Đề Xuất 12/2022 # Amway Lừa Đảo ? Có Phải Amway Đa Cấp ? / 2023 # Top 13 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 12/2022 # Amway Lừa Đảo ? Có Phải Amway Đa Cấp ? / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Amway Lừa Đảo ? Có Phải Amway Đa Cấp ? / 2023 mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số bài viết nói về việc Amway có lừa đảo khách hàng hay không?

Tâm sự của người bị đa cấp Amway lừa

Tôi xin phân tích mô hình bán hàng đa cấp theo sơ đồ sau:

Cấp 0: A Cấp 1: A11 A12 A13 A14 A15 … … … … … Cấp n: An1 An2 … … … …

Giả sử A xây dựng được mạng lưới bán hàng như trên.A có 5 người cấp dưới là A11, A12, A13, A14, A15 (cấp 1) và mỗi người đều có 5 người cấp dưới trực thuộc khác. Cứ như vậy cho dến cấp n có 5ⁿ . Vậy anh A có tất cả : 5[5ⁿ-1]:4 người cấp dưới.

Các anh cấp dưới mối người bán được 10 sản phẩm mỗi tháng, lãi thì các anh cấp dưới hưởng vậy anh cấp trên ăn gì? Các bạn chắc biết cơ chế thưởng theo sản phẩm chứ? Giả sử bán được 1000 sản phảm thưởng 1 triệu, 10.000 sản phẩm thưởng 15 triệu,… Họ ăn là ăn số tiền thưởng này theo quy tắc cộng dồn sản phẩm cho người cấp trên. Mà bạn chú ý : cơ chế thương theo sản phẩm không theo cơ chế cộng. Ví dụ: anh ta có 10 người bán được 1.000 sản phẩm cộng lại anh ta được thưởng 20 triệu, anh ta thưởng cho mỗi người 1 triệu còn lại 5 triệu anh ta không làm gì cũng được hưởng.

Tôi lấy ví dụ n=10. Vậy anh A có 12.207.030 người cấp dưới. Mỗi người bán được 10 sản phẩm vậy mạng lưới của anh A bán được 122.070.300 sản phẩm. Nhiều quá ta! Sau khi chia cho các anh cấp dưới theo tiêu chuẩn cộng dồn anh nào bán được 1000 sản phẩm thưởng 1 triệu,… còn lại là anh ta hưởng hết. Tôi ngại tính toán lắm nhưng chắc cũng nhiều.

Không những thế, Amway còn bắt nhân viên (gọi thế cho oai thôi nhân viên mà không có lương thưởng thì gọi gì là nhân viên, gọi là khách hàng thì đúng hơn) mỗi tháng phải mua một số lượng sản phẩm nhất định.

Các luận điểm thường sẽ như sau:

– Amway là con đường duy nhất đem lại tự do và thời gian cho gia đình

– Có rất nhiều người tham gia Amway và thành công, có xe đẹp, nhà đẹp, gia đình hạnh phúc

– Tham gia Amway chỉ cần nỗ lực cố gắng là bạn sẽ thành công và có cuộc sống bạn mong muốn

Thực sự có như vậy không? Sự thực là, không hẳn như vậy.

Mặt trái khi tham gia Amway

Bản chất việc kinh doanh Amway là tốt và có thể kiếm thêm thu nhập nếu biết cách làm, nhưng tin tưởng mù quáng Amway sẽ làm thay đổi cuộc sống sẽ gây ra những mặt trái như: Bị bạn bè xa lánh vì liên tục nói về Amway, coi những cách làm và cuộc sống khác là không đáng (như đi làm công ty), ăn ngủ ngày đêm với Amway (mà bỏ bê các khía cạnh và niềm vui khác trong cuộc sống),…

Tỉnh táo trước các chiêu lừa đảo của KD đa cấp (Amway)

Kiếm tiền, sử dụng sản phẩm chất lượng cao và góp phần bảo vệ môi trường, có ai không muốn? Tôi cũng muốn, rất muốn là đằng khác. Vấn đề kiếm tiền như thế nào và kiếm tiền với ai thì bạn cần phải suy nghĩ.

Sự thật kiểu bán hàng đa cấp Amway có lừa đảo không?

