Đề Xuất 2/2023 # Cách Dùng Nước Hoa Vùng Kín Hiệu Quả Giúp “Cô Bé” Thơm Tho (2020) # Top 6 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Dùng Nước Hoa Vùng Kín Hiệu Quả Giúp “Cô Bé” Thơm Tho (2020) # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Dùng Nước Hoa Vùng Kín Hiệu Quả Giúp “Cô Bé” Thơm Tho (2020) mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặc dù cần phải khẳng định rằng mùi hương cơ thể tự nhiên của phụ nữ rất quyến rũ, tuy nhiên đôi  khi do một số nguyên nhân dẫn tới âm đạo có mùi hôi tanh. Trong những trường hợp đó, không có gì sai khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm khử mùi hôi âm đạo như nước hoa vùng kín dành cho phụ nữ tốt nhất hiện nay.

 Cách chọn sản phẩm khử mùi hôi vùng kín tốt nhất

Trước khi bạn có thể chọn một sản phẩm khử mùi phụ nữ phù hợp với bạn, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem loại nào sẽ hiệu quả nhất cho bạn. Các sản phẩm khử mùi này có rất nhiều loại khác nhau, bao gồm nước rửa và khăn lau, thuốc đặt âm đạo, dung dịch vệ sinh phụ nữ và nước hoa vùng kín phụ nữ.

1.Khăn lau & Nước rửa

Những sản phẩm này được thiết kế để làm sạch và tươi mát vùng ngoài âm đạo và làm điều đó một cách hiệu quả và an toàn. Khăn lau thường được sử dụng trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc trước khi đi ngủ để giữ cho người phụ nữ cảm thấy sạch sẽ. Chúng có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng có thể là một giải pháp hữu hiệu để xử lý mùi hôi âm đạo.

2.Thuốc đặt âm đạo

Có rất nhiều loại thuốc đặt âm đạo trên thị trường và tất cả chúng đều được thiết kế để làm sạch hoặc khử mùi âm đạo. Nhiều khi, đây không chỉ là thụt rửa, nhưng ở dạng thuốc viên. Không cần phải nói, chúng không dễ sử dụng và hiệu quả của chúng để lại rất nhiều điều có ích.

3.Nước hoa vùng kín

Mặc dù những sản phẩm này không được thiết kế để làm sạch âm đạo, nhưng chúng thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc xử lý mùi hôi. Tất nhiên, chúng chỉ nên được sử dụng để sử dụng bên ngoài, nhưng điều đó không sao vì chúng không chỉ có thể được sử dụng cho vùng âm đạo bên ngoài mà còn có thể được áp dụng cho quần lót hoặc lót trong quần.

Điều quan trọng là bạn phải xem xét cẩn thận các thành phần trong nước hoa vùng kín dành cho nữ cụ thể trước khi mua. Rốt cuộc, có những sản phẩm chứa các thành phần không chỉ không hữu ích cho việc vệ sinh cá nhân của bạn mà còn có thể gây nguy hiểm. Điều quan trọng là tìm kiếm các sản phẩm có chứa thành phần tự nhiên, thay vì bột talc và được làm với hương thơm tự nhiên.

Nếu có thể, tốt nhất bạn nên tránh các loại nước hoa vùng kín có chứa cồn làm thành phần chính hoặc chứa xà phòng. Bạn sẽ  cần ít xà phòng và cồn trong sản phẩm của mình nhất có thể để tránh phá vỡ sự cân bằng độ pH của vùng kín phụ nữ. Các thành phần khác cần tránh trong  nước hoa vùng kín phụ nữ là sulfat và paraben – cả hai thành phần này đều có thể gây hại.

 Cách sử dụng nước hoa vùng kín phụ nữ đúng cách

Nước hoa vùng kín là giải pháp hàng đầu để đối phó với mùi cơ thể, đã đến lúc trả lời câu hỏi tiếp theo thường xuất hiện về các sản phẩm này: Làm thế nào để bạn sử dụng hiệu quả những loại nước hoa này để kiểm soát mùi ở những vùng nhạy cảm của phụ nữ?

