Đề Xuất 1/2023 # 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí # Top 3 Like | Dicvungtaugateway.com

Đề Xuất 1/2023 # 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí mới nhất trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Gửi qua đường bưu điện EMS

Chắc hẳn các bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản không còn quá xa lạ với dịch vụ chuyển phát qua đường bưu điện EMS (Express Mail Services) phải không nào? Đây là một loại dịch vụ nhận ký gửi và vận chuyển thư từ, tài liệu, các loại bưu phẩm, hàng hóa đến 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới phổ biến nhất hiện nay. EMS là dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh nhất với phương tiện vận chuyển là máy bay, hàng hoá được vận chuyển với mức độ ưu tiên cao nhất trong số các loại bưu chính quốc tế nên thời gian vận chuyển chỉ mất khoảng từ 2 đến 5 ngày.

Hàng hóa ký gửi qua dịch vụ EMS nặng tối đa 30kg với kích thước bưu phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3m. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ của EMS chính là thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giao hàng tận nơi, phạm vi dịch vụ rộng mà giá thành cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài nhược điểm như giới hạn một số mặt hàng ký gửi như nước hoa và mỹ phẩm có độ cồn lớn hơn 24%,…

Cách thức gửi hàng

Phí dịch vụ

2. Gửi qua đường biển

Cũng giống như phương thức gửi hàng qua EMS, vận chuyển qua đường biển cũng có quy định tương tự về trọng lượng và kích thước của hàng hóa ký gửi: nặng tối đa 30kg với kích thước bưu phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3m. Đây là hình thức vận chuyển có chi phí rẻ nhất trong mọi hình thức vận chuyển nếu bạn gửi với số lượng lớn hàng hóa. Do lượng tàu biển không đông đúc như các phương tiện khác nên tình trạng thất lạc hàng hóa cũng xảy ra thấp hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vận chuyển qua đường biển cũng có một vài nhược điểm nhất định. Nếu người nhận sinh sống ở khu vực nông thôn, thị xã hay các tỉnh lẻ sẽ thường khó khăn trong việc nhận hàng. Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng khá lâu, thường mất khoảng 1 đến 3 tháng mà lại không thể kiểm tra xem hàng đang được vận chuyển tới đâu. Chính vì vậy, hình thức vận chuyển này không thích hợp đối với các loại giấy tờ quan trọng cần gửi nhanh hay những loại thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn, dễ bị hư hỏng khi có sự chênh lệch nhiệt độ. 

Chưa kể, hàng hóa hay bị quăng quật, vì vậy, bạn chỉ nên gửi những món đồ như sách vở, giày dép, quần áo,… và tránh gửi những hàng hóa dễ vỡ. Bạn nên sử dụng giấy đóng hàng dày hơn bình thường hoặc bọc hàng nhiều lớp để tránh thùng hàng bị thủng hoặc rách trong lúc vận chuyển do thời gian gửi hàng khá lâu. Những hàng hóa lớn như đồ điện gia dụng, đồ nội thất,… để tránh va đập và hỏng hóc nên được bọc bằng những vật liệu lót cẩn thận. Đối với những hàng hóa thấm nước như sách, tài liệu,… nên đóng gói bằng vật liệu chống thấm nước tránh để hàng hóa bị ướt do ảnh hưởng thời tiết trong quá trình vận chuyển. 

Cách gửi hàng

Sau khi thanh toán, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi. Hình thức này phù hợp với những người cần gửi số lượng hàng hóa lớn hoặc những ai không muốn tự đem đồ đến bưu điện để gửi.

Phí dịch vụ

3. Gửi qua đường hàng không

Gửi qua đường hàng không cũng là một trong những hình thức vận chuyển khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của hình thức vận chuyển này chính là tốc độ vận chuyển khá nhanh, chỉ mất khoảng từ 3 đến 6 ngày. Hàng hóa ký gửi qua dịch vụ này nặng tối đa 30kg với kích thước bưu phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài + chu vi lớn nhất không vượt quá 3m. Ngoài ra, thủ tục đăng ký gửi hàng khá đơn giản, tương tự như hình thức gửi bằng đường biển.