Bán hàng đa cấp có mặt tai Việt Nam từ những năm 2000, nó chứng minh được sự ưu việt cử nó, nhưng nó cũng tồn tại rất nhiều vấn đề . Công ty Amway Việt Nam được khai sinh từ năm 2008 có rất nhiều điều về nó qua bài này bàn sẽ biết rõ hơn “Sự thật kiểu bán hàng đa cấp Amway có lừa đảo không?”

Trong cơn bão dư luận trái chiều về hoạt động của ngành bán hàng đa cấp (BHĐC) tại Việt Nam thời gian qua, việc các doanh nghiệp BHĐC chân chính chủ động theo đuổi các giá trị kinh doanh thông qua việc phổ biến và đào tạo cho nhân viên, cũng như nhà phân phối, các đối tác trong mạng lưới kinh doanh của mình là một nỗ lực đáng khích lệ.

Một số ít doanh nghiệp trong mô hình BHĐC chân chính này như Amway Việt Nam đã can đảm nói “không” với hoạt động kinh doanh không lành mạnh, bất chấp việc các doanh nghiệp này chắc chắn sẽ gặp phải không ít khó khăn trong việc giữ chân nhà phân phối, giảm doanh số bán hàng, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Tuy nhiên, rõ ràng, với các động thái tích cực trên, các doanh nghiệp chân chính trong mô hình này đang vạch ra cho mình một kim chỉ nam hoạt động đúng đắn và một chiến lược phát triển bền và chắc. Việc tuân thủ các quy tắc ứng xử trong kinh doanh, thực hiện quy định của các cơ quan quản lý sẽ là nền tảng và động lực thúc đẩy các doanh nghiệp BHĐC chân chính phát triển bền vững, chứ không chạy theo lợi nhuận trước mắt.

Bởi lý do đó, Amway luôn xác định xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam bằng cách tuân thủ các quy định của luật pháp, phát triển sản xuất, đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên và nhà phân phối, hợp tác với các cơ quan chính phủ và giới truyền thông, nhằm nâng cao nhận thức xã hội về BHĐC chân chính.

Mô hình bán hàng đa cấp đang có sự khác biệt rõ rệt giữa kiểu bán hàng đa cấp chân chính với bán hàng theo mô hình kim tự tháp. Cũng chính vì sự nhầm lần giữa hai loại hình này khiến cho ngành bán hàng đa cấp chân chính tại Việt Nam chịu nhiều tiếng xấu, khó phát triển như kỳ vọng.

Làm giàu bằng bán hàng đa cấp với Amway chỉ là ác mộng

Vẽ ra viễn cảnh ngồi mát ăn bát vàng, tất cả những người “quản lý”, NPP làm việc cho Amway khắp nơi đều cố khuyên khách hàng của mình hãy đem lòng yêu thương chia sẻ, mang cơ hội tặng cho người thân lợi nhuận “khổng lồ” bằng việc thuyết phục họ tham gia vào Amway. Nhưng họ được gì, người thân, bạn bè, khách hàng của họ có giàu lên? Tất cả quá mơ hồ…

Như một phiên bản của cha con “tỷ phú Thái”, NPP Q. cùng nhiều NPP có “vị trí cao” khác trong bảng “xếp hạng” danh hiệu Amway chúng tôi từng tiếp xúc đều khuếch trương sự vĩ đại của tập đoàn này. Rằng không chỉ nhận được lợi ích bằng vật chất, mà khi tham gia mạng lưới Amway mọi người còn được hứa hẹn bằng những chuyến du lịch miễn phí theo tiêu chuẩn “5 sao”, hay đi trên đường bộ có cả cảnh sát…dẫn đường (!) Lê T. (35 tuổi) – là “diễn giả”, “thuyết trình” cho những khóa đào tạo của Amway tại Đà Nẵng tự tin: “Tôi từng làm việc cho UBND một quận ở Đà Nẵng cả hơn 10 năm, nhưng nhìn lại chẳng thấy được gì. Từ khi bỏ việc tham gia kinh doanh cùng Amway, đến nay mới 2 năm tôi đã đạt thứ hạng Platinum, thu nhập mỗi tháng 24 triệu đồng. Chưa kể nếu giúp được 3-5 người dưới mình lên Platinum, lợi nhuận và hoa hồng tôi hưởng từ họ thêm hàng chục triệu nữa (!?).