 Bước 1: Đọc kỹ chỉ dẫn

Điều quan trọng là phải đọc hướng dẫn trên sản phẩm nước hoa vùng kín của bạn, đặc biệt nếu bạn chưa bao giờ sử dụng nó trước đây. Bạn nên làm theo tất cả các hướng dẫn và các lưu ý an toàn trên nhãn sản phẩm của bạn. Trên thực tế, nếu có sự khác biệt giữa những gì chúng tôi nói trong hướng dẫn này và nhãn sản phẩm của bạn, thì nhãn đó nên được ưu tiên.

 Bước 2 : Lắc sản phẩm

Mặc dù không phải tất cả các loại nước hoa đều cần lắc, tuy nhiên hãy sẵn sàng lắc nhanh để tất cả các thành phần của nó được trộn đều và sẵn sàng thực hiện điều kỳ diệu của chúng.

 Bước 3: Tháo nắp và xịt

Việc tiếp theo cần làm là tháo nắp và xịt sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn xịt cách xa khu vực âm đạo phụ nữ của mình ít nhất 8 cm và bạn chỉ thoa nó lên vùng âm đạo bên ngoài, vào quần lót hoặc lót quần lót. Thì đấy! Bây giờ bạn đã sử dụng thành công nước hoa vùng kín khử mùi của mình.

 Cảnh báo sử dụng nước hoa vùng kín

1. Chỉ sử dụng các sản phẩm dành cho nữ giới bên ngoài

Như đã được nêu nhiều lần trong hướng dẫn này, điều quan trọng là các sản phẩm vệ sinh phụ nữ chỉ được sử dụng bên ngoài.

2. Luôn giữ sản phẩm ở khoảng cách ít nhất 8cm tính từ khu vực

Người ta cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng bạn nên giữ sản phẩm cách xa khu vực được xịt ít nhất 8 cm. Hầu như mọi loại nước hoa khử mùi hàng ngày dành cho phụ nữ đều có biện pháp phòng ngừa này, vì vậy đây là một điều quan trọng cần chú ý.

 3. Ngừng sử dụng sản phẩm trong trường hợp phát ban hoặc kích ứng da khác

Nếu bạn thấy phát ban hoặc kích ứng da khác, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ nếu cần.

4.Không bao giờ phun xung quanh lửa

Nhiều sản phẩm trong số này cực kỳ dễ bắt lửa, vì vậy bạn nên tránh xịt chúng xung quanh nến hoặc các nguồn bắt lửa khác.

5. Đừng lạm dụng

Hãy nhớ rằng quá nhiều điều tốt vẫn là quá nhiều, vì vậy chỉ sử dụng sản phẩm này theo nhãn khuyến cáo. Việc lạm dụng sản phẩm này có thể dẫn đến kích ứng da hoặc thậm chí là nhiễm trùng, vì vậy hãy luôn làm theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bác sĩ.

Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa sản phẩm của mình và làm điều đó mà không gây kích ứng cho những bộ phận nhạy cảm này của cơ thể.

Nước Hoa Vùng Kín Có An Toàn Cho ‘Cô Bé’?

“Vừa làm sạch vừa mang lại hương thơm quyến rũ”, đó là phần mô tả sản phẩm mà người bán nước hoa vùng kín đưa ra. Ngoài ra, người bán hàng còn giới thiệu, chỉ cần nhỏ 1-2 giọt vào quần “nhỏ” hoặc xịt cách âm hộ khoảng 20 cm là cả ngày vấn vương hương thơm. Sử dụng nước hoa này sẽ giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt chuyện chăn gối.

Giá của những loại nước hoa xịt thơm “cô bé” có mức dao động đáng kể, từ vài chục tới vài trăm nghìn đồng.

Giá của những loại nước hoa xịt thơm “cô bé” có mức dao động đáng kể, từ vài chục tới vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, những sản phẩm như thế này có thực sự tốt?