Tuy nhiên, mặt hạn chế khi gửi hàng qua đường hàng không chính là phí dịch vụ cao do vận chuyển bằng máy bay, chi phí thường cao hơn so với EMS và đường biển. Bên cạnh đó, vận chuyển qua đường hàng không có quy định nghiêm ngặt về hàng hóa ký gửi so với đường biển nhằm đảm bảo an ninh và an toàn bay. Nhìn chung, hình thức vận chuyển này chỉ phù hợp với những hàng hóa có giá trị cao, cần giao hàng gấp. 

Cách gửi hàng: Tương tự như hình thức vận chuyển bằng đường biển

Phí dịch vụ

4. Gửi qua đường hàng không tiết kiệm (SAL)

Hình thức gửi hàng qua đường hàng không tiết kiệm (SAL) là phương thức vận chuyển hàng hóa phiên bản rẻ hơn và chậm hơn của đường hàng không, sử dụng không gian trống còn lại trên các chuyến bay máy bay thương mại. Gửi hàng qua phương thức SAL cũng có quy định tương tự về kích thước và trọng lượng hàng hóa ký gửi như các hình thức vận chuyển trên. Thời gian vận chuyển của SAL mất khoảng từ 6 đến 13 ngày.

Cách gửi hàng: Tương tự như hình thức vận chuyển bằng đường biển

Phí dịch vụ

5. International ePacket Light

International ePacket Light là hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế dành cho những bưu kiện có trọng lượng nhỏ (dưới 2kg với tổng chiều dài, chiều rộng và độ dày dưới 90cm) theo hình thức vận chuyển hàng không tiết kiệm SAL. Thời gian vận chuyển thông thường sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 tuần.

Cách gửi hàng

(1) Một nhãn dán bưu kiện International ePacket Light, một bản copy giấy tờ khai báo từ phía người gửi và một bản sao cho bưu điện

(2) Tờ khai báo hải quan, hóa đơn Invoice và giấy chứng nhận giao hàng

Đựng tờ khai báo hải quan và hóa đơn Invoice trong một chiếc túi dành riêng cho dịch vụ  International ePacket Light. (Bạn có thể đăng ký nhận túi trên web hoặc nhận túi trực tiếp từ bưu điện). Mang hàng hóa và những tài liệu trên đến bưu điện để hoàn tất thủ tục gửi hàng qua dịch vụ International ePacket Light. 

Phí dịch vụ:

6. Gửi qua công ty vận chuyển quốc tế

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế như Yamato, Sagawa,… ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và giao thương quốc tế mà thời gian vận chuyển lại rất nhanh chóng. Đây là hình thức vận chuyển mà rất nhiều khách hàng yêu thích bởi thủ tục nhanh gọn, đơn giản, chất lượng phục vụ tốt và ít khi bị thất lạc hàng hóa. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng lại khá cao so với các hình thức vận chuyển khác. 

Sagawa

Sagawa là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế vô cùng uy tín, chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn Nhật Bản, Sagawa còn cung cấp dịch vụ gửi hàng trên 220 quốc gia trên thế giới. Sử dụng dịch vụ của Sagawa, bạn không những có thể nhận thông báo cụ thể về hành trình vận chuyển hàng hóa của mình mà còn được cung cấp thùng đóng hàng miễn phí. Bên cạnh đó, nếu hàng hóa của bạn bị hỏng hóc hay thất lạc, Sagawa hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho bạn. Dịch vụ vận chuyển của Sagawa áp dụng cho các bưu kiện có kích thước lên đến 260cm (tổng kích thước 3 mặt) và tối đa 50kg cho mỗi bưu kiện.

Cách gửi hàng

Bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email của mình cũng như những thông tin về người nhận ở Việt Nam qua website của Sagawa hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho bạn hình thức vận chuyển và mức phí dịch vụ. Sau khi đã xác nhận thông tin, nhân viên vận chuyển Sagawa sẽ đến nhà bạn lấy hàng, nhận thanh toán rồi gửi đi. 

Phí dịch vụ

Yamato

Yamato là dịch vụ chuyển phát nhanh rất uy tín tại Nhật Bản. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa, Yamato còn có cả dịch vụ vận chuyển quốc tế với phạm vi 200 quốc gia trên toàn thế giới. Sử dụng dịch vụ từ Yamato, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng hàng hóa luôn giao đúng địa chỉ người nhận và đảm bảo chi phí phải chăng, mức phí càng rẻ nếu bạn gửi càng nhiều, cùng với thời gian giao hàng chính xác. Tuy nhiên, hàng hóa gửi Yamato chỉ có giới hạn dưới 25kg, kích thước giới hạn với tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao dưới 160cm.