Sự “thành công” của các NPP này có hay không, chỉ bản thân họ biết chứ chưa ai kiểm chứng. Chuyện Amway Đà Nẵng giới thiệu cha con “tỷ phú Thái” cũng vậy, hư thực mấy ai hay. Thực tế, chúng tôi thử tìm trên Google với những cụm từ như: “Tỷ phú Thái Lan Wanchai Rungpuwapat”, “Wanchai Rungpuwapat kinh doanh Amway” “Wanchai Rungpuwapat + Amway”… đều không thấy kết quả nào. Hay trong bảng xếp hạng 40 người giàu nhất ở Thái Lan có tài sản từ 85 triệu USD trở lên do tạp chí Forbes bình chọn chưa từng xuất hiện tên này.

* Amway là tập đoàn tư nhân có trụ sở chính tại Mỹ, xuất hiện tại Việt Nam năm 2008, kinh doanh gần 100 sản phẩm thuộc 4 dòng bổ sung dinh dưỡng Nutrilite, chăm sóc cá nhân Personal Care, chăm sóc đồ gia dụng Amway Home và dòng sản phẩm khác. Thời gian qua, khi hàng loạt Cty bán hàng đa cấp bị tố cáo lừa đảo, “bỏ của chạy lấy người” thì Amway tại Việt Nam lặng lẽ mở rộng mạng lưới và các chi nhánh ở các thành phố lớn trên cả nước, trong đó mở chi nhánh Đà Nẵng năm 2010. Riêng chút thông tin ít ỏi trên các trang web Thái Lan mang tên SriThai, cái Cty đóng gói tăm xỉa xăng, tương ớt của gia đình ông Rungpuwapat quy mô cũng bé tí với vốn đăng ký 5 triệu baht. Vậy nhưng, sau những lời “nổ như pháo” của ông, cả ngàn người đều gật đầu ngưỡng mộ, tin ông như điếu đổ. Trong câu chuyện làm giàu của mình, “tỷ phú Thái” kể rằng, trước đây khi chưa biết Amway, vợ chồng ông đi máy bay luôn sợ máy bay rơi nên không dám đi chung vì lỡ tai nạn xảy ra, không còn người lo cho con cái. Còn đã làm cho Amway và xây dựng được mạng lưới rồi, dù có thế nào cuộc sống vật chất của con cháu suốt đời vẫn huy hoàng!

“Platinum” Lê T. cũng không khác, cậu viện dẫn: Nhiều người đang là cương vị trưởng phòng của một Cty nào đó, nếu có rủi ro xảy ra, chức vụ không còn thì cuộc sống khó khăn ngay. Ngược lại, làm cho Amway, trong vòng 2-3 năm nếu xây dựng được mạng lưới khoảng 1.000 người tiêu dùng, người đó sẽ yên tâm ngồi một chỗ hưởng thụ cả đời từ huê hồng của mạng lưới mình đã gây dựng (lên đến 21% doanh số). Và khi chết đi, khoản huê hồng này còn kế thừa được cho đời con, đời cháu, đời chắt…(!).

CTY AMWAY CÓ LỪA ĐẢO?

-Thưa các bạn! Thời gian gần đây vào đâu đọc tin tức tôi cũng gặp cảnh báo chí cũng như các diễn đàn của các trang mạng xã hội, các topic rộ lên tranh luận, cũng như đánh giá hoặc bàn cãi nhau về một cty của MĨ xang VN làm ăn đã 6 năm nay có tên gọi là AMWAY. Tôi có đọc và thấy đại đa số các bạn đều hiểu lầm, cũng như đánh giá sai, hoặc đánh giá một cách phiến diện, hoặc toàn nói lạc đề về vấn đề cốt lõi của câu chuyện amway vẫn còn đang nóng sốt này! 1- Đó là cty này có lừa đảo không..? 2- Hàng hóa của cty này có tốt không? 3- Hình thức bán đa cấp có tốt, có lợi gì cho khách hàng không? 4- Bốn là chả thấy ai thắc mắc điều thứ tư chỉ có mỗi tôi tự nêu ra câu hỏi thứ 4 và tự chả lời, và chính câu thứ 4 này cũng chính là câu sẽ Stop mọi vấn đề lại ở đây. Bắt đầu câu hỏi 1 2- Sản phẩm Amway có tốt không? (chả lời) Tốt chứ sao lại không tốt! Không tốt mà được vtv của VN, đài trung ương phát sóng, được bộ thương mại cho phép quảng bá và kinh doanh trên toàn lãnh thổ VN, và có mặt ở rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới đó ư? 3- Hình thức KD đa cấp có tốt có lợi cho người tiêu dùng không? 4- Là sản phẩm của Amway có phù hợp với người dân VN không? Bởi vì sao? là vì sản phẩm của Amway đều bán với giá trên trời, giá cắt cổ hết. Với giá đó sẽ không thể phù hợp với đại đa số người dân VN, khi mà VN còn là một nước nghèo, và đa số dân số là ở miền quê đồng bằng, và miền núi cả, còn thành phố thì ít. Tôi xin so sánh giá cả ví dụ 2, trong số rất nhiều sản phẩm của Amway (hình ở cuối bài) các bạn tham khảo.