Bác sĩ Trần Vũ Quang, Khoa Phụ sản, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương cho biết: “Nhiều chị em nghĩ rằng, dùng những sản phẩm có mùi thơm (băng vệ sinh, dung dịch vệ sinh,…) hay xịt nước hoa vùng kín sẽ làm giảm mùi hôi và cuốn hút hơn. Nhưng nó là thói quen rất có hại”.

Bác sĩ Quang giải thích thêm rằng nước hoa là sản phẩm hóa chất rất dễ gây kích ứng vùng nhạy cảm. Những sản phẩm tạo mùi thơm thường chứa hóa chất độc hại như benzene, benzyl alcohol, limonene, acetone… Khi tác động vào vùng kín sẽ làm thay đổi môi trường pH vốn dĩ tự cân bằng bên trong âm đạo, từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, chúng còn có thể gây hăm da, kích ứng da và mẩn đỏ.

“Trong trường hợp âm đạo bình thường, sự cân bằng trực khuẩn trong âm đạo có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh bên ngoài. Xịt nước hoa ở vùng kín hoặc dùng băng vệ sinh có mùi thơm rất dễ kích thích những tấm lá chắn này, làm cho chúng mất đi chức năng phòng ngự, tăng nguy cơ nhiễm bệnh”, bác sĩ Quang khẳng định.

Khi bị bệnh phụ khoa dẫn đến việc vùng kín có mùi hôi, thay vì dừng xịt nước hoa vùng kín, nhiều người càng “tích cực” xài hơn. Điều này khiến vi khuẩn gây bệnh sinh sôi nhanh, bệnh trở nên trầm trọng và khó điều trị. Hơn thế, nhiều chị em khi bị viêm nhiễm lại đến các cơ sở y tế không chuyên khoa để điều trị dẫn đến bệnh nặng hơn, tiền mất, tật mang.

Chuyên gia khuyên, phụ nữ nên vệ sinh vùng kín hàng ngày sạch sẽ, đúng cách, không vệ sinh quá nhiều lần, không thụt rửa sâu âm đạo. Mặc quần lót chất liệu cotton, thoáng mát. Phái đẹp cần có chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều rau xanh và trái cây tươi để hạn chế mùi khó chịu và những bệnh viêm nhiễm.

Đăc biệt, chị em không tự ý mua thuốc về đặt, uống khi bị bệnh viêm nhiễm, việc làm này có thể làm bệnh nặng hơn.

Khi thấy vùng kín có mùi hôi kéo dài, kèm theo dấu hiệu (ngứa ngáy, sưng tấy, khí hư mùi hôi…) cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nước Hoa Vùng Kín Qlady Mùi Nào Thơm Nhất? Review Giá Bán, Cách Dùng

Nước hoa vùng kín là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nước hoa vùng kín cũng có tác dụng tương tự như những loại nước hoa dùng thường ngày nhưng điểm đặc biệt khiến cho chúng khác biệt với các loại nước hoa mà chị em thường sử dụng đó là chúng được thiết kế dành riêng cho vùng kín.

Loại nước hoa này thường có mùi thơm dịu nhẹ, thường được thiết kế dạng lọ nhỏ, tiện lợi để mang đi bất kì đâu và có dạng vòi xịt hoặc dung dịch nhỏ giọt.

Với mùi hương đặc biệt, kéo dài suốt cả ngày vừa giúp chị em tự tin lại vừa có tác dụng phòng ngừa được một số bệnh phụ khoa ở nữ giới, giúp cho vùng kín luôn được khô ráo, thông thoáng và thơm tho suốt ngày dài,…

Tại sao phải dùng nước hoa vùng kín?

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi “Tại sao phải sử dụng nước hoa vùng kín?”

Chúng ta đều biết âm đạo là hệ thống mở, chỉ cần một vài sơ sót hay tổn thương nhẹ cũng có thể gây ra những ảnh hưởng tương đối lớn. Sự xâm nhập của vi sinh vật, nấm Candida,… là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này.

