Đề Xuất 12/2022 # Bảo Tàng Nước Hoa Fragonard / 2023 # Top 19 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 12/2022 # Bảo Tàng Nước Hoa Fragonard / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảo Tàng Nước Hoa Fragonard / 2023 mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Le Musée du Parfum – Fragonard

Hình thức : Bảo tàng nước hoa

Địa chỉ : 3-5, square de l’Opéra Louis Jouvet, 75009 Paris

Di chuyển : Metro tàu 3, 7, 8 trạm Opéra

Giờ mở cửa : Thứ 2 – Thứ 7 9:00-18:00

Website:www.fragonard.com

Nằm ở trung tâm của Paris, chỉ vài phút đi bộ từ Opéra Garnier, la Parfumerie Fragonard là một trong những nơi sản xuất nước hoa lâu đời nhất. Được thành lập bởi Eugène Fuchs vào năm 1926 tại Grasse, miền nam nước Pháp. Tên của công ty được đặt theo tên một họa sĩ nổi tiếng của vùng là Jean Honoré Fragonard, họa sĩ thế kỷ 18 và là con trai của một nhà sản xuất nước hoa. Theo đó, Eugène Fuchs bày tỏ được tình yêu của mình với mảnh đất quê hương cũng như sự tôn trọng những giá trị truyền thống, phương thức gia truyền trong quá trình làm nước hoa.

Đến nay, thương hiệu này đă có trải qua ba thế hệ, vẫn duy trì phương thức làm nước hoa làm thủ công. Nhà máy chủ yếu điều chế mùi hương và sau đó sử dụng mùi hương này để sản xuất nước hoa và các sản phẩm chăm sóc da khác.

Để hiểu về nước hoa, chúng ta bắt đầu với lịch sử. 

Hương thơm nước hoa có thể được chiết xuất từ nhiều loại thực vật, thậm chí cả chất tiết động vật, nước hoa trước, trong và sau khi xịt lại có mùi hương khác nhau.

Để làm nên một loại nước hoa, đầu tiên phải chọn một hương thơm chủ chốt sau đó phát triển thêm bằng cách pha trộn các loại tinh dầu và các chất cố định giữ nước hoa làm cho mùi thơm bền lâu.

Đây là máy chiết xuất tinh chất nước hoa sau khi hoa được hái từ những vườn ngay trên đồng ruộng.

Thời cổ đại, để làm cho nước hoa, họ sẽ thu thập cánh hoa tươi, sau đó rửa và làm nóng bằng mỡ động vật, hoa được thêm vào liên tục cho đến khi chất béo thấm đẫm hương thơm, dầu thơm hoàn thành.

Các bạn sẽ được xem video để tìm hiểu các vùng trồng những nguyên liệu khác nhau trên thế giới.

Ở châu Âu cổ đại, nước hoa được bảo quản trong chai nhỏ .

Vì lưu trữ nước hoa cần tránh thời tiết ẩm ướt, nắng, nhiệt độ cao nên Fragonard đã phát triển một chai nước hoa bằng kim loại, có thể mở ra được, và lưu giữ được nước hoa lâu hơn. Theo tỷ lệ mùi thơm, nước hoa được chia thành các mức độ tinh dầu nước hoa (25-30%), eau de parfum (15%), eau de toilette (8-10%), eau de cologne (5%). Tùy theo từng loại, cách sử dụng cũng khác nhau, eau de cologne và eau de toilette có thể phun toàn thân và tóc và eau de parfum chỉ cần một vài giọt trên cổ tay. Hãy nhớ hạn chế chà xát cở thể để tránh ma sát nhiệt phá hủy các phân tử nước hoa. Thường thì khi hoạt động, các hạt tinh dầu và mùi hương sẽ bị vỡ và toả ra.

Có một trò chơi nhỏ để tham gia đó là mở từng lọ nước hoa để ngửi và xác định các thành phần bên trong.

Có rất nhiều loại nước hoa khác nhau, có cả nước hoa để thơm phòng.

Lưu ý của O’bon Paris

Bản đồ đi chuyển đến bảo tàng

Viếng Thăm Bảo Tàng Nước Hoa Musee Du Parfum Fragonard Paris / 2023

Le Musée du Parfum – Fragonard

Hình thức : Bảo tàng nước hoa

Địa chỉ : 3-5, square de l’Opéra Louis Jouvet, 75009 Paris

Cách di chuyển : Metro tàu 3, 7, 8 trạm Opéra

Giờ mở cửa : Thứ 2 – Thứ 7 9:00-18:00

Nằm cách trung tâm hoa lệ Paris chỉ vài phút đi bộ từ nhà hát Opéra Garnier, bảo tàng La Parfumerie Fragonard là một trong những trung tâm sản xuất nước hoa lâu đời nhất nước Pháp và ở cả khu vực châu Âu.

