Đề Xuất 1/2023 # Mỹ Phẩm Sài Gòn Mở Chuỗi Cửa Hàng Cao Cấp # Top 10 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 1/2023 # Mỹ Phẩm Sài Gòn Mở Chuỗi Cửa Hàng Cao Cấp # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mỹ Phẩm Sài Gòn Mở Chuỗi Cửa Hàng Cao Cấp mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bắt đầu từ đầu năm, chúng tôi đã triển khai chiến lược xây dựng chuỗi cửa hàng cao cấp với tên gọi là SC Perfume tại khắp các tỉnh, thành mục tiêu của công ty bao gồm cả miền Bắc như Hà Nội.

Đây là những cửa hàng được thiết kế theo phong cách mới, hiện đại với mục đích tạo hình ảnh mới cho sản phẩm của công ty.

Tuy nhiên, chuỗi cửa hàng này tập trung nhiều ở khu vực phía Nam, đặc biệt là khu vực miền Tây.

Từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã mở được 6 cửa hàng SC Perfume ở chúng tôi Tiền Giang, An Giang và Cà Mau.

Mục tiêu của Mỹ phẩm Sài Gòn trong 2007 và 2008 sẽ mở khoảng 40 cửa hàng SC Perfume với tổng kinh phí cho chiến lược xây dựng chuỗi cửa hàng là 10 tỷ đồng, trung bình một cửa hàng khoảng 200 triệu đồng.

Mỹ phẩm Sài Gòn lâu nay vẫn tập trung nhiều vào khu vực thị trường trung cấp. Chúng tôi muốn thay đổi hình ảnh của công ty và hướng vào thị trường cao cấp.

SC Perfume phục vụ cho đối tượng khách hàng từ trung cấp trở lên với những sản phẩm quen thuộc bao gồm cho cả khách hàng nam, nữ và gia đình. Chúng tôi cũng muốn nhắm đến những sản phẩm thay thế hàng ngoại nhập để sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước.

Với chiến lược xây dựng chuỗi cửa hàng cao cấp như thế, công ty kỳ vọng gì từ chiến lược này thưa bà?

Xây dựng chuỗi cửa hàng mới, chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra hình ảnh mới cho Mỹ phẩm Sài Gòn, tạo ra hệ thống nhận diện mới cho sản phẩm của Công ty.

Đây cũng là hình thức chúng tôi muốn quảng bá hình ảnh cho Mỹ phẩm Sài Gòn gần gũi với người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Sài Gòn có thời gian tham gia vào lĩnh vực mỹ phẩm từ nhiều năm qua và chính thức trở thành công ty cổ phần từ 2000.

Sản phẩm của Công ty bao gồm mỹ phẩm và chất tẩy rửa, nước hoa, dầu gội đầu, sữa tắm, xà bông thơm, nước hoa xịt phòng, gel rửa tay, nước rửa kính…

Doanh thu của Công ty năm 2006 đạt 145 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước, trong đó tỷ lệ nước hoa trung và cao cấp của Mỹ phẩm Sài Gòn như Miss Saigon Elegance, Cindy, Zeus… đã tăng 40% so với cùng kỳ.

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cho thị trường nội địa, Công ty chúng tôi cũng xuất khẩu sang thị trường các nước như Trung Quốc, Nga, Campuchia, Philippines, Nam Phi, Mỹ, Nhật…

Kim ngạch xuất khẩu của Công ty chiếm khoảng 42% trong tổng doanh thu hàng năm của Công ty.

Gần đây có rất nhiều hãng mỹ phẩm nước ngoài vào Việt Nam. Sự xuất hiện của những hãng này tạo sức ép gì đối với Công ty, thưa bà?

Nền kinh tế hội nhập thu hút nhiều công ty nước ngoài vào đầu tư và làm ăn tại Việt Nam. Điều này tạo ra những cuộc cạnh khốc liệt giữa các công ty.

Để có thể tồn tại các công ty cần phải thiết lập chiến lược kinh doanh và thỏa mãn cao nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty chúng tôi cũng vậy.

Xây dựng chuỗi cửa hàng cao cấp là một trong những chiến lược kinh doanh của chúng tôi bên cạnh chính sách về chất lượng và giá cả. Mỹ phẩm Sài Gòn lâu nay có thế mạnh về thị trường đại chúng.

Những cuộc khảo sát cho thấy, sản phẩm của Công ty chiếm một tỷ lệ khá lớn trong thị trường này mặc dù có nhiều nhãn hiệu nước ngoài khác đang có mặt tại Việt Nam và cũng nhắm vào phân khúc đại chúng.