Cảm nhận cá nhân về vụ việc amway thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự canh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhứt nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể. Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng online Tư Vấn Tốt

Mời các bạn theo dõi thêm video để biết thêm tin tức

Nhà Phân Phối Amway Việt Nam: Amway Lừa Đảo ? Mặt Trái Của Bán Hàng Đa Cấp Amway / 2023

Tại sao có nhiều người bị tổn thất khi tham gia kinh doanh Amway? Trong bài viết này Amway lừa đảo sẽ đánh giá để các bạn có thể không thất bại khi tham gia kinh doanh theo mạng lưới (network business) với Amway.

Những thiệt hại của những người thất bại với Amway

Phần lớn những người tuyên bố bị tổn thất là những người đã từng tham gia và thất bại trong kinh doanh với Amway. Trong thực tế có nhiều người thành công với Amway và kiếm được thu nhập tự động.

Ngược lại có nhiều người mang nợ vì Amway. Nguyên nhân là do hệ thống trả thưởng của Amway sử dụng chức danh (nhà phân phối Diamond, nhà phấn phối Saphire,…) , mà chức danh được quyết định bởi doanh số bán hàng của người đó. Tuy kinh doanh với Amway không quy định “định mức bán hàng” nhưng để được thăng cấp hoặc không bị giáng cấp mà nhiều người ép buộc người quen, bạn bè mua hàng hay tự mình mua hàng trong khi bản thân không có nhu cầu. Kết quả của việc bán hàng giả tạo này là bản thân mang một số nợ lớn. Trên thực tế thì Amway không hề khuyến khích ngay cả việc mua và giữ hàng (tức là tồn kho) và bán hàng theo mạng lưới là mô hình kinh doanh tạo ra lợi nhuận bằng việc lưu thông hàng hóa.

Lý do Amway thường bị ác cảm

Amway là một mô hình kinh doanh hoàn toàn hợp pháp và tạo ra lợi nhuận bình đẳng cho mọi thành viên. Tuy nhiên, kinh doanh theo mạng lưới (network business) trong đó có Amway vốn bị ác cảm do trước đây đã có nhiều mô hình kinh doanh lừa đảo dưới tên gọi là bán hàng đa cấp (multi level marketing hay MLM).

Các mô hình bán hàng đa cấp dạng lừa đảo thường là bán hàng không hay ít có giá trị với giá trên trời hoặc là không lưu thông hàng hóa mà chỉ lưu thông dòng tiền trong mạng lưới (theo kiểu tuyến trên ăn chặn của tuyến dưới).

Cần phải nói thêm là các sản phẩm của Amway hầu hết là các sản phẩm chất lượng rất cao. Có những người không tham gia kinh doanh Amway mà chỉ tham gia làm thành viên mua hàng.

Lý do Amway hay bị gọi là “lừa đảo” thường là do những người đã từng làm nhà phân phối và thất bại với Amway tuyên truyền. Trên thực tế thì đúng là có nhiều thành viên tuyến trên để duy trì hay thăng cấp doanh số bán hàng của bản thân đã ép buộc thành viên tuyến dưới phải mua hàng với số lượng lớn hay ép buộc người khác không được trả hàng (vốn là quyền lợi được Amway cấp cho người tiêu dùng) gây ra nhiều vấn đề trong các mối quan hệ. Do đó có thể thấy là vấn đề không nằm ở Amway mà nằm ở việc có những người vì lợi ích của bản thân mà làm thiệt hại lợi ích của những người xung quanh.

