Chung Cư Gelexia Riverside Hoàng Mai đẳng cấp 5 sao, giá chỉ 3 sao

Thời kỳ 2009, các dự án bất động sản  tại Hà Nội phần lớn đều tập trung về phía Tây Thành phố, khi Hà Nội mở rộng, theo đó người người đổ xô mua, thậm chí đầu cơ nhà đất tại khu vực này. Tuy nhiên, hiện nay thế cờ gần như đã thay đổi khi BĐS phía đông nam Hà Nội đang ấm dần.

Chung cư Gelexia Riverside

Chung cư Gelexia Riverside là tâm điểm của thị trường thời gian qua khi số lượng hồ sơ đăng ký đã vượt số lượng căn hộ tại dự án này. Trên thực tế, phía đông nam Hà Nội là nơi giao thoa giữa vùng nội đô và các vùng kinh tế phụ cận như Hưng Yên, Bắc Ninh… với nhiều khu công nghiệp, do vậy nhu cầu về nhà đất ở vùng đất này ngày càng tăng lên. 

dự án Gelexia Riveside

Đánh giá về sự ấm dần của thị trường BĐS ở phía Bắc, ông Đào Ngọc Linh, Giám đốc Sàn giao dịch BĐS VIP cho biết thời gian qua giao dịch đất thổ cư, cũng như phân khúc dự án chung cư có tăng lên, giá cả cũng tăng khoảng 10% so với giá cũ.
Một trong những lý do quan trọng dẫn đến kết quả này là việc hạ tầng giao thông, kỹ thuật, hạ tầng xã hội tại nơi này đã thực sự được đầu tư cải thiện, nhiều chủ đầu tư BĐS bỏ vốn đầu tư hạ tầng giao thông, nhiều tuyến đường được mở rộng và xây mới…

 

Hầu hết các dự án, đi kèm với việc phát triển các khu dân cư là hệ thống các dịch vụ tiện ích đi kèm như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… đang ngày càng được lấp đầy và đồng bộ hơn.

Hệ thống giao thông thuận tiện, tiện ích về hạ tầng kỹ thuật, xã hội tại khu vực này tốt hơn trước nhiều. Tại các dự án cũ phía Gia Lâm, tiện ích tại đây tốt lên do chủ đầu tư các dự án như khu đô thị Việt Hưng, Đặng Xá… đã phát triển đồng bộ, đồng thời cũng được bổ sung theo thời gian. “Ngày trước do khu đô thị mới đưa vào hoạt động nên những tiện ích như siêu thị, trường học, cửa hàng tạp hóa, khu làm đẹp, spa,.. còn ít. Hiện nay những dịch vụ thương mại, những tiện ích này đã được lấp đầy. Khách hàng nhìn thấy các tiện ích nội khu tăng, nhờ đó giao dịch sẽ tăng.

Không chỉ có lợi thế nhất định về giao thông, hạ tầng, các khu đô thị phía Đông Nam đang hấp dẫn nhờ mặt bằng giá hợp lý song vẫn đảm bảo tạo ra một không gian sống lý tưởng cho cư dân với hạ tầng kĩ thuật ngày càng hoàn thiện và đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Chị Mai (Lĩnh Nam, Hà Nội) cho biết chị đang có ý định bán ngôi nhà đang ở để mua căn hộ chung cư giá rẻ tại Gelexia Riverside Hoàng Mai . Lý do là giá cả ở đây rất phù hợp với mức thu nhập của hai vợ chồng, khi chỉ cần có trên 1 tỷ đồng là đã có một căn hộ tiện ích để ở.

Chung cư Gelexia Riverside 1

Dự án Gelexia Riverside Tam Trinh có mức giá hợp lý (chưa đến 20 triệu đồng/m2). Điều này cho thấy, nhu cầu nhà ở của người dân cũng như sức hấp dẫn của vị trí địa lý là rất lớn.

Với dự án Gelexia Riverside Tam Trinh  bao gồm 4 tòa nhà chung cư và một số biệt thự, nhà liền kề với hệ thống hạ tầng đồng bộ… Mặc dù không gian sống tiện ích nhưng giá cả lại khá phải chăng (chỉ từ 19 triệu đồng/m2 đối với nhà chung cư). Về vấn đề này, ông Phan Hoàng Hải, Giám đốc Công ty BĐS RIP cho hay: “Giá 3 sao, nội thất 4 sao, không gian cảnh quan 5 sao luôn luôn là tiêu chí mà CĐT Geleximco muốn mang lại cho khách hàng. Ai cũng được hưởng không gian sống đẳng cấp là tiêu chí mà công ty chúng tôi luôn hướng tới”.

Sự ế ẩm, bỏ hoang của nhiều dự án nhà ở thời gian qua và sức hút của thị trường BĐS đông nam Hà Nội thời gian gần đây, theo các chuyên gia cũng là bài học đáng để các doanh nghiệp đầu tư BĐS quan tâm. Bài học đó không chỉ nằm ở giá cả mà còn là không gian sống, tiện ích mà người dân được hưởng khi quyết định bỏ tiền mua nhà.

Nhận xét

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+
0933612179