Khi bị tấn công, viêm nhiễm, âm đạo thường có mùi hôi khó chịu, khí hư cũng tiết ra nhiều hơn, gây ra cảm giác không được thoải mái cho chị em đồng thời khiến tình trạng này kéo dài sẽ càng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ nữ giới, tăng nguy cơ mắc bệnh hiếm muộn, vô sinh cũng như gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt thường ngày của họ, khiến họ mất dần cảm giác tự tin khi đứng trước bạn tình và nhất là trong những lần “ân ái”,…

Giới thiệu chung về nước hoa vùng kín Qlady

Là một trong số nhiều sản phẩm nước hoa vùng kín được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Mỹ phẩm Qlady có cơ sở nghiên cứu phát triển và sản xuất tại Số 68A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Nước hoa vùng kín Qlady được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và tin dùng bởi nó mang lại nhiều ưu điểm hơn so với một số sản phẩm nước hoa cùng loại khác như giá cả phải chăng, mùi thơm thích hợp với phụ nữ Châu Á, có nhiều hương thơm cho chị em dễ dàng lựa chọn, khả năng làm sạch tốt lại không hề gây kích ứng hay bất kì khó chịu nào trong thời gian sử dụng,…

Thành phần trong nước hoa vùng kín Qlady

Chỉ một lọ nhỏ xinh với dung tích 5ml nhưng nước hoa vùng kín QLady lại mang trong mình rất nhiều thành phần thiên nhiên, lành tính và có tác dụng cực kì tốt đối với vùng kín của chị em. Các thành phần chính trong một lọ nước hoa QLady gồm có:

Hướng dương chắc đã không còn là cái tên xa lạ với bất kì người Việt Nam nào. Thế nhưng chúng ta lại thường chỉ nghe đến nó với vai trò như một món gì đó nhấm nháp trong các cuộc trò chuyện, dịp lễ tết mà ít ai biết đến hướng dương cũng là một trong những nguyên liệu dùng để chiết lấy tinh dầu được sử dụng rất nhiều trong ngành mỹ Tinh dầu này sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác thoải mái, khoan khoái. Bên cạnh đó còn có tác dụng làm dịu vùng da, giảm nhẹ những khó chịu ở vùng kín và là tinh dầu nên cũng có khả năng khuếch tán và đem lại hiệu quả tốt hơn so với những dạng khác.

Trong tinh dầu có chứa nhiều thành phần rất tốt cho cơ thể như emulsin, amygdalin, amygdalase,… vừa có tác dụng làm đẹp da vùng kín vừa mang đến hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ cho sản phẩm.

Chiết xuất mầm lúa mạch cũng là một lựa chọn rất thông minh của nhà sản xuất với các thành phần như các loại tinh chất, vitamin nhóm B, C,… và đặc biệt là có mùi hương đặc trưng của đồng cỏ, kết hợp hài hoà với mùi thơm của hạnh nhân trong sản phẩm.

Ngoài ra, nước hoa QLady còn được bổ sung thêm vitamin E – một chất có tác dụng chống oxy hoá thông dụng, có mặt trong hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm hiện nay, giúp cải thiện vẻ đẹp làn da, ngăn chặn quá trình lão hoá, làm sạch sâu, duy trì độ ẩm thích hợp cho vùng kín,…

Các mùi hương của Qlady

Sản nước hoa vùng kín Qlady hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường với 5 dòng sản phẩm tương ứng với 5 mùi hương cho các bạn nữ có thể dễ dàng lựa chọn.

Công dụng của Qlady

Nhờ sự hợp độc đáo và hài hoà của nhiều thành phần có trong tự nhiên có lợi cho vùng kín, Qlady mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích đặc biệt như:

Khả năng giữ mùi của Qlady có thể lên tới 6-8 tiếng với mỗi lần dùng.

Cân bằng môi trường pH tự nhiên cho âm đạo, tăng khả năng tiêu diệt một số loại vi khuẩn gây bệnh vùng kín, từ đó giúp phòng tránh những viêm nhiễm phụ khoa ở nữ

Mùi hương lôi hút, quyến rũ sẽ giúp chàng không thể rời mắt khỏi bạn, kích thích ham muốn, giúp cho cuộc yêu thêm nồng cháy và trọn vẹn hơn nhiều.