Nguồn: 

http://amwayluadao.blogspot.com/

Mỹ Phẩm Top White An Toàn Không? Lừa Đảo Hay Đa Cấp? / 2023

REVIEW THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM TOP WHITE?

Lịch sử hình thành

Có trụ sở chính đặt tại 131 đường số 10, khu phố Nam Quang 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Happy Secret hoạt động với tiêu chí mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng và an toàn, phù hợp với điều kiện tài chính của người tiêu dùng, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người, khơi dậy khát vọng làm giàu và khẳng định vị thế Mỹ phẩm Việt trên bản đồ kinh tế Thế giới.

Hiện tại, sau 8 năm thành lập Top White đã xây dựng được hệ thống đáng ngưỡng mộ. Với hàng ngàn đại lý phân phối, trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam và vươn ra Thế Giới. https://topwhite.vn/

Ý nghĩa thương hiệu mỹ phẩm Top White

Nước ta được thiên nhiên ưu ái khá nhiều món quà, trong đó, các thảo mộc tự nhiên lại rất phong phú và đa dạng. Những thảo mộc này đều chứa rất nhiều nhân tố cần thiết và bao gồm các thành phần dưỡng chất để giúp da trở nên đẹp cải thiện, căng mịn, và trắng sáng hơn.Để phát huy được những yếu tố từ thiên nhiên mà trời ban này, thương hiệu Việt đầu tiên đã khởi xướng cùng niềm tin và hy vọng cải thiện làn da của phụ nữ đã cho ra đời nhãn hàng mang tên Top White.

Thông tin về thương hiệu mỹ phẩm Top White

Thương hiệu Top White thuộc công ty TNHH Happy Secret, do Cao Thị Thùy Dung điều hành.

Địa chỉ:131 đường số 10, khu phố Nam Quang 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7

MỸ PHẨM TOP WHITE LÀ KEM TRỘN, LỪA ĐẢO?

Top White là cái tên rất quen thuộc với tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên gần đây rộ lên tin đồn Top White là kem trộn, là lừa đảo khiến cho các chị em mất niềm tin vào hàng Việt. Sự thật Top White có phải kem trộn, có lừa đảo không?

Câu trả lời : Không. Đó chỉ là chiêu bài cạnh tranh của các đối thủ nhằm hạ thấp uy tín của sản phẩm. Làm hoang mang cho người tiêu dùng. Bạn nên tìm hiểu, chọn lựa những nơi bán hàng uy tín để mua được Top White chính hãng. Mình sẽ đưa ra vài thông tin để chứng minh cho điều này:

Mỹ phẩm Top White Có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế

Top White có thành phần từ các nguyên liệu tự nhiên như tinh chất trà xanh, sáp ong trắng, collagen Jojoba. Không gây kích ứng đối với làn da. Đặc biệt an toàn không chứa các hóa chất độc hại như Corticoid hay Paraben.

Top White nhận được khá nhiều lời khen từ phía khách hàng, điều đó có thể thấy nó an toàn và có hiệu quả

Sau cuộc khủng hoảng từ dư luận, cho rằng Top White là lừa đảo, là kem trộn. Một lần nữa mỹ phẩm Top White đã được các cơ quan chức năng và truyền thông minh oan về chất lượng sản phẩm.

REVIEW TOP WHITE CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?

Tổng quan về mẫu mã

Trên bao bì của sản phẩm có in logo của thương hiệu, tên sản phẩm, công dụng và cách dùng chi tiết.

Chữ in đẹp, sắc nét, có mã vạch và hạn sử dụng đầy đủ.

Đánh giá về chất lượng Top White

Thương hiệu mỹ phẩm Top White với hơn 7 năm bền vững trên thị trường, được cấp giấy chứng nhận an toàn từ Bộ Y Tế, Sở Y Tế, cùng với xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN, chất lượng sản phẩm công ty Top White luôn được kiểm chứng và xuất khẩu trên 20 nước trên thế giới.