Cách gửi hàng

Bạn có thể trực tiếp đến nơi ủy quyền tiếp nhận của Yamato hay chuyển hàng tới Yamato qua combini với mức phí vận chuyển chỉ 100 yên/1 lần gửi. Ngoài ra, cùng như các phương thức gửi hàng khác, bạn có thể gọi điện đến trung tâm Yamato hoặc đăng ký trên trang web chính thức của Yamato để nhân viên đến nhà lấy hàng hóa cần gửi. Sau đó, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email của mình cũng như những thông tin về người nhận ở Việt Nam vào giấy đăng ký là đã hoàn thành xong thủ tục gửi hàng. 

Phí dịch vụ

Một vài lưu ý khi gửi hàng về Việt Nam từ Nhật

Các sản phẩm thịt tươi sống, thực phẩm đông lạnh, hóa chất hoặc đồ điện tử có dung lượng pin lớn,… sẽ không được phép gửi qua đường hàng không.  

Các vật chứa chất nổ, vật liệu nổ, vũ khí quân dụng như bom, mìn, kíp nổ, dây cháy chậm, pháo hoa, pháo bông, pháo sáng và các loại chất nổ khác, các thiết bị báo động, pin ắc quy.

Các chất có cồn dễ cháy hoặc các chất lỏng dễ cháy hoặc các loại chất rắn, vật liệu, hóa chất dễ cháy. Lưu ý về nồng độ cồn trong những sản phẩm như nước hoa hay kem chống nắng và các loại mỹ phẩm.

Những mặt hàng có giá trị lớn như kim loại quý, phiếu chứng khoán,…

Ma túy, chất gây nghiện, chất kích thích là những mặt hàng bị nghiêm cấm vận chuyển bằng  mọi hình thức vận chuyển kể cả đường biển và đường hàng không dưới mọi hình thức 

Văn hóa phẩm đồi trụy cùng là loại hàng hóa này cũng không được vận chuyển bằng đường biển.

Thông tin trong bài viết được cập nhật tại thời điểm công bố

Cách Gửi Hàng Từ Việt Nam Sang Nhật Bản Nhanh Nhất

Nhu cầu trao đổi, gửi hàng từ Việt Nam sang xứ sở Mặt trời mọc – Nhật Bản ngày càng tăng vì lượng người Việt đến Nhật định cư, học tập, làm việc tăng mỗi năm. Nhiều người đang muốn gửi đồ đạc, hàng hóa từ Việt Nam sang cho người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh tại Nhật sẽ không khỏi thắc mắc về cách gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản nhanh nhất lại đảm bảo an toàn hàng hóa và tiết kiệm chi phí, nhất là đối với những ai chưa có kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài.

Có rất nhiều giải pháp gửi đồ sang Nhật cho bạn lựa chọn như gửi bưu điện, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hay dịch vụ gửi hàng đi Nhật của các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản vô cùng tiện ích, hiện đang được đông đảo quý khách hàng quan tâm, lựa chọn của một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu nước ta hiện nay – Giaonhan247.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, vận chuyển gửi hàng đi Nhật cùng những phản hồi tích cực của quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sang Nhật, Giaonhan247 tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn để gửi hàng hóa, đồ đạc cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh của bạn tại Nhật. Giaonhan247 nhận vận chuyển hàng đi Nhật Bản không giới hạn về số lượng, kích thước hàng hóa, bao gồm:

Nhận vận chuyển các loại thư từ, giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

Nhận vận chuyển các mặt hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.

Nhận vận chuyển các mặt hàng trang sức, đồ lưu niệm.

Nhận vận chuyển các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm.

Nhận vận chuyển các loại linh kiện điện tử, điện thoại, laptop, Ipad, MP3,…

Lưu ý: Giaonhan247 không nhận vận chuyển các mặt hàng nguy hiểm, mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Nhật Bản.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu vận chuyển của mình, Giaonhan247 cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật cho quý khách lựa chọn, bao gồm:

Chuyển phát tiết kiệm.

Chuyển phát hỏa tốc.

Chuyển phát nhanh sang Nhật theo DHL, UPS, TNT, FedEx.

Chuyển phát giao hàng tận nơi.