Đối tượng sử dụng

Qlady là nước hoa vùng kín được rất nhiều người lựa chọn. Những đối tượng có thể sử dụng sản phẩm này gồm có:

Hướng dẫn cách dùng hiệu quả nhất của Qlady

Cách 1: Nhỏ 1 đến 2 giọt nước hoa vào quần lót chứ không nên nhỏ lên vùng kín vì sẽ có thể dẫn đến tình trạng kích ứng trực tiếp tại bộ phận này. Cách 2: Nếu bạn có sử dụng bồn tắm nằm thì việc nhỏ 1-2 giọt vào nước trong bồn cũng là một liệu pháp giúp bạn thư giãn và có tác dụng tốt với vùng kín

Cách 3: Để những ngày đèn đỏ không còn là nỗi ám ảnh thì việc sử dụng nước hoa vùng kín Qlady sẽ là một lựa chọn tối ưu. Chỉ cần thêm một vài giọt nên miếng băng vệ sinh là bạn đã có thể cảm nhận được sự thông thoáng, sạch sẽ với hương thơm dịu nhẹ, giúp bạn tự tin hơn rất nhiều rồi đấy.

Cách 4: Trong những sự kiện quan trọng mà lọ nước hoa của bạn lại bị cạn hết thì Qlady là giải pháp thay thế rất hiệu quả bởi một vùng nhạy cảm như vùng kín mà Qlady còn đảm bảo an toàn thì những vùng khác trên cơ thể có là gì. Hơn nữa sản phẩm còn có mùi hương thơm mát, khả năng lưu hương lâu dài và cũng có nhiều lựa chọn theo ý thích của bạn.

Để đảm bảo an toàn và có hiệu quả tốt nhất, hãy vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ trước mỗi lần sử dụng Qlady nha.

Nước hoa vùng kín Qlady có an toàn không?

Như được biết đến ở trên, QLady là sản phẩm nước hoa dành cho vùng kín có nguồn gốc hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cũng như hiệu cho người sử dụng.

Cho đến thời điểm hiện tại cũng chưa ghi nhận bất kì tác dụng phụ hay phản ứng bất lợi nào mà người dùng có thể gặp phải do sử dụng nước hoa Qlady.

Qlady có gây kích ứng da hoặc ngứa rát vùng kín không?

Một số người khi tìm đến Qlady thường đặt ra câu hỏi: “Liệu sản phẩm nước hoa vùng kín Qlady có thể gây ra một số tình trạng dị ứng hay kích ứng tại chỗ hay không?”

Câu trả lời là Không bởi đương nhiên Qlady được mang tên nước hoa vùng kín thực ra cũng là có lí do cả. Nó được thiết kế với các thành phần lành tính, phù hợp với môi trường âm đạo của nữ giới.

Tuy nhiên, nếu gặp phải bất kì biểu hiện khó chịu hay ngứa ngáy, đau rát nào tại vùng kín trong thời gian sử dụng nước hoa Qlady thì bạn nên ngừng sử dụng, tìm hiểu và xác định rõ nguyên nhân bởi đây có thể là một trong những dấu hiệu cảnh báo vùng kín của chị em đang gặp phải vấn đề nào đó, cần được điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhất là sức khoẻ sinh sản của chị em.

Review của người dùng về Qlady

Kể từ khi ra mắt, Qlady đã nhận được rất nhiều phản hồi của mọi người, trong số đó đa số là những phản hồi tích cực.

Bạn có nick Trangle2019 chia sẻ rằng Qlady là một sản phẩm nước hoa dùng cho vùng kín với mùi hương dễ chịu và đây cũng là điểm mà bạn ấy ấn tượng nhất khi vừa mở lọ ra. Tuy nhiên, bạn này cũng chưa dùng thử nên chưa thể đánh giá thêm về hiệu quả cũng như tác dụng cụ thể của sản phẩm.