Ngoài ra, thị trường này đã có sự thay đổi đáng kể trong chi tiêu cho mỹ phẩm. Trước đây người tiêu dùng trong phân phúc này chỉ quan tâm đến giá cả và họ thường lựa chọn sản phẩm giá thấp nhưng bây giờ họ đã bắt đầu quan tâm đến sản phẩm chất lượng cao hơn cho dù giá có cao hơn trước.

Kế hoạch phát triển tương lai của Công ty như thế nào? Liệu Mỹ phẩm Sài Gòn có ý định liên kết với nước ngoài để đầu tư sản xuất sản phẩm mới?

Chúng tôi đang có kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán vào cuối năm nay và tham gia lĩnh vực kinh doanh spa, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có kế hoạch liên kết với nước ngoài đầu tư sản phẩm mới cung cấp cho thị trường trong nước và có thể xuất khẩu. Hiện tại, chúng tôi đang nghiên cứu một số đối tác nước ngoài cho thực hiện chương trình liên kết.

Thực sự chúng tôi chưa quyết định đối tác nào hay sản phẩm gì, sản phẩm mới hoàn toàn hay sản xuất sản phẩm của đối tác tại Việt Nam.

Tuy nhiên, việc liên kết với nước ngoài là cơ hội để chúng tôi học tập kinh nghiệm, kỹ thuật và chuyên môn để phát triển. Đó cũng là phương cách tốt trong thời kỳ hội nhập.

Những Cửa Hàng Mỹ Phẩm Xách Tay An Toàn Ở Sài Gòn

Sammi Shop hiện tại đang là cửa hàng mỹ phẩm uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sammi ban đầu được biết là shop Mỹ phẩm chuyên về các sản phẩm của Hàn Quốc và là nhà phân phối lớn ở Việt Nam với các hãng nổi tiếng như: Senka, Za, Im’from,… Sau thời gian hoạt động và được sự đón nhận của nhiều khách hàng Sammi đã nhập thêm nhiều mặt hàng hơn từ các nước Châu Âu, Mỹ,.. Bên cạnh đó, không chỉ các bạn được trải nghiệm sản phẩm chính hãng một cách yên tâm nhất, ở đây giá cả lại cực kỳ hợp lý và có nhiều sự lựa chọn từ các sản phẩm bình dân đến những dòng highend cao cấp.

2. Số 352 Đường 3/2, Quận 10 – 028 6681 8771

Hotline HCM: 0939 979 911

Mua sỉ HCM: 0963 460686

Là shop chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm từ hữu cơ. Tất cả các sản phẩm ở đây đều đến từ những Nhãn hàng nổi tiếng và cao cấp: Trilogy, Nucos,.. Chính vì các sản phẩm đều có thành phần sạch nên đây là một lựa chọn đáng lưu ý cho các mẹ bầu. Laboré là cửa hàng nhập khẩu trực tiếp, phân phối độc quyền nên có đóng thuế, vì thế giá cả có thể hơi cao hơn so với các chỗ khác. Đổi lại, điều đó chứng minh được nguồn gốc và độ tin cạy khi khách hàng đến đây mua sản phẩm,.

Website: http://labore.vn/

Số Điện Thoại : 096 707 2788 / 0129 888 2727

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Hệ Thống : 160 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Với đơn hàng trị giá từ 1,500,000Đ.

Hình thức mua sắm Subscription Box chắc không lạ gì với những bạn nữ thường xuyên mua mỹ phẩm. Ma Belle Box là một trong số ít những cửa hàng được cộng đồng chị em tại Việt Nam đánh giá cao về cách thức mua sắm này. Ma Belle Box kết hợp với nhiều nhãn hàng Mỹ phẩm nổi tiếng mang đến cho khách hàng theo định kỳ 2 tháng/lần một hộp gồm các sản phẩm được lựa chọn trên tình trạng da của mỗi người. Mức giá phải trả cho hộp quà định kỳ này là 500.000vnđ. Các sản phẩm có trong hộp thường ở dạng minisize và có từ makeup đến skincare. Hình thức này nghe có vẻ thú vị và đáng để được trải nghiệm.

Email. hello@mabellebox.com

Website: http://www.mabellebox.com/

Các mặt hàng ở đây chủ yếu là hàng nội địa Nhật, đa dạng từ lựa chọn cho đến mức giá cả hợp lý. Ở Chợ Tình của Boo bạn có thể tìm thấy từ: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các loại mặt nạ nổi tiếng của Nhật, sản phẩm chăm sóc tóc đến cơ thể,…

Địa chỉ: 73 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Cũng như Ma Belle Box, LixiBox cũng tổ chức mua hàng theo từng Box với rất nhiều sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mỗi người. Với mức giá cực kỳ hợp lý, rẻ hơn từ vài chục đến vài trăm nghìn so với khi bạn mau từng sản phẩm lẻ. Ngoài ra, LixiBox còn kết hợp với nhiều Beauty Blogger để tạo ra các Box chăm sóc da dưới sự tư vấn và lời khuyên của các Beauty Blogger này.

