Đề Xuất 2/2023 # Đàn Ông Thích Phụ Nữ Dùng Nước Hoa Gì? # Top 6 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 2/2023 # Đàn Ông Thích Phụ Nữ Dùng Nước Hoa Gì? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đàn Ông Thích Phụ Nữ Dùng Nước Hoa Gì? mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu cần nhớ lại một điều gì đó thật đặc biệt làm nên tình yêu của tôi với Khanh, thì đấy là mùi hương của nàng vào lần đầu chúng tôi gặp nhau. Người ta thường có câu cửa miệng, đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai – còn tôi, riêng tôi yêu trước tiên bằng mũi. Mũi tôi rất nhạy mùi, và lưu giữ những ký ức khứu giác rất lâu, có thể là suốt đời.

Khanh đến gặp tôi vào một buổi chiều ảm đạm và hôm ấy tôi rất mệt, không hào hứng chút nào việc tiếp khách. Giờ, nếu bạn hỏi, tôi đã quên hôm ấy nàng mặc quần áo gì, đeo túi xách gì. Tôi chỉ còn nhớ mùi hương tỏa ra từ tóc nàng, từ da thịt nàng. Lần đầu gặp gỡ, không ai ngồi quá gần nhau, bạn biết đấy; nhưng tôi vẫn đủ gần để cảm thấy mùi hương và lưu giữ nó.

Hương của Khanh là một thứ hương gần gũi, thân mật. Là thứ hương làm nên tình yêu và sự cảm thông. Mùi hương luôn luôn trữ ở trong nó một năng lượng đủ để chuyển hóa một mối quan hệ: thành xa cách, hay là thành thân gần. Những mùi hương quá tinh khiết thì như thần tiên, không có thật, chỉ có trong mộng tưởng, bởi thế tinh khiết lại không tốt, nó đẩy ta ra xa, buộc ta ở một vị trí chỉ có thể ngắm nhìn, mơ ước. Không chạm vào được. Khanh không thế, nàng có thứ mùi hương rất đời, rất quen, như hương tỏa ra từ sách trên giá, quần áo trong tủ.

Bạn biết không, mùi hương cũng phát sáng. Có những mùi hương phát ra thứ ánh sáng lạnh của phim ảnh, của thiên đường; lại có những mùi hương khác tỏa ánh sáng gia đình, bếp lửa, tình cảm ấm êm. Mùi hương Khanh tỏa ra màu ấm của tình yêu và chia sẻ.

Năng lượng của mùi hương ấy giúp tôi sống những ngày đẹp đẽ, viết những điều đẹp đẽ.

Năng lượng thì vĩnh cửu. Cũng như tự nhiên, thường hằng. Cắt đứt hoặc từ chối các mối liên hệ với tự nhiên là tự trói và đầu độc mình trong cõi u mê tăm tối, thiếu dưỡng chất. Thế nên tôi để cho mình được cuốn vào cõi năng lượng đó.

Hai mươi tuổi, tôi vẫn chưa dùng nước hoa. Bởi vì tôi chưa yêu ai, hoặc là không ai yêu tôi. Hai mươi tuổi, theo chủ trương của gia đình tôi là đói cho sạch rách cho thơm, tôi không màng đến nước hoa và đó là điều may. Nếu rủi mà nghiện, thì khốn khổ trăm bề. Chỉ khi bước vào vòng tình ái, ta mới cảm nghiệm nước hoa có ý nghĩa thế nào trong tình yêu, hay là mùi hương đã làm nên tình yêu ra sao…

Ở Sài Gòn, thành phố phương Nam nắng nóng, nước hoa tỏ ra không thích hợp, trừ phi bạn dùng xe hơi và lúc nào cũng ở môi trường có điều hòa không khí. Hai mươi năm trước, Sài Gòn đỡ nóng hơn bây giờ nhưng nước hoa, chẳng hạn Brut, cũng chỉ dùng được vào những hôm mưa bão, những ngày gió bấc lạnh. Sài Gòn ít lúc lạnh mà không hiểu sao tôi lại trở thành người sưu tập nước hoa.