Một người ở Hà Nội cho biết cô ấy cảm thấy rất vui vì sự có mặt của QLady trên thị trường Việt Nam. Từ hồi sử dụng sản phẩm này, chị ấy đã trở nên tự tin về chính bản thân hơn rất nhiều so với trước đó. Do vậy, cho đến giờ Qlady vẫn là lựa chọn của chị. Được biết đến và tự mình trải nghiệm những lợi ích của sản phẩm này nên chị Hương cũng đã giới thiệu sản phẩm đến bạn bè và người thân của mình. Họ cũng có những ghi nhận rất tích cực về sản phẩm.

Một chia sẻ khác từ bạn Mai Thuỳ Trang: Nước hoa vùng kín Qlady giúp cho cô ấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều, không còn cảm thấy bất kì cảm giác ngứa ngáy hay khó chịu nào ở vùng kín nữa. Và một điểm vượt trội của sản phẩm mà khiến cho cô ấy không thể không dùng là vì mùi thơm của loại nước hoa này có khả năng lưu lại rất lâu, hạn chế được số lần dùng trong ngày, tiện lợi khi đi lại, di chuyển.

Và sản phẩm QLady được đánh giá là “nhỏ nhưng có võ”, chỉ với 1-2 giọt thôi là bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi đáng ngạc nhiên ở vùng kín của mình rồi đấy. Do vậy, dung tích của 1 lọ nước hoa chỉ là 5ml nhưng bạn có thể sử dụng chúng trong vòng vài tháng mới hết được. Và mùi thơm quyến rũ, đặc biệt của QLady cũng là một điểm cộng rất lớn, đem lại cuộc yêu nồng cháy và hạnh phúc hơn rất nhiều cho các cặp đôi.

Nước hoa vùng kín của Qlady mùi nào thơm nhất?

Với 5 mùi hương từ ngọt ngào, dịu nhẹ đến quyến rũ, mặn nồng,… QLady mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho chị em băn khoăn ko biết nên lựa chọn sản phẩm nào để có mùi hương mà tất cả mọi người đều ưa chuộng mà không phải mua tất cả các mùi hương vì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua một lúc nhiều sản phẩm.

Như đã giới thiệu ở trên, hiện nay nước hoa Qlady cho ra đời với 5 sản phẩm tương ứng với 5 mùi hương, gồm có: QLady Magic Love, QLady Romantic Love, QLady Passion Love, QLady Sexy Love và Qlady Charming Love.

Tuỳ theo cảm nhận và phong cách của riêng mình, bạn có thể chọn lựa cho mình 1 trong 5 sản phẩm kể trên bởi mỗi mùi hương đều sẽ đem lại cảm giác khác biệt và chúng chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Một số lưu ý khi sử dụng nước hoa vùng kín Qlady

Trong quá trình sử dụng nước hoa vùng kín, chị em cần chú ý đến một vài lưu ý sau:

Giá bán nước hoa vùng kín Qlady chính hãng

Giá bán của 1 lọ nước hoa vùng kín QLady 5ml được đánh giá là tương đối phù hợp với khả năng chi trả của chị em. Chỉ với 200.000 VNĐ là bạn đã sở hữu cho mình một lọ nước hoa QLady nhỏ xinh rồi.Hơn nữa với chất lượng tuyệt vời như ở trên thì mức giá này hoàn toàn hợp lí phải không nào? Các chị em hãy sắm cho mình để có thể tự tin và luôn được thoải mái nha.

Địa chỉ mua uy tín Qlady ở Hà Nội, TPHCM

Sản phẩm nước hoa vùng kín QLady hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc, khu mua sắm hoặc các địa chỉ bán hàng online. Tuy nhiên, hãy lựa chọn thật cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng bởi nó có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn rất nhiều, nhất là sức khoẻ sinh sản.

Nước Hoa Vùng Kín Summer’s Eve Có Tốt Không? Màu Nào Thơm? Cách Dùng

Nước hoa vùng kín có nhiều loại với nhiều mùi hương  và cách sử dụng khác nhau. Nếu như có nhiều loại dạng nhỏ giọt khác thì Summer’s Eve ở dạng bình xịt dùng rất tiện lợi. Mặc dù Summer’s Eve không còn xa lạ với nhiều người nhưng cũng có một số chị em mới bắt đầu tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc vùng kín. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về Summer’s Eve để giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Nước hoa vùng kín Summer’s Eve là gì?

