắp lên mặt trong 20s để thư giãn và chăm sóc da hiệu quả.

Dùng như lớp nền trang điểm: thoa nước thần Su:m37 Secret Essence lên mặt trước khi makeup giúp lớp tảng điểm bám chặt hơn, da cũng căng mịn đều màu và cũng có tác dụng bảo vệ da đáng kể.

Dùng làm lớp lót khi sử dụng mỹ phẩm: như vậy sẽ giúp mỹ phẩm thấm sâu hơn và đạt hiệu quả chăm sóc tốt hơn.

IV – Su:m37 Secret Essence – SKII – Nước thần nào tốt hơn?

– Cả hai dòng SK – II và Su:m37 Secret Essence đều là mỹ phẩm lên men 100% với công dụng hiệu quả. Tuy nhiên dòng Su:m37 Secret Essence nổi tiếng hơn với công nghệ lên men tự nhiên trong môi trường siêu sạch.

– Về tác dụng, nước thần SK – II Là một dòng nước thánh đa năng với công dụng làm đẹp toàn diện cho da từ: làm trắng, làm sáng, làm mịn và giúp tăng độ đàn hồi cho da. Trong khi đó, Su:m37 Secret Essence lại chủ yếu tấn công vào khả năng chống lão hóa, dưỡng ẩm và làm dịu da nên thích hợp với những bạn da khô.

– Công thức của SK-II chủ yếu là tinh chất lên men Pitera, còn Su:m37 là sự kết hợp của 80 loại thảo mộc khác nhau. Ngoài ra, Su:m37 Secret Essence còn chứa nhiều thành phần khác (như acid ferulic) chứ không chỉ lên men như SK – II.

Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc / 2023

Mỹ phẩm Hàn Quốc, kem dưỡng da cao cấp hiệu quả nhanh, mỹ phẩm trắng da, trọn bộ mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc PURE SNOWY, mỹ phẩm thảo dược dưỡng trắng an toàn cho làn da tốt nhất hiện nay, hàng chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường.

Bộ mỹ phẩm thảo dược cao cấp Hàn Quốc Pure Snowy là sản phẩm dưỡng da cao cấp từ Hàn Quốc, dành cho những bạn gái có độ tuổi dưới 35, chưa có vấn đề lớn về lão hóa. Được điều chế từ thảo dược Đông y truyền thống kết hợp với tinh chất thảo mộc thiên nhiên và nguyên liệu quý hiếm, Pure Snowy mang lại hiệu quả dưỡng trắng, duy trì độ ẩm và nuôi dưỡng sức khỏe của làn da bạn.

Bộ sản phẩm gồm 4 chai cho 4 bước dưỡng: Essential Skin (Toner/nước hoa hồng), Essential Essence, Essential Lotion, Essential Cream

– Tinh chất từ quả cherry: cung cấp protein bổ sung dinh dưỡng cho da, vitamin C chống oxy hóa cao và giúp kiềm hãm sự lão hóa

– Tinh chất quả hạnh nhân: chứa nhiều dinh dưỡng và khoáng chất nuôi dưỡng da

– Tinh chất thầu dầu: loại bỏ độc tính cho da, ức chế sự thoát hơi nước

– Trái mơ: Vitamin hoạt tính tổng hợp C, B1, A, E, Acid Amin và nguyên tố vi lượng bổ sung dinh dưỡng và độ đàn hồi cho da

– Hơn 30 loại thảo dược Đông y khác: bạch chỉ, bạc hà, rễ sắn dây, tinh chất từ vỏ quýt, tinh chất từ trái hồng, tinh chất từ quả mận, nấm linh chi,…

Nước hoa hồng Pure Snowy MF Esscential Skin – Bước 1 trong chế độ chăm sóc da hoàn hảo với Pure Snowy

Sau khi tẩy trang và rửa mặt, nước hoa hồng Pure Snowy thanh tẩy tất cả các vết bẩn và dầu thừa còn lưu lại sâu dưới lỗ chân lông nhưng vẫn duy trì được độ ẩm cho da

– Đánh thức hoạt động của lỗ chân lông, giúp da thật sự thông thoáng và thẩm thấu nhanh dưỡng chất

_Cách dùng: mỗi sáng và tối sau khi rửa mặt sạch, dùng bông tẩy trang thấm một lượng vừa đủ nhẹ nhàng khoa khắp mặt và cổ, vỗ nhẹ da rồi để khô tự nhiên.