Vì sao bạn nên chọn Giaonhan247 để vận chuyển gửi hàng đi Nhật?

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của đơn vị Giaonhan247 luôn tận tâm, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách rõ ràng, nhanh chóng và chính xác cũng như hỗ trợ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật phù hợp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Hàng hóa của quý khách được đóng gói cẩn thận, nếu quý khách không có thời gian mang hàng đến trụ sở Giaonhan247, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà nhận hàng cho quý khách cũng như hỗ trợ đóng gói cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí. Hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Nhật.

Các trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa,… trong quá trình vận chuyển, Giaonhan247 sẽ chịu trách nhiệm cũng như có sự đền bù thỏa đáng theo thỏa thuận ban đầu. Nếu quý khách có chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa thì quý khách sẽ được chúng tôi bồi thường 100% giá trị hàng hóa, đảm bảo quyền lợi của quý khách một cách tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Nhật của Giaonhan247 có cước phí rẻ, cạnh tranh, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối đa.

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Nhật nhanh chóng, đúng hẹn, chỉ trong vòng từ 5 – 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết) như thỏa thuận ban đầu, người thân, bạn bè hay đối tác tại Nhật của bạn sẽ nhận được hàng.

Bạn không biết cách vận chuyển hàng đi Nhật nhanh chóng, bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên nhận gửi hàng từ Việt Nam sang quốc gia Mặt Trời Mọc này thì Giaonhan247 sẽ giúp bạn, chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn nhanh chóng vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến cho người thân, bạn bè, đối tác tại nước Nhật xa xôi một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi để được trải nghiệm những tiện ích này!

[content_block id=2100]

Bảng Giá Ship Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam, Phí Gửi Hàng Từ Mỹ

Phí Ship Hàng Mỹ, Vận Chuyển Hàng từ Mỹ về Việt Nam

Hiện nay, cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của thương mại điện tử toàn cầu. Nhu cầu giá ship hàng từ mỹ sử dụng hàng ngoại từ các quốc gia phát triển của người dùng tăng cao. Đặc biệt là đối với hàng Mỹ. Tuy nhiên, do thị trường Việt Nam chưa được đánh giá cao. Cho nên, việc báo giá ship, mua hàng của các trang thương mại điện tử tại Mỹ không ship trực tiếp về Việt Nam, hoặc tính phí ship hàng từ mỹ giá rẻ khiến người mua gặp nhiều trở ngại.

VietCargo là đơn vị nhận vận chuyển hàng Mỹ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, uy tín và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách phí ship rẻ từ Mỹ dịch vụ chất lượng cao nhất, với giá tốt nhất trên thị trường.

Bảng Giá Gửi Hàng Từ Mỹ về Việt Nam

Tên Sản Phẩm

Phí Vận Chuyển Từ Mỹ

(Đơn vị tính: KG)

Phụ Thu Hải Quan

Sữa, bánh kẹo, thực phẩm, dụng cụ nhà bếp

$7,5

Không Phụ Thu

Quần áo, vải, đồ dùng trong gia đình

$7,5

Không Phụ Thu

Hàng em bé, đồ chơi không điện, nôi, xe đẩy

$7,5

Không Phụ Thu

Thuốc bổ, Vitamin, thực phẩm chức năng

$7,5

Không Phụ Thu

Giày dép, túi xách, ví, thắt lưng 

$7,5

$1

Dụng cụ làm đẹp, chăm sóc da ( cọ ,viết,kìm cắt.v.v)

$7,9

Không Phụ Thu

Đồng hồ treo tường, để bàn

$8,9

Không Phụ Thu

Nước hoa, mỹ phẩm, kem dưỡng da

$9,9

Nước hoa 1$/sp

Phụ tùng linh kiện ô tô, xe máy, xe đạp điện

$9,9

Không Phụ Thu

Đồ nội thất, trang trí nội – ngoại thất

$9,9

Không Phụ Thu

Đĩa CD, đĩa than, DVD ca nhạc 

$9,9

Không Phụ Thu

Thuốc lá, Xì Gà

$49

Không Phụ Thu

Rượu vang, rượu nhẹ các loại 

$25

Không Phụ Thu

Linh kiện máy vi tính, thiết bị điện tử ( Sản phẩm trên $200 phụ thu 3%)

