Đề Xuất 1/2023 # Công Ty Tnhh Charme Perfume Khánh Thành Nhà Máy Thứ 2 # Top 8 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 1/2023 # Công Ty Tnhh Charme Perfume Khánh Thành Nhà Máy Thứ 2 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tnhh Charme Perfume Khánh Thành Nhà Máy Thứ 2 mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 17/05/2017 Công ty TNHH Charme Perfume khánh thành nhà máy thứ 2, sự kiện đánh dấu mốc lớn trong sự nghiệp sản xuất nước hoa của thương hiệu Charme Perfume

Sự kiện có sự góp mặt đông đủ của các thành viên từ Nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước và đặc biệt là sự có mặt của các Tổng đại lý và đại lý lớn của Công ty, Đặc biệt sau khi lễ khánh thành diễn ra trời đã đổ một cơn mưa lớn báo hiệu sự thành công sắp tới  của Charme, phát triển lớn mạnh và vươn xa ra toàn cầu.

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp với sự chúc mừng và những hợp đồng lớn đến với công ty Charme

Nhà máy đạt chuẩn phải đủ điện kiện về diện tích, công nhân, dây chuyền khép kín, môi trường, xử lý rác thải và phòng chống chữa cháy!

Một sản phẩm muốn được lưu hành ra thị trường phải có giấy công bố sản phẩm được ban hành bởi bộ y tế, và trước hết muốn được công bố kiểm tra thành phần đạt chuẩn hay không thì trước tiên nó phải được sản xuất từ nhà máy đạt chuẩn!

Và, công khai như vậy để biết rằng, Charme luôn chuẩn.

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Mỹ Phẩm Đăng Dương

Ngày 25.03.2018 tại KCN Tân Tạo, công ty tổ chức sự kiện Keyteam hân hạnh đồng hành thực hiện chương trình lễ khánh thành nhà máy Mỹ Phẩm Đăng Dương.

Chương trình nhận được sự quan tâm & góp mặt đặc biệt của các sở ban ngành: Bộ y tế, Sở Công Thương, chi cục Quản lý Thị trường chúng tôi Trung tâm kiểm nghiệm TP.HCM….. cùng các cơ quan báo đài trên khắp cả nước.

Với mong muốn đưa ngành mỹ vươn tầm thế giới “Ông Nguyễn Ngọc Lang – Tổng giám đốc Công ty mỹ phẩm Đăng Dương cho biết, với dây chuyền hiện đại đạt chuẩn, doanh nghiệp sẽ cho ra thị trường những dòng sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước, cũng xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. “Vì nhu cầu ngày càng cao và khắt khe trong lựa chọn sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng, chúng tôi đã quyết định ký kết với đối tác đến từ Hàn Quốc và Thái Lan, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực và đầu tư xây dựng nhà máy chuyên nghiệp, hiện đại”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ khánh thành hoành tráng của Công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương.

Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp, dành cho công ty, doanh nghiệp.

Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức event cho bạn.

Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank, công ty dược phẩm sinh học AbbVie…

Nguồn Keyteam / Tổ chức sự kiện lễ khánh thành nhà máy mỹ phẩm Đăng Dương

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Giới Thiệu Công Ty Nước Hoa Charme Perfume

Giới Thiệu PunHuynh

PunHuynh (tên thật là Huỳnh Thúy Phương) là đại lý nước hoa Charme chính thức thuộc hệ thống tại Cần Thơ. Các sản phẩm được cung cấp tại PunHuynh đều chính hãng và phân phối theo chính sách từ công ty.

Giới thiệu công ty nước hoa Charme Perfume

Charme Perfume (Công Ty Cổ Phần Charme Perfume) là thương hiệu nước hoa Việt Nam duy nhất được sản xuất nội địa theo công thức được chuyển giao hoàn toàn từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và trưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP.

Tại Việt Nam, Charme là đơn vị tiên phong sản xuất nước hoa theo tông mùi của các loại nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Hương thơm chuẩn với 3 tầng hương, mang lại cảm giác cao cấp và sành điệu. Hứa hẹn mang đến những lựa chọn mới về nước hoa cao cấp với giá tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Người sáng lập ra công ty Charme Perfume là chị Nguyễn Thị Thu Hường, xây dựng chất lượng cùng với đội ngũ các chuyên gia cố vấn đến từ Pháp và Châu Âu. Với mong muốn mang ngành nước hoa Việt Nam sánh bước với các Brand trên thế giới từ sản phẩm chất lượng, mùi thơm chuẩn, thơm lâu, tỏa hương tốt với mức giá có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng Việt Nam. Chính vì vậy mà ngay từ khi mới ra mắt, Charme đã chiếm được cảm tình của khách hàng và các diễn viên – ca sĩ nổi tiếng.

Nước hoa Charme là gì?

Nước hoa Charme là thương hiệu nước hoa Việt Nam duy nhất được sản xuất hoàn toàn theo công thức được chuyển giao từ châu Âu. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP.

Mục tiêu của nước hoa Charme Perfume là gì?

Mang đến sản phẩm nước hoa mang đẳng cấp quốc tế, hương thơm chuẩn theo các tông mùi được yêu thích nhất trên thế giới. Và quan trọng nhất đó là sự an toàn của khách hàng, tất cả các sản phẩm phải có tỉ lệ trong ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế, không được để khách hàng tỏa hương thơm nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe.