Nhưng hãy để tôi kể tiếp mạch chuyện còn dang dở. Sau Brut, tôi biết đến Calvin Klein, với dòng Eternity xứng đáng với tên đặt. Vĩnh cửu. Bấy giờ tôi đang làm một dự án quảng bá nhỏ cho một công ty Thái Lan, và người trực tiếp điều hành công ty đã tặng tôi một chai Eternity cỡ lớn. Tôi nghĩ chắc đến mãn đời cũng không dùng hết lọ nước hoa đó. Mùi hương nồng, gắt như xạ hương nhưng lại thoang thoảng ngọt, không chua như các dòng nước hoa dùng hương liệu cây trái. Eternity theo tôi suốt một thời gian dài. Dài bằng mối tình của tôi với Lan. Song điều quan trọng hơn cả, là tôi đã trót nghiện các mùi hương.

Tôi mua tặng mẹ Chanel No. 5, bà không dùng đến lần nào. Bà nói, xa xỉ quá, tốn tiền, mẹ không có nhu cầu dùng nước hoa, hay là nhu cầu ấy đã qua lâu rồi. Chai No. 5 vẫn còn nằm nguyên trong ngăn kéo tủ.

Đàn ông thích phái đẹp dùng nước hoa gì? Tôi không thể đại diện hết thảy đàn ông, nhưng tôi tin rằng ai cũng thích thứ mùi hương nhẹ, ngọt, dịu dàng và ẩn kín. Trừ một số ít người có sở thích lạ lùng, thì những cái tên Versace, Jean-Paul Gaultier, Dior, CK, Chanel, Salvatore Ferragamo, Dolce&Gabbana, Gucci bao giờ cũng được sủng ái. Và việc tung ra một mùi hương mới đồng nghĩa với việc bùng nổ một cách yêu mới – phải vậy không?

Đương nhiên, không phải cứ mỗi lần thay tình là đổi một nhãn nước hoa. Dù đang trong tình yêu hay đang cô độc, thì nước hoa vẫn cứ là niềm an ủi.

Khi ta còn yêu tình thơ ngây Yêu hoa yêu nắng lòng như nở ngàn cánh nhung Yêu như chim nhỏ hót trên cành [“Trên da tình yêu”, Lê Uyên Phương]

Thời trẻ dại “yêu hoa yêu nắng lòng như nở ngàn cánh nhung”, thì không có tiền để mua nước hoa. Lúc tha hồ mua sắm, thì chẳng còn tình yêu thơ ngây để mà ướp hương cho nảy nở lộc thơm!

Bản thân đàn ông thích dùng nước hoa gì? Cũng như trên, tôi không thể đại diện cho mọi đàn ông. Riêng tôi, tôi thích các dòng nước hoa của Serge Lutens. Chúng sang cả, tự tin ngầm, lãng mạn giấu kín. Tôi thích mùi da thuộc và thuốc lá ở đó. Lần nào dùng Serge Lutens tôi cũng lẩm nhẩm hát, vẫn bài “Trên Da Tình Yêu”.

Người yêu hỡi yêu mãi như thịt da Người yêu hỡi yêu mãi Mãi mãi thức giấc như trời đêm … Người yêu ơi đem tim tươi rưng rưng Cho tình ấy cho đời sống cho ngàn kiếp đã qua.

Những lọ nước hoa đặc tuyển thoạt trông luôn có vẻ tẻ nhạt. Ví dụ, lọ Timbuktu của hiệu L’artisan Parfumeur trên kệ nước hoa của tôi bị những lọ Hermès, Dior che khuất; khi chợt trông thấy lại, tôi thích nó vô cùng. Bertrand Duchaufour pha mà, ông này thích những thứ hương xa Phi châu. Timbuktu thì đừng bảo là “thơm” theo nghĩa thơm tho ngát hương tinh khiết trong lành, bởi nó là tổng hòa của nhiều thứ hương liệu xích đạo và đặc biệt bám hơi người. Nó có mùi của đất, của rừng, của mồ hôi, của hơi thở. Nó nối một sợi dây liền lạc giữa người dùng với thế giới tự nhiên.