Nước hoa vùng kín Summer’s Eve ở dạng bình xịt với trọng lượng 56,7 g, chứa các thành phần: Natri bicarbonat, silica, vitamin E, tinh bột ngô và các thành phần tá dược khác giúp kiểm soát mùi khó chịu, ngăn chặn mùi hôi nơi nhạy cảm của người phụ nữ.

Đây là sản phẩm của hãng CB Fleet USA (Mỹ), ra đời một thời gian dài, được ưa chuộng trên nhiều nước.

[CHIA SẺ] TOP 15+ nước hoa vùng kín thơm nhất? Đốn gục chàng trong 1 nốt nhạc

Nước hoa vùng kín Summer’s Eve màu nào thơm?

Sản phẩm nước hoa vùng kín Summer’s Eve cũng được gọi là bình xịt phụ khoa, có nhiều mùi hương để chị em phụ nữ lựa chọn, chẳng hạn như :

Ispland Spash (màu hồng) với mùi hương dịu nhẹ của nhiều loại hoa;

Baby Poder (màu xanh dương) với hương giống với phấn rôm dành cho trẻ nhỏ;

Tropical Land (màu xanh lá) mang mùi thơm mát

Ultra (màu tím) với mùi hương nồng nàn quyến rũ.

Nước hoa vùng kín Summer’s Eve có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thiết kế nhỏ gọn, có nắp đóng và vọi xịt tiện lợi, mỗi bình xịt được bán với giá khoảng 160.000 đến 200.000 vnđ, giá cũng có thể thay đổi tùy từng nơi bán. Bạn có thể tìm mua Summer’s Eve tại các shop mỹ phẩm hoặc nhiều nhà thuốc trên toàn quốc.

Khi mua sản phẩm Summer’s Eve nên đến những cơ sở uy tín, không nên mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Nước hoa vùng kín Summer’s Eve có tác dụng gì?

Vùng kín của chị em dễ bị có mùi do cơ thể làm việc và hoạt động cả ngày, hay do thời tiết nóng bức cũng khiến “cô bé” gây phiền phức. Tất nhiên không ai muốn điều này cả, các nàng mệt mỏi, kém tự tin, đồng thời những nam giới tiếp xúc với các nàng cũng “ngại” không kém. Làm sao để gạt đi tất cả những điều ngớ ngẩn đó?

Đừng lo vì sản phẩm xịt Summer’s Eve sẽ cứu cánh cho bạn, Summer’s Eve giúp “cô bé” tạm biệt những mùi khó chịu, mang lại mùi hương tự nhiên, hấp dẫn, lấy lại sự tự tin của nữ giới.

Hơn nữa, Summer’s Eve phát huy tác dụng cực kì hiệu quả trong chuyện chăn gối, đâu có người đàn ông nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn toát ra từ bạn tình của mình, đặc biệt lại là từ “nơi ấy”. Nước hoa dạng xịt Summer’s Eve giúp phụ nữ và người đàn ông của họ thăng hoa trong những cuộc ân ái khó quên.

Sản phẩm dạng lưu hương hơn 10 tiếng giúp chị em có thể tự tin cả buổi.

Nước hoa vùng kín Summer’s Eve dùng cho đối tượng nào?

Sản phẩm dùng cho nữ giới, dùng hàng ngày, dùng được cả khi phụ nữ có kinh nguyệt hoặc có bệnh phụ khoa gây ra các mùi khó chịu. Bạn cũng có thể sử dụng Summer’s Eve như một loại xịt khử mùi cơ thể.

Không nên dùng Summer’s Eve ở những vùng da có vết thương hở, vùng kín bị tổn thương.

Hướng dẫn sử dụng của nước hoa vùng kín Summer’s Eve

Cũng giống như các sản phẩm xịt khử mùi khác, trước khi sử dụng xịt Summer’s Eve bạn cần lắc kĩ, nếu không lắc trước khi xịt thì rất dễ tắc vòi xịt và có thể không sử dụng được nữa.