Mở Cửa Hàng Mỹ Phẩm Hàn Quốc

I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc thành công

Dù bạn mở cửa hàng mỹ phẩm ở quê hay ở bất cứ đâu thì việc tham khảo, tìm hiểu kỹ các kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm nhỏ tư những người đi trước là không thể thiếu. Bởi vì như vậy mới giúp bạn thuận lợi mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc của chính mình. Cụ thể, bạn có thể dựa trên một số kinh nghiệm như:

Kinh nghiệm lập kế hoạch kinh doanh:

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn mở cửa hàng mỹ phẩm:

– Vấn đề mà bạn cần quan tâm khi mở cửa hàng đó là vốn. Bởi vì muốn kinh doanh thì phải cần có vốn đầy đủ. Vậy mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc cần bao nhiêu vốn? Đối với vấn đề này, thì rất khó để đưa ra một con số chính xác cho bạn. Bởi vì mức chi phí mở cửa hàng sẽ tùy thuộc vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có… Như nếu mở cửa hàng quy mô lớn thì vốn sẽ nhiều hơn khi mở cửa hàng lẩu nhỏ. Nếu bạn có sẵn cửa hàng mà không cần thuê thì vốn sẽ ít hơn khi phải thuê cửa hàng. Tuy nhiên, căn cứ theo mức chi phí hiện nay thì để mở 1 cửa hàng bán mỹ phẩm Hàn Quốc bạn sẽ cần chuẩn bị từ 50 cho đến 200 triệu VNĐ.

– Ngành nghề kinh doanh: Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với mục đích kinh doanh. Như vậy mới có thể xin giấy phép mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc theo quy định. Nếu bạn không chọn đúng ngành nghề phù hợp, cửa hàng của bạn có thể sẽ không được cấp phép kinh doanh.

– Thông tin chủ cửa hàng: Bạn cần chuẩn bị đủ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, ngày cấp của chủ cửa hàng để ghi vào hồ sơ đăng ký kinh doanh.

– Thông tin về số vốn và địa chỉ cửa hàng: Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị thông tin về địa chỉ cửa hàng cũng như số vốn kinh doanh. Cần ghi rõ địa chỉ, địa chỉ phải xác định, chính xác, không sử dụng địa chỉ giả.

– Tên cửa hàng: Cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc cần có tên riêng khi đăng ký kinh doanh. Tên cửa hàng phải tuân thủ những quy định chung như: Có đủ cấu trúc gồm cả loại hình và tên riêng. Tên không giống hay trùng lặp với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh khác trong phạm vi cấp huyện/ quận. Tên có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt nhưng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Hơn nữa, cấm sử dụng chữ công ty hay doanh nghiệp để làm tên cửa hàng.

Kinh nghiệm thuê cửa hàng

– Để mở cửa hàng thì chắc chắn bạn cần có địa điểm kinh doanh. Bạn nên thuê cửa hàng ở khu vực trung tâm, có mặt tiền, gần khu dân cư… như vậy mới thuận lợi cho việc buôn bán. Bởi vì vị trí cửa hàng cũng ảnh hưởng rất lớn để khả năng kinh doanh, do đó, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi thuê cửa hàng.

Kinh nghiệm chuẩn bị thủ tục mở cửa hàng mỹ phẩm

Theo quy định của pháp luật thì khi mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc, bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh, xin giấy phép mở cửa hàng rồi mới được đi vào hoạt động. Trường hợp này, đối với cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc, bạn nên thực hiện đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Thủ tục mở cửa hàng gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc.Nội dung cần trình bày rõ tên, địa chỉ cửa hàng, số vốn kinh doanh, tên, địa chỉ cư trú, số và ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh.

– Chứng minh thư nhân dân của chủ hộ kinh doanh (bản sao có công chứng).

– Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Kinh nghiệm đóng thuế cho cửa hàng

Khi cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc đi vào hoạt động, bạn sẽ cần đóng một số loại thuế như:

– Thuế giá trị gia tăng

– Thuế thu nhập cá nhân

– Thuế môn bài

II/ Tư vấn mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc MIỄN PHÍ tại Nam Việt Luật

– Nam Việt Luật luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn mọi vấn đề về việc mở cửa hàng như tên, ngành nghề kinh doanh, vốn, thủ tục… cho bạn.

– Đặc biệt, ngay khi được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay bạn soạn thảo, nộp hồ sơ và lấy giấy phép mở cửa hàng trao tận tay cho bạn. Giúp bạn thuận lợi đi vào hoạt động kinh doanh mà không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ pháp lý phức tạp.