Ở phương Nam nắng nóng này, không có nhiều mùi hương dùng được. Chắc chỉ có những thứ nhẹ nhàng khỏe mạnh. Đừng bao giờ dùng những thứ hương quá nồng: tình yêu của bạn dễ bị dị ứng. Đừng bao giờ dùng những thứ hương quá nhân tạo: tình yêu của bạn sẽ sợ hãi.

Tôi đang dùng Terre d’Hermès, Voyage d’Hermès và chưa có nhu cầu thay đổi, vào lúc này.

Mùi Hương Gì Cho Đàn Ông Thích Hợp?

05/12/2018 12:35

Chúng ta vẫn quen nghĩ sự sắc nét, đắng, cay hoặc mát mẻ là những mùi hương đặc trưng cho nam giới. Nhưng còn những note mùi khác vẫn đầy hấp dẫn cho bản lĩnh đàn ông đích thực, mà có thể nhiều người chưa từng nghĩ đến.

Oải hương

Mùi xe mới. Mùi chiếc áo biker jacket hay đôi giày vừa mở hộp. Mùi yên ngựa. Mùi chiếc găng tay bóng chày đầu tiên. Đồ da hẳn là ADN trong cuộc đời của mỗi người đàn ông. Chất liệu này làm nên sự lạnh lùng cho Marlon Brando hay James Dean. Chất liệu này làm nên phong cách savoir faire cho Jean Paul Belmondo. Chất liệu này cũng làm nên sự thời thượng kiểu Diddy hay Tom Ford. Da, rõ ràng đang là một phần của chất nam tính toàn cầu.

Nước hoa Leather cần thiết với mọi đàn ông cũng như sự cần thiết của những đôi giày da. Đàn ông nên sở hữu ít nhất một mùi hương cổ điển kiểu Knize Ten hay Aramis, dù ở mức giá nào. Nước hoa Leather đầu tiên được sử dụng bởi một người đàn ông: vua George III và The Royal English Leather (1781) với các note cổ điển: cam bergamot, quýt, long diên hương, gỗ đàn hương và da. Trong lịch sử của mình, nước hoa Leather cho nam có những đại diện kinh điển như Antaeus của Chanel hay Guerlain Derby. Tạo ra vào năm 1985, Luca Turin mô tả nó một trong “mười mùi hương nam tốt nhất của mọi thời đại”. Ngoài sự êm ái như da, Derby chứa tất cả những đặc trưng tiêu biểu của Guerlain thèm muốn: bột vani và đậu Tonka, sự cân bằng của gia vị và cấu trúc chypre cổ điển. Mới hơn, bạn có thể xem xét Cuiron (2002) của Helmut Lang. Pha trộn với một accord của mận, da của Cuiron được thể hiện qua quinolene; một hóa chất thơm được phân lập từ nhựa than đá vào năm 1885 và có vị trí quan trọng trong nước hoa của nam giới.

Violet

Violet tím không có nhiều mối liên hệ tới sự nam tính. Nhưng nhờ Napoleon Bonaparte, loài hoa này bỗng mang trong mình một hàm ý mới. Ông hoàng nước Pháp có tình yêu suốt đời dành cho violet. Người vợ đầu tiên của ông, Josephine, đã xức hương violet vào ngày họ cưới nhau và Napoleon sẽ tặng vợ một bó hoa violet vào kỷ niệm ngày cưới của họ hàng năm. Câu chuyện này đã gắn bó violet với một khía cạnh thầm kín, nhưng hấp dẫn của đàn ông: sự lãng mạn.

Đã đủ lý do để một người đàn ông không nên từ chối violet. Hãy thử Bois de Violette của Serge Lutens – mùi hương giới thiệu bản chất đa diện của violet tốt hơn bất cứ loại nước hoa nào. Perfumer Christopher Sheldrake đã tạo ra một hương violet ngọt như những đóa hoa Corsican – quê hương của Napoleon. Violet và lá violet trong Bois De Violette được tô đậm một cách lôi cuốn và tạo ra một accord mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ này, cùng với thời gian, sẽ chuyển sang một khía cạnh khác mềm và ngọt ngào hơn, trong sự cộng hưởng của các lớp hương gỗ như tuyết tùng. Một chút gia vị cuối cùng là sự nhắc nhở đầy kính trọng của Christopher Sheldrake tới nguồn cảm hứng của ông khi tạo ra mùi hương này: Shiseido Feminitè du Bois.