Hệ thống đại lý trải dài khắp toàn quốc như Việt Nam, Mỹ, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Taiwan,…

Giá thành Top White có đắt không

Do được sản xuất trong nước, cùng việc tận dụng được các nguyên liệu tự nhiên sẵn có mà giá thành của mỹ phẩm Top White không quá đắt. Được nhiều người đánh giá là có mức giá phải chăng hợp với túi tiền. Tùy thuộc vào dòng sản phẩm mà mỹ phẩm Top White có mức giá khác nhau.

Review Top White từ khách hàng

Như đã nói ở trên, Top White được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên nên an toàn và mang lại hiệu quả cho làn da.

Để biết Top White có tốt không chúng ta cùng xem hiệu quả của khách hàng sau khi trải nghiệm.

Nghệ sĩ nổi tiếng Kim Tuyến cũng lên tiếng nói về chất lượng của Top White

ĐÁNH GIÁ 1 SỐ SẢN PHẨM CỦA HÃNG TOP WHITE

Kem trị nám Top White

– Giúp dưỡng da trắng sáng

– Loại bỏ các vết nám, sạm da hiệu quả.

– Loại bỏ tế bào chết trên da.

– Kiểm soát và làm mờ các vết thâm sạm, tàn nhang

– Tăng cường bảo vệ da khỏi tác động từ tia cực tím

– Hạn chế và chống lại các tác nhân oxi hoá

– Kích thích da hấp thu dưỡng chất.

Kem trị mụn Top White

– Làm giảm nhanh tình trạng mụn, mờ thâm sẹo.

– Kháng viêm và ngăn ngừa mụn tái phát.

– Giảm hình thành sắc tố melanin

– Giúp trắng da từ bên trong.

– Điều trị tận gốc các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn trứng cá,…

Kem dưỡng trắng Top White

– Phục hồi tế bào da và dưỡng trắng từ sâu bên trong.

– Trẻ hóa da, giúp da luôn mịn màng và căng bóng.

– Giúp mờ các nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa.

– Hỗ trợ các vấn đề về da như: nám, tàn nhang, …

Kem tắm trắng Top White

” class=”wp-image-842″>Bộ đôi tắm trắng và dưỡng thể trắng da D8, D9

– Làm trắng da nhanh và dưỡng trắng da tự nhiên.

-Loại bỏ tế bào chết trên da

– Se khít lỗ chân lông

– Làm mờ các vết nám, sạm đen, rạn da cho trở nên sáng hồng

MỸ PHẨM TOP WHITE CÓ DÙNG CHO BÀ BẦU ĐƯỢC KHÔNG?

Như đã nói ở trên Top White được sản xuất từ nguyên liệu chủ yếu là thảo mộc thiên nhiên nên rất an toàn cho mọi loại da.Tùy thuộc vào da bạn đang gặp vấn đề gì để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp thôi.

Ngày mình mới sinh, da mình cũng xấu xí, đen xạm . Mình đã sử sụng bộ tắm trắng của Top WhiteHi ai bảo bầu bí ,và con mọn không được làm đẹp nhỉ ,phụ nữ là đẹp mọi lúc mọi nơi mà.

MỸ PHẨM TOP WHITE CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU?

Top White có rất nhiều các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các shop online. Nhưng để sở hữu sản phẩm chất lượng các bạn nên mua ở những địa chỉ phân phối chính hãng. Hoặc có thể đến trực tiếp tại :

Đại lý Top White tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Xuân La, Tây Hồ, HN

SĐT: 0437586959

Đại lý Top White tại Sài Gòn

Địa chỉ: P106 Cao Ốc B, 220 Hòa Hảo, P3, Q10, HCM

SĐT: 0838909929

CÁCH PHÂN BIỆT TOP WHITE HÀNG THẬT VÀ GIẢ

Phân biệt bằng vỏ hộp

Top White thật có vỏ hộp được làm từ chất liệu tốt, màu trắng đục, nắp màu vàng đậm.

Chữ ghi trên hộp sản phẩm Top White đều màu và sẽ không bị phai, lem dù đã sử dụng một thời gian dài. Khác hẳn với sản phẩm giả, màu nhợt nhạt và màu chữ dễ lem, trôi.