Bạn có thể xịt trực tiếp lên vùng kín, nên đặt bình xịt cách xa khoảng 20 cm để có sự phun sương nhỏ và đều, khi đó hương thơm sẽ bám lâu hơn và sẽ không làm tổn thương vùng kín. Không nên sử dụng khi vùng kín đang có vết thương hở hoặc sử dụng lên các vùng da khác có vết thương hở.

Cẩn thận hơn bạn có thể xịt lên quần lót hoặc băng vệ sinh (nếu vào ngày có kinh nguyệt), hiệu quả nhất là khi vừa vệ sinh vùng kín xong, khi đó thời gian lưu hương sẽ là lâu nhất.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Summer’s Eve như một loại xịt khử mùi cơ thể, dùng cho bất cứ vị trí nào mà bạn cảm thấy kém tự tin nhất.

Nước hoa vùng kín Summer’s Eve có tác dụng phụ không?

Nước hoa Summer’s Eve dành cho vùng kín dạng xịt vốn được ưa dùng nhiều năm nay không chỉ vì mùi hương mà còn do tính an toàn của nó. Sản phẩm hầu như không kích ứng da và các vùng nhạy cảm như “cô bé” của nữ giới, rất nhẹ dịu và thoải mái.

Tuy nhiên đối với những khách hàng vốn có cơ địa dị ứng với nước hoa và các sản phẩm xịt khử mùi sẽ dễ có triệu chứng dị ứng, nếu đang trong quá trình sử dụng mà xuất hiện dị ứng hãy ngưng sử dụng sản phẩm. Các triệu chứng có thể hết sau vài ngày, trong trường hợp không tự khỏi, khách hàng nên đến gặp dược sĩ hoặc bác sĩ để được tư vấn.

Nước hoa vùng kín Summer’s Eve có tốt không?

Chất lượng của Summer’s Eve thì khỏi bàn. Với một nền tảng nhiều năm xuất hiện trên thị trường, chiếm được sự tin tưởng và cảm tình của đông đảo khách hàng, Summer’s Eve vẫn luôn đồng hành và nâng niu sự tự tin hấp dẫn của người phụ nữ.

Nhiều phụ nữ rất tâm đắc với sản phẩm xịt Summer’s Eve chính bởi hiệu quả của nó: dễ sử dụng, an toàn, nhẹ dịu, ít kích ứng, mùi thơm hấp dẫn, thư thái. Họ cảm thấy cực kì tự tin, nhất là trước mặt bạn tình, hay chỉ đơn giản là cảm thấy yên bản thân mình hơn, xua tan những mùi khó chịu những ngày đèn đỏ:

Review nước hoa vùng kín

Summer’s Eve

Một số phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Summer’s Eve:

Về giá cả, Summer’s Eve có giá mềm hơn các loại nước hoa dạng nhỏ khác, nhiều bạn có thể chọn cho mình một lọ Summer’s Eve với mùi hương ưa thích mà không cần đắn đo về túi tiền. Song dạng xịt rất tiện lợi, tạo sương phân tán đều lên đồ lót khi xịt và phân tán đều lên không gian vùng kín, ngăn chặn tối đa những mùi khó chịu từ nhiều vị trí nhạy cảm. 

Sản phẩm cũng còn cứu cánh cho nhiều chị em có mùi hôi do các bệnh phụ khoa, hoàn toàn không cần lo lắng, bất an vì đã có Summer’s Eve.

Phân biệt nước hoa vùng kín

Summer’s Eve

thật giả

Mặc dù Summer’s Eve là sản phẩm phổ biến trên thị trường nhưng nhiều khả năng vẫn bị làm giả. Dùng hàng giả không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng đến kinh tế, thậm chí là sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy khách hàng hãy xem xét, lựa chọn kỹ trước khi mua hàng, kiểm tra tem chống giả và mã vạch để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Dùng Nước Hoa Vùng Kín Hiệu Quả Giúp “Cô Bé” Thơm Tho (2020) trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!