Một số mùi hương violet dành cho đàn ông: Tom Ford Private Blend Black Violet, Ajaccio Violets Cologne Geo. F. Trumper, No7 Violette Prada, Green Irish Tweed Creed, Armani Prive Cologne Spray Pierre de Lune Giorgio Armani.

Hoa hồng

Những “tác phẩm” của Hoa hồng trong dòng Pour Homme: Hermes Rose Ikebana, Montale Black Aoud, Serge Lutens Fumerie Turque, Maison Francois Kurkdjian Lumiere Noir Pour Homme, L’Artisan Voleur de Roses, Le Labo Rose, Paco Rabanne One Million, Tom Ford Noir de Noir, Hermès’ Eau de Pamplemousse Rose, Fresh’s Cannabis Rose, By Kilian’s Arabian Nights Rose Oud.

Thanh Hoa (thực hiện)

Mùi Nước Hoa Nào Quyến Rũ Đàn Ông Nhất Hiện Nay Được Nữ Giới Dùng ?

Rất nhiều phụ nữ hiện nay đang thắc mắc mùi nước hoa nào quyến rũ đàn ông nhất hiện nay và làm sao chọn được thương hiệu uy tín hiện nay.

Với hàng triệu loại nước hoa để lựa chọn nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn, gần như không thể, để tìm ra loại nước hoa tốt nhất cho phụ nữ – hãy để một mình? Cái ‘bạn’ sẽ sử dụng làm mùi hương chữ ký của bạn ?

Bạn có thể không ngừng tự phun mình tại quầy nước hoa, nhưng nó có nhiều khả năng để lại cho bạn với một nhức đầu chứ không phải là mùi hương cuối cùng của bạn. Vậy làm thế nào để bạn khám phá mùi hương mà gần như có vẻ như nó được tạo ra cho bạn?

‘Bạn nên luôn luôn tìm kiếm những ghi chú cộng hưởng với bạn, và chỉ có bạn’, nói hương thơm Pheromone, và người sáng lập của Fragrance Society , Lorna McKay.

Ví dụ bạn đang phân vân mùi nước hoa nào quyến rũ đàn ông nhất thì nếu bạn thích mùi hoa tươi mới, bạn nên tìm những ghi chú của những bông hoa trắng. Nếu bạn thích thứ gì đó ấm áp, gần như ôm lấy bạn, hãy thử thứ gì đó có màu hổ phách.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu phun sương nước hoa quanh phòng, hãy dành thời gian để suy nghĩ về những điều bạn thích. Bạn đã ngửi thấy mùi gì trong quá khứ và được yêu thương? Những ký ức nào cộng hưởng với mùi hương đặc biệt?

Một khi bạn đã nhận được rằng xuống, sau đó bạn có thể phun – nhưng mất thời gian của bạn. Không phun nhiều nước hoa trong khoảng cách gần nhau. Mùi hương có khả năng đi du lịch và do đó sẽ kết hợp với nhau, kết quả là một hương thơm đó thậm chí không gần ? những gì bạn sẽ lấy đi khi bạn phun nước hoa của riêng bạn. Hương thơm kết hợp là một trò chơi bóng hoàn toàn khác nhau.

Về cơ bản, bạn phải mất thời gian của bạn trước khi đi đến một quầy nước hoa khác nhau. Nhưng nước hoa kích dục là tất cả về sự đánh giá cao. Xét cho cùng , có một vài sự kiện đáng ngạc nhiên về nước hoa và các thành phần chứa trong chúng mà mọi người đều nên biết.

Một khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy một, phun nó trên một blotter. Nếu nó vẫn còn hấp dẫn, hãy xịt lên da bạn. Và đừng lo lắng về việc không có hương thơm yêu thích của bạn khi bạn đang đi trên chuyến đi của bạn, những bộ dụng cụ nước hoa du lịch tốt nhất sẽ nhìn thấy bạn thông qua.