Tinh chất Pure Snowy MF Essence (dung dịch cô đặc) – Bước 2 trong chế độ chăm sóc da hoàn hảo với Pure Snowy

– Da được cung cấp Vitamin và khoáng chất thúc đẩy hệ tuần hoàn và tiếp thêm năng lượng cho da tự làm mới. Quá trình tái tạo da diễn ra mạnh mẽ bằng cách cải thiện kết cấu da.

– Cung cấp nước và cân bằng độ ẩm để đảm bảo làn da đủ khỏe để tiếp tục trao đổi dưỡng chất.

– Bước đầu cải thiện độ đàn hồi và săn chắc, tăng hiệu quả nâng cơ mặt.

_Cách dùng: mỗi sáng và tối, sau khi sử dụng nước hoa hồng, cho một lượng vừa đủ tinh chất essence vào lòng bàn tay, thoa nhẹ lên da và massage để dưỡng chất thấm sâu vào da.

Sữa dưỡng Pure Snowy MF Essential Lotion – Bước 3 của liệu trình chăm sóc da hoàn hảo với Pure Snowy

Tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa xuất hiện sớm trước tuổi 35.

Hình thành lớp màng bảo vệ cho da, củng cố khả năng chống lại các tác nhân có hại từ bên ngoài làm mất đi độ ẩm tự nhiên.

Bổ sung protein có khả năng thúc đẩy hoạt động của collagen, nhân tố quan trọng để duy trì sự tươi trẻ, độ đàn hồi tự nhiên và căng mịn cho da. Kết hợp cùng vitamin C và dưỡng chất quan trọng chống lại oxy hóa và tăng sức đề kháng.

_Cách dùng: mỗi sáng và tối, sau khi sử dụng nước hoa hồng và tinh chất, cho một lượng vừa đủ tinh chất essence vào lòng bàn tay, thoa nhẹ lên da và massage để dưỡng chất thấm sâu vào da.

Kem dưỡng Pure Snowy MF Essential Cream – Bước 4 của liệu trình chăm sóc da hoàn hảo với Pure Snowy

– Đẩy mạnh hiệu quả tối ưu của quá trình dưỡng trắng, cải thiện da xỉn màu

– Dinh dưỡng và khoáng chất có trong tinh chất hạnh nhân giúp da tăng cường hệ miễn dịch và cường độ trắng sáng, cải thiện hiệu quả dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, da không đều màu, sạm nám,…

– Độ ẩm được đảm bảo ở mức độ cân bằng để nuôi dưỡng các mô liên kết tạo nên cấu trúc da săn chắc và đàn hồi.

_Cách dùng: mỗi sáng và tối, sau khi sử dụng nước hoa hồng và tinh chất, dưỡng ẩm sau đó thoa đều một lớp kem mỏng để tăng hiệu quả tối ưu trong quá trình dưỡng da.

*** Sử dụng kết hợp trọn bộ sản phẩm dưỡng da Pure Snowy để đạt hiệu quả tối đa trong việc dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hóa sớm.

MỸ PHẨM CAO CẤP TITI Chuyên: sỉ & lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc RIORI chất lượng-an toàn-uy tín-giá tốt Địa chỉ: Quận 9 Hot line: 098 5580 533 Http://myphamcaocaptiti.blogspot.com/ Email:thaoviriori@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mỹ Phẩm Su:m37: Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc / 2023 trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!