Phân biệt bằng tem

Teresa Palmer Diễn Viên Hollywood Đại Diện Thương Hiệu Mỹ Phẩm Artistry Đa Cấp Amway Chân Chính / 2023

Teresa Palmer diễn viên Hollywood đại diện thương hiệu mỹ phẩm Artistry đa cấp Amway chân chính. Teresa Palmer diễn viên đại diện thương hiệu mỹ phẩm đa cấp Amway Artistry toàn cầu. Teresa Mary Palmer (sinh ngày 26 tháng 2 năm 1986) là một nữ diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất và người mẫu Úc. Palmer đóng phim đầu tay năm 2006, khi cô xuất hiện trong bộ phim chính kịch tự sát 2:37. Năm 2013, cô đóng vai chính trong phim phim hài hước lãng mạn về đề tài zombie Warm Bodies; về sau, Palmer hóa thân thành nhân vật hư cấu Rebecca trong phim kinh dị siêu nhiên năm 2016 Lights Out. Cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như December Boys, The Sorcerer’s Apprentice, I Am Number Four, Take Me Home Tonight, Love and Honor, The Ever After (đồng tác giả và đồng sản xuất cùng với chồng cô, Mark Webber), Kill Me Three Times, phim làm lại năm 2015 Point Break, Triple 9, The Choice và phim chiến tranh do Mel Gibson đạo diễn Hacksaw Ridge. ( https://vi.wikipedia.org/wiki/Teresa_Palmer ) Hiện cô đang là gương mặt đại diện và sử dụng mỹ phẩm thương hiệu mỹ phẩm đa cấp Amway Artistry trên toàn cầu.

Bán hàng đa cấp amway Mua hàng đa cấp amway Sự thật amway Amway lừa đảo. Sự thật amway Sản phẩm amway có tốt không? Tôi bán hàng đa cấp Mô hình kinhdoanh đa cấp của amway Đánh giá sản phẩm amway Nutrilite có tốt không? vốn ít kinh doanh gì bây giờ? kinh doanh gì hiệu quả Kinh doanh nhỏ tại nhà thông minh-làm kinh tế nhỏ tại nhà

Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp Amway với kinh doanh buôn bán truyền thống và bán hàng đa cấp bất chính như thế nào? https://youtu.be/BLArrHHOyS4 Doanh số bán hàng đa cấp amway của tôi P2 https://youtu.be/qe3dgsdZRZg Doanh số bán hàng đa cấp amway của tôi P3 https://youtu.be/CB4APDyo1ho Bạn có thể duy trì doanh số bán hàng amway? https://youtu.be/62u_Attn0vQ Kinh doanh amway có tốt không? https://youtu.be/xrMH8PcmR6E

Đa cấp Amway chân chính tại Nhật Bản https://youtu.be/_xIogJYOy4Y Đa cấp Amway chân chính tại nước Nga: https://youtu.be/_NoQNDDTrxE Đa cấp Amway chân chính tại nước Mã Lai ( Malaysia ) https://youtu.be/Zqjz0ij9xnU Đa cấp Amway chân chính tại Hàn Quốc ( korea ) https://youtu.be/DophJqJ62ow Đa cấp Amway chân chinh tại đảo Đài Loan https://youtu.be/DBMfZwr3qEQ Đa cấp Amway chân chính tại Trung Quốc https://youtu.be/LZda53mt_cQ Đa cấp Amway chân chính tại Indonesia https://youtu.be/nP-1QNuzeVE Đa cấp Amway chân chính tại Phipipines https://youtu.be/ZhOsLVCoJ0U Đa cấp Amway chân chính tại Thái Lan https://youtu.be/UTFD21sNU44 Đa cấp Amway chân chính tại Australia https://youtu.be/uBf9PbmSL4Y Đa cấp Amway chân chính tại nước Pháp https://youtu.be/16duI9yn2e8 Đa cấp Amway chân chính tại Singapore https://youtu.be/b5Vh6UiqBn0 Đa cấp Amway chân chính tại Italia https://youtu.be/fGnBbVUB12E Đa cấp Amway chân chính tại nước Hy Lạp https://youtu.be/H8Cgi35uH4k Đa cấp Amway chân chính tại nước Ba Lan https://youtu.be/3awKrcUBaiY Đa cấp Amway chân chính tại nước Đức https://youtu.be/kvA1J7C0eoQ Đa cấp Amway chân chính tại Châu Phi https://youtu.be/ARWDx1X66Bw

Bạn đang đọc nội dung bài viết Amway Lừa Đảo ? Có Phải Amway Đa Cấp ? / 2023 trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!