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã tập hợp những loại nước hoa tốt nhất cho phụ nữ trên thị trường ngay bây giờ, cùng với mọi thứ bạn cần biết về chúng.

Ngoài ra đề giải đáp thắc mắc của những chị em phụ nữ về vấn đề mùi nước hoa nào quyến rũ đàn ông nhất thì cùng tham khảo ngay một số thương hiệu nước hoa nổi tiếng hiện nay được shop chúng tôi cung cấp.

+ Lure For Her

Một trong những dòng sản phẩm nước hoa tình yêu thương hiệu được sản xuất tại USA đem lại một mùi hương thơm ngọt ngào nhưng quyến rũ, nếu bạn là người phụ nữ muốn tạo phong cách riêng cũng như quyến rũ hay kích thích bạn tình thì dòng sản phẩm nước hao Lure For Her sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn đó.

Thành phần của dòng nước hoa Lure For Her đặc biệt hơn rất nhiều những dòng nước hoa khác là Pheromone, một trong những thành phần tạo mùi hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên không gây khó chịu nhưng đem lại cảm giác thoải mái và bị lôi cuốn đến bất ngờ.

Bạn muốn biết thông tin chi tiết cũng như đặt hàng nước hoa Lure For Him, Ador For Him cũng như một số loại nước hoa kích thích tình dục khác thì hãy gọi qua số 079.320.9158 hoặc truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/nuoc-hoa-ho-tro-kich-thich-tinh-duc.html

Nước Hoa Khẳng Định Bản Lĩnh Đàn Ông

Miêu tả

☘ Theo tông mùi nước hoa Guilty Black Pour Home là hương thơm của niềm đam mê thú vui tội lỗi và giờ đây nước hoa CHARME GUILITY còn hơn thế nữa.

☘️ Hương nước hoa Charme Guility được điều chế từ Pháp giúp cho cơ thể bạn luôn lưu hương lâu và mức lan tỏa mùi hương tốt nhất.

☘️ Hương thơm đặc trưng là sự kết hợp hoàn hảo một chút ngọt thơm xanh lục trộn lẫn hoa oải hương xen kẽ hoa cam Neroli hòa quyện cùng gỗ tuyết tùng tạo nên hương thơm nồng nàn và ấm áp.

☘️ Dòng nước hoa nam này rất thích hợp cho những bạn nam có cá tính lạc quan – năng động – mạnh mẽ theo đuổi đam mê, đôi khi ngang ngược khó đoán và sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì đến.

☘ Điểm thu hút ở họ chính là bản năng, thích phiêu lưu vào những nơi nguy hiểm. Đối với họ không có gì là thỏa mãn cho chũ nghĩa khoái lạc thanh xuân, những con người thích rong ruổi khắp mọi nơi để tận hưởng một cảm giác phiêu bồng bay bỗng.

☘️Chi tiết nước hoa Charme Guility 50ml☘️

Thương hiệu Charme (Việt Nam)

Loại Nước hoa Nam

Dung tích 50ml

Nồng độ Eau De Parfum (EDP)

Thời gian lưu hương Lâu từ 7 – 12 tiếng trên da, 2 – 3 ngày trên quần áo.

Mùi hương đặc trưng

 Hương đầu: Hoa Oải Hương, quả chanh vàng Amalfi.

 Hương giữa: Hoa cam Châu Phi.

 Hương cuối: Cây hoắc hương, gỗ tuyết tùng Virginia .

Nhóm hương Aromatic Fougere ( Hương thơm dương xỉ ).

Theo tông mùi Nước hoa Gucci Guility Black Pour Homme.

Phong cách Bí ẩn, trẻ trung, quyến rũ, nam tính.

Bối cảnh sử dụng Sử dụng hằng ngày.

Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản Để nơi thoáng mát , tránh ánh nắng ,mẹo để trong vỏ hộp của nước hoa sẽ giữ mùi lâu hơn.

n

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đàn Ông Thích Phụ Nữ Dùng Nước Hoa Gì? trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!