Khám Phá 7 Cửa Hàng Nước Hoa Tại Sài Gòn Uy Tín Nhất

Nước hoa vốn là niềm đam mê của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Để tìm được những cửa hàng nước hoa chính hãng tại Sài Gòn cũng là cả một vấn đề. Ngay bây, hãy theo chân toplistsaigon.com đến ngay với 7 cửa hàng nước hoa tại Sài Gòn đáng tin cậy nhất. 

1. Thế Giới Nước Hoa – Cửa Hàng Nước Hoa Tại Sài Gòn

Thế Giới Nước Hoa là một trong những cửa hàng nước hoa nổi tiếng tại Sài Gòn. Đây là một địa chỉ mua sắm nước hoa chính hãng mà nay nó đã có mặt  trên cả nước. Tại đây, thường xuyên cập những dòng nước hoa mới của những thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến như Christian Dior, Bvlgari, Gucci, Victoria’s Secret, Lancôme, Hugo Boss,… Khách hàng có thể lựa chọn hoặc cũng có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên để tìm được dòng nước hoa phù hợp.

Thông Tin Liên Hệ: 

Địa điểm: 227A Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM

Mở cửa: 08:30–22:00

SĐT: 0917 015 977

Website: https://www.thegioinuochoa.com.vn/

2. Trang Fox – Cửa Hàng Nước Hoa Nổi Tiếng Tại Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ: 

Địa điểm: 10 Đường Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Mở cửa: 08:30–22:00

SĐT: 090 771 71 79

Fanpage: https://www.facebook.com/trang.fox/

3. Nước hoa Orchard – Cửa Hàng Nước Hoa Uy Tín Tại Sài Gòn

Nước Hoa Orchard là một trong những shop nước hoa tại uy tín tại Sài Gòn. Cửa hàng  chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm nước hoa chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, cũng thường xuyên nhập các dòng nước hoa mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, cửa hàng có không gian sang trọng, bắt mắt khiến khách hàng khá hài lòng.

Thông Tin Liên Hệ: 

4. Po’s House – Cửa Hàng Nước Hoa Thu Hút Giới Trẻ Tại Sài Gòn

Không còn xa lạ gì với giới trẻ Sài Thành, Po’s House hiện đang nhiều bạn trẻ yêu thích. ới tất cả các loại nước hoa nam nữ đều chính hãng. Giá cả ở đây cực kì cạnh tranh so với các cửa hàng khác. Nếu bạn chưa am hiểu quá nhiều về nước hoa, thì bạn cứ yên tâm. Tại đây, đã có đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ lúc khách hàng cần.

Thông Tin Liên Hệ: 

Địa điểm: 45 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh TP HCM

Mở cửa: 07:30–22:00

SĐT: 0938 795 683 hoặc 0933398186

Website: https://poshouse.vn/

5. LinhPerfume – Shop Nước Hoa Tin Cậy Tại Sài Gòn

Tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một cửa hàng nước hoa khá nổi tiếng. Thành lập từ khá lâu, đến nay LinhPerfume đã tạo được uy tín riêng cho mình. Để giữ chân những khách hàng quen thuộc, cửa hàng luôn cập nhật những dòng nước hoa mới. Ngoài ra, vào các ngày lễ lớn trong năm, tiệm cũng thường xuyên các đợt khuyến mãi lớn.

Thông Tin Liên Hệ: 

6. YS Perfume – Cửa Hàng Nước Hoa Có Tiếng Tại Sài Gòn

YS Perfume cung cấp nước hoa mini chính hãng uy tín nhất tại TP HCM. Các sản phẩm nhập ngoại 100% từ các hãng nước hoa nổi tiếng nhất: Những sản phẩm của shop được tuyển chọn ra những mùi hương ngọt ngào, sang trọng và quyến rũ, phù hợp cho cả nam và nữ. 

Hãng nước hoa: Lancôme Giorgio Armani Nina Ricci Versace Lacoste Dior…

Thông Tin Liên Hệ: 

Địa điểm: 17B Đường Số 36, Tân Quy, Quận 7, TP HCM

Mở cửa: 08:30–22:30

SĐT: +84 98 619 63 13

7. Simon Perfume – Nước Hoa Chính Hãng Tại Sài Gòn

Simon Perfume ngày càng được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Là địa điểm chuyên cung cấp các dòng nước hoa ngoại nhập. Đặc biệt, shop còn thường xuyên còn cập nhật các dòng nước hoa có giới hạn dành cho các quý cô sành điệu. Ở đây có nhiều mức giá khác nhau tùy vào sản phẩm chọn lựa. Nhưng nhìn chung giá cả vẫn khá phải chăng so với mặt bằng chung.

Thông Tin Liên Hệ: 

Địa điểm: 474/9 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TP HCM

Mở cửa: 08:30–22:30

SĐT: 090 888 59 98

Fanpage: https://www.facebook.com/miminhouse1311

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mỹ Phẩm Sài Gòn Mở Chuỗi Cửa Hàng Cao Cấp trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!