$9,9

Không Phụ Thu

Ipod touch, tai nghe Airpod Apple 

$7,5

$5

Lợt Tennis, Gậy Golf, Gậy Bida, Cần câu cá

$7,5

$5

Máy chơi Game, máy đọc sách

$7,5

$10

DVD, CD, VCD Player

$7,5

$10

Mắt kính thời trang

$7,5

$1

iPhone 12, iPhone 12 PRO , 12 PRO Max

$99/109

Không Phụ Thu

Máy tính Surface

$60

Không Phụ Thu

Macbook Pro/Air

$7,5

$60

 iPhone các loại

$45-60

Không Phụ Thu

Samsung S 21/ , NOTE 20

$60/70

Không Phụ Thu

Laptop HP, Sony, Lenovo..v.v 

$7,5

$60

Tivi, màn hình LCD

$7,5

10%

Desktop CPU, máy server

$7,5

$30

Samsung Fold 2, 3, iPhone 13 , 13 Pro M

$150/199

Không Phụ Thu

Đồ trang sức, đồng hồ, hàng hiệu, kim loại quý

$7,5

10% giá trị 

iPad / Tablet 

$7,5

$35

Máy hút bụi, máy ghi âm

$7,5

$10

Đồng hồ đeo tay dưới $200

$9,9

$1

Server mạng, máy đào Bitcois

$7,5

$60

Máy Cofee, Máy làm bánh, Bếp nướng, Lò vi sóng ( sử dụng gia đình)

$7,5

$15

Máy hút sữa, máy hâm sữa

$7,5

$10

Vali kéo, Apple Watch, 

$7,5

$20

Xe đạp Carbon

$7,5

$100

Xe đạp thường

$7,5

$50

Đàn Guitar, Saxophone, Trống, Organ, Piano, các dụng cụ âm nhạc khác.

$7,9

$15

Mũ bảo hiểm

$7,9

$1

Thiết Bị Y Tế, dụng cụ y tế 

$9,9

5%

Ống kính, máy ảnh DSLR

$9,9

$10

Máy ảnh du lịch

$9,9

$5

Workstation Latop

$7,5

$100

Hộp quẹt, Zippo

$9,9

$1

Thiết bị văn phòng: máy chấm công, máy in, scan, fax, photo, camera, máy chiếu, chống trộm,…

$7,5

$20

– Phí bảo hiểm hàng hóa: 3% (Không bắt buộc)

– Thời gian vận chuyển hàng từ khi nhận hàng tại Mỹ: 7 – 12 ngày làm việc.

– Liên hệ trực tiếp công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam để được giá vận chuyển cho khách hàng sỉ, về số lượng lớn.

– Không vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

– Bảng giá gửi hàng từ Mỹ trên chỉ áp dụng cho khách hàng nhập hàng phi mậu dịch, không áp dụng mục đích nhập hàng kinh doanh.

– Phí vận chuyển hàng hoá, giá gửi hàng từ mỹ về việt nam tối thiểu là 1Kg/ đơn hàng. Nếu hàng của quý khách có khối lượng < 1 Kg thì giá cước sẽ tính theo giá của 1 Kg.

– Giá ship hàng từ mỹ, Phí phụ thu nhập khẩu tùy thuộc vào loại hàng đặc tính và giá trị của hàng hóa.

– Tỷ giá USD dựa trên giá trị quy đổi tại thời điểm thanh toán phí ship, phí gửi hàng Mỹ

– Bảo hiểm bắt buộc 3% đối với những sản phẩm có giá trị trên $200.

– Các mặt hàng đặc biệt khác hoặc giá trị cao có thể bị tính thêm phụ thu.

Cách Tính Giá Ship Hàng Mỹ

Đối với Khách hàng có khối lượng vận chuyển nhiều nhằm phục vụ mục đích kinh doanh, bán hàng sỉ vui lòng liên hệ qua hotline: 028.6656.7777 để được hưởng dịch vụ và ưu đãi tốt nhất!

Hãy đến với VietCargo để được phục vụ tốt, báo giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá rẻ nhất ngay hôm nay!