Bảo tàng được sáng lập bởi Eugène Fuchs vào năm 1926 tại Grasse, tại miền nam nước Pháp. Tên của bảo tàng được đặt theo tên nhà họa sĩ nổi tiếng của vùng là Jean Honoré Fragonard, họa sĩ thế kỷ 18 và là con trai của một nhà sản xuất nước hoa. Theo đó, Eugène Fuchs bày tỏ c tình yêu của mình với mảnh đất quê hương cũng như sự tôn trọng những giá trị truyền thống, phương thức gia truyền trong quá trình sản xuất nước hoa.

Tính đến này, thương hiệu này đă có trải qua ba thế hệ và vẫn duy trì phương thức sản xuất nước hoa thủ công. Nhà máy chủ yếu điều chế mùi hương và sau đó sử dụng mùi hương này để sản xuất nước hoa và các sản phẩm chăm sóc da khác.

Bảo tàng nước hoa Fragonard là nơi du khách tham quan không mất phí. Mỗi 20 phút, một tour tham quan có hướng dẫn kéo dài 30-45 phút. Hướng dẫn viên của Bảo tàng nói được nhiều ngôn ngữ và họ sẽ giúp bạn tìm hiểu. Họ sẽ giải thích lịch sử nước hoa, cách làm nước hoa trong quá khứ và hiện tại và sau đó cho bạn một trải nghiệm thực tế khi test thử các mùi hương khác nhau.

Để hiểu về nước hoa, chúng ta bắt đầu với lịch sử.

Một loạt các chai thủy tinh nhỏ chứa hương thơm khác nhau tùy chỉnh thành phần nước hoa.

Hương thơm nước hoa có thể được chiết xuất từ nhiều loại thực vật, thậm chí cả chất tiết động vật, nước hoa trước, trong và sau khi xịt lại có mùi hương khác nhau.

Để chế tạo nên một loại nước hoa, đầu tiên phải chọn một hương thơm chủ đạo, sau đó phát triển thêm bằng cách pha trộn các loại tinh dầu và các chất cố định giữ nước hoa làm cho mùi thơm bền lâu.

Đây là máy chiết xuất tinh chất nước hoa sau khi hoa được hái từ những vườn ngay trên đồng ruộng.

Thời cổ đại, để làm cho nước hoa, họ sẽ thu thập cánh hoa tươi, sau đó rửa và làm nóng bằng mỡ động vật, hoa được thêm vào liên tục cho đến khi chất béo thấm đẫm hương thơm, dầu thơm hoàn thành.

Các bạn sẽ được xem video để tìm hiểu các vùng trồng những nguyên liệu khác nhau trên thế giới. Từ châu Âu, châu Á, châu Mỹ…

Ở châu Âu cổ đại, nước hoa được bảo quản trong những chai thủy tinh nhỏ.

Vì lưu trữ nước hoa cần tránh thời tiết ẩm ướt, nắng, nhiệt độ cao nên Fragonard đã phát triển một chai nước hoa bằng kim loại, có thể mở ra được, và lưu giữ được nước hoa lâu hơn. Theo tỷ lệ mùi thơm, nước hoa được chia thành các mức độ tinh dầu nước hoa (25-30%), eau de parfum (15%), eau de toilette (8-10%), eau de cologne (5%). Tùy theo từng loại, cách sử dụng cũng khác nhau, eau de cologne và eau de toilette có thể phun toàn thân và tóc và eau de parfum chỉ cần một vài giọt trên cổ tay. Hãy nhớ hạn chế chà xát cở thể để tránh ma sát nhiệt phá hủy các phân tử nước hoa. Thường thì khi hoạt động, các hạt tinh dầu và mùi hương sẽ bị vỡ và toả ra.

Có một trò chơi nhỏ để tham gia đó là: du khách mở từng lọ nước hoa để ngửi và xác định các thành phần bên trong.

Nước Hoa Fragonard Tuyển Chọn Từ Amazon / 2023

Bấm vào để biết giá

Zeesea X The British Museum Cleopatra Long Lasting Moisturizing Lipstick: Son Nội Địa Trung Kết Hợp Với Bảo Tàng Anh Quốc Sẽ Như Thế Nào? / 2023

Những năm gần đây, trào lưu sử dụng mỹ phẩm trang điểm, son nội địa Trung dường như đang trở thành xu thế mới trong cộng đồng làm đẹp. Vì những ưu điểm như: giá thành rẻ, bao bì đẹp và dễ dàng tìm mua,… giúp cho những sản phẩm đến từ người “anh em láng giềng” Trung Quốc ngày càng được đón nhận ở Việt Nam.