Định hướng xây dựng theo mùi hương của các loại nước hoa nổi tiếng nhất nên Charme là hoàn toàn bình thường. Trong thế giới nước hoa, bạn hoàn toàn dễ dàng tìm thấy nhiều thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới có chung mùi hương, được gọi là hương Inspire, Follow by… Charme là công ty nước hoa Việt Nam tiên phong làm điều này, xây dựng hình ảnh nước hoa hoàn toàn mới cho thị trườg nội địa. Đến nay, Charme cũng đã lọt vào top các thương hiệu nước hoa nổi tiếng tại Việt Nam.

Nước hoa Charme của nước nào?

Nước hoa Charme là của Việt Nam, một thương hiệu nước hoa nội địa dành cho người Việt. Hiện nay Charme đã xây dựng thành công nhà máy thứ 2 đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O – xuất xứ rõ ràng, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng Charme.

Nhà máy sản xuất nước hoa Charme

Ngày 17/05/2017 Công ty TNHH Charme Perfume khánh thành nhà máy thứ 2, sự kiện đánh dấu mốc lớn trong sự nghiệp sản xuất nước hoa của thương hiệu Charme Perfume Sự kiện có sự góp mặt đông đủ của các thành viên từ Nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước và đặc biệt là sự có mặt của các Tổng đại lý và đại lý lớn của Công ty, Đặc biệt sau khi lễ khánh thành diễn ra trời đã đổ một cơn mưa lớn báo hiệu sự thành công sắp tới của Charme, phát triển lớn mạnh và vươn xa ra toàn cầu. CÔNG TY CỔ PHẦN CHARME PERFUME Trụ sở: 120/25 Thích Quảng Đức, phường 4, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Xưởng sản xuất: A5/159C đường Láng Le bàu Cò, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Linh Hương Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Theo Chuẩn Gmp – Asean

Ngày 4/11, tại khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội, nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đạt chuẩn GMP – ASEAN của Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Thái Hương vừa được khánh thành. Sự kiện là bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm Việt – Mỹ Phẩm thiên nhiên Linh Hương.  

Lớn mạnh trong ngành mỹ phẩm Việt, hơn 3 năm qua, Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng người tiêu dùng yêu thích dòng mỹ phẩm thiên nhiên lành tính, đạt hiệu quả an toàn.

 

Nhà máy thứ 3 theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN của Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Thái Hương có tổng diện tích rộng 1.600m2. Theo kế hoạch, đây sẽ là bước đệm cho nhà máy thứ 4 sẽ được xây dựng trên diên tích gần 6.000m2, khởi công vào cuối năm 2017. Đây chính là bước đi vững chắc, nhằm đón đầu nhu cầu thị trường mỹ phẩm đang trên đà phát triển tại Việt Nam.

 

Sự ra đời của nhà máy theo chuẩn GMP – ASEAN là dấu mốc đáng nhớ của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương và người tiêu dùng. Nhà máy được vận hành sản xuất theo một chiều, khép kín, kiểm tra chặt chẽ theo từng công đoạn, từ nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm xuất xưởng.

 

Chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Công ty Thái Hương đã đầu tư hệ thống máy móc nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Đài Loan, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu để cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, phù hợp với người Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Thái Hương sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhận được sự tư vấn đến từ các chuyên gia nước ngoài.

 

TGĐ Nguyễn Linh Hương phát biểu khai mạc tại sự kiện.  

Tại buổi khánh thành nhà máy đạt chuẩn GMP – ASEAN Tổng giám đốc, Người sáng lập Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương Bà Nguyễn Linh Hương chia sẻ: “Trải qua 3 năm với nhiều nốt thăng trầm, đến nay Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Thái Hương đã sở hữu nhà máy sản xuất thứ 3 sử dụng dây chuyền hiện đại theo chuẩn GMP – ASEAN, đây là bước ngoặt quan trọng, mở ra chân trời mới để mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương vươn xa hơn trong tương lai. Chúng tôi cam kết với những nỗ lực, học hỏi không ngừng nghỉ trong việc cập nhật những công thức hoàn toàn mới về làm đẹp Công ty sẽ luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh phụng sự khách hàng và theo đuổi mục tiêu: Ước vọng nâng tầm Mỹ phẩm Việt”

 

Buổi lễ cũng nhận được sự góp mặt cũng như hoa chúc mừng của rất nhiều lãnh đạo ban ngành của bộ y tế, sở y tế, trung tâm kiểm nghiệm… Nhà máy cũng được các chuyên gia đánh giá là một trong những nhà máy lớn của Việt Nam cũng như miền Bắc về cả quy mô lẫn dây truyền công nghệ và con người.

 

Lễ ký kết chuyển giao khu đất cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương thứ tư trong tương lai.  

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Ban lãnh đạo Công ty cho biết, trong một hai năm tới, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư và xây dựng thêm nhà máy sản xuất thứ tư để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của khách hàng.

 

Việc xây dựng nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP – ASEAN, các sản phẩm của Công ty được kiểm tra quá trình sản xuất tối ưu, đảm bảo chính xác trong từng khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt khi đến với người sử dụng.

 

Bên cạnh đó công ty chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những chuyên gia có kinh nghiệm, trình độ về chăm sóc sắc đẹp tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình dùng sản phẩm.

Nguồn: cafef.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tnhh Charme Perfume Khánh Thành Nhà Máy Thứ 2 trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!