(1.160 votes, average: 4,05 out of 5)

votes, average:out of 5)

Loading…

Loading…

Cách Order Đặt Mua, Ship Gửi Hàng Từ Hàn Quốc Về Việt Nam

Hàng hóa Hàn Quốc từ lâu đã được thị trường tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ cũng như mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của con người trong giai đoạn hiện nay. Những sản phẩm này không chỉ nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng trong nước mà còn trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý giữa Hàn Quốc và Việt Nam khá xa, nếu muốn sở hữu cho mình những mặt hàng chất lượng bạn không biết làm thế nào. Đừng lo lắng về điều đó, bởi hiện nay bạn không cần lặn lội đường xá xa xôi tìm đến trực tiếp Hàn Quốc chọn lựa những món hàng như ý muốn. Thay vào đó khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, nắm bắt cách order đặt mua, ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mọi khó khăn đã được xóa bỏ trong thời gian sớm nhất.

Cách sử dụng dịch vụ order mua hộ hàng hóa Hàn Quốc của Giaonhan247

Tự mình thực hiện mua, order hàng Hàn Quốc khiến khách hàng gặp phải không ít khó khăn. Bởi nó đòi hỏi khách hàng cần đáp ứng được tất cả các điều kiện như:

Cần có thẻ thanh toán quốc tế, trong đó có đủ số tiền cần thiết chi trả số tiền bạn mua

Cần có vốn ngoại ngữ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh cần thiết

Cần có địa chỉ nhận hàng tại Hàn

Cần biết cách tự mình order sản phẩm đó.

Với những khách hàng không tự mình thực hiện order mua hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tìm đến chúng tôi chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam theo các cách thức sau đây:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho giao nhận 247

Khách truy cập vào web chúng tôi , đến mục mua hộ, chọn mua hộ nước Hàn

Điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mục Liên hệ đặt hàng:

Coppy đường link sản phẩm bạn muốn mua vào (lưu ý ghi chú thông số size, màu sắc, số lượng sản phẩm,… ). Sau đó, bấm “Nhận báo giá chính xác”, nhân viên của Giaonhan247 sẽ nhận được thông báo này và sẽ làm 1 đơn hàng báo giá chi tiết ngay.

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không? Với các trường hợp seller có điểm đánh giá quá thấp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo trước cho khách để khách cân nhắc hoặc có thể điểm uy tín quá thấp, thì giaonhan247 sẽ từ chối mua hàng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của GiaoNhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí xử lý giao dịch,…)

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của giao nhận để được tư vấn cụ thể.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Vì giaonhan247 chỉ là đơn vị mua hộ nên sau khi đặt hàng xong khách phải thanh toán khoảng 50, 80 – 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể tiến hành mua hàng. Cụ thể:

Với đơn hàng xác nhận thanh toán 50% hoặc 80% thì phí xử lý giao dịch sẽ tăng 2% tính trên số tiền còn lại của giá sản phẩm.

Với đơn hàng thanh toán toàn bộ, khách hàng sẽ được giảm 2% phí của GiaoNhan247.

Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Giaonhan247 chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau:

Trực tiếp tại trụ sở Giaonhan247.

Tại nhà.

Thanh toán qua ngân hàng: Internet Banking, chuyển khoản qua ATM: đơn giản và an toàn nhất.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở ở Hàn

Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho giaonhan247  rằng đã gửi hàng thì thì chúng tôi sẽ gửi mail cho thông báo cung cấp số tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho khách.

Với những kiện hàng không có số tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật tracking chậm,… thì giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

Khi hàng đến trụ sở tại Hàn của giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng.

Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể vào trực tiếp trang web của hãng vận chuyển để kiểm tra thông qua mã tracking. Đơn giản hơn, bạn có thể tra cứu tracking ngay trên web chúng tôi , ở mục gần cuối trang.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

Khi hàng về đến Việt Nam sẽ được kiểm tra và cân đo thực tế, nếu có bất cứ sai lệch gì có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp.

Dịch vụ đặt mua order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ đã mang đến khách hàng vô số những lợi ích thiết thực. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Bước 1: Truy cập vào trang web, trang thương mại điện tử của Hàn Quốc

Đây là bước đầu tiên khách hàng không thể bỏ qua nếu muốn tìm kiếm sản phẩm và tiến hành mua hàng. Quý khách nên truy cập vào các trang web nổi tiếng được đông đảo khách hàng chọn sử dụng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản là bước tiếp theo khách hàng cần thực hiện sau khi chọn địa chỉ cung cấp hàng hóa trực tuyến. Nó giúp khách hàng tự mình tiến hành đặt hàng, thanh toán và nắm bắt được những thông tin cần thiết về sản phẩm cần mua.