Thế nhưng, bên cạnh những ưu điểm trên, vẫn còn tồn đọng một số mặt trái về thành phần khiến nhiều bạn gái e ngại về chất lượng thật sự của những loại mỹ phẩm nội địa Trung Quốc. Hôm nay mình sẽ giới thiệu và review son nội địa Trung để trả lời cho câu hỏi “son nội địa trung có tốt không”, và nhân vật chính không ai khác là em son ZEESEA X THE BRITISH MUSEUM Cleopatra Long Lasting Moisturizing Lipstick.

Mình biết đến son ZEESEA Cleopatra Long Lasting Moisturizing Lipstick này là nhờ xem video review son nội địa Trung ZEESEA của chị beauty blogger Beauty In Your Way và cực kì ấn tượng với bao bì sang trọng, quý phái của em nó. Mình order trực tiếp trên Shopee mall của hãng nên thời gian giao hàng khá lâu, tuy nhiên mọi sự chờ đợi đều xứng đáng khi mình cầm thỏi son trên tay.

Với giá 104.000 VNĐ có thể sẽ hơi đắt so với phân khúc son nội địa Trung, tuy nhiên bao bì của hãng mỹ phẩm ZEESEA được làm rất chỉn chu với chất liệu đồng được đúc nặng tay không thua kém gì những cây son highend khác. Thân son trụ vuông với đầu son được vát vuông trông cực kì lạ mắt. Hãng kết hợp với The Bristish Museum – bảo tàng nước Anh và là một trong những bảo tàng lâu đời nhất thế giới. Lấy cảm hứng từ nền văn minh Ai Cập cổ đại, thể hiện một thời kì văn hoá sông Nile rực rỡ được chạm khắc tinh xảo trên thân son và bên trong thỏi son vô cùng “đáng đồng tiền bát gạo”.

Mình chọn mua màu 302, một trong những màu best seller của collection này. Đây là một màu đỏ nhung ẩn hiện “sương sương” một ít sắc hồng và thuộc về tông lạnh. Như một chân lí ngàn đời, những màu son này sẽ cực kì tôn da và làm răng bạn trắng lên rất nhiều. Đặc biệt hơn, hãng còn tâm huyết thêm một chút nhũ lấp lánh vào để màu son thêm phần lung linh, khi tiếp xúc với ánh nắng sẽ phản chiếu lại được độ sáng, tạo nét óng ánh cực kì nổi bật và nên thơ cho đôi môi. Tuy nhiên, một điểm trừ là trong son có nhũ, nên môi có nhiều vảy da chết sẽ bị lợn cợn vì những hạt kim tuyến có thể bám trên lớp sừng ấy.

Màu son trên ảnh swatch của hãng.

Son có nhũ bạc kim tuyến lấp lánh cực kì đẹp mắt -nguồn ảnh swatch của beauty blogger Beauty In Your Way.

Màu son thực tế dưới ánh nắng tự nhiên có lớp nhũ bạc nhẹ.

Vì là son thỏi, lại mang lớp base satin nên độ bám chắc chắn sẽ không được tốt như những dòng son lì. Tuy nhiên, son có lớp stain màu khá tốt, khi ăn uống một bữa nhỏ thì trôi khoảng 40%, còn ăn một bữa lớn thì chỉ còn lớp stain màu bám lại thôi. Màu 302 này sẽ để lại stain hồng đất chứ không phải là màu hồng cánh sen sến súa trong truyền thuyết nên các nàng không thích son stain hồng có thể yên tâm.

+ Bao bì độc đáo không thể chê, đẹp và cầm chắc tay. Được kết hợp với The British Museum nên càng thêm phần “xịn xò”.

+ Màu son đẹp, lạ mắt, không kén da.

+ Son không có mùi, an toàn và lành tính cho những cô nàng nhạy cảm.

+ Chất son satin lướt êm trên môi.

+ Son khó tìm mua, thời gian son về Việt Nam khá lâu.

+ Chất son satin và có lớp nhũ sẽ không đẹp trên những đôi môi có nhiều vảy da chết.

+ Thông tin về thành phần được in bằng tiếng Trung nên khá khó trong việc tìm kiếm thông tin.

+ Son chưa nổi tiếng ở Việt Nam và có khá ít dữ liệu để tham khảo trên mạng.

Thương hiệu uy tín – Giảm giá 50% Khám phá ngay !

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảo Tàng Nước Hoa Fragonard / 2023 trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!