Bước 3: Điền địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Nếu muốn tự mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam khách hàng cần phải thêm địa chỉ của mình vào chuyên mục address để đơn vị biết khi giao hàng. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào “Your Account” và tìm đến phần “Settings”, sau đó chọn “Add New Adress” và điền đủ các thông tin cần thiết.

Một số đơn vị không cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Do đó để đảm bảo hàng hóa khách hàng cần có ít nhất 1 địa chỉ giao hàng tại Hàn

Bước 4: Tìm kiếm hàng hóa phù hợp

Hàng hóa trên các trang thương mại điện tử Hàn thường khá đa dạng và được chia làm ba loại đó là:

Bán và giao bởi chính trang trang thương mại điện tử đó.

Hàng bán bởi seller nhưng kí gửi tại kho thương mại điện tử và được giao bởi trang thương mại điển tử đó

Bán và giao bởi chính seller

Các loại hàng loại 1 và 2 thường có chất lượng tốt hơn và được đảm bảo, hàng loại 3 thì bạn cần phải đánh giá kĩ người bán trước khi mua. Chính vì vậy, nếu không có kinh nghiệm mua hàng, không tìm hiểu kĩ việc khách bị lừa mua phải các sản phẩm kém chất lượng là điều rất dễ xảy ra.

Bước 5. Đặt mua hàng và thanh toán

Sau khi tìm chọn được sản phẩm mà mình muốn mua, khách hàng chọn “Add to Card” để bỏ vào giỏ hàng”.

Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng giỏ hàng “Cart” phía bên tay phải và chọn “Proceed to chekout” để tiến hành thanh toán.

Ngoài tiền hàng, người mua sẽ phải đóng thêm thuế nhập khẩu và thuế VAT với những mặt hàng có giá trị trên 1 triệu. Nếu bạn mua nhiều hàng thì thủ tục sẽ khá rắc rối và tốn rất nhiều thời gian đấy.

Bước 6: Nhận hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, các trang thương mại điện tử có trách nhiệm liên hệ với đơn vị để xác nhận đơn hàng. Sau đó hàng được vận chuyển về địa chỉ khách hàng ung cấp tại Hàn. Từ Hàn khách hàng vận chuyển về Việt Nam theo nhiều cách thức khác nhau như:

Tìm đến bưu điện

Tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam

Tự mình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Đối với trường hợp khách hàng có người than bạn bè hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn, bạn có thể thực hiện cách thức tự mình order hàng trên các trang website, trang thương mại điện tử của Hàn Quốc. Sau đó nhờ người thân bạn bè nhận hàng và vận chuyển nó về Việt Nam.

Nếu khách hàng không có người thân bạn bè hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc không biết làm thế nào có địa chỉ nhận hàng và vận chuyển nó về Việt Nam. Lúc này bạn có thể nhờ đến Giaonhan247 thực hiện việc nhận hàng và vận chuyển nó về Việt Nam theo quy trình như sau.

Cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam của Giaonhan247

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ https://giaonhan247.vn để lấy mã khách hàng (ghi rõ nội dung là  yêu cầu cung cấp mã khách hàng) Lưu ý: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ thanh toán quốc tế  (Visa, Master) che 8 số đầu

Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Hàn thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào.

Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

Sau khi kiểm tra, nếu thấy thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, giao nhận 247 gửi lại một email thông báo ” Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Giaonhan247″ và sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.

Nếu thông tin cá nhân gửi sai hoặc không hợp lệ, Giaonhan sẽ gửi email phản hồi để thông báo cho khách. Khách có thể liên hệ với CSKH của giao nhận 247 qua Hotline: 1900 54 55 84 để được hướng dẫn cụ thể.

Bước 3: Chọn mua hàng tại các website của Hàn Quốc

Thị trường thương mại điện tử ở Hàn khá phát triển với vô số các website bán lẻ khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa.

Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Giaonhan247 tại Hàn.

Ngoài ra, khách cũng có thể vào website chúng tôi cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Hàn thì hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến bạn nhận được hàng tại Viêt Nam

Bước 5: Thanh toán

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Hàn .

Khi hàng về đến chúng tôi quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Khách có thể nhận hàng tại trụ sở GN tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.

Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Cách Gửi Hàng Từ Nhật Bản Về Việt Nam: Đặc Điểm, Cách Gửi, Chi Phí trên website Dicvungtaugateway.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!